Top 5 Công ty sản xuất xúc xích hàng đầu tại Việt Nam


Xúc xích là một trong những loại thực phổ phổ biến trên thế giới từ rất lâu đời và được nhiều người yêu thích sử dụng. Xúc xích là món ăn được cả trẻ em và người lớn yêu thích. Hương vị thơm ngon, được tạo từ nguyên liệu thịt các loại, xúc xích khá tiện lợi và hấp dẫn. Chúng còn chứa nhiều chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể. Mỗi ngày Toplist hy vọng sẽ giới thiệu đến bạn thật nhiều thông tin hữu ích và hôm nay cũng không ngoại lệ Toplist xin giới thiệu đến bạn top các công ty sản xuất xúc xích hàng đầu tại Việt Nam.

1


Phương Kem

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM KỸ NGHỆ SÚC SẢN (VISSAN)

Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản được thành lập vào ngày 20/11/1970 và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ ngày 18/05/1974. Hiện nay, VISSAN là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm của cả nước, lĩnh vực hoạt động chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt.

Hoạt động của công ty chuyên về sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm thịt heo, bò, thịt gia cầm tươi sống và đông lạnh, sản phẩm thịt nguội cao cấp theo công nghệ của Pháp, sản phẩm Xúc xích tiệt trùng theo công nghệ của Nhật Bản, sản phẩm chế biến theo truyền thống Việt Nam, sản phẩm đóng hộp, kinh doanh các mặt hàng công nghệ phẩm và tiêu dùng khác. Sản xuất kinh doanh heo giống, heo thịt, bò giống, bò thịt.

Vissan cũng đã mở rộng thị trường bằng các điểm bán hàng rộng khắp cả nước. Gần 150 nghìn điểm bán hàng được mở ra trải dài từ Nam ra Bắc. Với mong muốn cung cấp xúc xích Vissan đến tận nhà từng người dân. Sản phẩm của VISSAN hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, với doanh thu và thị phần chiếm lĩnh. VISSAN được xem như một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ngành súc sản đứng đầu cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 420 Nơ Trang Long, P. 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (84 28) 3553 3999 – 3553 3888
Hotline đặt hàng và giao tận nơi: 19001960
Chi nhánh Hà Nội: 154 Phố Huế, P.Ngô Thì Nhậm, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội – (024) 3943 5180.
Chi nhánh Đà Nẵng: 464 Nguyễn Hữu Thọ, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng – (0236) 3 695 519.
Email: vissanco@vissan.com.vn
Website: http://www.vissan.com.vn
Website kinh doanh thực phẩm trực tuyến: http://www.vissanmart.com

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM KỸ NGHỆ SÚC SẢN (VISSAN)
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM KỸ NGHỆ SÚC SẢN (VISSAN)
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM KỸ NGHỆ SÚC SẢN (VISSAN)
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM KỸ NGHỆ SÚC SẢN (VISSAN)

2


Phương Kem

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT

Vào đầu những năm 80, TS Mai Huy Tân, một trong rất nhiều người Việt Nam sang học tập và nghiên cứu tại Đức. Ông đã thưởng thức và phải lòng những chiếc xúc xích Bratwurst nổi tiếng khắp năm châu. Trăn trở muốn mang món xúc xích thượng hạng về quê nhà, Ông đã tìm tòi, học hỏi, giao lưu kết bạn với các chuyên gia hàng đầu tại Đức.

Năm 2000, TS Tân đã mang công nghệ và tâm huyết của mình về nước, xây dựng nên nhà máy chế biến xúc xích nằm cách Hà Nội 30 km về phía Đông Nam, tại khu công nghiệp Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Đó chính là nhà máy thực phẩm Đức Việt – Thương hiệu quen thuộc của chúng ta ngày nay.

Với việc ứng dụng toàn bộ dây chuyền công nghệ của Đức. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. Đức Việt đã đưa xúc xích tươi Việt Nam lên một tầm cao mới. Khẳng định được vị thế, chất lượng và uy tín trên thị trường hàng tiêu dùng.

Tại đây, những người con tâm huyết ấy vẫn đang ngày đêm miệt mài làm ra các loại xúc xích NGON – LÀNH – CHUẨN VỊ. Sự cống hiến thầm lặng ấy đã được đền đáp bằng lòng mến mộ của Người Tiêu Dùng dành cho xúc xích và thương hiệu Đức Việt suốt 20 năm qua !!!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ nhà máy: Thôn Liêu Hạ, Xã Tân Lập, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

Văn phòng giao dịch: Tầng 18, Vinaconex 9,Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại văn phòng: 024.3776 4654

Số điện thoại Nhà Máy: 022 1397 0229

Email: info@ducvietfoods.vn

Website: https://www.ducvietfoods.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ducvietfoods

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT

3


Phương Kem

Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam

Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) do Charoen Pokphand Foods Public Company Limited (gọi tắt là “CPF”), thuộc tập đoàn C.P. Thái Lan, sở hữu và kiểm soát thông qua cơ cấu như sau:

 • CPF trực tiếp nắm giữ 29,18% cổ phần tại C.P. Việt Nam;
 • CPF gián tiếp nắm giữ 70,82% cổ phần tại C.P. Việt Nam thông qua việc nắm giữ cổ phần kiểm soát tại C.P.Pokphand Co., Ltd.

C.P. Pokphand Co., Ltd. (gọi tắt là “CPP”) là công ty có cổ phiếu niêm yết tại thị trường chứng khoán Hong Kong. Với mức cổ phần kiểm soát 53,1% do CPF nắm giữ, CPP là một công ty con thuộc CPF và tập đoàn C.P. Thái Lan.

Bằng việc nắm giữ cổ phần kiểm soát tại CPP nêu trên và trực tiếp sở hữu 29,18% cổ phần tại C.P. Việt Nam, CPF kiểm soát hoàn toàn các hoạt động đầu tư và kinh doanh của C.P. Việt Nam.

Xúc xích C.P. Việt Nam là sản phẩm được đánh giá cao, sản phẩm được chế biến từ thịt heo và gà chất lượng cao, do chính C.P. Việt Nam phát triển giống và nuôi theo quy trình chăn nuôi khép kín 3F nghiêm ngặt, đảm bảo ngăn ngừa dịch bệnh và nhiễm bẩn.

Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) với tầm nhìn:

 • Mang đến nguồn thực phẩm sạch tiêu chuyển 3F đến người tiêu dùng Việt Nam
 • Khẳng định vị thế thương hiệu của CP Food.
 • Tăng độ phủ sóng của thương hiệu
 • Phát triển tất cả các kênh bán hàng, giúp Khách Hàng có thể thực hiện hành vi mua hàng mọi lúc mọi nơi.

Mọi sản phẩm của CP đều được kiểm soát cực kì chặt chẽ. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Mang đến những sản phẩm giá trị nhất cho người dùng. Việc vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặc biệt quan tâm. Xúc xích của CP cũng bao gồm rất nhiều loại. Từ xúc xích ăn liền cho đến xúc xích tươi như là: Xúc xích pho mai, xúc xích tiệt trùng…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 2, Đường 2A, KCN Biên Hoà II, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0251-3836 251, 252, … ,259

Fax: 0251-3836 086
Website: https://www.cp.com.vn/food/xuc-xic

Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam
Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam
Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam
Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam

4


Phương Kem

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MAVIN

Xúc xích là một sản phẩm thế mạnh của Mavin trên thị trường Việt Nam. Xúc xích Mavin mang hương vị riêng, độc đáo, được làm theo bí quyết của các chuyên gia ẩm thực hàng đầu từ CHLB Đức, mang chuẩn vị ẩm thực châu Âu.

Xúc xích Mavin được làm từ thịt heo sạch, được chọn lọc từ nguồn giống chất lượng cao trên thế giới và nuôi an toàn tại các trang trại của Mavin Farm. Tại đây, heo được phòng dịch bệnh nghiêm ngặt và được cho ăn bằng thức ăn chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu hoàn toàn từ Thụy Sỹ. Mavin kiểm soát khâu giết mổ an toàn, bảo quản và chế biến đạt chuẩn ISO 22000 và HACCP, đảm bảo mang lại các sản phẩm xúc xích sạch và an toàn đến tận tay người dùng.

Tại khâu chế biến, với bí quyết ẩm thực từ CHLB Đức, thịt sạch được trộn cùng các nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu, chế biến trên dây chuyền nhập khẩu hoàn toàn từ Đức để giữ nguyên hương vị gốc. Đặc biệt tại khâu xông khói, Mavin sử dụng công nghệ xông khói bằng gỗ sồi nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và chuẩn vị Châu Âu.

Các sản phẩm xúc xích của Mavin gồm:

 • Xúc Xích Hong Khói: Thuộc dòng xúc xích cao cấp, với hàm lượng thịt heo trên 80%, khi ăn xúc xích Hong Khói, chúng ta sẽ cảm nhận như đang thưởng thức miếng thịt heo đã được giã nhỏ thẩm thẩu các gia vị cao cấp. Đặc biệt vị khói cho cảm giác như đang thưởng thức các món ăn Tây Bắc đặc trưng của người Việt.
 • Xúc Xích Mavinia: Với công nghệ xay thô giữ nguyên vị thịt tươi, vỏ làm từ ruột cừu tự nhiên nhập khẩu và đặc biệt xông khói bằng công nghệ gỗ sồi nhập khẩu từ Đức cùng bí quyết công thức từ Chuyên gia ẩm thực Đức, xúc xích Mavinia xứng tầm là món ăn hảo hạng dành cho Hoàng Đế tại các bữa tiệc Hoàng Gia xa hoa. Bao bì Mavinia được tráng màng thiếc có tính thẩm mỹ cao, bảo vệ tránh ánh sáng chiếu trực tiếp và bảo quản xúc xích trong điều kiện hoàn hảo nhất.
 • Xúc Xích Berliner: Với thành phần thịt heo trên 60%, cùng mỡ heo, muối ăn, hạt tiêu, hạt mùi, khói tự nhiên và các gia vị đặc trưng, Berliner là một trong những dòng xúc xích Heo cao cấp của Mavin. Berliner cũng có mức giá phù hợp hơn cho các gia đình Việt lựa chọn nếu như Mavinia còn đắn đo.
 • Xúc xích Vealino: Bắt nguồn từ ẩm thực Việt với các món ăn chế biến từ thịt bò, thịt trâu, Chuyên gia ẩm thực Đức đã kỳ công xây dựng công thức dành riêng cho xúc xích Vealino với thành phần chủ đạo là thịt heo và thịt trâu/ thịt bò. Khi ăn Vealino, sẽ cảm nhận thấy rõ vị thịt trâu quyện trong vị heo, rất thơm, rất đặc trưng, rất riêng biệt chỉ có ở Mavin. Đây là dòng xúc xích phân khúc tầm trung của Mavin, nên phân khúc giá cũng phù hợp với đại đa số các Gia đình Việt.
 • Xúc xích Hotdog: Nằm trong phân khúc đại trà, xúc xích Hotdog hiện đang là dòng xúc xích được bán chạy nhất của Mavin. Hotdog cũng là tên một loại xúc xích danh tiếng lâu đời trên thế giới. Với thành phần chính là thịt heo, đặc biệt có thêm thành phần thịt gà, Hotdog vẫn đảm bảo đủ hàm lượng dinh dưỡng mà không mang lại cảm giác gây béo.
 • Xúc xích Mavin Gia Đình: Là dòng bình dân, phục vụ chủ yếu phân khúc khách hàng có kế hoạch chi tiêu hạn hẹp, Mavin Gia đình với thành chính là thịt heo và thịt gà vẫn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng ổn định, phù hợp khẩu vị người ăn.
 • Xúc xích Gà: Với thành phần chính 100% thịt gà, Xúc xích Gà Mavin có nhiều điểm khác biệt và mới lạ so với các dòng xúc xích truyền thống trước đây của Mavin Food. Màu Xúc xích hơi ngả vàng tự nhiên của mỡ gà, đặc biệt khi ăn, vị gà thơm tự nhiên nhưng không tạo cảm giác ngấy cho người ăn. Tỷ lệ ức gà trong nguyên liệu chiếm khá cao, nên người tiêu dùng không lo sợ bị tăng ký như một số dòng xúc xích heo truyền thống. Sản phẩm mới được Mavin Food ra mắt từ tháng 5/2019.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
VPĐD: Tầng 8 Tòa nhà Hudland số 6 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

ĐC (viết hóa đơn): Thị tứ Bô Thời, Hồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên.

Nhà máy: Lô E6, Khu Công nghiệp Đồng Văn II, xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam – 02263 582 889

Tel: 0243 2033 666

Fax: 0243 2033 111

Email: info@mavin-group.com

Website: https://mavin-group.com

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MAVIN
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MAVIN
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MAVIN
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MAVIN

5


Phương Kem

Công ty CP Chế biến thực phẩm Dabaco

Công ty CP Chế biến thực phẩm Dabaco (Dabaco Food) với chuỗi 3F (Feed – Farm – Food) hoàn chỉnh, Dabaco Food tự hào là đơn vị chế biến và cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, dinh dưỡng, đáp ứng đúng tiêu chí “Sạch từ trang trại tới bàn ăn”.

Được xây dựng trên diện tích 30.000m2. Nhà máy chế biến thực phẩm Dabaco được thiết kế và trang bị cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại từ giết mổ – Sơ chế – Chế biến – Bảo quản, với dây chuyền thiết bị được nhập khẩu từ Đan Mạch và Cộng hòa liên bang Đức, có thể chế biến và cung cấp 12.000 tấn/ năm với chủng loại sản phẩm rất đa dạng như xúc xích tươi, xúc xích tiệt trùng, đồ hộp, dăm bông, thịt hun khói… Có hương vị hấp dẫn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong suốt quá trình phát triển, với việc áp dụng nghiêm ngặt các quy định của hệ thống quản lý ISO 22000:2005, GMP và HACCP Công ty đã kiểm soát đầy đủ tất cả các giai đoạn chuỗi cung ứng thực phẩm giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cung cấp ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao.

Hai nhóm sản phẩm đang được DABACO FOOD đẩy mạnh sản xuất và cung cấp là thực phẩm tươi (Thịt lơn sạch, gà sạch…) với các thực phẩm chế biến từ lợn, gà như xúc xích tươi, xúc xích tiệt trùng, dăm bông, ruốc, giò, đồ hộp và các sản phẩm chế biến khác. Các sản phẩm của DABACO FOOD đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt ở các thành phố lớn. Các sản phẩm thực phẩm chế biến Dabaco có sức tiêu thụ vượt trội, là thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe nên được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng và đánh giá cao.

Sau gần 10 năm hoạt động, nhờ những cam kết về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, DABACO FOOD đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cho các hệ thống siêu thị, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, được nhiều tổ chức trong và ngoài nước công nhận và trao giải thưởng sản phẩm chất lượng. Hiện tại Công ty đang không ngừng nỗ lực để đưa các sản phẩm Dabaco Food vươn ra thị trường thế giới.

Các khách hàng lớn hiện tại của Dabaco Food: Hệ thống siêu thị Vinmart, Lottemart, Sapomart, Fivimart, Co.opmart, Lanchimart, Big C, Unimart, Intimex, Metro, Aeon … Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Nam Hải, Công ty TNHH DV Bắc Ninh, Công ty CP XNK Nông sản thực phẩm VN….

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Xã Lạc Vệ, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
Điện thoại: 0241. 3724. 343
Fax: 0241. 3724. 296
Email: info@dbcfood.vn
Website: www.dbcfood.vn
Facebook: https://www.facebook.com/dabacofoodvietnam/

Công ty CP Chế biến thực phẩm Dabaco
Công ty CP Chế biến thực phẩm Dabaco
Công ty CP Chế biến thực phẩm Dabaco
Công ty CP Chế biến thực phẩm Dabaco

Related Posts

Top 8 Địa chỉ thi công trần thạch cao uy tín nhất tại Hải Phòng

Top 8 Địa chỉ thi công trần thạch cao uy tín nhất tại Hải Phòng

Sử dụng trần thạch cao không những có thể cách âm tốt, chống cháy cao, rất nhẹ và không mất nhiều thời gian để thi công công…

Top 5 Shop phụ kiện điện thoại uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận

Top 5 Shop phụ kiện điện thoại uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận

Bạn có muốn “bé dế” của mình có một bộ cánh xinh xắn như bao người ? Bạn hài lòng không khi nhìn chiếc điện thoại “mấy…

Top 8 Địa chỉ ép kính, thay màn hình iPhone chính hãng uy tín nhất tại Cần Thơ

Top 8 Địa chỉ ép kính, thay màn hình iPhone chính hãng uy tín nhất tại Cần Thơ

Vỡ mặt kính, màn hình là vấn đề thường gặp khi sử dụng điện thoại. Vì thế, dịch vụ ép kính, thay màn hình cũng phát triển…

Top 13 Cách giải phóng bộ nhớ Android hiệu quả nhất

Top 13 Cách giải phóng bộ nhớ Android hiệu quả nhất

Tình trạng đơ hoặc mất nguồn khi sử dụng điện thoại Android là hiện tượng phổ biến do bộ nhớ của thiết bị bị quá tải. Để…

IELTS Simon

Top 14 Trang web tự học IELTS uy tín nhất

IELTS hiện là một trong những chứng chỉ ngoại ngữ được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chi phí…

Top 9 Địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Top 9 Địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Kỹ thuật xăm hình hay còn gọi là “nghệ thuật tattoo” đang dần trở thành một mốt chơi phổ biến của giới trẻ Việt. Nếu như trước…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *