Top 10 Trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội


Những năm gần đây, trào lưu học tiếng Hàn đang cực kỳ phổ biến với giới trẻ Việt Nam. Nhiều bạn dường như đã chọn tiếng Hàn là ngoại ngữ thứ hai sau tiếng Anh để có thể mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với chính bản thân mình. Tuy nhiên, bạn chưa biết học ở đâu cho hiệu quả. Vậy hãy cùng với Toplist tìm hiểu qua các trung tâm tiếng Hàn có uy tín nhé.

1


Linh Móm

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…

Đội ngũ giảng viên dạy trong trung tâm là các thầy cô giáo giảng dạy tiếng Hàn tại các trường Đại học và có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu. Là những giảng viên có trình độ cao (80% giảng viên tu nghiệp ở Hàn Quốc).

Không chỉ vậy, trung tâm luôn tạo điều kiện cho học viên, luôn tìm cách để nâng cao cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo dịch vụ của trung tâm như: Hỗ trợ nhiều tài liệu cho giáo viên trong giảng dạy và cho học viên thực hành, thường xuyên thực hiện các trao đổi giữa học viên và trung tâm, tổ chức các buổi họp chuyên môn với giáo viên, với nhân viên để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm, thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 44 Trần Vĩ (Lê Đức Thọ kéo dài), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • https://trungtamtienghan.edu.vn/#

Hotline: 1900 986 846
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
Website: https://trungtamtienghan.edu.vn/#
Fanpage: www.facebook.com/TrungTamTiengHan/

Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Trung tâm tiếng Hàn SOFL

2


Linh Móm

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

Trung tâm ngoại Ngữ Hà Nội được thành lập từ năm 2006. Cho đến nay, trung tâm đang đào tạo 4 ngôn ngữ chủ yếu: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Với sứ mệnh trung tâm ngoại ngữ Hà Nội là cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn và chuyên sâu nhằm hướng tới mục tiêu giúp 100.000 người Việt chinh phục được ngoại ngữ. Trung tâm cam kết cung cấp cho học viên nền tảng ngoại ngữ vững chắc để sẵn sàng đối diện với những thử thách trên bước đường hội nhập quốc tế.

Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, giảng viên trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội luôn giúp học viên phát huy được tính chủ động, sáng tạo và tích cực trong học tập để nâng cao được kĩ năng ngoại ngữ. Với sự tận tâm và nhiệt huyết đội ngũ giáo viên tại trung tâm luôn cố gắng theo sát mọi học viên, tìm kiếm những phương pháp dạy hay, mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của mọi đối tượng và từ đó đem đến sự thành công cho học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3793 1065 & 0988 432 268 & 0986 654 488 & 0983 272 434

Email: lienhe@ngoainguhanoi.com
Website: https://ngoainguhanoi.com/
Fanpage: //www.facebook.com/ngoainguhanoi.vn/
Giờ mở cửa: 07:45 – 21:00

Trung tâm ngoại Ngữ Hà Nội
Trung tâm ngoại Ngữ Hà Nội
Trung tâm ngoại Ngữ Hà Nội
Trung tâm ngoại Ngữ Hà Nội

3


Nguyễn Thị Hải Yến

Trung tâm tiếng Hàn KBS – KBS Korean Academy

KBS Korean Academy là trung tâm đào tạo tiếng Hàn – chi nhánh đầu tiên trên toàn cầu của đài truyền hình Hàn Quốc KBS. Đây là một trong những đài truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc. KBS luôn tâm niệm về trách nhiệm và sứ mệnh cần phải sử dụng tiếng Hàn đúng chuẩn mực và chính xác nhất. Chính vì vậy, KBS vừa là phương tiện truyền thông vừa là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn.


Trung tâm tiếng Hàn KBS tại Việt Nam là dự án đầu tiên của chương trình đào tạo tiếng Hàn toàn cầu KBS được thành lập vào năm 2019. Tại KBS Korean Academy bạn sẽ được đào tạo song song bởi đội ngũ giáo viên Hàn Quốc và Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn sẽ được học đầy đủ 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp bạn có thể hoàn thiện hơn trong việc sử dụng tiếng Hàn.

Ngoài việc học, tại trung tâm, bạn còn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa qua các buổi Coffee Talk. Đặc biệt khi hoàn thành các khóa học bạn còn được trung tâm hỗ trợ xin việc tại các công ty Hàn Quốc.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 12A Sao Mai Building số 19 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0364 876 869 & 0961 219 529
Email: kbshanoi@futurus.com.vn
Website: https://kbs-tienghan.com/
Fanpage: //www.facebook.com/KBStienghan

KBS Korean Academy
KBS Korean Academy
KBS Korean Academy
KBS Korean Academy

4


Nguyễn Thị Hải Yến

Trung tâm ngoại ngữ CFL

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn thì trung tâm ngoại ngữ CFL chính là địa chỉ lý tưởng cho bạn theo học tại đây. Trung tâm Ngoại ngữ CFL, trường đại học Bách khoa Hà Nội hiện nay đang cung cấp các khóa học tiếng Hàn tổng quát từ trình độ sơ cấp đến trình độ cao cấp với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam. Ngoài các lớp học tiếng Hàn cho đối tượng học viên đăng ký tự do, trung tâm Ngoại ngữ CFL còn tổ chức các khóa học tiếng Hàn theo nhu cầu của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp,…

Mỗi khóa học tiếng Hàn tổng quát tại trung tâm Ngoại ngữ CFL bao gồm 02 bài kiểm tra trình độ giữa khóa và cuối khóa đánh giá mức độ tiến bộ của học viên.Trung tâm ngoại ngữ CFL cũng thường xuyên tổ chức các buổi thi thử TOPIK – Bài thi năng lực tiếng Hàn cho học viên tại trung tâm và các đối tượng khác có nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tòa nhà C3B số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3868 2445 & 024 3623 1425
Email: info@cfl.edu.vn
Website: https://cla.hust.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/cfl.edu.vn/
Giờ mở cửa: 08:00 – 23:30

Trung tâm ngoại ngữ CFL
Trung tâm ngoại ngữ CFL
Trung tâm ngoại ngữ CFL
Trung tâm ngoại ngữ CFL

5


Nguyễn Thị Hải Yến

Trung tâm tiếng Hàn Hi Korean

Hi Korean là một trong những trung tâm tiếng Hàn hàng đầu tại Hà Nội được thành lập bởi cô Nguyễn Phương Thúy – giảng viên khoa Hàn Đại học Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở giảng dạy quy tụ đội ngũ giảng viên xuất sắc, chất lượng, giàu kinh nghiệm với 100% Topik 5 trở lên và 80% là Topik 6.


Hi Korean
sử dụng giáo trình “Tiếng Hàn thú vị” để đào tạo tiếng Hàn cho người Việt. Đây là giáo trình được sử dụng chính thống tại khoa tiếng Hàn – Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội – Đại học quốc gia Hà Nội. Lộ trình học được thiết kế rõ ràng theo trình độ của từng học viên từ lớp vỡ lòng đến cao cấp.

Tại trung tâm bạn sẽ được thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu với người Hàn Quốc. Hi Korean không chỉ là nơi học, mà đây còn là sân chơi bổ ích dành cho học viên giúp học viên có điều kiện được thực hành tiếng Hàn thường xuyên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 35, ngõ 31 đường Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 38 ngách 14 ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0394 589 291
Email: hikoreanno1@gmail.com
Website: https://hikorean.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/trungtamtienghanhikorean
Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Trung tâm tiếng Hàn Hi Korean
Trung tâm tiếng Hàn Hi Korean
Trung tâm tiếng Hàn Hi Korean
Trung tâm tiếng Hàn Hi Korean

6


Nguyễn Thị Hải Yến

Trung tâm tiếng Hàn TOP – 어학원

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ học tiếng Hàn uy tín dành cho người mới bắt đầu thì Top – 어학원 có thể là một sự lựa chọn an toàn mà chất lượng nhất hiện nay. Trung tâm tiếng Hàn Top được thành lập vào năm 2014 với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và cực giàu kinh nghiệm.

Trung tâm có lộ trình học đầy đủ và bài bản giúp các bạn có thể chạm tới ước mơ khi bắt đầu từ con số 0 – đầu ra đạt Topik chỉ sau 6 tháng. Ngoài ra Top còn có các lớp chuyên đào tạo ngữ pháp, nghe nói và lớp học cấp tốc, lớp luyện thi Topik cho người du học & người đi xuất khẩu lao động. Không chỉ dạy tiếng Hàn cho người Việt, mà điều đặc biệt ở đây Top còn dạy tiếng Việt cho người Hàn. Đây là một điều đặc biệt có thể giúp bạn được giao tiếp với người Hàn Quốc hàng ngày nhằm nâng cao trình độ nghe – nói của bản thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tòa CT1 KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3783 6521 & 0367 969 886
Email: trungtamtop@gmail.com
Fanpage: //www.facebook.com/trungtamtop/?ref=page_internal
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

Trung tâm tiếng Hàn TOP - 어학원
Trung tâm tiếng Hàn TOP – 어학원
Trung tâm tiếng Hàn TOP - 어학원
Trung tâm tiếng Hàn TOP – 어학원

7


Nguyễn Thị Hải Yến

Trung tâm tiếng Hàn The Korean School

The Korean School là một trong những trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội thiết kế chương trình tiếng Hàn chuyên sâu nhằm xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho học viên, giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Hàn trong sinh hoạt đời sống thường ngày.

Trung tâm sử dụng sách tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam làm trọng tâm để giảng dạy, ngoài ra còn kết hợp và bổ sung thêm các loại giáo trình khác để mở rộng kiến thức, nâng cao chất lượng học tập của mỗi học viên. Đội ngũ giáo viên ưu tú nhiệt mình giàu kinh nghiệm luôn theo dõi chặt chẽ tiến độ học tập của học viên, đồng thời tạo điều kiện phát huy năng lực và sở trường của mỗi người.

Ngoài ra, trung tâm còn kết hợp giảng dạy trên trực tuyến, giúp bạn có thể tự đánh giá năng lực ngoại ngữ của bản thân, có thể ôn tập bài tập mọi lúc mọi nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: C15 ngõ 131 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0936 346 595
Email: thekoreanschool.hanoi@gmail.com
Website: https://www.trungtamtienghantks.com/
Fanpage: //www.facebook.com/thekoreanschool/
Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Trung tâm tiếng Hàn The Korean School
Trung tâm tiếng Hàn The Korean School
Trung tâm tiếng Hàn The Korean School
Trung tâm tiếng Hàn The Korean School

8


Linh Móm

Trung tâm Sejong Hà Nội

Ngôn ngữ Hàn Quốc là một bộ môn trong khoa Phương Đông học của trường đại học nổi tiếng này. Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội có nhiệm vụ tổ chức đào tạo các khoá ngắn hạn, thi và cấp chứng chỉ tiếng Hàn quốc tế (KPL), các khoá học khác liên quan đến ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc cho người Việt Nam. Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Đại học Chosun và giáo viên chuyên ngành Hàn Quốc học của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Lớp học tối đa 20 người/ lớp.

Trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa tháng 3, 6, 9, 12; cấp chứng chỉ sau mỗi khóa học. Ngoài ra trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu và trải nghiệm văn hóa, giúp học viên làm quen và khám phá văn hóa Hàn Quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phòng 102 nhà C, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0967 429 615 & 024 3557 8363
Email: koreancenter@ussh.edu.vn
Fanpage: //www.facebook.com/sejonghanoi1khxhnv
Giờ mở cửa: 09:00 – 23:30

Trung tâm Sejong Hà Nội
Trung tâm Sejong Hà Nội
Trung tâm Sejong Hà Nội
Trung tâm Sejong Hà Nội

9


Linh Móm

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông là trung tâm được biết đến với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị dạy học đầy đủ. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và khá nhiệt tình được nhiều học viên đánh giá cao.

Vì sao bạn chọn trung tâm ngoại ngữ Phương Đông:

 • Với phương châm: Uy tín – Chất lượng cao – Chuyên đào tạo các lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao với các nội dung biên soạn phù hợp với các đối tượng khác nhau.
 • Trung tâm luôn đảm bảo và cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Với cơ sở vật chất, kỹ thuật tốt mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn.

Sau mỗi khoá học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra tổng kết giúp hệ thống lại kiến thức và làm quen với các bài thi theo trình độ phù hợp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 4b4 ngõ 201 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0981 037 122 & 0988 787 186
Email: admin@ngoainguphuongdong.com
Website: https://ngoainguphuongdong.com/
Fanpage: //www.facebook.com/ngoainguphuongdong
Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông
Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông
Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông
Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

10


Nguyễn Thị Hải Yến

Trung tâm tiếng Hàn ICOLanguage

Trung tâm tiếng Hàn ICOLanguage là một trong những trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn nếu chuẩn bị khởi đầu bước trên con đường học tập tiếng Hàn. Trung tâm tập hợp một đội ngũ giáo viên Hàn – Việt giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cùng phương pháp giảng dạy chuyên sâu, đảm bảo giúp học viên nhanh chóng vững chãi trên con đường học tập tiếng Hàn

Cam kết của trung tâm tiếng Hàn ICOLanguage với học viên:

 • Cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản nhất của tiếng Hàn.
 • Giúp người học sử dụng thành thạo các mẫu câu, ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn.
 • Bổ trợ tất cả các kỹ năng cần thiết để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn.
 • Tăng cường khả năng phản xạ tối đa của người học.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tài năng, lại còn nhiệt tình và siêu đáng yêu đến từ khoa tiếng Hàn trường Đại học Quốc Gia Hà Nội.
 • Giáo trình mới nhất, hot nhất hiện nay chỉ có tại trung tâm tiếng Hàn ICOLanguage.
 • Mô hình học tập ít người, không gian học tập thoải mái, dễ dàng trao đổi với giáo viên.
 • Môi trường học tập vui vẻ, thân thiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 75 Dương Khuê, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0977 690 005
Email: tienghanlapnghiep@gmail.com
Website: https://www.tienghanlapnghiep.com/
Fanpage: //www.facebook.com/tienghanlapnghiep/

Trung tâm tiếng Hàn ICOLanguage
Trung tâm tiếng Hàn ICOLanguage
Trung tâm tiếng Hàn ICOLanguage
Trung tâm tiếng Hàn ICOLanguage

Related Posts

Top 10 Người phụ nữ đẹp nhất Nhật Bản

Top 10 Người phụ nữ đẹp nhất Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước với các nữ diễn viên và nghệ sĩ võ thuật khổng lồ. Cho dù nói về sức mạnh kinh tế của…

Top 8 trường mầm non tốt nhất tại Bình Phước

Top 8 trường mầm non tốt nhất tại Bình Phước

Đối với các bạn nhỏ đến tuổi đi học, thì việc chọn trường luôn là băn khoăn và trăn trở của nhiều bậc phụ huynh. Làm sao…

Top 4 Phòng tập Gym uy tín và chất lượng nhất TP. Uông Bí, Quảng Ninh

Top 4 Phòng tập Gym uy tín và chất lượng nhất TP. Uông Bí, Quảng Ninh

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, mong muốn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đang ngày càng tăng cao dẫn tới nhu cầu khách…

Top 4 Điều cần biết về tử vi tháng 11/2021 của cung Bạch Dương

Top 4 Điều cần biết về tử vi tháng 11/2021 của cung Bạch Dương

Nếu bạn đang tò mò về tử vi cung Bạch Dương trong tháng 11 này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé! 1 2 TỔNG…

Vsmart Live 4

Top 10 Chiếc smartphone bán chạy nhất dịp cuối năm

Thị trường smartphone hiện nay vô cùng sôi động. Những hãng điện thoại di động luôn tung ra những mẫu điện thoại từ mới ra mắt cho…

Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Top 4 Công ty thám tử uy tín nhất tại Bình Dương

Ngay nay trên địa bàn thành phố tỉnh Bình Dương nói riêng và các tỉnh lân cận khác nói chung, thì nhu cầu thuê thám tử theo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *