Mùng 1 sớm mai, mùng 2 đầu tháng, 4 con giáp phát tài ngay từ những ngày đầu tháng 10 âm


(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài ngay từ những ngày đầu tiên trong tháng 10 âm lịch này. Được Thần Tài chiếu cố, họ giàu có khó ai sánh bằng.

 

1. Tuổi Mão

 

Sang  tháng 10 âm lịch, vận khí hanh thông bất ngờ, ngay từ ngày mùng 1, mùng 2 đầu tháng 10 âm lịch, người tuổi Mão đã có cơ hội cải thiện vận trình tài lộc của mình.

Với người làm công ăn lương, bên cạnh mức thu nhập ổn định hàng tháng thì bạn có thể được nhận thêm tiền công, tiền thưởng nhờ vào các công việc tay trái hay đầu tư nho nhỏ của mình.

con giap phat tai mung 1 thang 10 am lich
Tuổi Mão là cái tên xuất hiện đầu tiên trong danh sách con giáp phát tài mùng 1 tháng 10 âm lịch 

Với người làm đầu tư, kinh doanh, các dự án đầu tư từ trước đó của bạn đang cho thấy hiệu quả. Vào ngày đầu tháng này, bạn có thể nhận được lợi nhuận từ các mối đầu tư vừa phải, tuy không quá nhiều những cũng đủ để bạn trở nên dư dả hơn hẳn mọi người xung quanh.

Bên cạnh việc thu về lợi nhuận thì thời điểm này, các cơ hội đầu tư xuất hiện khá nhiều, bản mệnh có thể cân nhắc tiến hành. Đôi khi phải liều lĩnh một chút mới có thể tạo ra sự đột phá.

Với những ai vừa mới khởi nghiệp, doanh thu bước đầu cũng có dấu hiệu khởi sắc. Hãy tiếp tục chăm chỉ cố gắng, cách làm chậm mà chắc sẽ mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm: Tháng phát tài của 12 con giáp 2021.

 

2. Tuổi Thìn

 

Phương diện tài lộc là điểm sáng của người tuổi Thìn trong tháng này, đặc biệt, ngay từ mùng 1 và mùng 2 đầu tháng âm lịch này, bạn đã thu về được một khoản kha khá. Thời điểm này là thời điểm thuận lợi cho những ai làm đầu tư, kinh doanh, thậm chí là khởi nghiệp.

Những mối đầu tư mạo hiểm mà bạn đã mạnh dạn tiến hành trước đó nay sẽ đem về cho bạn một khoản lợi nhuận lớn đến bất ngờ.

Có thể thấy, bạn nên tin tưởng vào tầm nhìn và khả năng đánh giá, quan sát tình hình của bản thân mình, nếu có cơ hội trước mắt thì chớ nên chần chừ, do dự.

Song bên cạnh đó, con giáp phát tài đầu tháng 10 âm lịch này cũng cần phải biết điểm dừng của mình, không phải cứ lúc nào cũng nên liều lĩnh.

Với người làm công ăn lương đã chăm chỉ cống hiến suốt thời gian qua thì ngày này là thời điểm bạn gặt hái thành quả từ sức lao động. Ắt hẳn cấp trên sẽ muốn tặng cho bạn một phần thưởng để khuyến khích tinh thần.

 

3. Tuổi Thân

 

Trong ngày mùng 1, mùng 2 đầu tháng, nguồn thu chủ yếu của người tuổi Thân đến từ công việc chính. Bằng vào bản lĩnh và sự nhạy bén thời cuộc, cộng thêm chút may mắn từ vận trình, bản kiếm được khoản thù lao đáng ngưỡng mộ.

con giap phat tai
 

Việc buôn bán hanh thông, bản mệnh có một ngày khởi đầu tháng thu nhập khởi sắc, túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Có thể bạn sẽ phải vất vả tối tăm mặt mũi để phục vụ khách hàng của mình, nhưng bù lại thì túi tiền của bạn đang dày lên trông thấy.

Một số người làm đầu tư, kinh doanh có thể nhận thấy các dự án đầu tư của mình có dấu hiệu sinh lời.

Việc kinh doanh đúng hướng như càng khẳng định lựa chọn bạn đầu của bạn là đúng đắn. Nhờ vậy mà bạn càng có thêm động lực để cố gắng, nắm bắt được cơ hội hiếm có.

Ngoài ra, bạn có biết mình còn là con giáp càng tiêu tiền càng kiếm được nhiều tiền?

 

4. Tuổi Tuất

 

Là con giáp phát tài ngay đầu tháng 10 âm lịch, tài vận của tuổi Tuất rất hanh thông, bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, việc kinh doanh buôn bán suôn sẻ, thu được mức lợi nhuận đáng kể.

Tất nhiên, cơ hội thì sẵn có, nhưng để biến cơ hội thành giá trị tiền bạc cụ thể lại là chuyện chỉ mình bạn mới có thể làm được. Ngày này, bản lĩnh sẵn có cộng với sự nhanh nhạy giúp bản mệnh kiếm được một khoản dư dả hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

Bên cạnh đó, bạn cũng không hề ngần ngại hỏi xin kinh nghiệm từ người đi trước, nhờ đó mà việc kiếm tiền càng trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Nếu có ý định đầu tư, con giáp này cũng có thể cân nhắc tiến hành ngay nếu có số vốn phù hợp trong tay. Có thể bạn không thu được lợi nhuận trong ngày hôm nay nhưng hiệu quả ắt sẽ thấy ngay trong tháng.

 

Xem các bài viết khác:Related Posts

tu vi hom nay 1962020

Tử vi hôm nay 19/6/2020 về may mắn của 12 con giáp: Ai đón nhiều tin vui nhất?

(TinhVe.vn) Xem tử vi hôm nay 19/6/2020 về may mắn của 12 con giáp, ai đón nhận nhiều tin vui sau một tuần làm việc chăm chỉ?…

Tu vi hang ngay 1962020 cua 12 con giap - Ty

Tử vi thứ 6 ngày 19/6/2020 của 12 con giáp: Thìn thăng chức, Mùi nổi bật

(TinhVe.vn) Xem tử vi hàng ngày 19/6/2020, Chính Quan nâng bước, người tuổi Thìn có cơ hội được thăng chức, tăng lương trong ngày hôm nay. Có…

Con giap may man cuoi tuan nay 20-2106 1

Top con giáp hưởng lộc trời ban cuối tuần này (20-21/6), đặc biệt lại rơi vào mùng 1 đầu tháng, may mắn nhân đôi

(TinhVe.vn) Ai sẽ là con giáp may mắn cuối tuần này (20-21/6) nhờ được Thần May mắn che chở? Ai gặp được những điều vui mừng bất…

Con giap nong nay nam 2020 3

Đâu là con giáp nhận nhiều trái đắng vì tính khí nóng nảy của mình trong năm 2020?

(TinhVe.vn) “Cái miệng làm hại cái thân” là câu hói chuẩn xác khi nhắc đến những con giáp nóng nảy năm 2020 này. Nếu không sớm kiểm…

con giap xui xeo nua cuoi nam 2020

Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo, đau đầu giải quyết rắc rối trong nửa cuối năm 2020

(TinhVe.vn) Những con giáp xui xẻo nửa cuối năm 2020 sẽ phải đối diện với nhiều rắc rối trong cuộc sống. Hãy xem đó là những vấn…

Con giap xui xeo cuoi tuan nay 20-2106 3

Cuối tuần này (20-21/6) vận đen đeo bám, xui xẻo bủa vây, chia buồn với 3 con giáp bị sao quả tạ chiếu

(TinhVe.vn) Tử vi 12 con giáp dự báo, có 3 con giáp xui xẻo cuối tuần này (20-21/6) khi lĩnh đủ đen đủi, thị phi bủa vây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *