Nguyên nhân khiến 12 con giáp rơi vào tình cảnh “đôi người đôi ngả”


(TinhVe.vn) Bạn có biết nguyên nhân chia tay của 12 con giáp là gì? Điều gì khiến tình cảm của bạn không thể kéo dài? Hãy theo dõi bài viết dưới đây và tìm cách sửa đổi nhé!

 

Yêu một người thì dễ, nhưng để giữ cho tình cảm được bền lâu thì quả là một việc không đơn giản chút nào! Muốn ở bên nhau lâu dài, giữa đôi bên không thể thiếu được sự thỏa hiệp và bao dung lẫn nhau.

Hãy cùng Lịch ngày tốt tìm hiểu xem khi yêu, 12 con giáp có những tật xấu gì để nhanh chóng khắc phục nhé!

 

1. Tuổi Tý: Đa nghi

 

nguyen nhan chia tay cua 12 con giap
Người tuổi Tý hay nghĩ nhiều, quá đa nghi
Một khi đã yêu nhau hoặc quyết định đến với nhau thì điều quan trọng nhất là phải có sự tin tưởng. Thế nhưng người tuổi Tý quá đa nghi, lúc nào cũng lo nửa kia của mình không chung thủy, từ đó làm ra những hành động tổn thương đối phương.

 

2. Tuổi Sửu: Cứng đầu cứng cổ

 

Khi đã quyết định ở bên nhau, việc bao dung, tha thứ cho đối phương cũng là không thể thiếu.

Trong các nguyên nhân chia tay của 12 con giáp, người tuổi Sửu lúc nào cũng khư khư suy nghĩ của mình, không đặt mình vào vị trí của người khác thì việc mâu thuẫn sẽ xảy ra không sớm thì muộn.

 

3. Tuổi Dần: Coi mình là nhất

 

Theo tử vi, người tuổi Dần rất kiêu ngạo, lúc nào cũng coi mình là trung tâm, coi mình là nhất, muốn nửa kia phải chiều theo ý mình mà ít khi suy nghĩ xem người ta sẽ cảm thấy thế nào. Con giáp này muốn tình cảm bền lâu thì phải quan tâm đến nửa kia nhiều hơn.

 

4. Tuổi Mão: Không biết giữ khoảng cách

 

 

5. Tuổi Thìn: Yêu cầu cao

 

Người tuổi Thìn lúc nào cũng đặt ra những yêu cầu rất cao cho mọi mặt đời sống, từ sự nghiệp, cuộc sống cho đến cả chuyện tình cảm. Những yêu cầu quá cao của bạn đôi khi sẽ khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi, lâu dần người ấy sẽ nghĩ tới chuyện chia tay.

 

6. Tuổi Tị: Không giỏi biểu đạt

 

Theo các nguyên nhân chia tay của 12 con giáp, trục trặc tình cảm của người tuổi Tị bắt nguồn từ tính tình lạnh lùng, suy nghĩ điều gì cũng chẳng mấy khi chia sẻ với ai. Điều này khiến nửa kia của họ cảm thấy không thể nắm bắt suy nghĩ của họ, nghĩ họ không thật lòng với mình.

 

7. Tuổi Ngọ: Quá ham vui

 

vi sao 12 con giap chia tay
Người tuổi Ngọ quá ham vui
Chẳng ai lại có thể yêu hoặc kết hôn với một người đi chơi tối ngày, đến giờ cơm cũng chẳng chịu về với gia đình. Nếu người tuổi Ngọ không giảm bớt cái tính ham vui của mình đi thì hạnh phúc của bạn sẽ bị đe dọa đấy.

 

8. Tuổi Mùi: Hay nhường nhịn

 

Tử vi 12 con giáp thấy người tuổi Mùi có tính cách hiền hòa, yêu hòa bình, thế nên nếu có mâu thuẫn xảy ra, họ luôn là người chủ động chịu thua hoặc xuống nước làm hòa trước. Thế nhưng cảm xúc tích lũy lâu ngày sẽ khiến họ bùng nổ vào một ngày nào đó.

 

9. Tuổi Thân: Không nhạy cảm

 

Người tuổi Thân có tính tình hào sảng, không hay chú ý đến tiểu tiết, điều này khiến họ trở nên thiếu nhạy cảm, không đọc được suy nghĩ, cảm xúc của nửa kia. Có nhiều khi mâu thuẫn xảy ra, nửa kia bất mãn với họ mà họ còn chẳng hiểu được nguyên nhân ở đâu nữa.

 

10. Tuổi Dậu: Ăn nói thiếu suy nghĩ

 

Trong những nguyên nhân chia tay của 12 con giáp, nguyên nhân của người tuổi Dậu xuất phát từ cái tính tranh cãi với mọi người. Thế nhưng một khi mâu thuẫn nổ ra, con giáp này trở nên nóng tính thì sẽ không ý thức được mình đang nói gì nữa. Điều này sẽ gây tổn thương đối phương sâu sắc.Bí quyết giữ hôn nhân của 12 con giáp luôn nồng nàn như thuở mới yêu

11. Tuổi Tuất: Quá cứng nhắc

 

Người tuổi Tuất sống rất có nguyên tắc, một khi đối phương làm gì, nói gì khiến họ cảm thấy mất lòng, họ sẽ chủ động cắt đứt với đối phương ngay. Thực ra, bạn nên phân tích rõ mọi chuyện với người ta và cho người ta một cơ hội sửa sai đã chứ!

 

12. Tuổi Hợi: Thiếu quan tâm

 

Người tuổi Hợi khá lười biếng, thích nhốt mình trong thế giới riêng, tự vui với niềm vui của mình. Điều này đôi khi khiến nửa kia cảm thấy mình bị coi thường, không được tôn trọng, khiến tình cảm đôi bên nhạt nhòa, dần dần dẫn đến chia tay. Trở ngại nào ngăn cản 12 con giáp đến với người mình yêu?

 

Xem các bài viết khác:Related Posts

Tu vi 12 con giap hang ngay 06102020 - Tuoi Ty

Tử vi thứ 3 ngày 6/10/2020 của 12 con giáp: Dần hạnh phúc, Mùi được nâng đỡ

(TinhVe.vn) Tử vi hàng ngày 6/10/2020, Tam Hợp mang tới những thay đổi thực sự sẽ đến trong một mối quan hệ gần gũi, thân thiết nào…

Tu vi may man 15-10-2020 1

Tử vi hôm nay 15/10/2020 về may mắn của 12 con giáp: Ai vận đỏ như son?

(TinhVe.vn) Tử vi hôm nay 15/10/2020 về may mắn của 12 con giáp, người tuổi Mùi hôm nay gặp được nhiều điều may mắn trong công việc…

Tu vi tuoi Dan 2021

TỬ VI TUỔI DẦN 2021: Một năm nhiều may mắn, vượng quý nhân

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2021   Xem bói tử vi, sang năm Tân Sửu, tuổi Dần không xung khắc mạnh với Thái Tuế,…

Con số may mắn hôm nay 27/3/2022 theo tuổi của bạn: Xem số PHÁT LỘC giúp bạn dễ PHÁT TÀI NGAY

Thứ Bảy, 26/03/2022 17:00 (GMT+07) (TinhVe.vn) Con số may mắn hôm nay 27/3/2022 theo tuổi của bạn là số bao nhiêu, con số may mắn theo 12…

Con số may mắn hôm nay 2/4/20222 theo tuổi: Xem số may mắn giúp bạn dễ TRÚNG NGAY

Thứ Sáu, 01/04/2022 17:00 (GMT+07) (TinhVe.vn) Con số may mắn hôm nay 2/4/2022 theo tuổi được chọn ra sao, đâu là con số may mắn theo 12…

Tu vi hom nay 2/4/2022

Tử vi hôm nay 2/4/2022 về tài lộc của 12 con giáp: Ai có nhiều lợi nhuận nhất?

(TinhVe.vn) Theo tử vi hôm nay 2/4/2022 về tài lộc của 12 con giáp, đường tài lộc của tuổi Tị tương đối thuận lợi, tiền không chỉ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *