Ngày mai 26/10, cảnh báo trước cho 4 tuổi này làm ăn phải cẩn thận, dễ đụng đâu hỏng đó!


(TinhVe.vn) Top 4 tuổi xui xẻo công việc nhất ngày 26/10/2022 điểm tên những con giáp có vận trình sự nghiệp lao đao, các bạn nên cẩn thận trong mọi việc mình làm.

Tử vi ngày 26/10/2022 của 12 con giáp cho biết hôm nay sẽ là ngày sự nghiệp của những tuổi sau dễ có bất trắc bất ngờ. Dù làm công việc gì đi nữa thì vẫn phải cẩn thận hết sức kẻo vừa hỏng việc lại vừa mất tiền.

Top 1: Tuổi Mão

tuoi xui xeo cong viec nhat ngay 26/10/2022

Tuổi xui xẻo công việc nhất ngày 26/10/2022

Vận lâm Thương Quan khiến sự nghiệp của Mão trong ngày thứ 4 này lao đao, vất vả. Bạn đúng trăm lần không ai thấy nhưng chỉ cần sai một lần là người ta nhắc mãi. Tuổi này buôn bán nên cẩn thận đối thủ cạnh tranh dở chiêu trò “bẩn” hạ uy tín.

Con giáp này đừng có chủ quan, lơ là và xão lãng trong công việc vì làm như thế sẽ dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Người tuổi Mão nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt để giảm bớt nguy cơ tổn hại đến tiền đồ sau này.

Top 2: Tuổi Thìn

Thiên Quan cảnh báo tuổi Thìn không nên ăn nói bừa bãi khi đi làm kẻo gây phiền phức cho bản thân. Mang tiếng là con giáp tham công tiếc việc nên tử vi khuyên bạn bớt ôm việc về nhà, nên tránh việc đụng chạm đến pháp luật, cấp trên vì khả năng cao sẽ có lúc bạn rơi vào tình trạng nóng giận mất khôn.

Hôm nay bạn hãy an phận thủ thường, làm tốt công việc của mình rồi đi về chứ đừng ôm thêm việc mang về nhà vì có làm cũng không xong. Muốn có một ngày bình yên thì tâm bạn phải tĩnh trước đã, càng suy nghĩ nhiều càng rối ren.

Top 3: Tuổi Ngọ

Ngày 26/10/2022 đường công việc của Ngọ trắc trở vì lâm Tương Hại. Làm gì cũng lủi thủi một mình, tự bươn chải không có ai giúp đỡ. Đi làm hay bị tiểu nhân cạnh tranh nói xấu, ngồi không cũng dính thị phi, cây muốn lặng mà gió chẳng chịu ngừng.

Không có con đường nào đi đến thành công trải toàn hoa hồng, những cố gắng của bạn hôm nay về sau sẽ được ông trời đền đáp. Đừng trách cuộc đời bất công, hãy tự tìm cho mình lối đi mới, người có công thì trời không bao giờ phụ.

Top 4: Tuổi Tuất

Thiên Quan lâm mệnh đem lại nhiều nỗi lo cho tuổi Tuất. Dù cố gắng nhưng con giáp này vẫn khó tránh khỏi những khó khăn và rắc rối nhất định trong sự nghiệp. Tuất nhanh nhẹn nhưng dễ bị kích động, dễ làm hỏng việc, hay bị cấp trên bắt bẻ.

Bản mệnh hay lo nghĩ nhiều, dễ bị ảnh hưởng bởi những lời thị phi, đàm tiếu không hay dù không phải là người gây ra nhưng sự tác động của nó lại khiến người tuổi Tuất một phen lao đao.

Với những tuổi, con giáp khác thì sao, vận may và vận rủi nào sẽ đến trong thứ 4, ngày 10/8/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi nhiều hơn nữa tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP để nắm rõ nhé!

Tin cùng chuyên mục: Related Posts

Tu vi tuoi Tan Suu  2019 nam mang

Tử vi 2019 tuổi Tân Sửu nam mạng: Vận khí hanh thông, làm gì cũng thuận

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Tân Sửu nam mạng vận khí hanh thông, có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng trong công việc. Chỉ cần hạ quyết…

con giap thanh cong ruc ro trong 3 nam toi

Top 3 con giáp nhất định thành công rực rỡ, tiền tiêu không xuể trong 3 năm tới

(TinhVe.vn) Trong vòng 3 năm tới, ai sẽ là con giáp thành công cả trong sự nghiệp và tiền bạc, hãy theo dõi ngay nội dung dưới…

Phong thuy hang ngay - Phong thuy ngay 15112018 - Tuoi Ty

Tử vi Thứ 5 ngày 15/11/2018 của 12 con giáp: Tý có lộc ăn, Mùi khôn khéo

(TinhVe.vn) Tử vi ngày 15/11/2018 cho thấy, mâu thuẫn có thể nảy sinh tại nơi làm việc dưới tác động của Kiếp Tài nên người tuổi Thân…

Tu vi tuoi Tan Suu  2019 nu mang

Tử vi 2019 tuổi Tân Sửu nữ mạng: Suy nghĩ và hành động lạc quan sẽ gặp hung hóa cát

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Tân Sửu nữ mạng gặp sao hạn không tốt nhưng vận niên tốt nên dễ gặp hung hóa cát, công việc hay…

Tu vi 2019 tuoi Mau Dan nam mang

Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nam mạng: Nhiều trải nghiệm mới lạ

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nam mạng vận khí thuận thành, cát khí dồi dào, có nhiều trải nghiệm mới lạ ở nhiều phương diện….

Tu vi 2019 tuoi Mau Dan nu mang

Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nữ mạng: Thời điểm đưa ra quyết định mang tính bước ngoặt cuộc đời

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nữ mạng đánh dấu thời điểm mà bản mệnh phải đưa ra quyết định hay sự lựa chọn mang tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *