Thủy Tiên xin antifan rộng lượng vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của cô


Trong bức tâm thư mới đăng tải, Thủy Tiên mong anti fan không tấn công các nhãn hàng vì đó là công việc để cô kiếm thêm thu nhập nuôi sống bao người.

Làn sóng phản đối Thủy Tiên bùng nổ mạnh mẽ sau vụ việc ở Hải Lăng, Quảng Trị. Theo đó, nữ ca sĩ đã khiến nhiều người bức xúc vì bỏ dở chương trình từ thiện ở đây do nghi ngờ có gian lận. Dù sau đó chính quyền địa phương đã lên tiếng giải thích, đặc biệt là trường hợp một trưởng thôn có trong danh sách cứu trợ, Thủy Tiên vẫn không hoàn toàn đồng ý, đưa ra nhiều bằng chứng phản bác lại. 

Cao trào vụ việc là khi Thủy Tiên đăng tải loạt ảnh “nhà bác trưởng thôn trên mạng và ngoài đợi thực”. Thủy Tiên cho rằng ngôi nhà cấp 4 khang trang của vị trưởng thôn không nghèo khó đến mức cần hỗ trợ, trong khi một bộ phận cư dân mạng cho rằng ngoài sự kiện cố bề ngoài thì bên trong căn nhà không có gì đáng giá.

Đích thân vị trưởng thôn này cũng lên tiếng, mong muốn Thủy Tiên về tận nơi xác minh và cần lời xin lỗi từ cô.

Đến ngày 5/11, làn sóng phản đối Thủy Tiên đã bùng phát thành các nhóm anti fan hoạt động tích cực. Đây là lần thứ hai, Thủy Tiên bị tấn công bởi cộng đồng anti fan kể từ sau ngày bị phản đối vì công khai yêu cầu thủ Công Vinh hơn 10 năm trước.

Anti fan thậm chí còn vào fanpage các nhãn hàng mà Thủy Tiên quảng cáo để tấn công, tuyên bố tẩy chay sản phẩm.

Trước tình hình này, Thuỷ Tiên đã đăng tải một bức tâm gửi anti fan. Nội dung bức tâm thư bày tỏ thái độ hòa nhã và mong muốn sự thông cảm, thấu hiểu từ những người không hài lòng về cô.

Thủy Tiên gửi thư tới anti fan: Mình sẽ bỏ đi bản ngã của mình để xin lỗi - Ảnh 1
Thủy Tiên gửi thư tới anti fan: Mình sẽ bỏ đi bản ngã của mình để xin lỗi – Ảnh 1

Cụ thể trong bức tâm thư này, Thuỷ Tiên khẳng định rằng dù bị tổn thương đến phát khóc nhưng cô không còn ghét những anti fan như ngày còn trẻ. 

Nữ ca sĩ cũng mong những người không hài lòng về cô hãy bỏ qua những điều họ không hài lòng và khẳng định, cô sẵn sàng bỏ đi bản ngã của mình để xin lỗi bác trưởng thôn cũng như xin lỗi các anti fan. “Làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình“, Thuỷ Tiên viết.

Đáng chú ý, Thủy Tiên khẳng định rằng cô đã qua giai đoạn chứng minh bản thân là ai và “ngồi im không làm gì cũng có thu nhập đủ nuôi sống gia đình“. Song, với thu nhập từ các hợp đồng quảng cáo, Thủy Tiên cho biết đã và đang dùng nó vào việc “giúp đỡ vài trăm người khó khăn hàng tháng” và đóng tiền nuôi nhiều trẻ em nghèo đi học. Vì thế cô mong anti fan nếu không hài lòng về cô cũng sẵn sàng rộng lòng bỏ qua cho cô, đừng cướp mất công việc mà cô đang nuôi sống bao người. 

Vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của mình, mong các bạn rộng lượng bỏ qua cho mình, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn“, Thủy Tiên bày tỏ.

Thủy Tiên là nghệ sĩ đầu tiến đến miền Trung làm từ thiện trong đợt bão liên hoàn vừa qua.
Thủy Tiên là nghệ sĩ đầu tiến đến miền Trung làm từ thiện trong đợt bão liên hoàn vừa qua.

Trong đợt lũ lịch sử tại miền Trung vừa qua, Thuỷ Tiên là một trong những nghệ sĩ tiên phòng vào miền Trung trực tiếp cứu trợ với số tiền vận động quyên góp lên đến 150 tỉ đồng.

Toàn bộ tâm thư của Thuỷ Tiên đăng trên facebook cá nhân:

 Related Posts

Lỡ tay mua nhầm vé số không ngờ trúng mỗi vé một triệu USD

Lỡ tay mua nhầm vé số không ngờ trúng mỗi vé một triệu USD

“Tôi không thể tin nó là thật. Phải mất vài ngày kiểm tra để chứng minh sai lầm của tôi đã được đền đáp bằng 2 triệu…

Bão số 8 còn cấp 9, bão Molave đang mạnh lên

Bão số 8 còn cấp 9, bão Molave đang mạnh lên

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sau khi vượt qua quần đảo Hoàng Sa, bão Saudel tiếp tục đi chậm, giảm một…

Ngôi nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp bị sóng đánh sập sau trận lũ

Ngôi nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp bị sóng đánh sập sau trận lũ

Ngôi nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp thuộc xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, một trong những xã ngập sâu nhất tỉnh Quảng Bình. Ông…

Huyện Lệ Thủy khẩn thiết xin các đoàn cứu trợ cân nhắc khi mang bánh chưng

Huyện Lệ Thủy khẩn thiết xin các đoàn cứu trợ cân nhắc khi mang bánh chưng

Nhiều đoàn cứu trợ gói bánh chưng tặng người dân vùng lũ nhưng đem được đến nơi đã ôi thiu hết. Cụ thể, vào ngày 24/10, nhiều…

Dân mạng xôn xao khi thần đồng Đỗ Nhật Nam có tài khoản Tinder

Dân mạng xôn xao khi thần đồng Đỗ Nhật Nam có tài khoản Tinder

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ một tài khoản Tinder được cho là của thần đồng Đỗ Nhật Nam với phần thông tin nghề nghiệp đáng…

Tổng chi phí 8 trường Ivy League hàng đầu Mỹ

Tổng chi phí 8 trường Ivy League hàng đầu Mỹ

Chi phí sinh hoạt, học tập tại 8 trường Ivy League của Mỹ vô cùng đắt đỏ. Ứng viên không chỉ xuất sắc mà còn phải có…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *