Thủy Tiên dừng phát tiền toàn bộ Hải Lăng vì có người tay đeo vàng đi nhận


Trong số những người đến nhận hỗ trợ của Thủy Tiên tại Hải Lăng, Quảng Trị có cả người nhà 2 tầng, tay đeo vàng.

Cụ thể, vào khoảng 13g40 trưa nay 31/10/2020, Thủy Tiên đã đăng tải lên trang cá nhân thông tin tạm hoãn việc hỗ trợ tại huyện Hải Lăng thuộc tỉnh Quảng Trị vì nghi ngờ có gian lận. Theo đó, nữ ca sĩ phát hiện nhiều trường hợp không có tên trong danh sách khảo sát nhưng vẫn lên nhận, thậm chí ưu tiên tên trưởng xóm thay vì người dân. 

Thủy Tiên dừng phát tiền toàn bộ Hải Lăng vì có người tay đeo vàng đi nhận - Ảnh 1

Bên cạnh đó, Thủy Tiên còn quan sát thấy có nhiều người đeo vàng, sơn móng chân, trông rất khá giả đến nhận. Lập tức, Thủy Tiên đã cho ngừng lại toàn bộ buổi phát tiền vứu trợ và trực tiếp kiểm tra lại danh sách mà nhóm cô đã duyệt trước đó.

Kết quả, Thủy Tiên phát hiện ra có nhiều hộ có tên trong danh sách khảo sát nhưng lại không được phiếu để nhận quà, mà phiếu lại do một người khác đi nhận.

Ngay lập tức, đoàn của Thủy Tiên đã đến tận nhà những người dân có tên trong khảo sát để xác minh thì đúng như những gì cô đã nghi ngờ, người dân không hề nhận được phiếu, thậm chí họ không hề hay biết việc sẽ được hỗ trợ. 

Thủy Tiên dừng phát tiền toàn bộ Hải Lăng vì có người tay đeo vàng đi nhận - Ảnh 2

Đáng nói hơn là còn rất nhiều hộ khó khăn, nước ngập sâu hơn thì lại không có tên trong danh sách hỗ trợ mà lại ưu tiên suất cho trưởng xóm.

Hiện, Thủy Tiên đang  liên hệ với cơ quan địa phương để sắp xếp lại đúng danh sách người cần giúp, sau đó cô sẽ quay lại.

Nữ ca sĩ cũng nói lời xin lỗi vói bà con Hải Lăng, Quảng Trị vì đã chờ đợi cô, đồng thời mong bà con giám sát chặt hơn nữa danh sách nhận cứu trợ.

Thủy Tiên dừng phát tiền toàn bộ Hải Lăng vì có người tay đeo vàng đi nhận - Ảnh 3

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Thủy Tiên:

Thông báo ngừng trao hỗ trợ tại Hải Lăng Quảng Trị. Sáng nay phát quà Tiên phát hiện hầu như có rất nhiều người khá giả đến nhận quà, rất nhiều người đeo vàng và sơn móng chân đến nhận, nên Tiên đã cho ngừng lại và đi trực tiếp kiểm tra lại danh sách mà team dã duyệt.

Thì phát hiện ra có nhiều hộ có tên trong danh sách khảo sát nhưng lại không có được phiếu để nhận quà, mà phiếu do người khác đi nhận. Điển hình như chị trong video clip này có tên trong danh sách nhận quà nhưng lại không nhận được phiếu, vậy thì phiếu đến nhận đủ suất đâu ra? Ngoài ra rất nhiều hộ khó khăn nước ngập sâu lại không có tên trong danh sách nhận hỗ trợ mà phiếu lại ưu tiên suất cho trưởng xóm như trong clip ở đây

Vì vấn đề này bất cập nên mong bà con 12 Xã Tiên đã thông báo tại Hải Lăng Quảng Trị thông cảm Tiên sẽ ngừng phát tại đây cho đến khi nào Huyện, Xã sắp xếp lại danh sách đúng người cần giúp thì tụi Tiên sẽ quay lại.

Rất xin lỗi bà con Hải Lăng, Quảng Trị Tiên đã chờ Tiên trong ngày hôm nay, Tiên đã phải thức từ 4h30 để đi vào đây nhưng mà vì vấn đề này phải buộc lòng tạm hoãn, rất mong bà con thông cảm ạ“.Related Posts

Công nương Kate đăng ảnh và video ngọt ngào kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Công nương Kate đăng ảnh và video ngọt ngào kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ chồng Công nương Kate đã chia sẻ loạt khoảnh khắc gia đình ấm áp chưa từng công bố…

Dịch Covid-19: Tỉnh đầu tiên trong cả nước cho học sinh nghỉ hè sớm để phòng bệnh

Dịch Covid-19: Tỉnh đầu tiên trong cả nước cho học sinh nghỉ hè sớm để phòng bệnh

Trước sự diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, đã có 1 tỉnh cho học sinh nghỉ hè sớm để phòng ngừa dịch bệnh. Trong cuộc…

Hà Nội: Thêm 7 ca Covid-19, là F1 của 2 bệnh nhân tại Thường Tín

Hà Nội: Thêm 7 ca Covid-19, là F1 của 2 bệnh nhân tại Thường Tín

CDC Hà Nội vừa thông báo ghi nhận thêm 7 ca nhiễm Covid-19, là F1 của 2 ca bệnh ở xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín được…

3 kiểu hôn nhân tiêu biểu của thời hiện đại: Bạn đang ở số mấy?

3 kiểu hôn nhân tiêu biểu của thời hiện đại: Bạn đang ở số mấy?

Hôn nhân là chân trời mới của tình yêu hay là vực sâu chôn vùi sự lãng mạn? Ai cũng mưu cầu hạnh phúc nhưng liệu có…

Sáng 15/5: Ghi nhận thêm 20 ca Covid-19 lây nhiễm trong nước

Sáng 15/5: Ghi nhận thêm 20 ca Covid-19 lây nhiễm trong nước

Sáng 15/4, Bộ Y tế ghi nhận 20 ca dương tính với Covid-19, đều đã được cách ly, không phát hiện các ổ dịch mới. Theo đó,…

Đại học Quốc gia Hà Nội nằm trong top 1000 đại học hàng đầu thế giới

Đại học Quốc gia Hà Nội nằm trong top 1000 đại học hàng đầu thế giới

Đại học Quốc Gia Hà Nội đứng thứ 801 trong top 1000 đại học hàng đầu thế giới do Tổ chức Times Higher Education của Vương Quốc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *