Top 6 Giáo viên dạy online Văn tốt nhất hiện nay


Ngữ văn là môn thi bắt buộc trong kì thi đại học. Vậy nếu chỉ học tập ở trường, lớp thì thật sự đã đủ kiến thức và kĩ năng? Với mong muốn giúp đỡ bạn vững vàng hơn để bước vào mùa thi đại học, Toplist đem đến những giáo viên dạy online Văn tốt nhất hiện nay nhé!

1


Trung Vũ

Cô giáo Võ Phạm Trúc Linh – Thưởng Thức Sách

“Thưởng thức sách” là chuyên trang ôn văn quen thuộc của Gen Z nhất là các bạn học sinh cấp 3. Đứng sau những bài chia sẻ kiến thức văn học thường xuyên được đăng tải trên trang “Thưởng Thức Sách” với gần 200K lượt theo dõi là chị Võ Phạm Trúc Linh – người mà vẫn hay được các em học sinh gọi bằng cái tên thân thương “Chị giáo dạy Văn”.

Chị giáo Trúc Linh tốt nghiệp ngành Ngữ Văn khoa Khoa học xã hội và Nhân Văn trường Đại học Cần Thơ. Chị từng đạt Giải Nhất HSG Ngữ Văn lớp 11 cấp tỉnh và là thành viên đội tuyển HSG Quốc gia môn Ngữ Văn. Ngoài ra, chị còn từng là chủ nhiệm CLB Sách Hạt Giống Tâm Hồn tại miền Tây và ban giám khảo cuộc thi “Đọc sách dệt ước mơ” – Dự án Sách và Hành động. Khi tham gia lớp học của cô giáo Võ Phạm Trúc Linh – Thưởng Thức Sách, các bạn sẽ được học những kiến thức bổ ích như:

 • Chuyên đề Tổng ôn từng đoạn trong từng tác phẩm trọng tâm, giúp các em ôn lại kĩ càng kiến thức trong các tác phẩm, chuẩn bị đầy đủ về 2 mặt kiến thức lẫn kĩ năng làm bài trước kì thi.
 • Chuyên đề Phương pháp làm tất cả các dạng đề trong đầy đủ 3 phần Nghị luận văn học, Nghị luận xã hội và Đọc hiểu; từ từng dạng đề trọng tâm trong những năm gần đây đến các dạng đề phân hoá mạnh, khó hơn trong từng phần.
 • Chuyên đề Kỹ thuật viết từng Mở – Thân – Kết trong Đoạn văn Nghị luận xã hội/Bài văn Nghị luận văn học, Lí luận văn học trong bài văn Nghị luận văn học, giúp các em định hình được nội dung trọng tâm và liên hệ mở rộng, dẫn dắt mượt mà cho văn phong mình triển khai trong bài làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Điện thoại: 0981 768 756
Email: thuongthucsachtts@gmail.com
Website: http://www.thuongthucsach.com/
Fanpage: www.facebook.com/thuongthucsach

Cô giáo Võ Phạm Trúc Linh - Thưởng Thức Sách
Cô giáo Võ Phạm Trúc Linh – Thưởng Thức Sách
Cô giáo Võ Phạm Trúc Linh - Thưởng Thức Sách
Cô giáo Võ Phạm Trúc Linh – Thưởng Thức Sách

2


Trung Vũ

Lớp Văn Thầy Nhật

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thầy giáo Phạm Minh Nhật đã trở thành một thầy giáo “triệu view” với những bài giảng môn văn duyên dáng, giọng nói nhấn nhá đầy cảm xúc đặc trưng trên kênh riêng của mình là Phạm Minh Nhật Official. Năm 2019, thầy đã giành được nút bạc của Youtube và hiện là giáo viên luyện thi môn ngữ văn top 1 Việt Nam.

Các thành tích mà thầy Nhật đạt được:

 • Top 1 views bài giảng môn ngữ văn lớp 12
 • Giáo viên dạy văn đầu tiên có nút bạc Youtube tại Việt Nam
 • Hàng năm có hàng nghìn học sinh theo học
 • Tỉ lệ đạt điểm cao là 83% đạt 8+ thi đại học

Thầy giáo dạy văn Phạm Minh Nhật có bộ tài liệu bí mật giúp hàng nghìn học trò đạt 9 điểm văn trên toàn quốc. Giáo viên dạy Văn có “Nút bạc youtube đầu tiên tại Việt Nam”. Không chỉ nổi tiếng với những video dạy văn gây bão mạng xã hội, Thầy Minh Nhật hiện còn là giám đốc của trung tâm luyện thi Học 12. Trung tâm có trụ sở tại Tạ Quang Bửu, hiện trung tâm đã đào tạo được 24000 học viên, đại đa số đều đạt kết quả cao trong kì thi PTTH quốc gia.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 8 Ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0868 318 899
Email: thaynhat.dayvan@gmail.com
Website: https://www.thaynhatdayvan.com/
Fanpage: www.facebook.com/thaytun.teacher

Lớp Văn Thầy Nhật
Lớp Văn Thầy Nhật
Lớp Văn Thầy Nhật
Lớp Văn Thầy Nhật

3


Trung Vũ

Lớp văn cô Thu

Cô Hoài Thu tốt nghiệp ĐH Sư Phạm Hà Nội. Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiều năm ôn thi Học sinh giỏi, ôn thi vào lớp 10, thi THPT Quốc Gia. Với phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng, cô đã thổi niềm đam mê văn học cho rất nhiều thế hệ học sinh. Cô Thu được hàng ngàn học sinh yêu quý và theo dõi trên các trang mạng xã hội.


Lớp học của cô Thu có gì đặc biệt:

 • Sĩ số lớp nhỏ – 10 học sinh/lớp
 • Không giảng chung chung, trừu tượng – không học mơ mơ, màng màng
 • Không dạy nhồi nhét – không học thụ động
 • Học tập qua hình ảnh, chi tiết, qua hệ thống câu hỏi gợi mở, không truyền đạt lí thuyết một chiều
 • Hệ thống hóa nội dung bài học bằng sơ đồ tư duy
 • Rèn luyện cách cảm, cách viết văn khoa học, chuẩn mực, thể hiện cái tôi của người cầm bút, tránh lối viết sáo rỗng, lắp đặt
 • Học sinh cảm nhận được mối quan hệ gắn chặt giữa văn học và đời sống, có những rung động thẩm mĩ về văn chương, về cuộc sống
 • Nội dung học tập bám sát chương trình học và thi do Sở Giáo Dục và Đào tạo đề ra
 • Tài liệu học tập miễn phí & được biên soạn công phu – kỹ lưỡng, được chia theo trình độ học sinh. Lớp học cũng được chia theo năng lực

Bằng kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm của mình, cô Thu đảm bảo giúp các con khắc phục tất cả những hạn chế trong môn Ngư văn mà các em học sinh đang gặp phải bằng phương pháp dạy học khoa học, đúng đắn, phù hợp theo năng lực và tâm lí lứa tuổi của các con.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 371 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0977 995 922
Email: lopvancothu@gmail.com
Website: http://lopvancothu.com/
Fanpage: www.facebook.com/lopvancothu

Lớp văn cô Thu
Lớp văn cô Thu
Lớp văn cô Thu
Lớp văn cô Thu

4


Trung Vũ

Lớp Văn thầy Khương

Thầy Khương là một trong số những giáo viên Luyện thi Ngữ văn uy tín tại Hà Nội; từng đạt giải Nhì giáo viên dạy giỏi Toàn quốc hệ CĐ & TCCN năm 2012; có hơn 500 bài giảng online trên Hocmai.vn và Viettelstudy.com. Thầy đã và đang tham gia giảng dạy tại các trường THCS, THPT chất lượng cao tại Hà Nội như: THCS Archimedes Academy; Hà Nội Academy; THPT Phạm Văn Đồng, THPT Quốc tế Newton; THPT Chuyên Ngoại ngữ… Hơn 500 bài giảng online trên Hệ thống giáo dục trực tuyến Hocmai.vn; từng tham gia nhiều biểu Hội thảo, tư vấn tuyển sinh và kiến thức cho học sinh 12 trên cả nước; tham gia trả lời phỏng vấn đề thi cho truyền hình An ninh và nhiều báo đài khác…

Bài giảng của thầy Khương đều được học sinh và đồng nghiệp đánh giá cao. Bài giảng của thầy là sự kết hợp của kiến thức chuyên sâu, tư duy khoa học mạch lạc và sự thăng hoa về mặt cảm xúc. Các khóa online của thầy trên Hệ thống giáo dục trực tuyến Hocmai.vn luôn là một trong ưu tiên lựa chọn của học sinh cả nước. Các lớp offline của thầy trên địa bàn Hà Nội cũng là địa điểm tin cậy để học sinh tìm đến trước mỗi mùa thi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Điện thoại: 0973 695 583
Email: dangkhuong83@gmail.com
Website: http://lopvanthaykhuong.com/
Fanpage: www.facebook.com/lopvanthaykhuong/

Lớp Văn thầy Khương
Lớp Văn thầy Khương
Lớp Văn thầy Khương
Lớp Văn thầy Khương

5


Trung Vũ

Học Văn Chị Hiên

Chị Hiên tên thật là Nguyễn Minh Hiên, chị có 5 năm kinh nghiệm dạy Văn lớp 9, 10, 11, 12, 3 năm kinh nghiệm trong ôn thi đại học môn Văn, được các bạn học sinh biết đến với hình ảnh cô giáo hàng chục ngàn view trong mỗi clip livestream, đạt giải Nhất môn Ngữ Văn cấp tỉnh Bắc Ninh (Lớp 12), đạt giải Nhì môn Ngữ Văn cấp tỉnh Bắc Ninh (Lớp 9), 4 năm gắn bó với phong trào sinh viên: Đạt giải Nhất cuộc thi “Thuyết trình đỉnh cao” của CLB FBA Đại học Thương Mại.

Ngoài ra, chị còn được các bạn học sinh biết tới với hình ảnh của một người chị gần gũi, luôn lắng nghe các em và là người truyền cảm hứng cho các bạn học sinh trong việc học môn Văn, luôn có những phương pháp học Văn mới mẻ dành cho các bạn học sinh giúp việc học Văn trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, còn là một người chị luôn sẵn sàng chia sẻ với các em những câu chuyện, khó khăn trong cuộc sống, giúp đỡ các em khi các em đã lên Đại học.

Lớp văn của chị Hiên luôn đảm bảo:

 • Lớp luôn có sự hỗ trợ tăng cường đối với những bạn còn yếu, chưa có cảm hứng học Văn
 • Mục tiêu hàng đầu: luôn tạo hứng thú học tập cho các HS, khơi gợi niềm yêu thích môn Văn và rèn kĩ năng viết
 • Cam kết đạt hiệu quả và đạt điểm thi từ 7-9 điểm cho các em học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ngách 35 Ngõ 259 Đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0399 320 698
Email: hocvanchihien@gmail.com
Website: https://hocvanchihien.com/
Fanpage: www.facebook.com/VanhocMH/
Giờ mở cửa: 7:30 – 21:30

Học Văn Chị Hiên
Học Văn Chị Hiên
Học Văn Chị Hiên
Học Văn Chị Hiên

6


Trung Vũ

Lớp Văn thầy Linh

Lớp Văn thầy Linh là một lớp học hoàn toàn chuyên văn dành cho nhiều cấp học và đặc biệt là luyện thi ngữ văn THPT quốc gia. Chủ nhiệm lớp học là thầy Linh – một người với kinh nghiệm dày dặn, kĩ năng và phương pháp dạy học hiệu quả, thoải mái, dễ tiếp thu. Đặc biệt thầy sống với phương châm “nói không với học vẹt”. Học viên sẽ được kiểm tra trình độ trước khi được xếp vào các lớp phù hợp với trình độ tương ứng, do đó hiệu quả học sẽ trở nên tốt hơn, đặc biệt đối với các học sinh bị hỏng kiến thức. Học viên sẽ được rèn luyện nhiều dạng đề để không bị lúng túng khi vào phòng thi.

Khi ôn luyện ở đây, học viên sẽ được cho rất nhiều dạng bài tập để khi vào phòng thi các bạn sẽ luôn bình tĩnh cũng như không bỡ ngỡ khi gặp bài khó. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên chia sẻ các buổi học hướng nghiệp với mong muốn giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về con người của mình, tìm ra ngôi trường đại học mình muốn chọn. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta được ôn luyện ngay từ đầu, được sửa từng lỗi sai nhỏ nhất từ chính tả đến cả cách lập luận, hành văn thu hút người đọc. Lớp Văn thầy Linh sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập thật sự đáng giá.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: 0964 630 639
Email: manhlinh12789@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/manhlinh12789

Lớp Văn thầy Linh
Lớp Văn thầy Linh
Lớp Văn thầy Linh
Lớp Văn thầy Linh

Related Posts

Top 10 lưu ý khi lựa chọn sữa tươi cho bé

Top 10 lưu ý khi lựa chọn sữa tươi cho bé

Theo hướng dẫn hiện hành của tổ chức y tế thế giới ( WTO), sữa tươi có thể giới thiệu cho bé từ 1 tuổi trở lên….

Bộ bộ kinh tâm

Top 5 Phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Đồng Hoa

Đồng Hoa (tiếng Trung: 桐华; sinh 18 tháng 10 năm 1980), người Trung Quốc, là tác giả tiểu thuyết lãng mạn, cô còn sử dụng bút danh…

Top 5 Showroom ô tô chính hãng uy tín nhất Ninh Bình

Top 5 Showroom ô tô chính hãng uy tín nhất Ninh Bình

Ninh Bình là tỉnh thành sở hữu mật độ dân số lớn với 1,12 triệu người. Đây là một tỉnh được đánh giá là có tốc độ…

Top 7 Công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín nhất Đà Nẵng

Top 7 Công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín nhất Đà Nẵng

Chúng ta nên chuẩn bị thiết bị phòng cháy chữa cháy trước khi những cuộc hỏa hoạn có thể xảy ra, gây ra những hậu quả nặng…

Nhà hàng Cá Hồi Vua Sa Pa

Top 10 Nhà hàng cá hồi ngon, chất lượng nhất tại Sapa

Sapa không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp làm xao xuyến lòng người mà còn sở hữu một nền ẩm thực khó ai có thể cưỡng lại…

Học Làm Bánh Đà Nẵng - Út Thiện

Top 7 Trung tâm dạy nghề làm bánh chất lượng nhất Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ là thành phố cảng lớn nhất miền Trung, còn là một trong những trung tâm kinh tế, du lịch lớn nhất cả nước….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *