Thủy Tiên lộ vẻ hốc hác sau chuỗi ngày miệt mài đi cứu trợ miền Trung


Hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên trong đợt cứu trợ lũ lụt ở miền Trung đang nhận được nhiều sự chú ý. Nữ ca sĩ trông nhợt nhạt, hốc hác hơn rất nhiều.

Có thể thấy, hành trình làm từ thiện của Thủy Tiên hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cô cùng ông xã Công Vinh đang có mặt tại miền Trung, phát tiền cứu trợ để bà con sớm ổn định lại cuộc sống sau đợt bão lũ kinh hoàng vừa qua. Mọi hình ảnh, hoạt động của cô đều được chú ý.

Mới đây, hình ảnh cô chụp cùng fan hâm mộ cũng chiếm được rất nhiều sự quan tâm. Và rất nhiều khán giả đã phát hiện gương mặt của cô khá mệt mỏi phờ phạc sau nhiều ngày đi cứu trợ khiến nhiều người lo lắng.

Có thể vì suốt 1 tuần qua, nữ ca sĩ đã liên tục di chuyển, không có thời gian nghỉ ngơi khiến Thủy Tiên xuống sắc trông thấy. Cộng đồng mạng cũng gửi lời hỏi thăm Thủy Tiên, nhắc cô ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, giữ gìn sức khỏe để có thể tiếp tục công việc đang làm.

Thủy Tiên lộ vẻ hốc hác sau chuỗi ngày miệt mài đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 1

Trước đó, vì lo lắng cho tình hình sức khỏe của Thủy Tiên nên Công Vinh cũng đã gửi tin nhắn cảnh báo. Anh hi vọng, bà xã sẽ biết yêu thương bản thân, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn nữa để không đổ bệnh. Vì nếu tiếp tục như thế này nữa thì anh sẽ không ủng hộ cô nữa. 

Thương mẹ vất vả ở miền Trung, cô con gái Bánh Gạo cũng phải viết thư động viên, nhưng đọc thư của cô bé,  Thuỷ Tiên hài hước bảo không biết Bánh Gạo đang chúc mẹ hay trách mẹ. Bé Bánh Gạo viết như sau: “Con chúc mừng mẹ một ngày tươi đẹp. Con biết mẹ cực khổ đi làm, bão mưa mẹ cũng cố đi làm, còn con toàn ở nhà chơi. Còn mẹ thì toàn đi làm mà mẹ không có thời gian để chơi với con“.

Thủy Tiên lộ vẻ hốc hác sau chuỗi ngày miệt mài đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 2

Theo thông tin từ Thủy Tiên thì kế hoạch của cô là sẽ đến Nghệ An rồi bay về Sài Gòn vài ngày để giải quyết công việc cũng như thăm con gái, sau đó sẽ quay lại Quảng Nam, Quảng Ngãi để cứu trợ tiếp đợt 3.

Thủy Tiên lộ vẻ hốc hác sau chuỗi ngày miệt mài đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 3Related Posts

Ông Biden không muốn tranh luận nếu đối thủ chưa khỏi Covid-19

Ông Biden không muốn tranh luận nếu đối thủ chưa khỏi Covid-19

“Tôi nghĩ nếu ông ấy vẫn còn những biểu hiện của Covid-19, chúng tôi không nên tranh luận lần này”, ông Biden bày tỏ quan điểm trước…

Thời tiết ngày 7/10: Bắc Bộ trời hửng nắng, miền Trung mưa lớn

Thời tiết ngày 7/10: Bắc Bộ trời hửng nắng, miền Trung mưa lớn

Theo Trung tâm khí tượng Thủy văn, ngày mai khu vực Bắc Bộ nhiều mây, trời có nơi mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to…

Apple công bố ngày ra mắt

Apple công bố ngày ra mắt

Vào ngày 13/10, Apple sẽ giới thiệu iPhone 12, tới ngày 16/10 iFan có thể đặt trước các sản phẩm mới và vào 23/10 iPhone 12 sẽ…

Thế giới đối mặt tình trạng khan hiếm thuốc kháng virus vì Covid-19

Thế giới đối mặt tình trạng khan hiếm thuốc kháng virus vì Covid-19

Số ca Covid-19 ngày càng tăng cao với hơn 36 triệu người mắc và hơn 1 triệu người tử vong đã đẩy nhiều quốc gia vào cảnh…

Quảng Ninh: Bé trai sinh non bị đóng vảy cứng toàn thân như bọc xi măng

Quảng Ninh: Bé trai sinh non bị đóng vảy cứng toàn thân như bọc xi măng

Bé trai sinh nonđược chẩn đoán mắc bệnh rối loạn da di truyền Harlequin Ichthyosis, hay còn gọi là bệnh vảy cá kiểu Harlequin. Bệnh viện Sản…

Vụ tài xế Grab bị giết dã man ở Hà Nội: Hôm nay xét xử 2 bị cáo

Vụ tài xế Grab bị giết dã man ở Hà Nội: Hôm nay xét xử 2 bị cáo

Hôm nay (7/10), Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở lại phiên tòa xét xử vụ tài xế Grab bị giết dã man hồi tháng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *