Top 6 Địa chỉ khám và điều trị bệnh hô hấp ở trẻ nhỏ tốt nhất tại Hà Nội


Đối với các phụ huynh có con nhỏ thì việc lựa chọn bệnh viện uy tín để khám bệnh, điều trị bệnh cho con luôn là ưu tiên hàng đầu, nhất là các bệnh lý liên quan đến hệ hô hấp của trẻ. Dưới đây, Toplist sẽ gợi ý cho các bậc phụ huynh top những địa chỉ khám và điều trị bệnh hô hấp ở trẻ tốt nhất tại Hà Nội.

1


Hoàng Bích

Trung tâm hô hấp – Bệnh viện Nhi Trung ương

Được ra đời ngay từ những ngày đầu thành lập Bệnh viện Nhi Trung ương, Khoa hô hấp Bệnh viện Nhi Trung ương là đơn vị hàng đầu về thăm khám, chẩn đoán, điều trị và nghiên cứu các bệnh lý về hô hấp của trẻ. Từ tháng 2/2019, được thành lập trên cơ sở Khoa hô hấp, Trung tâm hô hấp có chức năng thăm khám, điều trị, cấp cứu và chăm sóc toàn diện bệnh nhi mắc các bệnh lý về hô hấp…

Trung tâm hô hấp Bệnh viện Nhi Trung ương gồm 4 khoa lâm sàng, cụ thể: Khoa Hồi sức Hô Hấp, Khoa Hô Hấp 1, Khoa Hô Hấp 2, Khoa Khám và Thăm dò Hô Hấp; với 155 giường bệnh nội trú, các phòng khám chuyên khoa và một đơn vị nội soi phế quản.

Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, Trung tâm hô hấp đã điều trị cho hàng trăm nghìn bệnh nhi mắc các bệnh liên quan đến hô hấp. Có thể nhắc đến: Giám Đốc Trung tâm: PGS.TS. Lê Thị Hồng Hanh; Điều Dưỡng Trưởng Trung tâm: ThS. Lương Thị Miền… và các bác sĩ, điều dưỡng tận tâm tại bệnh viện.

Từ những đóng góp đó, nhiều năm liền Trung tâm hô hấp nhận được bằng khen của Bộ Y tế, danh hiệu tập thể lao động xuất xắc; bằng khen Thủ tướng Chính phủ các năm 2007, 2011, 2016; Huân chương Lao Động hạng Ba năm 2019….

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 18/879 La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Holine: 0865 879 879

Điện thoại:

  • Khám bệnh chất lượng cao: 0862 335 566 & 1900 986 803
  • Khám bệnh tiêu chuẩn:
    • Đa khoa: 0916 581 956
    • Chuyên khoa: 0989 132 099

Website: https://benhviennhitrunguong.gov.vn/trung-tam-ho-hap.html
Facebook: www.facebook.com/bvnhitrunguong/

Khoa hô hấp Bệnh viện Nhi Trung ương là đơn vị hàng đầu về thăm khám, chẩn đoán, điều trị
Khoa hô hấp Bệnh viện Nhi Trung ương là đơn vị hàng đầu về thăm khám, chẩn đoán, điều trị
Trung tâm hô hấp - Bệnh viện Nhi Trung ương chăm sóc toàn diện bệnh nhi mắc các bệnh lý về hô hấp...
Trung tâm hô hấp – Bệnh viện Nhi Trung ương chăm sóc toàn diện bệnh nhi mắc các bệnh lý về hô hấp…

2


Hoàng Bích

Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai phục vụ công tác khám chữa bệnh cho tất cả trẻ em dưới 15 tuổi từ các bệnh viện tuyến trước chuyển đến. Khoa Nhi có 50 cán bộ trong đó: 21 Bác sỹ (01 Phó giáo sư, 01 Tiến sỹ; 07 Thạc sỹ, 03 bác sỹ CKII (03 bác sỹ là của Trường Đại học Y Hà Nội), 28 ĐD (11 cử nhân điều dưỡng), 01 hộ lý. Các cán bộ nhân viên Khoa Nhi luôn được đào tạo và tự đào tạo ứng dụng các kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Trải qua hơn 60 năm thành lập và phát triển, Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai đã đạt được nhiều thành tích xứng đáng là cơ sở khám chữa bệnh, đào tạo cán bộ và nghiên cứu khoa học có chất lượng cao, ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng người bệnh và người nhà bệnh nhân.

Bên cạnh đó, Khoa Nhi cũng thường xuyên kết hợp chặt chẽ với các khoa, viện đầu ngành để phát triển các kỹ thuật cao, ứng dụng trong chẩn đoán và điều trị. Nhờ đó, có rất nhiều bệnh nhi nặng, rất nặng tưởng chừng không qua khỏi mà lại được chữa khỏi, hồi sinh kỳ diệu. Đặc biệt, trong thời điểm dịch sởi bùng phát mạnh mẽ, khoa Nhi là một trong những cơ sở y tế được nhiều bệnh nhân lựa chọn theo dõi và điều trị.

Cụ thể, Khoa Nhi đã thành công trong việc cứu chữa nhiều trẻ mắc sởi biến chứng viêm phổi nặng, trẻ <2 tháng tuổi bị sởi biến chứng viêm phổi nặng nề, trẻ viêm não do virus sởi và có rất nhiều trẻ có hoàn cảnh đặc biệt được cứu chữa thành công trong giai đoạn dịch sởi này, đem lại sự tin yêu và hài lòng của các bạn đồng nghiệp cũng như gia đình người bệnh…

Khoa Nhi cũng là nơi có nhiều bác sĩ giỏi, nổi tiếng như:

  • Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Trưởng khoa
  • Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Đông Hải – Phó Trưởng khoa

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tầng 1 nhà P – số 78 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3869 3731

Email: vanphongbvbm@gmail.com

Website: http://bachmai.gov.vn

Fanpage: www.facebook.com/benhvienbachmai1911

Khoa Nhi - Bệnh viện Bạch Mai phục vụ công tác khám chữa bệnh cho tất cả trẻ em dưới 15 tuổi
Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai phục vụ công tác khám chữa bệnh cho tất cả trẻ em dưới 15 tuổi
Khoa Nhi đã thành công trong việc cứu chữa nhiều trẻ mắc sởi biến chứng viêm phổi nặng
Khoa Nhi đã thành công trong việc cứu chữa nhiều trẻ mắc sởi biến chứng viêm phổi nặng

3


Hoàng Bích

Khoa Nhi – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa Thu Cúc là một trong nhiều địa chỉ nhi khoa uy tín thuộc hệ thống Y tế Thu Cúc TCI.

Đây là nơi chuyên khám và điều trị bệnh lý cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và trẻ ở lứa tuổi thiếu niên (từ 0 – 15 tuổi). Với đội ngũ bác sĩ nhi khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm và từng làm việc tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Đa khoa Xanh – Pôn, Bệnh viện E… các y bác sĩ sẽ thăm khám và điều trị các vấn đề về sức khoẻ trẻ em như: Nội nhi (Nội tiết – Chuyển hóa – Di truyền), Thần kinh, Tiêu hóa, Hô hấp, hồi sức cấp cứu, các rối loạn trong giai đoạn trưởng thành như: dậy thì sớm, khám dinh dưỡng,… kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Bên cạnh đó, đến với khoa Nhi Thu Cúc, các bệnh nhi còn được hoà mình vào không gian đồ chơi hấp dẫn, thoáng mát, khu vui chơi sẽ giúp con trẻ xua tan tâm lý sợ hãi, lo lắng khi gặp bác sĩ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 1900 558 892 & 0936 388 288

Website: https://benhvienthucuc.vn/khoa-nhi/
Khám Nhi từ: 8:00 – 17:00

Đội ngũ bác sĩ nhi khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm và từng làm việc tại các bệnh viện lớn
Đội ngũ bác sĩ nhi khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm và từng làm việc tại các bệnh viện lớn
Khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa Thu Cúc là một trong nhiều địa chỉ nhi khoa uy tín
Khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa Thu Cúc là một trong nhiều địa chỉ nhi khoa uy tín

4


Hoàng Bích

Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Là khoa Nhi top đầu tại Thủ đô Hà Nội, Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Nhi TW, Bạch Mai, Xanh – Pôn… Tận tình, chu đáo, thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ.

Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, môi trường hạn chế nhiễm khuẩn, lây chéo, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… đến đây, trẻ sẽ được thăm khám và điều trị các bệnh lý về hô hấp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Hệ thống y tế của bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc gồm 2 bệnh viện khách sạn và 5 phòng khám phủ rộng khắp Hà Nội.

Đến đây, trẻ sẽ được thăm khám tận tình bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm với các bệnh lý về hô hấp thường gặp ở trẻ như: Viêm thanh quản, viêm khí quản, hen phế quản, viêm phổi… Khám, chẩn đoán, điều trị và tham vấn các bệnh lý đa khoa Nhi nói chung. Đặc biệt các bệnh lý về: hô hấp, tiêu hóa, máu, lây, dinh dưỡng.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, có 99,99% cha mẹ hài lòng khi sử dụng dịch vụ khám Nhi tại hệ thống Bệnh viện Hồng Ngọc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3927 5568
Website: https://hongngochospital.vn/khoa-nhi

Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm
Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm
Có 99,99% cha mẹ hài lòng khi sử dụng dịch vụ khám Nhi tại hệ thống Bệnh viện Hồng Ngọc
Có 99,99% cha mẹ hài lòng khi sử dụng dịch vụ khám Nhi tại hệ thống Bệnh viện Hồng Ngọc

5


Hoàng Bích

Khoa Nhi và sơ sinh – Bệnh viện quốc tế Việt Pháp

Khoa Nhi và Sơ sinh của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội (BVVPHN) cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ từ lúc mới chào đời cho đến tuổi vị thành niên (dưới 16 tuổi).

Khoa Nhi quy tụ đội ngũ bác sĩ Nhi khoa nhiều kinh nghiệm, được đào tạo trong và ngoài nước. Cùng với đó, khoa cũng hợp tác với các bác sĩ nhi khoa chuyên sâu đến từ các bệnh viện đầu ngành của Việt Nam và các nước phát triển.

Đến với khoa Nhi và Sơ sinh Bệnh viện Việt Pháp, phụ huynh và các bệnh nhi sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện, trong đó có các bệnh liên quan đến hệ hô hấp còn non nớt của trẻ. Các bệnh lý về hô hấp có thể kể đến: Viêm đường hô hấp trên và dưới (viêm mũi, viêm họng, viêm a-mi-đan, viêm thanh quản, viêm tai giữa, viêm xoang, viêm phế quản, viêm phổi…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Số 01 Đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3577 1100

Website: https://www.hfh.com.vn:8081/vi/182/khoa-nhi-nhi-so-sinh.html

Bệnh viện Việt Pháp
Bệnh viện Việt Pháp
Khoa Nhi quy tụ đội ngũ bác sĩ Nhi khoa nhiều kinh nghiệm, được đào tạo trong và ngoài nước.
Khoa Nhi quy tụ đội ngũ bác sĩ Nhi khoa nhiều kinh nghiệm, được đào tạo trong và ngoài nước.

6


Hoàng Bích

Khoa Nhi- Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Khoa Nhi – BV Trung ương Quân đội 108 có chức năng khám chữa bệnh nội khoa của trẻ em từ sơ sinh tuổi đến 18 tuổi là con bộ đội, trẻ có thẻ BHYT và con em nhân dân diện thu một phần viện phí.

Khoa có nhiều trang thiết bị y tế hiện đại như: Máy Monitor, máy bơm tiêm điện, máy truyền dịch, máy khí dung siêu âm… đáp ứng tốt cho công tác thu dung, điều trị các bệnh nội khoa của trẻ em: Hô hấp, tiêu hóa, tim, thận, khớp, các bệnh máu, dị ứng, da liễu, truyền nhiễm, thần kinh, di truyền…

Khoa Nhi – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 còn chủ trì nhiều đề tài các cấp được nghiệm thu và ứng dụng hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị. Bên cạnh đó, Khoa cũng chú trọng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, phát triển kỹ thuật, tăng cường nghiên cứu khoa học.

Đến với Khoa Nhi – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì trình độ và sự tận tâm làm nghề “thầy thuốc như mẹ hiền” của đội ngũ y bác sĩ tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0967 751 616 & 1900 98 68 69
Website: https://www.benhvien108.vn/gioi-thieu-khoa-nhi.htm

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Khoa Nhi chuyên điều trị các bệnh nội khoa của trẻ em: Hô hấp, tiêu hóa, tim, thận, khớp...
Khoa Nhi chuyên điều trị các bệnh nội khoa của trẻ em: Hô hấp, tiêu hóa, tim, thận, khớp…

Related Posts

Top 4 Phòng tập Gym uy tín và chất lượng nhất TP. Uông Bí, Quảng Ninh

Top 4 Phòng tập Gym uy tín và chất lượng nhất TP. Uông Bí, Quảng Ninh

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, mong muốn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đang ngày càng tăng cao dẫn tới nhu cầu khách…

Top 4 Điều cần biết về tử vi tháng 11/2021 của cung Bạch Dương

Top 4 Điều cần biết về tử vi tháng 11/2021 của cung Bạch Dương

Nếu bạn đang tò mò về tử vi cung Bạch Dương trong tháng 11 này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé! 1 2 TỔNG…

Vsmart Live 4

Top 10 Chiếc smartphone bán chạy nhất dịp cuối năm

Thị trường smartphone hiện nay vô cùng sôi động. Những hãng điện thoại di động luôn tung ra những mẫu điện thoại từ mới ra mắt cho…

Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Top 4 Công ty thám tử uy tín nhất tại Bình Dương

Ngay nay trên địa bàn thành phố tỉnh Bình Dương nói riêng và các tỉnh lân cận khác nói chung, thì nhu cầu thuê thám tử theo…

Top 13 Công dụng tuyệt nhất của gừng với da và sức khỏe

Top 13 Công dụng tuyệt nhất của gừng với da và sức khỏe

Gừng không chỉ mang vai trò là một loại gia vị thông thường mà còn là một loại thực phẩm với nhiều lợi ích tuyệt vời cho…

Top 10 Thành phố du lịch bạn nhất định phải đến một lần trong đời

Top 10 Thành phố du lịch bạn nhất định phải đến một lần trong đời

“Những cuộc phiêu lưu là cách tốt nhất để học” và trên Trái Đất thân yêu của chúng ta, có vô vàn những địa điểm để khám…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *