Top 6 Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tốt nhất tỉnh Khánh Hòa


Hiện nay, xu hướng của thế giới chính là chuyển qua sử dụng các nguồn năng lượng xanh sạch nhằm bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm nhiên liệu và tiền của. Chính vì thế, năng lượng mặt trời rất phổ biến và được ưa chuộng ở kể cả Việt Nam. Đèn năng lượng mặt trời là một dòng sản phẩm được sử dụng và bán rộng rãi ở nhiều nơi. Sau đây, toplist sẽ giới thiệu đến bạn một vài địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tốt nhất tỉnh Khánh Hòa.

1


Thu Huynh

Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An

Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An là một công ty được sáng lập nên bởi những thành viên chuyên ngành tư vấn xúc tiến đầu tư thâm niên, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng táI tạo tại Việt Nam như nhà máy điện mặt trời, điện gió và rác thải ra điện. Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An chuyên thiết kế, thi công trọn gói hệ thống điện mặt trời cho các nhà máy, xí nghiệp, showroom, trang trại, cao ốc, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, các công trình công cộng,… Cho đến nay, công ty đã hoàn thành nhiều dự án thiết kế thi công cho nhiều cơ sở và nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến đến từ phía đối tác và khách hàng tại địa bàn tỉnh Khánh Hòa nói riêng.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An đều được khách hàng đánh giá rằng là những con người tận tâm với nghề, nhận thấy sự chuyên nghiệp qua cách làm việc. Chính vì những điều ấy mà trong suốt thời gian hoạt động, Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An được ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng, từ đó mà trở thành một trong những công ty lắp điện mặt trời hàng đầu tại Khánh Hòa. Với Quỳnh An, mọi vấn đề khúc mắc của khách hàng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết và khách hàng chỉ cần nêu ý tưởng, công ty sẽ thực hiện mọi thứ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
04B Trịnh Phong, P. Phước Tiến, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0889 261 777 & 0337 499 888 & 0907 623 999

Email: duyhau1610@gmail.com

Website: www.solar-nhatrang.com/?s=đèn&post_type=product

Fanpage: www.facebook.com/SolarNhaTrang.pro

Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An
Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An
Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An
Công ty TNHH Xây Dựng & Công Nghệ Quỳnh An

2


Thu Huynh

Công Ty Hòa Thắng

Nếu bạn nghĩ là để có một ngôi nhà thông minh thì phải cần đến chuyên gia vì quá phức tạp hay phải cần nhiều tiền thì không hẳn thế vì đã có Công Ty Hòa Thắng – một công ty chuyên mang đến những thiết bị thông minh sáng tạo, giá thành hợp túi tiền với thị trường Việt Nam. Điều quan trọng là chính khách hàng có thể tự tay trang bị, lắp đặt cho ngôi nhà theo nhu cầu, ý thích của mình, tạo nên một căn nhà thông minh và tiết kiệm năng lượng bằng năng lượng mặt trời. Cho đến nay, Công Ty Hòa Thắng đã cung cấp giải pháp đèn năng lượng mặt trời cho nhiều khách hàng tại Khánh Hòa và nhận về vô số phản hồi tích cực.

Có thể nói dòng sản phẩm năng lượng mặt trời, đặc biệt là đèn có thể giúp bạn quản lý căn nhà và điện năng trong nhà thông qua phần mềm một cách rất dễ dàng với đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế cao. Công Ty Hòa Thắng luôn mang trong mình tinh thần làm việc trách nhiệm và sự yêu nghề từ ban giám đốc đến toàn thể nhân viên để có thể mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tìm hiểu và mua sắm các thiết bị của Công Ty Hòa Thắng này trên website một cách nhanh chóng, tiện lợi. Với mục tiêu phục vụ người tiêu dùng bằng những kiến thức, kinh nghiệm trong ngành nhà thông minh, Công Ty Hòa Thắng hy vọng sẽ cung cấp tới quý khách hàng chất lượng sản phẩm, dịch vụ cùng mức giá tốt nhất Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
234 Đường 23/10, P. Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0978 760 055 & 0971 760 055

Email: hotro@hoathang.vn

Website: www.hoathang.vn/
Fanpage:
www.facebook.com/hoathangsolar/

Công Ty Hòa Thắng
Công Ty Hòa Thắng
Công Ty Hòa Thắng
Công Ty Hòa Thắng

3


Thu Huynh

Công ty TNHH Công Nghệ Số SEASOLAR

Công ty TNHH Công Nghệ Số SEASOLAR tại Khánh Hòa là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực năng lượng sạch, cụ thể là năng lượng mặt trời được nhiều khách hàng tại nơi đây hài lòng, tin dùng nhờ vào chất lượng đèn pha, giá tốt và nhóm chăm sóc người sử dụng tận tình nhiệt tâm. Có thể nói, Công ty TNHH Công Nghệ Số SEASOLAR là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ chiếu sáng tại thị trường Khánh Hòa. Với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề, Công ty TNHH Công Nghệ Số SEASOLAR tin chắc rằng có thể đem đến cho khách hàng hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất mà công ty đã trao dồi, đúc kết từ nhiều năm qua.

Về các sản phẩm năng lượng mặt trời, cụ thể là đèn năng lượng mặt trời thì Công ty TNHH Công Nghệ Số SEASOLAR tự hào sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu chiếu sáng của quý khách như chiếu sáng đường đi, rọi sân nhà phục vụ sân vườn, cổng rào, các đường quốc lộ công cộng, chiếu kho bãi, dùng cho nhà xưởng, nhà máy, công viên, biệt thự với giá rẻ hàng chính hãng. Đặc biệt hơn, các nhân viên kỹ thuật tại đây đều là những con người tràn đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, đảm bảo sẽ thi công lắp ráp đèn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 900 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa – 0345 537 777 & 0258 2211 777
  • 446 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa – 0774 699 777 & 0258 2239 777

Email: seasolar.vn@gmail.com

Website: www.solarnhatrang.com
Fanpage:
www.facebook.com/solarnhatrang1/

Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30

Công ty TNHH Công Nghệ Số SEASOLAR
Công ty TNHH Công Nghệ Số SEASOLAR
Công ty TNHH Công Nghệ Số SEASOLAR
Công ty TNHH Công Nghệ Số SEASOLAR

4


Thu Huynh

LTT Solar

LTT Solar cũng là một công ty chuyên cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời cho gia đình, điện mặt trời cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm đến 80 – 90 – 100% tiền điện phải trả hàng tháng, đồng thời tư vấn phương án sinh lời từ điện mặt trời cho khách hàng ở mọi mức độ đầu tư. Đây là một doanh nghiệp hoạt động lâu đời tại Khánh Hòa và cho đến nay, công ty đã hoàn thành biết bao nhiêu công trình lắp đặt điện mặt trời chất lượng và hoàn hảo đến cho nhiều hộ dân, cơ sở sản xuất nơi đây và đạt được nhiều uy tín cùng sự tin tưởng của khách hàng.

Đèn năng lượng mặt trời của LTT Solar đều thuộc hàng chất lượng cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế và giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, từ năm 2018 đến nay LTT Solar đã trở thành địa chỉ uy tín và là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư khi triển khai các công trình điện mặt trời công suất lớn lên đến hàng trăm kWp tại khu vực miền Trung, đặc biệt là trong địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Bên cạnh đó, LTT Solar còn là nhà cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời khác uy tín tại Nha Trang – Khánh Hòa với danh mục thiết bị đa dạng bên cạnh đèn như biến tần hòa lưới, biến tần bơm nước, tấm pin năng lượng mặt trời, phụ kiện linh kiện solar,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
45 Dương Quảng Hàm, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3882 977 & 0786 486 986

Email: ltt.khanhhoa@gmail.com

Website: lttsolar.vn/
Fanpage:
www.facebook.com/lttsolar/

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

LTT Solar
LTT Solar
LTT Solar
LTT Solar

5


Thu Huynh

Công ty Công nghệ Hùng Vương

Công ty Công nghệ Hùng Vương là một nhà cung cấp giải pháp điện mặt trời tại Khánh Hòa. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dự án trong lĩnh vực hệ thống an ninh và điện năng lượng mặt trời, Công ty Công nghệ Hùng Vương luôn đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện mặt trời của các công ty thương mại, chính phủ, trường học, nhà xưởng, khách sạn, resort,… với các sản phẩm pin mặt trời và bộ hòa lưới nhập khẩu chính hãng tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt là giải pháp năng lượng sạch của Công ty Công nghệ Hùng Vương đáp ứng được sự tiện lợi cho mọi người với chi phí đầu tư hiệu quả và mang lại môi trường trong lành cho cuộc sống.

Ngoài ra, Công ty Công nghệ Hùng Vương còn có một đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp và được dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực năng lượng tái tạo, từ đó mang đến những dịch vụ tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất cho đối tác của mình. Chính vì những điều ấy mà họ đang được ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng, từ đó mà trở thành một trong những công ty lắp điện mặt trời hàng đầu tại Khánh Hòa. Chính vì thế, Công ty Công nghệ Hùng Vương sẽ là một lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn đầu tư vào năng lượng mặt trời và tiết kiệm chi phí tối đa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
18 Hương Sơn , TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 0876 707 & 0905 168 906

Email: congtyhungvitinh@gmail.com

Website: khodennangluong.com/
Fanpage:
www.facebook.com/thietbianninhnhatrang/

Công ty công nghệ Hùng Vương
Công ty công nghệ Hùng Vương
Công ty công nghệ Hùng Vương
Công ty công nghệ Hùng Vương

6


Thu Huynh

Công ty TNHH Công nghệ TH SUN-Solar

Công ty TNHH Công nghệ TH SUN-Solar là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết bị năng lượng mặt trời chất lượng. Công ty được thành lập với mong muốn sẽ đưa mái nhà năng lượng xanh ghé thăm đến từng ngôi nhà, từng dây chuyền sản xuất và đóng vai trò quan trọng vào hoạt động kinh doanh của quý khách hàng tại Khánh Hòa, tạo nên một môi trường năng lượng sạch và thân thiện với môi trường, đồng thời mang giải pháp tiết kiệm điện năng tối ưu, hiệu quả nhất, mang đến sản phẩm chất lượng nhất trao tay khách hàng để họ có thể an tâm kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước cũng như bảo vệ môi trường sống.

Tại Công ty TNHH Công nghệ TH SUN-Solar có rất nhiều dịch vụ năng lượng sạch, trong đó có thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình hoặc cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Mục tiêu của Công ty TNHH Công nghệ TH SUN-Solar chính là làm việc vì mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế cùng chất lượng hoàn hảo. Bên cạnh đó, công ty có một ngũ kỹ sư trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, tận tình trong công việc, đam mê yêu nghề và dày dặn kinh nghiệm và có khả năng làm nên những sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật, thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
762 Lê Hồng Phong, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0353 833 205 & 0913 511 689 & 0935 754 928

Email: daiphatdatnt@gmail.com

Website: solarkhanhhoa.com
Fanpage:
www.facebook.com/Solarkhanhhoa.THSun

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Công ty  TNHH Công nghệ TH SUN-Solar
Công ty TNHH Công nghệ TH SUN-Solar
Công ty  TNHH Công nghệ TH SUN-Solar
Công ty TNHH Công nghệ TH SUN-Solar

Related Posts

Top 10 Khách sạn giá rẻ tốt nhất ở Vịnh Hạ Long - Quảng Ninh

Top 10 Khách sạn giá rẻ tốt nhất ở Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh

Hạ Long là một trong những điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam với phong cảnh vô cùng tuyệt diệu được UNESCO công nhận là 1…

Top 9 Công ty thiết kế website uy tín nhất tỉnh Quảng Ninh

Top 9 Công ty thiết kế website uy tín nhất tỉnh Quảng Ninh

Website là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên Internet, nơi mà khách hàng có thể biết đến sản phẩm và nhớ đến bạn….

Top 8 Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư uy tín nhất tỉnh Bắc Ninh

Top 8 Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư uy tín nhất tỉnh Bắc Ninh

Một căn hộ chung cư đẹp là sự kết hợp giữa kiến trúc vững chãi và thiết kế nội thất chung cư thông minh. Một không gian…

Top 6 Công ty dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo giá tốt nhất tại Hà Nội

Top 6 Công ty dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo giá tốt nhất tại Hà Nội

Phát tờ rơi hiện nay đang là một loại hình quảng cáo chiếm vị trí khá quan trọng và được các công ty sử dụng nhiều. Ưu…

Top 6 Địa chỉ cho thuê váy phù dâu tại Hà Nội

Top 6 Địa chỉ cho thuê váy phù dâu tại Hà Nội

Đám cưới không chỉ là ngày vui của cô dâu chú rể mà còn là dịp để hội chị em của cô dâu xúng xính váy áo…

Top 7 Khách sạn tốt nhất tại đường Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội

Top 7 Khách sạn tốt nhất tại đường Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước ta, là điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước tham quan hàng năm. Sở dĩ Hà…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *