Top 4 con giáp giỏi nịnh, sở trường là lấy lòng lãnh đạo


(TinhVe.vn) Những con giáp giỏi nịnh dưới đây rất biết cách lấy lòng cấp trên để đạt được những điều mình mong muốn, nhờ vậy mà họ phát triển vô cùng nhanh chóng.

 

Ai cũng biết muốn thành công trong cuộc sống, ngoài năng lực của bản thân còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, và một trong số đó là các mối quan hệ.

Những con giáp giỏi nịnh dưới đây rất biết cách làm vừa lòng cấp trên, từ đó giành được lợi ích về phía mình. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu xem họ là những ai nhé!

 

1. Tuổi Tý

 

Người tuổi Tý là con giáp giỏi nịnh, để làm vừa lòng người khác, họ sẵn sàng nói ra những lời ngon tiếng ngọt dù chẳng phải thật lòng.

con giap gioi ninh
 

Họ cảm thấy trong công việc, nếu quá thẳng thắn hoặc im lặng sẽ chẳng bao giờ được cấp trên nhớ đến và đạt được lợi ích gì. Chỉ khi xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên, họ mới mong những cơ hội tốt đẹp đến với mình.

Tuy nhiên nhiều khi, khéo quá cũng hóa vụng, lời ngon tiếng ngọt của người tuổi này bị bóc trần, khiến mọi người không có ấn tượng tốt với họ. Xem thêm: Cách giảm khẩu nghiệp cho 12 con giáp năm 2020. 

Vì vậy, muốn đạt được thành công, quan trọng là bạn phải thể hiện được năng lực của mình, đồng thời cần đối xử với mọi người một cách chân thành, không giả tạo, làm sao để vừa được lòng cấp trên lại vừa được lòng đồng nghiệp.

 

2. Tuổi Mão

 

Thực chất, người tuổi Mão vốn rất nhát gan, họ sợ mình sẽ đắc tội người này người khác rồi gặp phải rắc rối. Vì vậy, trong môi trường làm việc, họ không dám nói nhiều, không dám chỉ ra lỗi sai cho người khác, cho dù có nhận thấy cũng chỉ nhắm mắt cho qua.

Khi đối diện với lãnh đạo, họ lại càng dè chừng hơn, sợ mình làm mất lòng cấp trên rồi từ đó bị cấp trên để ý. Họ sẽ chỉ dám nói những lời hay ý đẹp, thậm chí đôi khi là những lời nịnh nọt để mọi người vui vẻ.

Nhiều khi người tuổi Mão không muốn mình trở thành một người như vậy, muốn mình sống thật với lòng hơn, nhưng dường như đây đã là bản chất của họ, khó có thể thay đổi được.

Nhưng cũng may mắn, nhờ có tính cách này mà họ trở thành con giáp chu đáo, tạo được mối quan hệ khá tốt với mọi người.

 

3. Tuổi Mùi

 

Người tuổi Mùi có vẻ ngoài hiền lành và yên lặng nhưng thực chất cũng là một người rất tham vọng, họ đặt ra những tiêu chuẩn cao cho mình và cảm thấy mình nhất định phải đạt được một vị trí khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn có biết họ còn là con giáp sĩ diện?

con giap thang tien
 

Để chinh phục đỉnh cao, họ không chỉ cố gắng hết mình mà còn có thể sử dụng thêm các thủ đoạn khác, ví dụ như nịnh nọt, lấy lòng cấp trên.

Con giáp giỏi nịnh này cảm thấy rằng việc được cấp trên yêu quý sẽ khiến mình có nhiều cơ hội thăng tiến hơn người khác.

Họ biết rằng cách làm của mình thường không được lòng đồng nghiệp nhưng chỉ cần mình có thể đứng ở vị trí cao hơn mọi người là mình có thể làm mọi điều mình muốn, không cần để ý đến ánh nhìn của người khác nữa.

 

4. Tuổi Thân

 

Người tuổi Thân cảm thấy muốn phát triển trong xã hội hiện đại, ngoài năng lực của chính bản thân mình thì còn phải nhờ vào các mối quan hệ xung quanh nữa. Có mối quan hệ càng rộng, người ta càng có nhiều chỗ để dựa dẫm và phát triển ngày càng nhanh chóng.

Với khả năng ăn nói sẵn có, con giáp này dễ dàng lấy lòng được đồng nghiệp và cả ban lãnh đạo, nhờ đó, họ đạt được những cơ hội đáng quý, khiến người ngoài cảm thấy ngưỡng mộ mà không thể phê bình, chỉ trích được gì.

Trí thông minh và khả năng nói lời hay ý đẹp là công cụ lợi hại nhất trên con đường thăng tiến của người tuổi này, giúp họ đạt được vị trí cao ngay từ khi còn trẻ tuổi.

Xem các bài viết khác:
 Related Posts

Tu vi 12 con giap hang ngay 06102020 - Tuoi Ty

Tử vi thứ 3 ngày 6/10/2020 của 12 con giáp: Dần hạnh phúc, Mùi được nâng đỡ

(TinhVe.vn) Tử vi hàng ngày 6/10/2020, Tam Hợp mang tới những thay đổi thực sự sẽ đến trong một mối quan hệ gần gũi, thân thiết nào…

Tu vi may man 15-10-2020 1

Tử vi hôm nay 15/10/2020 về may mắn của 12 con giáp: Ai vận đỏ như son?

(TinhVe.vn) Tử vi hôm nay 15/10/2020 về may mắn của 12 con giáp, người tuổi Mùi hôm nay gặp được nhiều điều may mắn trong công việc…

Tu vi tuoi Dan 2021

TỬ VI TUỔI DẦN 2021: Một năm nhiều may mắn, vượng quý nhân

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2021   Xem bói tử vi, sang năm Tân Sửu, tuổi Dần không xung khắc mạnh với Thái Tuế,…

Con số may mắn hôm nay 27/3/2022 theo tuổi của bạn: Xem số PHÁT LỘC giúp bạn dễ PHÁT TÀI NGAY

Thứ Bảy, 26/03/2022 17:00 (GMT+07) (TinhVe.vn) Con số may mắn hôm nay 27/3/2022 theo tuổi của bạn là số bao nhiêu, con số may mắn theo 12…

Con số may mắn hôm nay 2/4/20222 theo tuổi: Xem số may mắn giúp bạn dễ TRÚNG NGAY

Thứ Sáu, 01/04/2022 17:00 (GMT+07) (TinhVe.vn) Con số may mắn hôm nay 2/4/2022 theo tuổi được chọn ra sao, đâu là con số may mắn theo 12…

Tu vi hom nay 2/4/2022

Tử vi hôm nay 2/4/2022 về tài lộc của 12 con giáp: Ai có nhiều lợi nhuận nhất?

(TinhVe.vn) Theo tử vi hôm nay 2/4/2022 về tài lộc của 12 con giáp, đường tài lộc của tuổi Tị tương đối thuận lợi, tiền không chỉ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *