Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh


Khi tiếng anh đã hội nhập vào thế giới thì bắt buộc bạn phải có tiếng anh mới có thể đi làm, du học,…Đặc biệt là chứng chỉ ielts lại cần phải có đối với mỗi người. Nhưng bạn không biết những trung tâm nào đào tạo chất lượng nhất. Sau đây, bạn hãy đọc qua bài viết này để biết những trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Hà Tĩnh.

1


Hà Nguyễn

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 150 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 15 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.


Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Hà Tĩnh

 • Địa chỉ: Tầng 5, số 144B Trần Phú, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 023 9368 6660 & 023 9368 6661 & 023 9368 6662
 • Email: info@ocean.edu.vn

Ocean Edu Hà Tĩnh 2

 • Địa chỉ: Tầng 3 Bình Thủy Building, số 26 Phan Đình Phùng, Nam Hà, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 023 9383 6999 & 023 9383 8789
 • Email: ocean_hatinh2@ocean.edu.vn

Ocean Edu Kỳ Anh

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A (đối diện UBND phường Sông Trí), tổ 3 phường Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 023 9386 5333 & 023 9386 6333
 • Email: ocean_kyanh@ocean.edu.vn

Website: https://ocean.edu.vn

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Ocean Edu 15 năm – Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

2


Hà Nguyễn

Anh ngữ AMA Hà Tĩnh

Hiện nay, Anh ngữ AMA Hà Tĩnh chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn. Các chương trình đào tạo của Anh ngữ AMA Hà Tĩnh bao gồm: Các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi IELTS: Tiếng Anh học thuật, luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEIC, FCE… cam kết đầu ra, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp chủ động, Tiếng Anh liên kết trường học.

Tất cả các giáo viên bản ngữ của Trung tâm Anh ngữ AMA Hà Tĩnh đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Australia… có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài.

Để phục vụ thuận tiện cho việc giảng dạy của giáo viên bản ngữ; trao đổi tình hình, kết quả học tập với phụ huynh học viên, trung tâm còn có một đội ngũ trợ giảng là các giảng viên, sinh viên, học viên đã có nghiệp vụ sư phạm và các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC với điểm số cao nhằm hỗ trợ tốt nhất việc học tập của học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 41 Lý Tự Trọng, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393 690 688 & 0363 916 856
Email: amahatinh@gmail.com
Website: http://www.amavinh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/AMAHaTinh

Anh ngữ AMA Hà Tĩnh
Anh ngữ AMA Hà Tĩnh
Anh ngữ AMA Hà Tĩnh
Anh ngữ AMA Hà Tĩnh

3


Hà Nguyễn

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space là nơi cung cấp các khóa học ielts, giao tiếp, toeic và môi trường học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế đầu tiên ở Hà Tĩnh. Giáo viên bản ngữ là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài đến từ Mỹ, New Zealand và Úc. Giáo viên người Việt gồm những thầy cô giáo tốt nghiệp xuất sắc tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài và tốt nghiệp loại giỏi từ các trường ĐH trong nước.


Phương pháp giảng dạy:

 • Quan điểm: Áp dụng quan điểm giảng dạy tiến tiến trong dạy-học ngoại ngữ, trong đó yếu tố phát triển tự nhiên và giao tiếp được đặt lên hàng đầu.
 • Phương pháp chủ đạo: tăng cường cơ hội tiếp xúc với ngữ liệu tự nhiên thông qua nguồn tài nguyên tại thư viện và nguồn tài liệu số; Sử dụng trò chơi, bài hát, thơ vần… bằng Tiếng Anh; Tối ưu hóa các nhân vật hoạt hình; Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; Tăng cường cơ hội giao tiếp thông qua học theo nhóm, cặp, đội…; Sử dụng các hoạt động phát triển khả năng tự học, tự giải quyết vấn đề…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 103 Đường Vũ Quang, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0917 556 635
Email: nsi.hatinh@gmail.com
Website: http://www.nsi.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/newspaceht
Giờ mở cửa: 7:00 – 11:00 | 14:00 – 21:30

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space
Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space
Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space
Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space

4


Hà Nguyễn

Anh ngữ Galaxy Hà Tĩnh

Được thành lập vào năm 2008, nhằm đào tạo nhân tài cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hệ thống Anh Ngữ Galaxy luôn lấy chất lượng giảng dạy làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Anh ngữ Galaxy cung cấp các chương trình đào tạo từ Anh văn mẫu giáo, Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu niên, Anh văn giao tiếp đến các khóa đào tạo trọng điểm như TOEIC, TOEFL, IELTS. Đội ngũ ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên, giáo viên luôn phấn đấu, đổi mới để cùng hòa nhập với xã hội ngày càng phát triển.

Luyện thi ielts tại Anh Ngữ Galaxy:

 • Trang bị kiến thức, tư duy ngôn ngữ và kỹ năng phán đoán cần thiết để học viên tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế
 • Rèn luyện chiến thuật làm bài và tạo cơ hội trải nghiệm môi trường thi thật qua các bài thi mô phỏng tại lớp và trong phòng lab
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 122 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 023 9352 6688 & 0931 374 686
Email: anhnngugalaxyhatinh@gmail.com
Website: http://anhngugalaxy.com/
Fanpage: www.facebook.com/galaxyhatinh/
Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00

  Cơ sở vật chất tại Anh ngữ Galaxy Hà Tĩnh
  Cơ sở vật chất tại Anh ngữ Galaxy Hà Tĩnh
  Anh ngữ Galaxy Hà Tĩnh
  Anh ngữ Galaxy Hà Tĩnh

  5


  Hà Nguyễn

  CEC HÀ TĨNH

  Tại CEC, mỗi phân đoạn chương trình đều có một bộ phận kiểm soát, theo dõi và đánh giá chất lượng. Với khoá học IELTS, đồng hành và chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng khoá học là thầy Alex Sheal, hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Chuyên môn phụ trách học thuật của CEC HÀ TĨNH (Academic Director), có bề dày kinh nghiệm dạy học và đào tạo với trên 8 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh Tổng quát và Học thuật, đặc biệt thầy còn có lộ trình chuyên sâu dạy IELTS quốc tế.

  Chương trình tiếng Anh học thuật IELTS – CEC Pathways được đặc biệt thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục Anh ngữ và IELTS để đảm bảo mang tới kết quả IELTS mong muốn cho học viên cùng những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho con đường du học trong tương lai.

  Đội ngũ giảng viên bao gồm các chuyên gia hàng đầu của CEC HÀ TĨNH sẽ giúp bạn:

  • Ôn luyện các kỹ năng làm bài thi IELTS một cách toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Tăng cường vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh học thuật, cũng như luyện phát âm chuẩn.
  • Thực hành bốn kỹ năng cả trên lớp và về nhà, cùng với bài chữa kỹ lưỡng của giáo viên.
  • Giới thiệu và phát triển sâu các kiến thức, hiểu biết về các chủ đề thường gặp cho phần Viết và Nói .
  • Tiến bộ hơn, học hiệu quả hơn từng ngày, là bước đệm hoàn hảo cho thành công trên trường quốc tế.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 44 Nguyễn Công Trứ, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  Điện thoại: 023 9368 6877
  Email: cechatinh2015@gmail.com
  Website: website
  Fanpage: www.facebook.com/cechatinh/
  Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

  CEC HÀ TĨNH
  CEC HÀ TĨNH
  CEC HÀ TĨNH
  CEC HÀ TĨNH

  6


  Trung Vũ

  MSN – The IELTS Pathway

  MSN – The IELTS Pathway đang không ngừng phát triển khẳng định vị trí và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh đặc biệt là luyện thi IELTS. MSN – The IELTS Pathway là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Hơn 95% học viên của trung tâm ngoại ngữ MSN – The IELTS Pathway sau khóa học đã thi IELTS và đạt được mục tiêu.

  Lý do bạn nên chọn MSN – The IELTS Pathway để luyện thi IELTS:

  • Các khóa học luyện thi Ielts tại MSN – The IELTS Pathway sẽ có sự phân tầng trình độ để có sự sắp xếp hợp lý và trước khi vào học, học viên sẽ phải tham gia 1 kì thi đầu vào.
  • Tất cả các giáo viên nước ngoài tại MSN – The IELTS Pathway đều tốt nghiệp đại học và thạc sỹ từ những trường đại học hàng đầu thế giới.
  • Giáo viên Việt Nam tại MSN – The IELTS Pathway đều tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành ngôn ngữ đồng thời đang là giảng viên các trường đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại Giao…
  • MSN – The IELTS Pathway thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ đa dạng nhằm tạo ra một môi trường học tập tiếng anh năng động và hiệu quả.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 159 Xuân Diệu, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  Điện thoại: 0917 752 286
  Email: contact@msn.edu.vn
  Website: http://www.msn.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/msnielts/
  Giờ mở cửa: 7:30 – 21:30

  MSN - The IELTS Pathway
  MSN – The IELTS Pathway
  MSN - The IELTS Pathway
  MSN – The IELTS Pathway

  7


  Trung Vũ

  The IELTS Eduvation

  Với hơn nhiều năm hoạt động, The IELTS Eduvation đã cung cấp rất nhiều chương trình đào tạo hiệu quả cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam cũng như nước ngoài và trở thành một trong những tổ chức giáo dục và đào tạo uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

  Chương trình luyện thi tiếng Anh IELTS tại The IELTS Eduvation chú trọng đào tạo toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và đồng thời cung cấp cho học viên các mẹo đọc vị bài thi nhằm giúp học viên gặt hái thành công trong kỳ thi sắp tới. Phương pháp giảng dạy được thiết kế khoa học và thực tiễn, tối ưu thời gian học tập thông qua chuỗi bài giảng và hoạt động mang tính tương tác cao.

  Lý do bạn nên chọn The IELTS Eduvation để luyện thi IELTS:

  • Học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong khoá luyện thi IELTS.
  • Trang bị cho học viên kiến thức và tâm lý vững vàng nhằm đạt kết quả thi như ý.
  • Trang bị hành trang kiến thức giúp học viên tự tin và phát triển nhanh chóng trong môi trường học thuật lẫn công sở với Anh ngữ là ngôn ngữ giao tiếp chính.
  • Tài liệu sử dụng giúp tăng vốn từ vựng cần thiết cho học viên đồng thời làm tăng khả năng nhận biết và giúp học viên hiểu các từ đồng nghĩa, ngữ nghĩa.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 153A Nguyễn Huy Tự, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  Điện thoại: 0855 249 199
  Email: theieltseduvation@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/The-IELTS-Eduvation-219518868861725/

  The IELTS Eduvation
  The IELTS Eduvation
  The IELTS Eduvation
  The IELTS Eduvation

  8


  Trung Vũ

  Trung tâm Ngoại ngữ New Vision

  Trung tâm Ngoại ngữ New Vision là đơn vị chuyên đào tạo IELTS và TOEIC, với đội ngũ giảng viên bản ngữ cũng như giảng viên người Việt Nam giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc. Trung tâm Ngoại ngữ New Vision được điều hành trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu về Anh ngữ, dưới sự cộng tác của hội đồng chuyên môn có kinh nghiệm làm việc lâu năm với các giám khảo chấm thi IELTS, Trung tâm Ngoại ngữ New Vision đã cho ra đời phương pháp giảng dạy hoàn toàn khác biệt.


  Lý do bạn nên chọn Trung tâm Ngoại ngữ New Vision để luyện thi IELTS:

  • 100% đội ngũ giảng viên có chứng chỉ quốc tế trong giảng dạy IELTS được công nhận trên toàn cầu và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.
  • Sĩ số lớp học chỉ 10-15 học viên, tạo điều kiện tương tác tối đa 1-1 với giảng viên. Trợ giảng là những đồng đội, những người bạn thân thiết sẽ luôn quan tâm chăm sóc và nhắc nhở các công việc ở nhà nhằm rút ngắn con đường tới giấc mơ IELTS 6.5+
  • Giáo trình là sự quy tụ của gần 1000 đầu sách và các bài nghiên cứu của những chuyên gia hàng đầu thế giới về kiểm định chất lượng tiếng Anh, hứa hẹn sẽ mang đến cho học nguồn tài liệu đa dạng để tham khảo, học hỏi và thậm chí còn có thể áp dụng sau này trong con đường sự nghiệp.
  • Mỗi học viên tham gia khóa học sẽ được ký cam kết đầu ra bằng văn bản. Hoàn trả lại 100% học phí nếu không đạt mục tiêu.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 20 Lê Ninh, Khu đô thị Bắc TP Hà Tĩnh, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  Điện thoại: 023 9388 1882
  Email: newvision42014@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/trungtamtienganhnewvision/
  Giờ mở cửa: 7:30 – 10:30 | 14:00 – 21:30

  Trung tâm Ngoại ngữ New Vision
  Trung tâm Ngoại ngữ New Vision
  Trung tâm Ngoại ngữ New Vision
  Trung tâm Ngoại ngữ New Vision

  9


  Trung Vũ

  Học viện Anh ngữ A Plus Hà Tĩnh

  Học viện Anh ngữ A Plus Hà Tĩnh là một trong những trung tâm luyện thi IELTS có tiếng tại Hà Tĩnh với đội ngũ giáo viên bản ngữ đạt tiêu chuẩn TESOL về giảng dạy tiếng anh, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đến từ các quốc gia như: Anh, Mỹ, New Zealand,… Không chỉ vậy cơ sở vậy chất của Học viện Anh ngữ A Plus Hà Tĩnh đươc đầu tư với phòng học đẹp, hiện đại, thư viện có nhiều sách hay và cả khu ngồi uống cafe riêng.

  Lý do bạn nên chọn Học viện Anh ngữ A Plus Hà Tĩnh để luyện thi IELTS:

  • Môi trường học tập quốc tế: Truyền cảm hứng với không gian sáng tạo, đầy đủ tiện ích như: thư viện sách ngoại văn, khu vực thư giãn sau giờ học…
  • Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài, được tuyển chọn qua nhiều quy trình khắt khe, hàng quý đều tham gia tập huấn tại British Council và IDP, giáo viên tại Học viện Anh ngữ A Plus Hà Tĩnh là những người có trình độ chuyên môn cao, luôn tìm tòi những phương pháp dạy mới giúp không khí học tập luôn thoải mái và hiệu quả nhất.
  • Phương pháp giảng dạy chuyên sâu và thực tế, theo sát mô hình bài thi IELTS, tập trung vào điểm yếu và nâng cao những kĩ năng còn thiếu của từng học viên.
  • Chương trình cam kết đảm bảo đầu ra từ 5.5 – 8.5 IELTS giúp học viên đạt được những mục tiêu của mình sau khóa học.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 79 Đường Hàm Nghi, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  Điện thoại: 1900 866 676
  Email: hocviengiaoducaplus@gmail.com
  Website: https://www.aplusacademy.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/TrungTamAnhNguQuocTeAPlusHaTinh/
  Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00

  Học viện Anh ngữ A Plus Hà Tĩnh
  Học viện Anh ngữ A Plus Hà Tĩnh
  Học viện Anh ngữ A Plus Hà Tĩnh
  Học viện Anh ngữ A Plus Hà Tĩnh

  10


  Trung Vũ

  Hệ Thống Giáo Dục Hoàng Quân IQ – Hà Tĩnh

  Hệ Thống Giáo Dục Hoàng Quân IQ – Hà Tĩnh là tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng ngàn học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh. Hệ Thống Giáo Dục Hoàng Quân IQ – Hà Tĩnh tự hào về chương trình luyện thi IELTS Success. Đây là chương trình luyện thi IELTS với giáo trình mới cập nhật và bổ sung để phù hợp nhất với sự phát triển của bài thi IELTS và bám sát nhất với tiêu chí chấm thi. Một thay đổi đặc biệt của chương trình là sự kết hợp hài hòa và hiệu quả giữa các chuyên gia luyện thi người Việt và giáo viên bản ngữ.

  Lý do bạn nên chọn Hệ Thống Giáo Dục Hoàng Quân IQ – Hà Tĩnh để luyện thi IELTS:

  • Chương trình IELTS Success gồm bảy trình độ từ Pre-IELTS A, Pre-IELTS B Foundation, Intermediate, High-Inter, Intensive đến Advance.
  • Theo kinh nghiệm luyện thi của Hệ Thống Giáo Dục Hoàng Quân IQ – Hà Tĩnh, ở các level cơ bản và trung cấp như Foundation và Intermediate, High-Inter học viên cần chú trọng nắm vững dạng bài, xây dựng vốn từ vựng và cấu trúc và các kỹ năng làm bài, luyện tập các dạng bài thi.
  • Ở các trình độ cao hơn khi thí sinh cần hoàn thiện kỹ năng, Hệ Thống Giáo Dục Hoàng Quân IQ – Hà Tĩnh kết hợp giữa chiến thuật của giáo viên người Việt và khả năng luyện kỹ năng nói và viết của chuyên gia nước ngoài.
  • Giáo viên Việt Nam của Hệ Thống Giáo Dục Hoàng Quân IQ – Hà Tĩnh có điểm IELTS 8.0-8.5, có kinh nghiệm sư phạm và thường có bằng thạc sỹ của các Đại học Anh, Úc. Giáo viên giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Anh và chỉ dùng tiếng Việt khi học sinh chưa hiểu và cần giải thích kỹ hơn 1 số khái niệm.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 43 Trung Tiết, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  Điện thoại: 0972 262 545
  Email: digital@hoangquaniq.edu.vn
  Fanpage: www.facebook.com/HoangQuanIq.HaTinh/

  Hệ Thống Giáo Dục Hoàng Quân IQ - Hà Tĩnh
  Hệ Thống Giáo Dục Hoàng Quân IQ – Hà Tĩnh
  Hệ Thống Giáo Dục Hoàng Quân IQ - Hà Tĩnh
  Hệ Thống Giáo Dục Hoàng Quân IQ – Hà Tĩnh

  Related Posts

  Top 10 lưu ý khi lựa chọn sữa tươi cho bé

  Top 10 lưu ý khi lựa chọn sữa tươi cho bé

  Theo hướng dẫn hiện hành của tổ chức y tế thế giới ( WTO), sữa tươi có thể giới thiệu cho bé từ 1 tuổi trở lên….

  Bộ bộ kinh tâm

  Top 5 Phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Đồng Hoa

  Đồng Hoa (tiếng Trung: 桐华; sinh 18 tháng 10 năm 1980), người Trung Quốc, là tác giả tiểu thuyết lãng mạn, cô còn sử dụng bút danh…

  Top 5 Showroom ô tô chính hãng uy tín nhất Ninh Bình

  Top 5 Showroom ô tô chính hãng uy tín nhất Ninh Bình

  Ninh Bình là tỉnh thành sở hữu mật độ dân số lớn với 1,12 triệu người. Đây là một tỉnh được đánh giá là có tốc độ…

  Top 7 Công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín nhất Đà Nẵng

  Top 7 Công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín nhất Đà Nẵng

  Chúng ta nên chuẩn bị thiết bị phòng cháy chữa cháy trước khi những cuộc hỏa hoạn có thể xảy ra, gây ra những hậu quả nặng…

  Nhà hàng Cá Hồi Vua Sa Pa

  Top 10 Nhà hàng cá hồi ngon, chất lượng nhất tại Sapa

  Sapa không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp làm xao xuyến lòng người mà còn sở hữu một nền ẩm thực khó ai có thể cưỡng lại…

  Học Làm Bánh Đà Nẵng - Út Thiện

  Top 7 Trung tâm dạy nghề làm bánh chất lượng nhất Đà Nẵng

  Đà Nẵng không chỉ là thành phố cảng lớn nhất miền Trung, còn là một trong những trung tâm kinh tế, du lịch lớn nhất cả nước….

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *