Những nàng giáp đã yêu là không bao giờ buông tay


  • Top 3 con giáp bị mắc bẫy tình vì số đào hoa trong tháng 7
  • Con giáp cẩn thận đào hoa quá thành ra bị “đào mỏ” trong tháng 7

(TinhVe.vn) – Người tuổi Tuất được biết đến như một kiểu mẫu của sự thủy chung, chân thành, tính tình hào phóng nhưng cũng khá truyền thống, không dễ bị cuốn theo những tham vọng vật chất tầm thường của cuộc sống, đã yêu là không bao giờ buông tay.

1. Quý cô tuổi Sửu

Cô nàng tuổi Sửu sở hữu tính cách nội hàm, sâu sắc, xử lý sự việc điềm tĩnh, cương nhu cân bằng, lại hành sự kiên nhẫn. Dù là trong công việc, tình yêu hay cuộc sống nói chung, họ hiếm khi bỏ cuộc giữa chừng, trừ những trường hợp bất khả kháng.

Nhung con giap da yeu khong bao gio buong tay hinh anh 2

Nhất là trong tình yêu, nàng giáp này đã yêu là không bao giờ buông tay, kể cả khi đối phương có dấu hiệu phai nhạt tình cảm, họ sẽ tìm đủ mọi cách để lấp đầy “chỗ hổng” đó, tình yêu lại được thổi nguồn sinh khí mới.

Khi đã “nhắm” chàng trai nào đó, họ hạ quyết tâm theo đuổi tới cùng, dù khó khăn trùng trùng cũng không hề nao núng. Với họ, từ bỏ người yêu, tình yêu chỉ khi nào con tim không còn chung nhịp đập, nếu còn, vẫn cố vớt vát.

2. Quý cô tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được biết đến như một kiểu mẫu của sự thủy chung, chân thành, tính tình hào phóng nhưng cũng khá truyền thống, không dễ bị cuốn theo những tham vọng vật chất tầm thường của cuộc sống.

Nhung con giap da yeu khong bao gio buong tay hinh anh 2

Nhưng nội tâm của con giáp này khá yếu đuối, nhất là khi một mình, bị sự cô đơn lấn chiếm, họ cảm tưởng như cả thế giới bao la này chỉ có riêng họ độc bước, thật thê thảm làm sao.

Vì thế, khi đã gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp, dù trải qua muôn ngàn sóng gió, xa xôi cách trở về không gian, thời gian, khoảng cách địa lý, họ vẫn kiên trì theo đuổi tới cùng. Đây cũng là một trong những con giáp đã yêu không bao giờ buông tay, quyết son sắt thủy chung với tình yêu của đời mình.

 

3. Quý cô tuổi Hợi

Nhung con giap da yeu khong bao gio buong tay hinh anh 2

Điềm tĩnh, lạc quan và luôn tìm thấy sự an yên trong tâm hồn chính là những đặc điểm thường thấy ở người tuổi Hợi. Trong tình yêu, họ chân thành, cuồng nhiệt tới mức có những khi mù quáng, hy sinh tất thảy vì nửa kia, trong khi bản thân chịu không ít thiệt thòi.

Vậy mà, một câu trách móc, thậm chí ngay cả một tiếng thở dài cũng không hề xuất hiện. Con giáp này cam tâm tình nguyện để yêu và được yêu, được sống trong thế giới lãng mạn, cảm xúc thăng hoa của tình yêu.

Dù cho ngay lần đầu gặp gỡ, đối phương chưa có ấn tượng hay cảm tình với cô nàng tuổi Hợi, nhưng cái tính cách vui tươi, hồn nhiên của họ sớm làm phái mạnh phải rung rinh xao động.Related Posts

con giap thanh cong ruc ro trong 3 nam toi

Top 3 con giáp nhất định thành công rực rỡ, tiền tiêu không xuể trong 3 năm tới

(TinhVe.vn) Trong vòng 3 năm tới, ai sẽ là con giáp thành công cả trong sự nghiệp và tiền bạc, hãy theo dõi ngay nội dung dưới…

Phong thuy hang ngay - Phong thuy ngay 15112018 - Tuoi Ty

Tử vi Thứ 5 ngày 15/11/2018 của 12 con giáp: Tý có lộc ăn, Mùi khôn khéo

(TinhVe.vn) Tử vi ngày 15/11/2018 cho thấy, mâu thuẫn có thể nảy sinh tại nơi làm việc dưới tác động của Kiếp Tài nên người tuổi Thân…

Tu vi tuoi Tan Suu  2019 nu mang

Tử vi 2019 tuổi Tân Sửu nữ mạng: Suy nghĩ và hành động lạc quan sẽ gặp hung hóa cát

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Tân Sửu nữ mạng gặp sao hạn không tốt nhưng vận niên tốt nên dễ gặp hung hóa cát, công việc hay…

Tu vi 2019 tuoi Mau Dan nam mang

Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nam mạng: Nhiều trải nghiệm mới lạ

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nam mạng vận khí thuận thành, cát khí dồi dào, có nhiều trải nghiệm mới lạ ở nhiều phương diện….

Tu vi 2019 tuoi Mau Dan nu mang

Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nữ mạng: Thời điểm đưa ra quyết định mang tính bước ngoặt cuộc đời

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nữ mạng đánh dấu thời điểm mà bản mệnh phải đưa ra quyết định hay sự lựa chọn mang tính…

Tính cách tuổi Hợi cung Ma Kết: Nhạy bén và chung thủy

Thứ Sáu, 16/11/2018 08:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) Những nét tính cách tuổi Hợi cung Ma Kết khiến mọi người tâm phục khẩu phục vì họ có khả năng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *