Sinh con năm Tân Sửu tháng Âm lịch nào là thông minh và tài năng nhất?


Theo tử vi 2021, năm Âm lịch Tân Sửu được cho là năm tốt để sinh con. Những đứa trẻ sinh vào năm Tân Sửu mang nét tính cách tỉ mỉ, kiên nhẫn, chăm chỉ.

Theo tử vi 2021, những đứa trẻ sinh vào năm Tân Sửu được cho là sẽ mang nét tính cách tỉ mỉ, kiên nhẫn, chăm chỉ và đầy nhiệt huyết công việc, đáng tin cậy, khiêm tốn và hướng nội. Do đó năm Âm lịch Tân Sửu 2021 được cho là năm tốt để sinh con.

Đồng thời, tử vi 2021 cũng cho biết, những đứa trẻ sinh năm Tân Sửu có tấm lòng bao dung, bác ái nhưng cũng khá bảo thủ, tôn trọng các giá trị truyền thống, đồng thời chúng sở hữu khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tinh thần làm việc kiên trì, bền bỉ và có trách nhiệm, rất chân thành.

Ngoài ra những đứa trẻ này rất ngoan ngoãn, hòa đồng, cởi mở, điềm đạm, ít nói, có xu hướng bắt chước các việc làm của cha mẹ. Họ là những người bạn hòa đồng, cởi mở, điềm đạm.

Bên cạnh đó, những trẻ sinh năm Tân Sửu hiếu thảo với cha mẹ, nhưng cũng khá kiêu ngạo và bảo thủ do đó cần giúp con hiểu hơn về bản thân và những người xung quanh.

Sinh con năm Tân Sửu tháng Âm lịch nào là thông minh và tài năng nhất? - Ảnh minh họa
Sinh con năm Tân Sửu tháng Âm lịch nào là thông minh và tài năng nhất? – Ảnh minh họa

Đặc biệt, tử vi 2021 cũng cho biết những đứa trẻ được sinh vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu sẽ là những em bé thông minh, tài năng nhất.

Trong đó, các nhà khoa học cho rằng những trẻ sinh vào tháng 3 Âm lịch còn là những em bé có chỉ số EQ cao, giỏi kết bạn, biết đối nhân xử thế. 

Còn bé được sinh vào tháng 9 Âm lịch lại sở hữu trí thông minh vuợt trội và có khả năng giải quyết vấn đề cực tốt. 

Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng tin rằng những em bé này lớn lên sẽ học hành tấn tới, và có cơ hội trúng tuyển vào những trường đại học rất danh giá.

Cũng theo tử vi 2021, đứa trẻ sinh vào ngày thứ Năm là một em bé có tính cách vui vẻ, dễ gần và lớn lên sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Họ là những người thông minh, trung thực, biết lắng nghe, đồng thời sẽ gặp nhiều may mắn, có một cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Và theo bản mệnh thì năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ do đó, những bậc cha mẹ thuộc mệnh Hoả (Hoả sinh Thổ) hoặc mệnh Thổ thì nên sinh con trong năm nay. 

Cụ thể theo tử vi 2021 thì cha mẹ sinh năm Tỵ, Dậu, Tý gồm Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Giáp Tý, Bính Tý, Tân Tý nên sinh con trong năm nay. Bên cạnh đó, những tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Mậu Dần cũng có thể sinh con năm Tân Sửu. Còn những cha mẹ tuổi Thìn, Ngọ, Mùi thì không nên sinh con năm Tân Sửu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.Related Posts

Cười ngất với câu chuyện cô gái Việt được chàng Tây nhắn tin làm quen thông qua 'chị Google dịch'

Cười ngất với câu chuyện cô gái Việt được chàng Tây nhắn tin làm quen thông qua ‘chị Google dịch’

Dù khác biệt về ngôn ngữ nhưng vì muốn nói chuyện với cô gái Việt, chàng trai Tây đã sử dụng phần Google dịch để bày tỏ…

Năm 2021, 100% người cao tuổi đều có Bảo hiểm y tế

Năm 2021, 100% người cao tuổi đều có Bảo hiểm y tế

Mục tiêu đến hết năm 2021, Việt Nam quyết tâm thực hiện bao phủ Bảo hiểm y tế hết 5% người cao tuổi thuộc diện hộ nghèo…

Gia đình "siêu phượt thủ": Bán nhà để mua xe đi khắp đất nước

Gia đình “siêu phượt thủ”: Bán nhà để mua xe đi khắp đất nước

Câu chuyện về hành trình xuyên đất nước của gia đình nhà Murphy, bang Texas, Mỹ đã truyền cảm hứng cho không ít người đam mê dịch…

Miền Bắc rét hại do không khí lạnh tràn về

Miền Bắc rét hại do không khí lạnh tràn về

Từ ngày 18 – 19/1 trời nắng, rét đậm, rét hại chủ yếu xảy ra vào đêm và sáng, chênh lệch nhiệt độ ngày đêm rất cao….

Thời tiết 17/1: Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời rét đậm có nơi rét hại

Thời tiết 17/1: Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời rét đậm có nơi rét hại

Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay miền Bắc chuyển mưa rét, trời có mưa, khu vực núi cao có khả năng xảy ra băng giá,…

Phụ nữ biết những điều sau, đàn ông sẽ không bao giờ rời bỏ

Phụ nữ biết những điều sau, đàn ông sẽ không bao giờ rời bỏ

Đàn ông tôn trọng những phẩm chất lý trí, điềm tĩnh và mạnh mẽ. Tuy nhiên trong thâm tâm họ mong chờ một bến đỗ ấm áp,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *