Những con giáp có trái tim nhạy cảm ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng, điềm tĩnh


(TinhVe.vn) 3 con giáp nhạy cảm dưới đây thường khiến người ta có ấn tượng họ là một người lạnh lùng và lý trí, thế nhưng trên thực tế, họ lại hay suy nghĩ rất nhiều.

  • Những con giáp chắc chắn chạm tới thành công nhờ đức tính kiên trì
  • Lắm mối tối nằm không, những con giáp này rất khó kết hôn

 

Những con giáp nhạy cảm dưới đây luôn tạo cho mình vỏ bọc lạnh lùng, khiến người khác cảm thấy họ rất khó gần, rất độc lập, thế nhưng thực ra, trong lòng họ luôn suy nghĩ rất nhiều điều. Hãy cùng xem đó là những ai nào nhé!

 

1. Tuổi Tị

 

Thoạt nhìn, người tuổi Tị có vẻ vô cùng xa cách, chẳng thích thú gì chuyện xã giao, họ thích được ở một mình, làm việc một mình.

Bản tính này đã hình thành ngay từ khi họ còn rất nhỏ, họ không có nhiều bạn bè, tính cách cũng không sôi nổi, hoạt bát, không thích nói nhiều, chỉ khi nào thực sự cần thiết, họ mới quyết định tự nêu lên ý kiến. Họ thích lặng lẽ quan sát người khác hơn là tự phô trương về chính bản thân mình.

con giap nhay cam
Người tuổi Tị xa cách, không thích xã giao


Tử vi
 thấy rằng, tất cả những điều này tổng hợp nên một người tuổi Tị lạnh lùng, làm việc gì cũng rất có nguyên tắc, rất nghiêm túc trong mắt mọi người. Thế nhưng quan điểm này không được chính xác. 

Tính cách của con giáp nhạy cảm này khá bi quan, họ luôn thiếu thốn cảm giác an toàn, sợ bị tổn thương, vì thế, họ mới chọn cách co mình lại, tỏ vẻ lạnh lùng để bảo vệ chính mình. Xem thêm: Con giáp tài năng sẽ biến khó khăn thành cơ hội khẳng định mình

 

2. Tuổi Sửu

 

Người tuổi Sửu luôn vô cùng lý trí, họ có vẻ rất lặng lẽ, nội tâm, không giỏi biểu đạt suy nghĩ của mình tới mọi người, thường ngày, họ thường có thói quen giữ yên lặng, không thích nói nhiều, cho dù là khi họ đang ở với những người thân quen đi chăng nữa.

Có một vài thời điểm, con giáp này lý trí đến mức đáng ngạc nhiên, cho dù gặp phải vấn đề rắc rối đến đâu, họ cũng tỏ vẻ rất bình thản, như thể trời có sập xuống đi chăng nữa, họ cũng có thể chẳng dao động, lo lắng chút nào.

Vì thế, nhiều người có ấn tượng rằng tuổi Sửu là một người rất lạnh nhạt, thậm chí tuyệt tình, chẳng thể hiện cảm xúc với ai, trước bất cứ việc gì. Thế nhưng trên thực tế, trong lòng họ có những suy nghĩ không hề giống với vẻ bề ngoài.

Con giáp nhạy cảm này là một người vô cùng ấm áp, họ luôn dành hết sự quan tâm, yêu mến của mình cho người thân và bạn bè, luôn suy nghĩ cho những người thân yêu nhất. Chỉ vì họ không thích nói chuyện, không quen thể hiện cảm xúc nên người ta mới khó nhận ra mà thôi.

con giap hay suy nghi
Tuổi Sửu điềm tĩnh, bình thản trước mọi việc xảy ra

Muốn biết con giáp này cảm thấy thế nào, hãy tỉ mỉ quan sát những hành động của họ. Xem thêm: 4 con giáp cẩn thận, tỉ mỉ chinh phục được lòng tin của tất cả mọi người

 

3. Tuổi Tý

 

Người tuổi Tý có sự thông minh trời sinh, thế nhưng tính cách của họ lại khá trầm lặng và cẩn trọng. Hơn nữa, nhờ có khả năng quan sát và phân tích hơn người nên cho dù gặp phải bất cứ vấn đề gì đi chăng nữa, họ cũng có thể nghĩ ra nhiều cách ứng phó hơn mọi người nhiều.

Bản tính cẩn thận khiến họ làm việc gì cũng cần phải suy đi tính lại một cách rất kĩ càng, họ chẳng bao giờ đưa ra những quyết định trong chớp nhoáng.

Con giáp này tự đặt ra nhiều nguyên tắc và giới hạn cho mình, luôn bắt bản thân phải tuân theo một cách nghiêm ngặt. Vì không thích thể hiện bản thân mình quá nhiều nên họ thường không mấy khi nêu ra quan điểm của bản thân.

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, họ không bao giờ muốn dính vào chuyện thị phi, thế nên họ cũng thường tránh xa những hội nhóm tụ tập.

Chính những thói quen này khiến mọi cảm thấy tuổi Tý lạnh lùng và xa cách. Thế nhưng trên thực tế, họ là một người nhạy cảm và suy nghĩ rất nhiều. Thậm chí chỉ vô tình nghe thấy một lời chê bai của người khác thôi, họ cũng sẽ đặt trong lòng và suy nghĩ rất rất lâu.

Xem các bài viết khác:
 Related Posts

Bat tu khong an phan, ca doi tim binh yen hinh anh

Bát tự không an phận, cả đời tìm bình yên

(TinhVe.vn) Bát tự không an phận là lá số tử vi báo hiệu một cuộc đời ít yên bình, nhiều thăng trầm sóng gió, đột phá, thú…

Tu vi tuoi Quy Mao nam 2019 cho nu mang

Tử vi 2019 tuổi Quý Mão nữ mạng: Sao hạn tốt hóa giải rắc rối về công việc và tình cảm

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Quý Mão nữ mạng gặp nhiều khó khăn và rắc rối trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bản mệnh…

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23112018 tuoi ty

Tử vi thứ 6 ngày 23/11/2018 của 12 con giáp: Mùi nên cân nhắc, Sửu thận trọng lời nói

(TinhVe.vn) Xem tử vi ngày 23/11/2018, tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Sửu gặp phải cục diện Tương Hình, đó là lý do…

Tu vi thang 112018 am lich cua 12 con giap

Tử vi tháng 11/2018 tuổi Tý (Âm lịch): Việc vất vả nhưng tiền đầy tay

(TinhVe.vn) Xem tử vi tháng 11/2018 tuổi Tý theo lịch âm, bản mệnh đương đầu Thái Tuế, công việc nhiều áp lực nhưng vẫn có thu nhập…

Tu vi tuoi Ty, tu vi thang 112018 am lich

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch: Tháng cận cuối năm Mậu Tuất, nhiều biến động xảy ra

(TinhVe.vn) Xem tử vi tháng 11/2018 âm lịch của 12 con giáp, đây đã là tháng gần cuối năm Mậu Tuất 2018, có khá nhiều biến động…

van menh nguoi tuoi hoi theo thang sinh am lich

Vận mệnh người tuổi Hợi theo tháng sinh âm lịch: Sang hèn đều do mệnh?

(TinhVe.vn) Tháng sinh âm lịch có thể sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến số mệnh con người. Cùng xem vận mệnh người tuổi Hợi biến chuyển thế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *