Quý nhân nâng đỡ, con giáp này may mắn vượt qua tháng cô hồn xui xẻo


(TinhVe.vn) Tháng 7 âm khí vượng, dễ khiến chúng ta gặp xui xẻo. Nhưng tử vi tháng cô hồn đã chỉ ra 3 con giáp may mắn được quý nhân nâng đỡ vượt mọi trùng nan.

 

Tuổi Tý

xem tu vi thang co hon con giap may man duoc quy nhan nang do
Quý nhân nâng đỡ tháng cô hồn cho bạn là ai? 

Tháng 7 âm lịch vốn được nhiều người cho rằng làm gì cũng xui xẻo, nhưng với tuổi Tý thì mọi chuyện lại diễn biến theo hướng hoàn toàn khác. Mọi người xung quanh cũng không khỏi ngỡ ngàng khi mà ai nấy gặp toàn chuyện không hay mà tuổi Tý lại may mắn đầy mình.

 

Tất cả là nhờ có quý nhân phù trợ nên vận trình của con giáp này mới từ hung hóa cát, khó khăn chồng chất rồi cũng được hóa giải, nhất là trên con đường công danh sự nghiệp. Thậm chí, nhờ được quý nhân tạo cơ hội mà tuổi Tý còn có cơ may thăng tiến ầm ầm nữa cơ. 

 

Đừng quá lo lắng nhé, ở đời không phải lúc nào mọi chuyện cũng được như ý, nhưng ở hiền tất gặp lành, quý nhân nhìn thấy mà thương nên chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy bình yên. Mà đặc biệt là tuổi Tý còn được quý nhân tạo cơ hội cho tìm thấy tình yêu của đời mình trong tháng cô hồn này nữa nhé.

 

Tuổi Thìn

thanh cong nho gap quy nhan
 
Xem tử vi tháng cô hồn của 12 con giáp, người tuổi Thìn vận quý nhân vượng, thế nên trong tháng mọi người có xui xẻo đến đâu thì đến cửa ải quan trọng vẫn được thông qua, sớm tìm được cách để hóa giải khó khăn. 

 

Trong cái rủi có cái may, con giáp này nhân lúc khó khăn lại thể hiện được năng lực của mình vượt trội hơn hẳn so với những người khác. Được quý nhân chỉ lối dẫn đường nên khó khăn dần tan biến, con giáp này còn được cấp trên để mắt tới nữa. 

 

Bản mệnh hãy mạnh dạn làm theo suy nghĩ của mình, quyết đoán để tìm ra những con đường mới thay vì đi mãi theo lối mòn. Tháng này là thời điểm để bạn bộc lộ bản thân mình, thay cũ đổi mới, sẽ có những thành quả vô cùng đáng mong chờ. 

 

Quý nhân còn giúp cho con giáp này gặp nhiều cơ hội kiếm tiền, cũng có được tình duyên ấm áp bên mình. Tình yêu đâm chồi nảy lộc, giúp tuổi Thìn có thêm động lực để phấn đấu mỗi ngày. 

 

Tuổi Mùi

quy nhan phu tro
 

Tuổi Mùi cũng nằm trong số những con giáp may mắn được quý nhân nâng đỡ và vượt qua được hung vận. Con giáp này dễ dàng nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của người khác mỗi khi gặp phải khó khăn, không phải lo lắng quá nhiều về những chuyện gặp phải cản trở trong vận trình của mình. 

 

Bản mệnh hừng hực khí thế, tinh thần làm việc mạnh mẽ, hăng hái chẳng ngại khó khăn. Bản mệnh còn có thể phải đối mặt với những quyết định khá lớn và có ảnh hưởng nhiều đến bước đường tương lai của con giáp này.

 

Đường tài lộc của tuổi Mùi tháng 7 theo lịch âm cũng có điềm báo khởi sắc, tuy không đến mức vượng tài vượng lộc nhưng chắc chắn là có lợi cho việc cầu tài, đầu tư kinh doanh hay khởi nghiệp đều rất suôn sẻ. Tiền bạc thu về sẽ giúp cho con giáp này thêm tự tin trong những chuyện về sau.

 

Trong thời điểm này, bản mệnh cần kiên nhẫn chờ đợi cơ hội đến với mình. Khi quý nhân mở đường dẫn lối thì cần chủ động nắm bắt cơ hội, không để thời cơ vụt qua tay. Khi đã có cơ hội thì chỉ cần tiến hành theo đúng kế hoạch sẵn có là sẽ có được thành công như ý. Càng rụt rè, sợ hãi thì càng dễ thất bại, bản mệnh hãy mạnh dạn làm theo những điều mình nghĩ. 

 

TinhVe.vn

Đừng quên theo dõi những tin bài liên quan đến Tháng cô hồn trên Lịch ngày tốt nhé.Related Posts

Đặc điểm tiết khí Sương Giáng

Tiết Sương Giáng – Thời điểm đón đông chuyển lạnh, cần lưu ý những điều gì?

Có câu nói: “Hàn Lộ không lạnh, Sương Giáng trở trời”, trong 24 tiết khí thì tiết Sương Giáng là tiết khí báo hiệu thời điểm khí…

Con giap may man tuan moi

Top 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4), cuộc sống khởi sắc rực rỡ

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4). Bạn nắm bắt được cơ hội nên dễ dàng thành công, mọi phương diện cuộc…

4 con giáp nắm bắt đúng thời cơ, túi tiền rủng rỉnh ngay trong tuần này (11-17/4)

Thứ Sáu, 08/04/2022 14:47 (GMT+07) (TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (11-17/4). Nhờ nắm bắt chính xác thời cơ, bạn có thể kiếm…

Tuần này (11-17/4) vận hạn ập tới, 3 con giáp gặp xui xẻo khó tránh

Thứ Sáu, 08/04/2022 15:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (11-17/4) sẽ phải đối diện với đủ loại khó khăn trong tuần này. Tuy…

Tiết Thu Phân tác động ra sao đến cuộc sống con người

Tiết Thu Phân là gì? Có gì đặc biệt trong tiết khí đánh dấu nửa mùa thu trôi qua này?

Tiết Thu Phân là gì, rơi vào thời điểm nào? Tiết khí giữa mùa thu này có đặc điểm và tác động ra sao đến cuộc sống…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 5 - 11/12/2022 - Tuoi Ty

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022: Thìn tranh chấp, Mùi hao tài

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022 cho biết, tuổi Thìn có thể xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn với…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *