Rằm tháng 9 âm lịch, thần TÀI mở cửa cho LỘC, 4 con giáp sau được rũ sạch vận đen đón TIỀN về túi


(TinhVe.vn) Chúc mừng những người lọt top 4 hiếm hoi của những con giáp may mắn Rằm tháng 9 âm lịch, các bạn được thần Tài ưu tiên cho lộc trong dịp này.

1. Tuổi Tý

con giap may man ram thang 10 am lich

Tý lọt top con giáp may mắn Rằm tháng 9 âm lịch

Nhờ Tam Hợp tác động, người tuổi Tý gặp được nhiều điều như ý muốn trong ngày hôm nay, lọt top con giáp may mắn Rằm tháng 10 âm lịch. Hãy tự tin phát huy điểm mạnh của bản thân, bạn chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt với tất cả mọi người.

Tý vốn là con giáp không sợ thất bại, rất tỉnh táo và lý trí trong cuộc sống hàng ngày, họ biết chính xác mục tiêu của mình ở đâu và muốn đạt được điều gì, vì vậy để đạt được mục tiêu, họ luôn luôn lý trí, kiềm chế để cho phép bản thân đạt được những mục tiêu và lý tưởng lớn hơn.

Tý vẫn luôn kiên định với mục tiêu và khái niệm trong lòng mình, nỗ lực mỗi ngày, đấu tranh để làm cho bản thân trở nên tốt hơn.

Rằm tháng 10 thời cơ đến, được quý nhân giúp đỡ, vận khí tốt lành liên tiếp ập đến, vận xui được xua tan, tài vận tràn trề, sức lực được củng cố, ngày một thăng tiến lên tới đỉnh cao của may mắn.

2. Tuổi Tị

Do có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị đưa ra được nhiều ý kiến sáng tạo trong công việc, giúp những việc vốn đã quen thuộc trở nên thú vị và đem lại nhiều lợi ích hơn cho cả tập thể.

Nhìn bề ngoài có vẻ trầm tính nhưng người tuổi này có tư duy rất tốt và rất thích suy nghĩ, vì vậy trong cuộc sống, họ biết cách quan sát một số sự vật hiện tượng xung quanh, từ đó rút ra được chân lý và thậm chí là tìm ra một số cơ hội cho chính mình.

Bạn có thể sử dụng sức mạnh và trí tuệ cá nhân để cải thiện khả năng kiếm tiền của mình trong thời gian này, có những đóng góp và sức mạnh to lớn hơn, đạt được mục tiêu chính mình đặt ra.

Rằm tháng 9 có nhiều cơ hội hơn tháng trước, tiền bạc đến nhanh hơn, hiệu quả công việc cao hơn, có quý nhân đến giúp đỡ, tài vận hanh thông, công việc mỗi ngày một thăng tiến, bạn có hứng kiếm tiền để cuối năm đạt được ước mơ lớn.

3. Tuổi Thân

Tuoi Than
 

Thiên Tài trợ mệnh, người tuổi Thân có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bản mệnh may mắn nên thường có tiền từ các hoạt động trúng thưởng, trúng số, tuy nhiên khi cần tiền trong tay thì chớ tiêu pha bừa bãi.

Thân vốn là người sống rất tình cảm và rất chu đáo. Họ thích theo đuổi cuộc sống tự do, tự tại, vì vậy họ thường dám phá bỏ những lề thói trong công việc và sự nghiệp, để rồi bằng những nỗ lực của mình, họ được người khác công nhận.

Con giáp may mắn rằm tháng 9 âm lịch này nhận được sự hỗ trợ của nhiều người, sống trọn vẹn hơn mỗi ngày. Tháng 10, thời cơ đến, được quý nhân trợ giúp, tài vận tràn trề, kiếm nhiều tiền hơn, gặt hái được thành công đáng ghen tị.

Vẫn có điềm bị tiểu nhân ghen ăn tức ở đấy nhưng bạn đừng có lo lắng. Bạn làm ăn tử tế, không xin xỏ của ai một đồng thì chẳng ai có thể làm khó được bạn.

4. Tuổi Dậu

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu nhận ra được tiềm năng phát triển của mình. Bạn có thể mạnh dạn tiến hành những nhiệm vụ quan trọng để kiếm tiền về cho mình.

Dậu rất được lòng đám đông, một mặt rất hào phóng, rất nhiệt tình, một mặt thì khôn ngoan, vui chơi biết điểm dừng và cũng có tinh thần công bằng, đối xử rất tốt với mọi người xung quanh.

Tuổi này có lộc nhiều dù mang tiếng là con giáp có tài không gặp thời là nhờ tấm lòng lương thiện, hoan hỉ, chỉ cần bạn bè cần giúp đỡ, nếu có thể thì bạn sẽ hào phóng giúp đỡ.

Đồng thời bản mệnh cũng sống theo lối suy nghĩ tích cực và siêng năng làm việc, thấy tiền là cày cuốc cật lực, không bao giờ bỏ cuộc vì những rắc rối và bất bình nhất thời.

Trong đợt Rằm tháng 9, hãy từng bước mạnh dạn kiếm tiền một cách đàng hoàng thì tiền bạc đầy mình, sự nghiệp tăng tiến đột phá, phúc lộc đến gõ cửa nhà.

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:Related Posts

Tu vi ngay 712017 cua 12 con giap - Tu vi thu 7 moi nhat hinh anh goc 2

Tử vi thứ 7 ngày 7/1/2017 của 12 con giáp

(TinhVe.vn) – Xem tử vi thứ 7 của 12 con giáp, tử vi ngày 7/1/2017, một ngày tuổi Dần cảm thấy thoải mái, thảnh thơi và trôi chảy….

Boi nghe nghiep nam 2017 cho nguoi tuoi Tuat - tu vi nghe nghiep hinh anh goc

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Tuất

(TinhVe.vn) – Trong năm Đinh Dậu, Lộc Vận cung của người tuổi Tuất gặp Chính Ấn đại vận. Chính Ấn mang hàm ý về sự to lớn,…

Tu vi ngay 812017 cua 12 con giap - Tu vi Chu Nhat hinh anh goc 2

Tử vi ngày 8/1/2017 của 12 con giáp

() Theo tử vi ngày 8/1/2017, tử vi Chủ Nhật thì vận trình của người tuổi Tý trong ngày này xuất hiện nhiều giông bão.    Tuổi Tý  …

Bat tu pha tai, co nui tien cung het hinh anh

Bát tự phá tài, có núi tiền cũng hết

Bát tự phá tài là lá số có tiền, thậm chí là nhiều tiền nhưng không biết cách quản lý, khiến tiền bạc nhanh chóng đội nón…

Ngu hanh Hoa - Tong hop y nghia cac nap am  hinh anh

Tổng hợp ý nghĩa các nạp âm hành Hỏa

Xem bát tự – lý giải về Thập Thần Nạp âm của ngũ hành Hỏa gồm 6 đại điện là Lư Trung Hỏa, Phúc Đăng Hỏa, Tích…

Tu vi ngay 912017 - Tu vi thu 2 cua 12 con giap hinh anh goc

Tử vi thứ 2 ngày 9/1/2017 của 12 con giáp

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Tý (TinhVe.vn) – Theo tử vi ngày 9/1/2017, tử vi thứ 2 của 12 con giáp, được Thân Kim…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *