Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Quảng Trị


Bạn cần IELTS để tìm kiếm những cơ hội tốt hơn cho bản thân? Bạn có mục tiêu du học hay đã tìm thấy một học bổng hấp dẫn và không muốn bỏ lỡ cơ hội này, hay bạn cần điểm số IELTS để chuẩn bị apply cho một công việc đáng mơ ước, để thăng tiến với công việc hiện tại, hay để giao tiếp với với khách hàng nước ngoài? Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín để đáp ứng những nhu cầu trên thì hãy tham khảo những trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất tại Quảng Trị bên dưới nhé.

1


Mưa Lạnh

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 150 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 15 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.


Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+). Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Đông Hà

Địa chỉ: Số 53 Hùng Vương, Phường 1, TP. Đông Hà, Quảng Trị

Điện thoại: 023 3379 8666 & 023 3387 6666

Email: info@ocean.edu.vn

Website: https://ocean.edu.vn/

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Ocean Edu 15 năm – Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

2


Mưa Lạnh

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESI

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESI là một địa chỉ uy tín dành cho những bạn muốn tìm nơi luyện thi IELTS tại Quảng Trị. ESI đã luôn cố gắng về mọi mặt để giờ đây tự hào không chỉ là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuẩn được Cambridge công nhận mà còn là đơn vị uy tín đủ điều kiện được Hội đồng Anh (Bristish Council) uỷ quyền là đơn vị đăng ký và tổ chức thi chứng chỉ IELTS.

Đội ngũ giáo viên tại Anh Ngữ Quốc Tế ESI bao gồm cả giáo viên người Việt Nam và nước ngoài. Giáo viên người Việt gồm những thầy cô giáo tốt nghiệp xuất sắc tại những trường Đại học nước ngoài và tốt nghiệp loại giỏi từ các trường Đại học trong nước. Giáo viên bản ngữ là những người có nhiều năm kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL) đến từ Anh, Mỹ, New Zealand, Australia … Với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại; phương pháp giảng dạy phù hợp với các chương trình thi và môi trường học tập được mô phỏng theo các chương trình quốc tế, Trung tâm cam kết đầu ra theo từng khóa học cho học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Số 26 Hùng Vương, TP. Đông Hà, Quảng Trị
  • 33 Nguyễn Tri Phương, TP. Đông Hà, Quảng Trị
  • 06 Lê Hồng Phong, TT Hồ Xá, Vĩnh Linh, Quảng Trị

Điện thoại: 0931 942 942 & 0935 553 246 & 0866 544 999

Email: trungtamanhnguesi@gmail.com

Website: espace.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/esiquangtri/

Giờ mở cửa: 7:30 – 21:00

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESI
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESI
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESI

3


Trung Vũ

Trung tâm Anh Ngữ Quỳnh Phương

Trung tâm Anh Ngữ Quỳnh Phương có trụ sở chính tại TP. Đông Hà, nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng cao của học sinh, sinh viên và người lao động nên trung tâm mở các chi nhánh tại Quảng Trị. Trung tâm Anh Ngữ Quỳnh Phương có nhiều khóa học tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ đến chương trình học tập dành cho người lớn. Đặc biệt, chương trình học IELTS tại đây được nhiều lựa chọn vì chương trình học bài bản, khóa học được thiết kế với những lộ trình khác nhau, bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Các khóa học IELTS tại Trung tâm Anh Ngữ Quỳnh Phương Việt trải dài từ căn bản đến nâng cao, từ Khung Châu Âu A1 đến B2 hay từ tiền Chứng chỉ Cambridge KET đến FCE. Cụ thể, trung tâm có 10 cấp lớp. Trong đó có 2 cấp lớp tiền IELTS, 6 cấp lớp IELTS, 2 cấp luyện thi chứng chỉ IELTS 5.0 và 6.0. Trong suốt khóa học bạn sẽ được thường xuyên làm bài kiểm tra để nắm bắt được trình độ của mình. Khóa học tại đây bám sát với nội dung thi IELTS nên bạn hoàn toàn yên tâm chọn Trung tâm Anh Ngữ Quỳnh Phương để luyện thi IELTS.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 37 Lê Hồng Phong, TP. Đông Hà, Quảng Trị – 0905 144 182 & 023 3357 5969
  • Nhà thiếu nhi huyện Cam Lộ, Huyện Cam Lộ, Quảng Trị – 0916 242 068
  • 08 Đường 9/7, Khe Sanh, Hướng Hóa, Quảng Trị – 0915 789 479

Email: ttanquynhphuong@gmail.com
Website: http://quynhphuong.tinhquangtri.vn/
Fanpage: www.facebook.com/TTQuynhPhuong/

https://www.facebook.com/page/274995369267573/search/?q=ielts

Trung tâm Anh Ngữ Quỳnh Phương
Trung tâm Anh Ngữ Quỳnh Phương
Trung tâm Anh Ngữ Quỳnh Phương
Trung tâm Anh Ngữ Quỳnh Phương

4


Trung Vũ

Trung tâm ngoại ngữ Newlife

Chuẩn bị tốt về tiếng Anh học thuật cho kỳ thi IELTS với kiến thức tổng quát về tiếng Anh, khả năng phân tích, và phương pháp làm bài để đạt điểm cao nhất trong kỳ thi IELTS. Các khóa học tại đây: Pre IELTS, IELTS Foundation, IELTS 1, IELTS 2, IELTS Speaking, IELTS Writing học viên sẽ được kiểm tra đầu vào và lựa chọn lớp phù hợp.

Đến với Trung tâm ngoại ngữ Newlife, các bạn sẽ cảm nhận được kiến thức của bản thân tăng lên mỗi ngày, kỹ năng cũng được cải thiện đáng kể sau khi hoàn thành mỗi khóa học. Với mong muốn nâng tầm chất lượng học tập, trung tâm đã áp dụng chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm trang bị cho các học viên nền tảng từ vựng – ngữ pháp cơ bản và phát triển đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng nghe và nói.

Với phương châm lấy người học là mục tiêu hoạt động nên trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên sẽ cảm thấy như “đang học tại nhà” bởi môi trường thân thiện, không có “khoảng cách” giữa giáo viên và học viên. Đặc biệt, mỗi lớp chỉ từ 4 đến 6 học viên cùng học phí phù hợp với từng đối tượng sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức và không cần quá lo ngại về học phí khi theo học ngoại ngữ tại đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 28 Lê Lợi, TP. Đông Hà, Quảng Trị
Điện thoại: 0984 699 555
Email: ngoaingunewlife.quangtri@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/NgoainguNewlife.Quangtri

Trung tâm ngoại ngữ Newlife
Trung tâm ngoại ngữ Newlife
Trung tâm ngoại ngữ Newlife
Trung tâm ngoại ngữ Newlife

5


Linh Lập

Trung Tâm Anh Ngữ Star

Trung Tâm Anh Ngữ Star nắm bắt được xu hướng và tầm quan trọng của IELTS nên đã chú trọng đào tạo về lĩnh vực này. Chỉ với số điểm IELTS bandscore 6.0 – 6.5, bạn hoàn toàn có thể được xét tuyển thẳng đại học tại hơn 20 trường đại học ở Việt Nam kể từ năm 2020. Nên số lượng học viên tìm hiểu và học tập IELTS ngày càng tăng.


Ngoài ra, chứng chỉ IELTS còn có thể giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu khác như:

  • Chuẩn đánh giá khả năng tiếng Anh khi đi du học nước ngoài.
  • Tăng khả năng cạnh tranh khi ứng tuyển vào các vị trí công việc với mức lương cao.
  • Phát triển đủ khả năng tiếng Anh với 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.


Trung Tâm Anh Ngữ Star luôn nỗ lực xây dựng uy tín và đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên. Đến với Star bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hiệu quả và môi trường học tâp hiện đại để sớm đạt được thành tích IELTS như bạn mong muốn một cách đơn giản nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 50 Nguyễn Huệ, TP. Đông Hà, Quảng Trị
Điện thoại: 0945 950 246 & 0843 592 424
Email: trungtamanhngustarqt@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/trungtamanhngustarqt

Giờ mở cửa: 8:00 – 11:30 | 14:00 – 21:00

Trung Tâm Anh Ngữ Star
Trung Tâm Anh Ngữ Star
Trung Tâm Anh Ngữ Star
Trung Tâm Anh Ngữ Star

Related Posts

Top 10 lưu ý khi lựa chọn sữa tươi cho bé

Top 10 lưu ý khi lựa chọn sữa tươi cho bé

Theo hướng dẫn hiện hành của tổ chức y tế thế giới ( WTO), sữa tươi có thể giới thiệu cho bé từ 1 tuổi trở lên….

Bộ bộ kinh tâm

Top 5 Phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Đồng Hoa

Đồng Hoa (tiếng Trung: 桐华; sinh 18 tháng 10 năm 1980), người Trung Quốc, là tác giả tiểu thuyết lãng mạn, cô còn sử dụng bút danh…

Top 5 Showroom ô tô chính hãng uy tín nhất Ninh Bình

Top 5 Showroom ô tô chính hãng uy tín nhất Ninh Bình

Ninh Bình là tỉnh thành sở hữu mật độ dân số lớn với 1,12 triệu người. Đây là một tỉnh được đánh giá là có tốc độ…

Top 7 Công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín nhất Đà Nẵng

Top 7 Công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín nhất Đà Nẵng

Chúng ta nên chuẩn bị thiết bị phòng cháy chữa cháy trước khi những cuộc hỏa hoạn có thể xảy ra, gây ra những hậu quả nặng…

Nhà hàng Cá Hồi Vua Sa Pa

Top 10 Nhà hàng cá hồi ngon, chất lượng nhất tại Sapa

Sapa không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp làm xao xuyến lòng người mà còn sở hữu một nền ẩm thực khó ai có thể cưỡng lại…

Học Làm Bánh Đà Nẵng - Út Thiện

Top 7 Trung tâm dạy nghề làm bánh chất lượng nhất Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ là thành phố cảng lớn nhất miền Trung, còn là một trong những trung tâm kinh tế, du lịch lớn nhất cả nước….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *