Ngay tuần bắt đầu năm mới (28/12-3/1/2021), 4 con giáp sau đã hái ra tiền, giàu sang khó ai sánh bằng


Thứ Sáu, 25/12/2020 11:12 (GMT+07)

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (28/12-3/1/2021). Ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới, bạn đã có bước khởi đầu thuận lợi hơn người.

 

1. Tuổi Tý

 

Xin chúc mừng người tuổi Tý là con giáp phát tài tuần này, vận trình tài lộc bùng nổ rực rỡ. Bản mệnh tìm được nhiều cơ hội phát triển cho mình, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì mức thu nhập của bạn đều khiến nhiều người ngưỡng mộ.

con giap phat tai tuan nay 281231
 

Có thể đầu tuần, việc làm ăn chưa thực sự thuận lợi, nhưng bạn cũng đừng vì thế mà thất vọng, vì kiếm tiền cần phải có quá trình cố gắng lâu dài chứ không phải là chộp giật. Nếu bình tĩnh chờ đợi thời cơ, thì những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng vào thời điểm cuối tuần.

Với người làm công ăn lương, thu nhập từ công việc chính càng ngày càng tốt hơn, cấp trên có thể sẽ khen thưởng vì những cố gắng của bạn suốt thời gian qua. Bạn còn có thể trở thành con giáp thăng tiến năm 2021 nữa.

Còn với những người làm kinh doanh thì hãy mạnh dạn thực hiện những kế hoạch của mình, chắc chắn rằng bạn sẽ không phải hối tiếc vì quyết định mình đưa ra.

 

2. Tuổi Thân

 

Người tuổi Thân vốn là con giáp thông minh và nhanh nhạy, tuần này, bạn sẽ lại một lần nữa khiến cho tất cả mọi người phải ngạc nhiên với khả năng biến hóa linh hoạt của mình.

Bản mệnh có nhiều tài lẻ và phát huy hết mọi khả năng của mình để đạt được mục tiêu, nhờ đó mà tiền bạc đổ ào ào về túi. Sự may mắn về tài lộc sẽ giúp cho bạn yên tâm thoải mái thực hiện mọi kế hoạch theo ý mình mà không phải chịu sự bó buộc nào cả.

Người làm kinh doanh sẵn sàng thử sức với những cơ hội mới và điều này sẽ giúp bạn mở ra được những hướng đi khả quan, đảm bảo cho việc phát triển nhanh chóng không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả quãng thời gian sau này.

Tuy nhiên, bạn cần phải cân bằng giữa cuộc sống và công việc, đừng để mình ham mê kiếm tiền quá mức mà quên cả việc nghỉ ngơi, sinh hoạt đúng giờ.

 

3. Tuổi Dậu

 

Ngay từ khoảng thời gian đầu tuần, tài lộc của người tuổi Dậu đã bắt đầu có dấu hiệu tăng tiến, trước tiên là nguồn thu từ công việc chính.

con giap phat tai
 

Thực ra đây là một điều rất hiển nhiên thôi, bởi trước đó bạn đã đạt được không ít thành quả đáng ngưỡng mộ, xứng đáng được cấp trên khen thưởng.

Thêm vào đó, lúc này Thần Tài sẽ luôn sát cạnh bên, may mắn tăng cao, người làm ăn kinh doanh làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ vô cùng, đỡ mất công mất sức đi đường vòng, cơ hội ở ngay trước mắt, chỉ cần vươn tay là chạm tới được.

Thực ra, để đạt được lợi nhuận lớn như vậy, bạn vẫn sẽ phải đổ mồ hôi sôi nước mắt mà đấy, nhưng chỉ cần cố gắng thì ắt sẽ đạt được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hãy cố gắng trở thành con giáp phát tài năm 2021 nhé.

 

4. Tuổi Hợi

 

Người tuổi Hợi dễ phát tài nhờ sự may mắn bất ngờ mà Thần Tài đem đến, tất nhiên là phần lớn cũng là do bản mệnh chớp được thời cơ, nhanh chóng phát huy được năng lực của mình.

Tài lộc bắt đầu phất lên từ khoảng giữa tuần, nếu người làm công ăn lương nên sắp xếp được công việc để làm thêm nghề tay trái thì sẽ thu được 1 khoản kha khá.

Còn với những ai làm kinh doanh thì đây quả thực là thời điểm kiếm tiền dễ dàng hơn bình thường gấp nhiều lần. Nếu có thể phát triển thêm thì hãy mạnh tay đầu tư phát triển, đừng chần chừ do dự mà cơ hội trôi qua lúc nào chẳng hay.

Tất nhiên trong tuần cũng sẽ có khó khăn cản trở bạn trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình, nhưng bản mệnh hãy vững tin vào khả năng của mình, kiên định với kế hoạch trước mắt thì ắt sẽ thành công.

 

Xem các bài viết khác:Related Posts

Tu vi hang ngay 2662020 cua 12 con giap - Ty

Tử vi Thứ 6 ngày 26/6/2020 của 12 con giáp: Mùi bốc đồng, Dậu chủ quan

   Xem video: 1. Tử vi tuổi Tý ngày 26/6/2020     Xem tử vi hàng ngày 26/6/2020, dưới tác động của Thương Quan, người tuổi Tý…

dao hoa ngap loi

Đầu tháng 7 đào hoa ngập lối, Nguyệt Lão ban duyên, 4 tuổi muốn níu đời độc thân e rằng khó!

(TinhVe.vn) Đào hoa ngập lối, yêu đương hay kết hôn là chuyện đặng chẳng đừng nữa rồi, những tuổi này chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón…

dau tu co lai

4 con giáp hưởng lộc trời, kiếm nhiều tiền nhờ kinh doanh trong tháng 7

(TinhVe.vn) Tin vui đến với những con giáp có hoạnh tài bất ngờ tháng 7 dương lịch này, việc kinh doanh, buôn bán hay đầu tư đều…

Tong quan thang 6

Tử vi tháng 6/2020 tuổi Tị âm lịch: Chinh phục đích đến đã đặt ra

(TinhVe.vn) Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Tị âm lịch, trên cơ bản, đây là một tháng cực kỳ may mắn với bản mệnh, mọi điều bạn…

Tong quan thang 6

Tử vi tháng 6/2020 tuổi Ngọ âm lịch: May rủi đan xen, chớ nên lơ là

(TinhVe.vn) Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Ngọ âm lịch, bản mệnh phải trải qua khoảng thời gian tốt xấu đan xen, dù thuận lợi bạn cũng…

Xem con so may man hom nay ngay 2 thang 7

Con số may mắn ngày 2/7/2020 theo năm sinh của bạn: Chọn số đẹp hôm nay

(TinhVe.vn) Con số may mắn ngày 2/7/2020 theo năm sinh của bạn cụ thể ra sao? Cùng chọn ngay con số may mắn hôm nay, số đẹp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *