Sự nghiệp của người tuổi Dậu qua 12 tháng


Diễn biến sự nghiệp người tuổi Dậu qua từng tháng là không giống nhau.

Tháng 1 (tháng Dần), sự nghiệp của bạn có phần không được tốt lắm. Công việc có nhiều biến động nên cần bình tĩnh để tìm cách ứng phó với tình hình.

Tháng 2 (tháng Mão), cần hết sức thận trọng trong công việc vì tháng này có sao xấu chiếu mệnh. Hãy chủ động bình tĩnh trong mọi tình huống và giải quyết từng vấn đề.

Tháng 3 (tháng Thìn), sự nghiệp của bạn phát triển rất tốt. Mọi khó khăn đã được giải quyết và cơ hội đã đến với bạn. Hãy chủ động tích cực và tìm cách hợp tác, liên kết với nhiều người để đưa sự nghiệp tiến lên.

Su nghiep cua nguoi tuoi Dau qua 12 thang hinh anh
Tuổi Dậu

Tháng 4 (tháng Tị), sự nghiệp của bạn có bước phát triển ổn định. Hãy cố gắng nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên, bạn không được chủ quan đắc ý.

Tháng 5 (tháng Ngọ), sự nghiệp của bạn có phần không được tốt lắm. Cần thận trọng, tránh vướng vào chuyện thị phi cãi cọ, ảnh hưởng xấu đến công việc.

Tháng 6 (tháng Mùi), sự nghiệp của bạn có bước tiến triển. Có thể bạn sẽ đứng trước khá nhiều sự lựa chọn trong công việc và điều cần làm là không nên do dự.

Tháng 7 (tháng Thân), công việc của bạn có nhiều thuận lợi. Có nhiều khả năng sẽ được thăng chức. Cần chú ý trong mối quan hệ với cấp trên và người lớn tuổi.

Tháng 8 (tháng Dậu), sự nghiệp của bạn có phần không được tốt lắm. Cần nỗ lực nhiều hơn nữa và chú ý quản lý tài chính.

Tháng 9 (tháng Tuất), sự nghiệp của bạn có chiều hướng đi lên. Hãy nắm bắt lấy cơ hội nhưng cũng cần biết cân nhắc trong việc lựa chọn làm ăn.

Tháng 10 (tháng Hợi), sự nghiệp của bạn không được tốt bằng tháng trước. Nên kiên trì, không được vội vàng.

Tháng 11 (tháng Tý), sự nghiệp của bạn có phần không được tốt. Đường tài vận của bạn tháng này cũng không tốt. Cần tránh đầu tư làm ăn mạo hiểm.

Tháng 12 (tháng Sửu), sự nghiệp của bạn có nhiều khởi sắc. Những khó khăn sẽ được tháo gỡ. Hãy có gắng phấn đấu hơn nữa, bạn sẽ có được kết quả tốt đẹp.

Theo 12 con giáp về sự nghiệp cuộc đờiRelated Posts

phan ung cua 12 chang giap khi gap tinh yeu dich thuc

Khi gặp tình yêu đích thực, 12 chàng giáp sẽ thế nào?

(TinhVe.vn) 12 con giáp nam gặp tình yêu đích thực của đời mình sẽ có biểu hiện như thế nào? Nếu tò mò hãy tìm hiểu cùng…

Chon tuoi xong nha 2018 cho tuoi Thin

Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho người tuổi Thìn hóa hung thành cát

(TinhVe.vn) Xem tử vi tuổi Thìn 2018, bản mệnh lâm tượng Tương Xung Thái Tuế, vận trình năm Mậu Tuất nhiều thăng trầm, tiềm tàng hung họa…

Boi nghe nghiep 2018 cho tung doi tuong tri thuc

Xem bói nghề nghiệp tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018 đầy đủ từng đối tượng

(TinhVe.vn) Lâm tượng Phá Thái Tuế trong năm Mậu Tuất, công việc của người tuổi Mùi biến động không ngừng, ám tàng hung vận. Căn cứ vào…

Bo lo bi kip phong thuy van phong nay, 12 con giap se tiec ca doi hinh anh

Bí kíp phong thủy văn phòng 12 con giáp không thể không biết

(TinhVe.vn) Theo phong thủy văn phòng, mỗi con giáp lại có những điểm riêng cần phải chú ý. Bạn đã biết nên ngồi ở vị trí nào,…

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 25122017 tuoi ty

Tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017 của 12 con giáp

(TinhVe.vn) Dậu Tuất tương hại, tử vi ngày 25/12/2017, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu nên cẩn trọng đề phòng…

tu vi tuan moi cua 12 con giap

Tử vi tuần mới từ 25 – 31/12/2017 của 12 con giáp

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết, vận trình tình cảm của tuổi Tị xuống dốc do ảnh hưởng của hung tinh Cô…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *