Top 4 con giáp càng mập mạp càng có phúc khiến nhiều người ghen tị


Thứ Hai, 09/12/2019 09:17 (GMT+07)

(TinhVe.vn) Những con giáp càng mập càng có phúc dưới đây dễ dàng đạt được những điều mình mong muốn hơn người bình thường. Vì vậy, bạn hãy tự tin lên và đón chờ những điều may mắn!

  • Top 4 con giáp vượng quý nhân, cơ hội luôn rộng mở trước mắt
  • Những con giáp dễ mắc bẫy tiểu nhân khiến sự nghiệp gặp nhiều trắc trở

 

Xã hội hiện đại có nhiều người quan điểm người càng gầy thì càng đẹp, đa số mọi người đều không thích việc hình thể của mình quá mập mạp. Thế nhưng có 4 con giáp sau đây càng mập lại càng có phúc.

Bạn có biết họ là những ai không? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!

 

1. Tuổi Dần

 

Người tuổi Dần thường mập phần mặt, khiến họ bỗng trở nên phúc hậu và gần gũi hơn nhiều. Vì vậy, những ai cầm tinh con giáp này có tướng mạo mập mạp thường xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp hơn.

con giap cang map cang co phuc
Người tuổi Dần với gương mặt tròn thường trông gần gũi và phúc hậu hơn

Khi gặp mặt họ, dù là lần đầu tiên, nhiều người đã có thể nảy sinh hảo cảm ngay lập tức, muốn đối xử tốt với họ, muốn giới thiệu những điều tốt đẹp cho họ, dù họ là con giáp không thích ỷ lại vào bất cứ ai.

Vì vậy, con gái tuổi Dần mập mạp thường nhận được sự yêu mến của nhiều người khác giới, dễ có một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Còn đàn ông tuổi Dần thường được tiếp xúc với những cơ hội hứa hẹn, khiến họ phát triển một cách nhanh chóng hơn.

Do đó, nếu bạn sở hữu một thân hình đầy đặn, hãy tự tin lên vì những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn đấy!

 

2. Tuổi Thìn

 

Tuổi Thìn vốn đã là một con giáp tốt số. Họ có tài và thường tìm được những cơ hội để thể hiện điểm mạnh, khẳng định giá trị của mình trước mắt cấp trên. Đã vậy, người càng mập mạp thì lại càng nhiều may mắn.

Người tuổi này mập mạp thường tạo cho người ngoài cảm giác đáng tin cậy, dễ có khả năng làm nên nghiệp lớn, có tướng làm lãnh đạo.

Tướng mạo của con giáp càng mập càng có phúc phát huy tác dụng lớn nếu họ làm trong lĩnh vực kinh doanh. Họ dễ tạo được niềm tin cho đối tác hoặc khách hàng, giúp họ kí được những hợp đồng béo bở, giúp công ty phát triển đi lên. Bên cạnh đó, họ còn là con giáp nam “lên được phòng khách, xuống được phòng bếp”.

Phụ nữ có tướng người mập mạp cũng thường nhận được sự yêu mến, chiều chuộng của cánh đàn ông. Họ sẽ trở thành người mẹ hiền, vợ đảm, là chỗ dựa cho chồng con.

 

3. Tuổi Mùi

 

Dù béo hay gầy, người tuổi Mùi cũng không đánh mất sự thân thiện và chu đáo của mình. Đây chính là điểm thu hút người khác nhất của con giáp này.

con giap co phuc
Người tuổi Mùi mập mạp thường có những suy nghĩ lạc quan, vui vẻ

Tuy nhiên, những người có thể hình mập mạp thường có những suy nghĩ lạc quan hơn. Họ vui vẻ hơn khi giao tiếp với mọi người, đồng thời nhiệt tình bắt tay vào bất cứ công việc nào, chẳng nề hà gì khi có ai cần giúp đỡ. Họ chính là con giáp nhanh trí luôn có cách giải quyết thích đáng cho mọi vấn đề

Nụ cười của con giáp càng mập càng có phúc này toát lên sự hiền hòa và cởi mở, khiến người ta luôn muốn xây dựng mối quan hệ thân thiết với họ.

Nếu có cơ thể mập mạp, họ sẽ thường có được nhiều mối quan hệ gần gũi với người quyền cao chức trọng hơn, giúp sự nghiệp của họ càng trở nên thuận lợi. Họ cũng dễ dàng cưới được những người vợ, người chồng biết yêu thương, chăm sóc và tôn trọng mình.

 

4. Tuổi Tuất

 

Người tuổi Tuất có dáng người đậm thường có những suy nghĩ rất lạc quan. Họ không ngại đối diện với khó khăn thử thách, đồng thời cũng tin rằng chẳng có khó khăn nào có thể khiến mình đầu hàng.

Sự lạc quan và vui vẻ của họ dễ dàng truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, gây ấn tượng tốt với những người quyền cao chức trọng.

Trong một công ty, con giáp càng mập càng có phúc này cũng thường có quan hệ thân thiết với đồng nghiệp, được cấp trên quý mến và trọng dụng.

Khi ở nhà, nếu là nam, họ sẽ là chỗ dựa của cả gia đình, nếu là nữ, họ có thể xây dựng được tình cảm tốt đẹp với gia đình nhà chồng, cuộc sống trôi qua yên bình, hiếm khi phải đối diện với sóng gió.

 

Xem các bài viết khác:Related Posts

1tu-vi-hang-ngay-cua-12-con-giap---tu-vi-ngay-29092019-tuoi

Tử vi Chủ nhật ngày 29/9/2019 của 12 con giáp: Tý may mắn, Thìn được yêu

(TinhVe.vn) Xem tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019, người tuổi Tý cảm thấy mình thật may mắn khi mà tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về…

menh Lo Bang Tho la gi 3

Mệnh Lộ Bàng Thổ là gì? Vận mệnh cuộc đời ra sao? Hợp và khắc mệnh nào?

(TinhVe.vn) Mệnh Lộ Bàng Thổ là gì? Người mệnh Lộ Bàng Thổ có những đặc trưng tính cách và vận mệnh ra sao, hợp khắc với người…

tu vi hang ngay 3092019

Tử vi hàng ngày 30/9/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp: Quý nhân dẫn lối cho ai?

(TinhVe.vn) Theo tử vi hàng ngày 30/9/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai sẽ là người có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày…

con giap nu thay doi sau khi ket hon

Top con giáp nữ thay đổi chóng mặt sau khi kết hôn, chẳng còn dịu dàng như thuở mới yêu

(TinhVe.vn) Bật mí top con giáp nữ thay đổi sau khi kết hôn, trước hôn nhân, bản mệnh càng hiền lành bao nhiêu thì sau khi kết…

Sinh nam 1960 menh gi

Sinh năm 1960 mệnh gì? Canh Tý hợp màu gì, tuổi nào, hướng nào?

(TinhVe.vn) Sinh năm 1960 mệnh gì: Mệnh Bích Thượng Thổ, tuổi Can chi Canh Tý, cầm tinh con Chuột, xương con chuột, tướng tinh con rắn, con…

tu vi hang ngay 5102019

Tử vi hàng ngày 5/10/2019 về may rủi của 12 con giáp: Ai phát tài nhờ may mắn?

(TinhVe.vn) Xem tử vi hàng ngày 5/10/2019 về may rủi của 12 con giáp, ai là người có cơ hội phát tài nhờ may mắn trong ngày…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *