Review son Peripera Ink Velvet Intense Stick – Son Hàn dành cho người Việt


Peripera Ink Velvet Intense Stick là sản phẩm mới ra mắt của hãng Peripera nổi tiếng. Được quảng bá là dòng son phù hợp với làn da người Việt, từ đặt một caption bằng tiếng Việt trên trang chủ của hãng đến thiết kế bảng màu tone ấm dễ dùng, đây thực sự là dòng son Hàn dành cho người Việt đầu tiên từ trước đến nay. Hãy cùng TinhVe tìm hiểu thêm về dòng son này nhé!

Đôi nét về thương hiệu Peripera

Peripera là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, trực thuộc công ty Clio Professional, thành lập năm 2005. Tên gọi này được lấy cảm hứng từ một vị thần trong thần thoại Ba Tư – Peri. Peripera cùng “nhà” với các thương hiệu nổi tiếng như Clio, Goodal, Healing và được định hướng theo phong cách trẻ trung, năng động cùng thiết kế ngọt ngào, dễ thương, phân khúc giá bình dân nên rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Peripera theo phong cách trẻ trung, năng động cùng thiết kế ngọt ngào, dễ thương, rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên
Peripera theo phong cách trẻ trung, năng động cùng thiết kế ngọt ngào, dễ thương, rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên (Ảnh: Internet)

Hiện nay, Peripera chưa được phân phối chính thức về Việt Nam. Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng tại các trang web xách tay uy tín nhé.

Bao bì, thiết kế của son Peripera Ink Velvet Intense Stick

Thiết kế lần này của Peripera Ink Velvet Intense Stick không còn mang đậm hơi hướng dễ thương, xinh xắn đặc trưng như trước nữa mà có phong cách sang chảnh hơn hẳn.

Son có hộp giấy cùng màu với màu son và in logo hãng. Vỏ son hình trụ tròn bằng nhựa chắc chắn, có phần tráng gương rose gold tên sản phẩm cùng số màu trên thân son, phần tay cầm và lõi son bên trong khiến cây son trông rất sang trọng, đẳng cấp. Lưu ý rằng thiết kế tráng gương này sẽ lưu lại dấu vân tay cũng như dễ bám bụi.

Thiết kế lần này của Peripera Ink Velvet Intense Stick không còn mang đậm hơi hướng dễ thương, xinh xắn đặc trưng như trước nữa mà có phong cách sang chảnh hơn hẳn (Ảnh: Internet)
Thiết kế lần này của Peripera Ink Velvet Intense Stick không còn mang đậm hơi hướng dễ thương, xinh xắn đặc trưng như trước nữa mà có phong cách sang chảnh hơn hẳn (Ảnh: Internet)
Son có hộp giấy cùng màu với màu son và in logo hãng
Son có hộp giấy cùng màu với màu son và in logo hãng (Ảnh: Internet)
Thiết kế tráng gương khiến cây son trông rất sang trọng, đẳng cấp
Thiết kế tráng gương khiến cây son trông rất sang trọng, đẳng cấp (Ảnh: Internet)

Bảng màu son Peripera Ink Velvet Intense Stick

Peripera Ink Velvet Intense Stick tập trung vào các tông màu ấm, có cả cam, đỏ, hồng, trong đó tập trung vào màu đỏ, vừa cá tính vừa ngọt ngào, được quảng bá là phù hợp với tone da của người Việt. Các sắc độ đa dạng hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng nha.

Peripera Ink Velvet Intense Stick tập trung vào các tông màu ấm, vừa cá tính vừa ngọt ngào
Peripera Ink Velvet Intense Stick tập trung vào các tông màu ấm, vừa cá tính vừa ngọt ngào (Ảnh: Internet)

01 Soft Beige: Màu cam đất

Soft Beige là tone san hô trầm có chút sắc đất. Màu son thời thượng và trendy có bạn ánh nhìn trẻ trung, năng động cùng phong cách cá tính. Sắc đất trong son giúp em này dễ dùng, phù hợp mọi tone da và mọi hoàn cảnh, đặc biệt các bạn da ngăm sẽ trông cực kỳ sexy nha. Tuy nhiên, vì có sắc san hô nên em này làm xỉn men răng nhẹ.

Màu son thời thượng và trendy có bạn ánh nhìn trẻ trung, năng động cùng phong cách cá tính
Màu son thời thượng và trendy có bạn ánh nhìn trẻ trung, năng động cùng phong cách cá tính (Ảnh: TinhVe)
Sắc đất trong son giúp em này dễ dùng, phù hợp mọi tone da và mọi hoàn cảnh, đặc biệt các bạn da ngăm sẽ trông cực kỳ sexy nha
Sắc đất trong son giúp em này dễ dùng, phù hợp mọi tone da và mọi hoàn cảnh, đặc biệt các bạn da ngăm sẽ trông cực kỳ sexy nha (Ảnh: TinhVe)

02 Smoked Red: Màu đỏ đất

Sắc đỏ quyện chút đất mang đến nét quyến rũ, bí ẩn cho bạn. Đây là màu son an toàn cho mọi người, dịp nào diện đều đẹp cũng như không kén men răng hay tone da. Sắc đất vừa phải nên các bạn đánh full môi cũng không bị dừ đâu nhưng nên makeup đi kèm để xinh nhất nhé.

Sắc đỏ quyện chút đất mang đến nét quyến rũ, bí ẩn cho bạn
Sắc đỏ quyện chút đất mang đến nét quyến rũ, bí ẩn cho bạn (Ảnh: TinhVe)
Sắc đất vừa phải nên các bạn đánh full môi cũng không bị dừ đâu nhưng nên makeup đi kèm để xinh nhất nhé
Sắc đất vừa phải nên các bạn đánh full môi cũng không bị dừ đâu nhưng nên makeup đi kèm để xinh nhất nhé (Ảnh: TinhVe)

03 Burnt Orange Brick: Màu cam cháy

Đây là màu cam đỏ hòa cùng chút đất. Đỏ hay cam có thể lên rõ màu hơn tùy thuộc vào sắc tố môi của mỗi bạn. Sắc đất giúp trung hòa sự chói chang của cam và đỏ tạo nên tổng thể ấm áp và đằm thắm. Em này diện đi chơi hay đi học đều đẹp, diện trên mặt mộc cũng đẹp luôn. Màu son phù hợp với mọi tone da và có thể xỉn men răng nhẹ nếu môi bạn lên rõ sắc tố cam nhé.

Sắc đất giúp trung hòa sự chói chang của cam và đỏ tạo nên tổng thể ấm áp và đằm thắm
Sắc đất giúp trung hòa sự chói chang của cam và đỏ tạo nên tổng thể ấm áp và đằm thắm (Ảnh: TinhVe)
Em này diện đi chơi hay đi học đều đẹp, diện trên mặt mộc cũng ok luôn
Em này diện đi chơi hay đi học đều đẹp, diện trên mặt mộc cũng ok luôn (Ảnh: TinhVe)

04 Real Brick: Màu nâu cam cháy

Real Brick mang sắc nâu đỏ cùng chút cam. Màu này tạo nét thời thượng, sang chảnh, hợp với phong cách makeup Tây. Sắc nâu nhỉnh hơn cả, vì vậy, nếu bạn đánh full môi thì nên trang điểm đi kèm nha. Nâu đỏ cam quyện cùng nhau hài hòa nên em ý không kén tone da và làm trắng răng, bạn có thể diện em này trên mặt mộc vẫn xinh, đi chơi hay đi học đều đẹp.

Màu này tạo nét thời thượng, sang chảnh, hợp với phong cách makeup Tây
Màu này tạo nét thời thượng, sang chảnh, hợp với phong cách makeup Tây (Ảnh: TinhVe)
Sắc nâu nhỉnh hơn cả, vì vậy, nếu bạn đánh full môi thì nên trang điểm đi kèm nha
Sắc nâu nhỉnh hơn cả, vì vậy, nếu bạn đánh full môi thì nên trang điểm đi kèm nha (Ảnh: TinhVe)

05 Gentle Burgundy: Màu đỏ burgundy

Gentle Burgundy có cùng sắc đỏ đất như 02 nhưng nhiều hồng hơn. Vì thế, khi bạn thoa lòng môi sẽ rất đằm thắm và dịu dàng, phù hợp với các bạn thích phong cách “bánh bèo” nha. Màu son giúp tôn da và trắng răng, phù hợp mọi phong cách makeup và mọi hoàn cảnh.

Màu son đằm thắm và dịu dàng, phù hợp với các bạn thích phong cách “bánh bèo” nha
Màu son đằm thắm và dịu dàng, phù hợp với các bạn thích phong cách “bánh bèo” nha (Ảnh: TinhVe)
Màu son giúp tôn da và trắng răng, phù hợp mọi phong cách makeup và mọi hoàn cảnh
Màu son giúp tôn da và trắng răng, phù hợp mọi phong cách makeup và mọi hoàn cảnh (Ảnh: TinhVe)

06 Spicy Chili: Màu đỏ cam gạch

Ba sắc đỏ, nâu, cam kết hợp vừa phải, hài hòa cho tổng thể vừa xinh đẹp vừa cuốn hút. Dù bạn makeup kiểu nhẹ nhàng hay cá tính thì em này vẫn có thể cân hết. Màu son dễ dùng, có thể phối với nhiều kiểu makeup khác nhau, không kén tone da hay men răng, dịp gì dùng cũng đẹp.

Dù bạn makeup kiểu nhẹ nhàng hay cá tính thì em này vẫn có thể cân hết
Dù bạn makeup kiểu nhẹ nhàng hay cá tính thì em này vẫn có thể cân hết (Ảnh: TinhVe)
Màu son dễ dùng, có thể phối với nhiều kiểu makeup khác nhau, không kén tone da hay men răng, dịp gì dùng cũng đẹp
Màu son dễ dùng, có thể phối với nhiều kiểu makeup khác nhau, không kén tone da hay men răng, dịp gì dùng cũng đẹp (Ảnh: TinhVe)

Thành phần của son Peripera Ink Velvet Intense Stick

 • Dimethicone: giữ được độ ẩm cho môi, đồng thời làm mềm mại đôi môi tự nhiên.
 • Silica: giúp son mịn mượt, lướt êm trên môi.
 • Các chất tạo màu: CI 19140, CI 15850, CI 77499.
 • Thành phần son an toàn, không chứa các chất gây kích ứng da.

Cách sử dụng son Peripera Ink Velvet Intense Stick

Thoa son trong lòng môi

 • Thoa son vào lòng môi trên và dưới.
 • Bặm môi và chỉnh sửa cho lớp son ưng ý.
Peripera Ink Velvet Intense Stick thoa lòng môi
Peripera Ink Velvet Intense Stick thoa lòng môi (Ảnh: TinhVe)

Thoa son full môi

 • Thoa son từ lòng môi đến khóe môi.
 • Đánh viền môi để có đôi môi sắc nét.
 • Thoa son thêm một lần để màu lên chuẩn nhất.
Peripera Ink Velvet Intense Stick thoa full môi
Peripera Ink Velvet Intense Stick thoa full môi (Ảnh: TinhVe)

Cảm nhận về son Peripera Ink Velvet Intense Stick

Lần này, Peripera đã có một thiết kế mới lạ khi không còn trung thành với phong cách dễ thương thường thấy. Yếu tố tráng gương rose gold tạo nên nét sang chảnh, mặc dù dễ bám dấu vân tay nhưng theo mình thì vẫn ổn.

Yếu tố tráng gương rose gold tạo nên nét sang chảnh, mặc dù dễ bám dấu vân tay nhưng theo mình thì vẫn ok
Yếu tố tráng gương rose gold tạo nên nét sang chảnh, mặc dù dễ bám dấu vân tay nhưng theo mình thì vẫn ok (Ảnh: Internet)

Tất cả các màu của Peripera Ink Velvet Intense Stick đều có thể sử dụng hàng ngày, da trắng hay da ngăm diện đều đẹp, nhưng mình nghĩ là phù hợp với các bạn da ngăm hơn cả giúp làn da ngăm của bạn rạng rỡ và tươi sáng hơn, cũng như không kém phần cá tính.

Tất cả các màu của Peripera Ink Velvet Intense Stick đều có thể sử dụng hàng ngày, không kén tone da, da trắng hay da ngăm diện đều đẹp
Tất cả các màu của Peripera Ink Velvet Intense Stick đều có thể sử dụng hàng ngày, da trắng hay da ngăm diện đều đẹp (Ảnh: Internet)

Son không rõ mùi hương. Chất son dạng satin matte mềm mượt và cực kì nhẹ môi, lấp đầy rãnh môi, dù môi bạn có da chết thì cũng không lộ nhiều. Đặc biệt, son có độ dưỡng nhẹ giúp môi không bị khô, đánh không bị bột hay không đều, lên màu chuẩn. Khi bạn chồng nhiều lớp thì màu sẽ lên rõ hơn, có chút bóng nhẹ cho đôi môi thêm quyến rũ, căng tràn sức sống mà vẫn tương đối lỳ.

Chất satin matte mềm mượt và cực kì nhẹ môi, lấp đầy rãnh môi, dù môi bạn có da chết thì cũng không lộ nhiều
Chất satin matte mềm mượt và cực kì nhẹ môi, lấp đầy rãnh môi, dù môi bạn có da chết thì cũng không lộ nhiều (Ảnh: Internet)

Đánh giá của khách hàng về son Peripera Ink Velvet Intense Stick

Đánh giá của Beauty Blogger Changmakeup

Bộ sưu tập lần này của Peripera rất dễ dùng, phù hợp với làn da người Việt. Chất son mịn mượt, lên màu rõ trên môi. Bật mí rằng Beauty Blogger Trang thích nhất là màu 04 và 06 đấy nhé.

Đánh giá của Beauty Blogger Trinh Pham

Chị Trinh ấn tượng với thiết kế bao bì của Peripera Ink Velvet Intense Stick. Chất son giúp làm mềm môi và lấp đầy rãnh môi.

Đánh giá của Beauty Blogger LuuSue Beauty

Beauty Blogger LuuSue Beauty đánh giá son lên màu chuẩn, lên rõ màu ngay lần thử son đầu tiên. Chất son nhẹ môi, mịn màng tạo cảm giác thoải mái.

Ưu điểm và nhược điểm của son Peripera Ink Velvet Intense Stick

Ưu điểm

 • Thiết kế bắt mắt, sang trọng.
 • Làm mềm môi, cho làn môi thêm căng mọng, quyến rũ.
 • Son lên màu chuẩn rõ, mịn mượt.
 • Bảng màu dễ sử dụng, kết hợp với các tông make up khác nhau.

Nhược điểm

 • Độ bám son không cao, chỉ khoảng 2,5 – 3 tiếng.

Mua son Peripera Ink Velvet Intense Stick ở đâu? Giá thế nào?

Son Peripera Ink Velvet Intense Stick có giá khoảng 140.000đ/ thỏi trọng lượng 3.7g.

Tổng kết sản phẩm

 • Công dụng: trang điểm môi.
 • Dạng kết cấu: son thỏi.
 • Trọng lượng: 3,7g.
 • Loại da: Mọi loại da
 • Quốc gia: Hàn Quốc.
 • Quy cách đóng gói: dạng thỏi.

Tham khảo thêm các bài viết về son khác trên TinhVe tại đây:

Ghé thăm TinhVe thường xuyên để cập nhật thêm nhiều sản phẩm trang điểm mới nhé!

Related Posts

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Ngắm nhìn dàn nam thần điển trai, chân dài khiến hội chị em mê mẩn trong “Extraordinary You”

Bên cạnh nội dung thanh xuân vườn trường đáng yêu, dễ thương hết nấc, bộ phim Extraordinary You của đài MBC còn thu hút được lượng người…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Review kem nền Maybelline New York Fit Me Matte Poreless Foundation

Đối với các nàng thường xuyên makeup thì lựa chọn một sản phẩm kem nền thích hợp là vô cùng quan trọng. Chính vì thế hôm nay,…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Văn Mai Hương lên xe hoa vào tháng 11 ở tuổi 25

Không chỉ có Đông Nhi, sắp tới Văn Mai Hương lên xe hoa vào tháng 11 ở tuổi 25. Văn Mai Hương sinh năm 1994 tại Hà Nội,…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Cách làm bánh mì bơ mềm nhân kem trứng phô mai cho bữa sáng bổ dưỡng

Với cách làm đơn giản cùng những nguyên liệu quen thuộc, bánh mì bơ mềm nhân kem trứng phô mai là một gợi ý thú vị dành…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Gợi ý 5 màu son cực hot cho mùa thu lãng mạn

Mùa thu là khoảnh khắc lãng mạn và cũng là lý tưởng cho những buổi hẹn hò, chính vì thế việc khiến cho bản thân mình trở nên…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Ca sĩ Tuấn Hưng hạnh phúc bên gia đình và thiên thần nhỏ vừa chào đời

Tuấn Hưng được mệnh danh là “ông chồng quốc dân”, cùng ngắm những khoảnh khắc của ca sĩ Tuấn Hưng hạnh phúc bên gia đình và thiên…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *