Top 10 Nhà bán lẻ hàng tiêu dùng uy tín nhất Việt Nam


Thị trường bán lẻ Việt Nam đang là một điểm nóng hấp dẫn, nơi cạnh tranh giữa các thương hiệu với nhau nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Trong những năm qua, các nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam đã không ngừng khẳng định vị thế bền vững của mình trên thị trường, đưa nền kinh tế Việt Nam trở nên sôi động hơn bất cứ lúc nào.

1


Linh Lập

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Vincommerce

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Vincommerce trong đó bao gồm VinMart và VinMart+ là hai thương hiệu chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup, tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực. Trên tinh thần phát triển bền vững, chuyên nghiệp, với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, hệ thống VinMart & VinMart+ mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá và dịch vụ, tính tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của khách hàng.

Đặc biệt, khi mua sắm tại hệ thống VinMart và VinMart+, khách hàng còn nhận được nhiều giá trị vượt trội thông qua các hình thức khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn. Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm thú vị với nhiều lựa chọn về sản phẩm, VinMart sẽ phủ rộng khắp Việt Nam với khoảng 100 siêu thị VinMart và khoảng 1.000 cửa hàng VinMart+.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VINCOMMERCE
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VINCOMMERCE
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VINCOMMERCE

2


Linh Bibi

Tops Market

Hệ thống siêu thị Tops Market hoạt động kinh doanh theo quy mô “Trung tâm thương mại”, là hình thức kinh doanh bán lẻ hiện đại đang được triển khai tại nhiều nước trên thế giới. Công ty luôn mang đến cho người tiêu dùng những không gian mua sắm hiện đại, thoáng mát, thoải mái, với chủng loại hàng hóa đa dạng, phong phú, chất lượng kiểm soát và giá cả hợp lý, đi cùng với những dịch vụ khách hàng hiệu quả.

Với mục tiêu trở thành lựa chọn số 1 về thực phẩm, Tops Market luôn nỗi lực mang đến những giá trị xứng đáng cùng với trải nghiệm mua sắm thuận tiện nhất cho khách hàng.

Nhờ kế thừa những giá trị vốn có từ Big C (Central Retail), chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến không ngừng và tin chắc rằng: “Tops Market sẽ là lựa chọn đáng tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của quý khách.”

Tops Market
Tops Market
Tops Market

3


Linh Lập

Mega Market

Công ty MM Mega Market Việt Nam (trước đây là METRO Cash & Carry Việt Nam) khai trương Trung tâm đầu tiên năm 2002 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn 15 năm hoạt động đã mở rộng lên đến 19 Trung tâm bán sỉ trên toàn quốc với hơn 3000 nhân viên. MM Mega Market Việt Nam cam kết với sự phát triển lâu dài và bền vững và luôn đem đến những sản phẩm chất lượng uy tín trở thành nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ/phân phối tại Việt Nam.

Để kích thích tiêu dùng và hiểu tâm lý khách hàng tại các siêu thị của Mega Market thường xuyên có các chương trình hàng loạt sản phẩm từ đồ gia dụng đến thực phẩm, quần áo được áp dụng những ưu đãi hấp dẫn như:

 • Giá giảm sốc lên đến 50%
 • Hàng loạt sản phẩm đồng giá
 • Giờ vàng giá sốc
Mega Market
Mega Market
Mega Market

4


Linh Lập

Công ty TNHH AEON Việt Nam

AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Tập đoàn AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi đó là luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết”.

AEON chính thức bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009 dưới hình thức Văn phòng Đại diện. Đến ngày 07/10/2011 được sự chấp thuận từ UBND Tp.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH AEON Việt Nam chính thức được thành lập, đầu tư cho các hoạt động về xây dựng, tổ chức, quản lý và kinh doanh các mô hình Trung tâm thương mại, Trung tâm bách hóa tổng hợp và Siêu thị hiện đại và trở thành một trong những công ty kinh doanh bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Công ty TNHH AEON Việt Nam
Công ty TNHH AEON Việt Nam
Công ty TNHH AEON Việt Nam

5


Linh Lập

Lotte Mart

Lotte Mart là chuỗi siêu thị lớn bán nhiều loại hàng tạp hóa, quần áo, đồ chơi, đồ điện tử và các loại hàng hóa khác, đặt trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc. Lotte Mart là một bộ phận của tập đoàn Lotte, chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống và mua sắm ở Hàn Quốc và Nhật Bản và hiện nay phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Siêu thị LOTTE Mart đầu tiên tại Việt Nam là LOTTE Mart Nam Sài Gòn được xây dựng tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, cũng là nơi đặt trụ sở chính của LOTTE Mart Việt Nam.

Trong suốt thời gian hoạt động cho đến nay Lotte Mart đã phát triển với hơn 15 chi nhánh tại Việt Nam. Chính bởi sự uy tín về dịch vụ và chất lượng của sản phẩm mà Lotte Mart rất uy tín được người tiêu dùng yêu thích chọn lựa. Đây cũng là một trong những cái tên hàng đầu lọt vào top 10 công ty bán lẻ uy tín hàng đầu trong nhóm hàng tiêu dùng nhanh, siêu thị của Việt Nam hiện nay.

Lotte Mart
Lotte Mart
Lotte Mart

6


Linh Lập

Công ty Thương mại Sài Gòn

Công ty Thương mại Sài Gòn được thành lập vào ngày 2/11/1995, Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (Tên giao dịch là Saigon Trading Corporation) được thành lập, với 27 doanh nghiệp thành viên với vốn điều lệ 893,5 tỉ đồng. Tính đến nay Satra tập trung vào các lĩnh vực hoạt động:

 • Thương mại dịch vụ
 • Sản xuất chế biến
 • Xuất nhập khẩu

Năm 2001 Siêu Thị Sài Gòn ra đời – đây là Siêu Thị đầu tiên của Satra với lĩnh vực hoạt động chính về bán lẻ và là kênh phân phối hàng hóa đáng tin cậy cũng như là địa điểm mua sắm cho người tiêu dùng. Trong suốt quá trình hoạt động của mình đơn vị này càng phát triển mạnh mẽ nâng cao uy tín cũng như vị thế của mình trên thị trường hiện nay.

Công ty Thương mại Sài Gòn
Công ty Thương mại Sài Gòn
Công ty Thương mại Sài Gòn
Công ty Thương mại Sài Gòn

7


Linh Lập

Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất

Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (Southern Airports Services JSC – SASCO) tiền thân là Công ty Dịch vụ cảng Hàng không Sân bay miền Nam được thành lập ngày 22/04/1993. Sau thời gian phát triển và tái cấu trúc sau cổ phần hóa, năm 2015 SASCO đã chính thức đưa cổ phiếu vào giao dịch tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán SAS (sàn UPCoM). SASCO được đánh giá hoạt động đạt hiệu quả cao.

Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất liên tiếp 11 năm liền nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt nam (Top 50 Vietnam The Best); Top 10 Doanh nghiệp bán lẻ Uy tín nhất; Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (Profit 500); ba năm liên tục nằm trong “Top 10 thương hiệu phát triển bền vững trong lĩnh vực thương mại dịch vụ”, Thương hiệu Quốc gia (2016-2018).

Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất
Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất
Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất

8


Linh Lập

Tổng công ty Thương mại Hà Nội

Để phát triển hệ thống phân phối, bán buôn, đại lý đối với các mặt hàng tiêu dùng, đặc sản vùng miền do Hapro sản xuất và độc quyền phân phối Tổng công ty Thương mại Hà Nội trong lĩnh vực thương mại nội địa có hệ thống thương mại bán buôn, bán lẻ gồm:

 • Hệ thống chuỗi siêu thị
 • CHTI HaproMart
 • HaproFood
 • Các cửa hàng chuyên doanh thời trang
 • Điện máy và ăn uống dịch vụ
 • Một số chợ/chợ đầu mối.

Tổng công ty Thương mại Hà Nội cũng là một trong những đơn vị hàng đầu lọt vào top 10 công ty bán lẻ uy tín của nhóm hàng tiêu dùng nhanh, siêu thị tại Việt Nam hiện nay.

Tổng công ty Thương mại Hà Nội
Tổng công ty Thương mại Hà Nội
Tổng công ty Thương mại Hà Nội

9


Linh Lập

Công ty CP Dịch vụ hàng không TASECO

Ngày 28/09/2015, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco Nội Bài (tiền thân của CTCP Dịch vụ Hàng không Taseco ngày nay) được thành lập để vận hành hoạt động kinh doanh dịch vụ khu vực Nội Bài và các sân bay lân cận. Căn cứ theo chiến lược chuyên môn hoá hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng Không Thăng Long (Taseco – công ty mẹ), với hơn 10 năm hoạt động kinh doanh dịch vụ hàng không, đã chuyển toàn bộ mảng dịch vụ kinh doanh hàng không sang vận hành chuyên biệt tại các công ty con riêng biệt.


Công ty CP Dịch vụ hàng không TASECO từ lâu đã được đông đảo các khách hàng trong và ngoài nước biết đến với những chuỗi các nhà hàng, cà phê, đồ ăn nhanh, cùng các cửa hàng bách hóa lưu niệm và các trung tâm dịch vụ viễn thông mang thương hiệu Lucky. Thương hiệu này với chất lượng tốt, dịch vụ khiến khách hàng hài lòng nên rất được đón nhận trên thị trường và để lại nhiều ấn tượng tốt cho mọi người.

Công ty CP Dịch vụ hàng không TASECO
Công ty CP Dịch vụ hàng không TASECO
Công ty CP Dịch vụ hàng không TASECO

10


Linh Lập

Công ty CP Đại Tân Việt

Thành lập từ năm 1997, Công ty cổ phần Đại Tân Việt là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Đại Tân Việt tự hào mang đến cho tất cả các Khách Hàng trong ngành Công nghiệp thực phẩm, Công nghiệp lưu trú – ẩm thực và Nhà bán lẻ những chủng loại thực phẩm nhập khẩu chất lượng từ các công ty thực phẩm hàng đầu thế giới.

Hệ thống phân phối đồng nhất đạt chứng nhận chất lượng được vận hành ở 7 chi nhánh đảm bảo hàng hóa phân phối ổn định nhanh chóng và đúng chất lượng. Sau gần 20 năm hoạt động, Đại Tân Việt hay còn gọi là New Viet Dairy đã có hệ thống phân phối rộng khắp, tự hào là một trong top 50 công ty tư nhân hàng đầu tại Việt Nam tính theo doanh thu.

Công ty CP Đại Tân Việt
Công ty CP Đại Tân Việt
Công ty CP Đại Tân Việt
Công ty CP Đại Tân Việt

Related Posts

Thẩm mỹ viện Thùy Dung

Top 10 Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. Thái Nguyên

Trong thời gian gần đây, phun xăm thẩm mỹ đã trở thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng tại nước ta và để đáp ứng nhu…

Top 8 Makeup Artist được sao Việt săn đón nhất hiện nay

Top 8 Makeup Artist được sao Việt săn đón nhất hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt là xu hướng làm đẹp của phụ nữ cũng cần thay đổi theo hướng nhất định phù hợp với…

Top 10 Shop bán khuyên tai đẹp, chất lượng nhất trên Instagram

Top 10 Shop bán khuyên tai đẹp, chất lượng nhất trên Instagram

Trang phục thể hiện cá tính và phong cách, còn phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp, góp phần tạo nên thần thái nổi bật cho…

Trà sữa Gong cha hấp dẫn vô cùng

Top 10 Thương hiệu trà sữa ngoại ngon nhất

Nhiều năm trở lại đây, có một loại thức uống đã trở thành “ chất gây nghiện “ cực hấp dẫn đối với giới trẻ , đó…

Top 9 Cách đuổi muỗi và diệt muỗi hiệu quả tại nhà để phòng tránh dịch sốt xuất huyết

Top 9 Cách đuổi muỗi và diệt muỗi hiệu quả tại nhà để phòng tránh dịch sốt xuất huyết

Muỗi được xem như loài côn trùng lây truyền nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người. Vì thế phòng chống và tiêu diệt muỗi là việc…

Top 10 Trang web được truy cập nhiều nhất thế giới

Top 10 Trang web được truy cập nhiều nhất thế giới

Internet theo thời gian dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Ở những khoảng cách địa lý xa xôi,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *