Phép màu của tình yêu ăn uống: Chàng trai tỉnh dậy sau hôn mê nhờ… gà rán


Một thanh niên ở Đài Loan đã tỉnh dậy sau hôn mê những 62 ngày nhờ nghe được anh trai nhắc đến món… gà rán ưa thích, theo thông tin từ Taiwannews.

Theo đó, tại Đài Loan, một thanh niên họ Khâu, 18 tuổi bị thương trong một vụ tai nạn nghiêm trọng và hôn mê trong 62 ngày. Điều kỳ lạ là chàng trai này bất ngờ tỉnh dậy khi anh trai nói to về món gà yêu thích của mình.

Câu chuyện hi hữu này xảy ra ở Đài Loan và khiến không ít người phải bất ngờ.

Chuyện là sau một tai nạn nghiêm trọng khi đi xe tay ga bị vào tháng 7 năm nay, nam thanh niên họ Khâu, vừa tròn 18 tuổi đã phải nhập viện khẩn cấp. Sau khi chuẩn đoán các bác sĩ kết luận anh Khâu vỡ lá lách, thận phải, gan cũng như xuất huyết nội, một phần nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng.

Phép màu của tình yêu ăn uống: Chàng trai tỉnh dậy sau hôn mê nhờ... gà rán - Ảnh 1

Để cứu sống anh Khâu, các bác sĩ đã tiến hành một ca mổ cấp cứu để ổn định tình trạng của bệnh nhân. Tổng cộng, nam thanh niên này phải trải qua tất cả 6 cuộc phẫu thuật bao ổ bụng, mở sọ… Nhưng rất tiếc anh ta rơi vào tình trạng hôn mê sâu. 

Đã hơn 60 ngày kể từ khi anh Khâu rơi vào hôn mê. Tuy nhiên gia đình người này vẫn rất kiên trì và luôn cầu nguyện cho con mình hồi phục. Và dường như kỳ tích đã xảy ra vào ngày 62 khi trong lúc trò chuyện với người em đang hôn mê của mình, anh trai của Khâu nhắc đến gà rán, món ăn yêu thích của Khâu.

Bất ngờ, mạch của Khâu dần tăng tốc, anh ấy bắt đầu tỉnh lại một cách thần kỳ và các dấu hiệu sinh tồn dần ổn định. Hiện tại, nam thanh niên họ Khâu đã được xuất hiện và còn quay lại bệnh viện với một chiếc bánh để cảm ơn các bác sĩ đã nổ lực để cứu sống anh.

Kỳ lạ: Chàng trai tỉnh dậy sau hôn mê nhờ món gà rán - Ảnh 1
Kỳ lạ: Chàng trai tỉnh dậy sau hôn mê nhờ món gà rán – Ảnh 1

Với những người chưa biết thì gà rán là món ăn đường phố nổi tiếng của Đài Loan. Tất nhiên chúng tẩm bột, chiên ngập dầu nên tính ra khó có thể gọi là món ăn lành mạnh, tuy nhiên, lần này, chính món ăn bị xếp vào hàng không lành mạnh ấy đã cứu sống nam thanh niên họ Khâu, trả lại cho anh ta tuổi 18 nhiều hoài bão.

Còn bạn, món ăn ưa thích của bạn là gì? 

 Related Posts

Thai phụ rớt xuống thuyền mất tích khi vượt lũ đi sinh

Thai phụ rớt xuống thuyền mất tích khi vượt lũ đi sinh

Khi thuyền đang di chuyển ở khu vực ngập lụt trong thôn ra Quốc lộ 1, đoạn gần cầu vượt đường sắt thì sản phụ không may…

Tìm thấy thi thể thai phụ rớt xuống thuyền trên đường vượt lũ đi sinh

Tìm thấy thi thể thai phụ rớt xuống thuyền trên đường vượt lũ đi sinh

Đầu giờ chiều ngày 12/10, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể thai phụ Hoàng Thị Phượng (Thừa Thiên -Huế), cách vị trí gặp nạn…

Bộ GD&ĐT đề nghị thẩm định lại sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1

Bộ GD&ĐT đề nghị thẩm định lại sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1

Bộ GD&ĐT đã gửi công văn cho Hội đồng Quốc gia để rà soát lại nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1 trước những phản…

10 năm trước, Hà Nội trông như thế nào?

10 năm trước, Hà Nội trông như thế nào?

Chỉ trong 10 năm, Hà Nội thay đổi hoàn toàn với nhiều cao ốc mọc dày đặc trong nội và ngoại thành. Năm 2010, Hà Nội chỉ…

Chủ tịch hội đồng thẩm định nói gì trước đề nghị rà soát SGK lớp 1?

Chủ tịch hội đồng thẩm định nói gì trước đề nghị rà soát SGK lớp 1?

Ông Trần Đình Sử – Chủ tịch Hội đồng thẩm định sách tiếng Việt lớp 1 cho biết ông sẽ tiến hành rà soát trước yêu cầu…

Áp thấp nhiệt đới trên biển Đông mạnh lên thành bão số 7

Áp thấp nhiệt đới trên biển Đông mạnh lên thành bão số 7

Dự báo trong 24 giờ tới, bão số 7 di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 20km và có khả năng mạnh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *