Người chồng bật khóc ở Trà Leng nói vợ con quan trọng nhất thế giới


“Đối với mình chỉ có vợ con là quan trọng nhất, quan trọng nhất thế giới luôn”, người đàn ông từng bật khóc xin đi nhờ xe tìm vợ con ở Trà Leng nói.

Một đoạn clip phỏng vấn anh Nguyễn Cao Tùng, người đàn ông Trà Leng nổi tiếng với câu nói “Em không cần tiền, em chỉ cần xe thôi”, lại làm xôn xao mạng xã hội vì tình yêu mà anh dành cho vợ con.

Theo đó, khi được phóng viên hỏi lý do tại sao không lấy tiền mà đoàn từ thiện tặng mà chỉ xin đi nhờ xe xuống bệnh viện Tam Kỳ (Quang Nam) để tìm vợ con, anh Tùng với nụ cười hiền quen thuộc nói: “Đối với mình chỉ có vợ con là quan trọng nhất, quan trọng nhất thế giới luôn. Tiền không có chi quan trọng. Tiền ngày ni (hôm nay) mất ngày mai mình có thể đi làm là ra được tiền“.

Người chồng bật khóc ở Trà Leng nói vợ con quan trọng nhất thế giới - Ảnh 1

Cư dân mạng bùng nổ bình luận dưới đoạn clip này của người đàn ông Trà Leng hồn hậu. Nhiều độc giả bình luận người phụ nữ Trà Leng thật có phúc khi có một người chồng yêu thương vợ con hết lòng như anh.

Nguyễn Cao Tùng năm nay 32 tuổi, ngụ xã Trà Leng. Anh là cha của hai bé Nguyễn Trần Sa Ny (5 tuổi) và Hồ Hà My (8 tuổi). Bé Hà My là con riêng của vợ anh với người chồng trước nhưng được anh yêu thương như con đẻ. 

Anh Nguyễn Cao Tùng bên con gái.
Anh Nguyễn Cao Tùng bên con gái.
Vợ và hai con anh Nguyễn Cao Tùng.
Vợ và hai con anh Nguyễn Cao Tùng.

Tối 31/10, khi đang làm công nhân ở Phước Sơn, anh Tùng nghe tin trên tivi về vụ sạt lở ở quê nhà. Sáng sớm hôm sau, anh bỏ việc để băng đường rừng đi bộ quãng đường dài gần 70km trong mưa lũ để về Trà Leng vì không có xe khách nào đi qua do các tuyến đường đều bị chia cắt vì sạt lở.

Sau 8 tiếng đồng hồ, anh về đến nhà thì được người trong làng báo vợ con đã được đưa xuống bệnh viện Tam Kỳ điều trị, chưa rõ sống chết ra sao, anh bật khóc quay ra đường để tìm xe đi Tam Kỳ. 

Lúc đó, có một đoàn từ thiện đi về Trà Leng cứu trợ, anh Tùng đã xin đi nhờ xe. Do đoàn chưa cứu trợ xong nên biếu anh 1 triệu làm lộ phí, anh Tùng bật khóc không nhận vì chỉ cần đi xe, không cần tiền.

Vì quá sốt ruột, anh Tùng không chờ đoàn từ thiện mà tiếp tục đi bộ, sau đó có nhờ được 1 chiếc xe khác và đến được bệnh viện Tam Kỳ vào 20g cùng ngày. Gặp vợ con, anh mới hết lo sợ vì họ vẫn còn sống. “Không có gì bằng được ở bên người thân. Chỉ quá buồn vì bố vợ mất rồi!”, anh Tùng trả lời báo chí.Related Posts

Thủ tướng yêu cầu tạo điều kiện cho tổ chức, cá nhân cứu trợ vùng lũ

Thủ tướng yêu cầu tạo điều kiện cho tổ chức, cá nhân cứu trợ vùng lũ

Thủ tướng bày tỏ sự xúc động trước tinh thần tương thân, tương ái của các đơn vị, cá nhân, nhà hảo tâm đã hỗ trợ trực…

Đi bộ bao lâu thì có hiệu quả?

Đi bộ bao lâu thì có hiệu quả?

Để bắt đầu hành trình cải thiện sức khỏe và thể chất, việc đi bộ cần đúng cách, khoa học và đảm bảo thời gian tối thiểu…

Đưa bạn gái đi nhà nghỉ nhưng không có tiền trả, thanh niên trộm xe máy

Đưa bạn gái đi nhà nghỉ nhưng không có tiền trả, thanh niên trộm xe máy

Không có tiền trả tiền phòng sau khi đưa bạn gái vào nhà nghỉ, nam thanh niên liền trộm cắp xe máy của chủ nhà rồi bỏ…

Bắt giữ đối tượng hiếp dâm, sát hại dã man cô gái khuyết tật

Bắt giữ đối tượng hiếp dâm, sát hại dã man cô gái khuyết tật

Chị D. bị khuyết tật câm điếc bẩm sinh, bị tấn công và hại chết ngay trong bãi nương sau nhà. Công an tỉnh Lào Cai cho…

Bé gái mới 8 tuổi phải phẫu thuật não do sâu răng

Bé gái mới 8 tuổi phải phẫu thuật não do sâu răng

Tại bệnh viện, các bác sĩ đã phát hiện trong não của bé có khối áp xe, kích cỡ bằng quả bóng tennis, nguyên nhân xuất phát…

Bác sĩ khẩn thiết kêu gọi ngừng coi tinh bột như "ma quỷ"

Bác sĩ khẩn thiết kêu gọi ngừng coi tinh bột như “ma quỷ”

“Trong giảm cân, điều quan trọng là kiểm soát lượng calo chứ không phải kiểm soát insulin”, bác sĩ nhấn mạnh trước trào lưu bỏ tinh bột…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *