Top 4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (17-18/9), xoay sở đủ đường vẫn chẳng ăn thua


(TinhVe.vn) Nếu chẳng may nằm trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này (17-18/9) dưới đây thì bạn nên đề cao cảnh giác và có sự chuẩn bị trước nhé, hung vận trong 2 ngày này khá lớn. Hãy cứ vững vàng, khó khăn nào rồi cũng sẽ qua.

Tuổi Tý

 

Rất tiếc khi người tuổi Tý là cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách các con giáp xui xẻo cuối tuần này (17-18/9). Có những rắc rối ập đến một cách bất ngờ khiến bạn không kịp trở tay, kế hoạch lên sẵn từ trước cũng bị đổ bể.

 

Hung vận cao nhất vào thứ 7 ngày 17/9/2022 có thể khiến Tý loay hoay nhưng vẫn không tìm được giải pháp tối ưu. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên biết lắng nghe và tiếp thu. Đây là lúc bạn nên giữ im lặng nếu muốn thu thập được những thông tin cần thiết cho mục tiêu của mình.

 

Vận xui quá lớn còn khiến tuổi Tý có nguy cơ mất tiền khá cao. Điềm báo xui xẻo cho thấy con giáp này có thể gặp phải những sự cố ngoài ý muốn và buộc phải giải quyết bằng tiền mới mong qua chuyện. Nếu đã là việc bất khả kháng, bạn cũng không nên tiếc nuối mãi làm gì.

4 con giap xui xeo cuoi tuan nay (17-18/9)

4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (17-18/9)

 

Tuổi Mão

 

Theo tử vi cuối tuần, đón chờ người tuổi Mão trong 2 ngày cuối tuần này sẽ là không ít khó khăn và thách thức, đòi hỏi bản mệnh phải thật bình tĩnh và vững tâm mới có thể vượt qua sóng gió một cách nhẹ nhàng.

 

Theo đó, tuổi Mão có thể gặp phải vài khó khăn trong chuyện tiền bạc vào thời điểm này. Sự hiếu thắng có thể làm bạn thất bại nặng nề, bạn nên xem lại bản thân trước khi đổ lỗi cho ai đó hay hoàn cảnh.

 

Nguyên nhân chủ yếu là do con giáp này muốn thể hiện bản thân với người khác mà vung tiền vào những việc chẳng mang lại lợi ích gì, khiến tiền bạc chỉ mất đi chứ không sinh sôi nảy nở thêm. Bản mệnh nên nhanh chóng chấn chỉnh lại mọi thứ mới hạn chế tình trạng thất thoát.

 

Không dừng lại ở đó, xui xẻo còn ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm của con giáp này. Vợ chồng bạn liên tiếp chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng. Hai người hãy hạ cái tôi của mình xuống thì mới đi đến được sự thống nhất.

 

Tuổi Dậu

 

Tuổi Dậu cũng là cái tên góp mặt trong số các con giáp xui xẻo cuối tuần này do bị hung tinh chiếu mệnh.

 

Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ việc con giáp này trở nên bảo thủ, khăng khăng làm theo ý mình mà bỏ ngoài tai tất cả những lời nhắc nhở của người khác.

 

Tuy nhiên, sự cố chấp có thể khiến bạn vấp phải những rắc rối do chính sự chủ quan của bản thân gây ra. Bạn cần phải biết tiếp thu ý kiến nhiều luồng để ngày càng hoàn thiện.

 

Ngoài ra, đường tình duyên của tuổi này cũng có dấu hiệu bất ổn. Bản mệnh và người ấy có nhiều mâu thuẫn khiến cho tuổi Dậu không thể nào bình tĩnh. Chuyện tranh cãi là khó có thể tránh khỏi đối với mỗi cặp đôi, quan trọng là cách hành xử của hai người như thế nào.

 

Tuổi Hợi

 

Cuối tuần này, tuổi Hợi có nguy cơ mất tiền khá cao, cần phải đề cao cảnh giác kẻo trắng tay lúc nào không hay.

 

Nhiều vấn đề nảy sinh, bản mệnh chưa suy nghĩ kĩ càng đã đưa ra quyết định, thậm chí khá liều lĩnh khi không xem xét cẩn thận mà đã đưa tiền vào nơi không đảm bảo.

 

Có tiền trong tay nhưng không giữ được lâu, con giáp này thậm chí còn phải trả giá cho những tính toán sai lầm của mình, tiền bạc thất thoát một khoản không nhỏ.

 

Người kinh doanh, buôn bán nên chú trọng nhiều hơn về chất lượng sản phẩm có như vậy vận trình mới khởi sắc được. Đừng cứ mải mê chạy theo xu hướng nhất thời mà không đầu tư vào chất lượng.

 Related Posts

Đặc điểm tiết khí Sương Giáng

Tiết Sương Giáng – Thời điểm đón đông chuyển lạnh, cần lưu ý những điều gì?

Có câu nói: “Hàn Lộ không lạnh, Sương Giáng trở trời”, trong 24 tiết khí thì tiết Sương Giáng là tiết khí báo hiệu thời điểm khí…

Con giap may man tuan moi

Top 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4), cuộc sống khởi sắc rực rỡ

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4). Bạn nắm bắt được cơ hội nên dễ dàng thành công, mọi phương diện cuộc…

4 con giáp nắm bắt đúng thời cơ, túi tiền rủng rỉnh ngay trong tuần này (11-17/4)

Thứ Sáu, 08/04/2022 14:47 (GMT+07) (TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (11-17/4). Nhờ nắm bắt chính xác thời cơ, bạn có thể kiếm…

Tuần này (11-17/4) vận hạn ập tới, 3 con giáp gặp xui xẻo khó tránh

Thứ Sáu, 08/04/2022 15:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (11-17/4) sẽ phải đối diện với đủ loại khó khăn trong tuần này. Tuy…

Tiết Thu Phân tác động ra sao đến cuộc sống con người

Tiết Thu Phân là gì? Có gì đặc biệt trong tiết khí đánh dấu nửa mùa thu trôi qua này?

Tiết Thu Phân là gì, rơi vào thời điểm nào? Tiết khí giữa mùa thu này có đặc điểm và tác động ra sao đến cuộc sống…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 5 - 11/12/2022 - Tuoi Ty

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022: Thìn tranh chấp, Mùi hao tài

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022 cho biết, tuổi Thìn có thể xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn với…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *