Top 6 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Bình Định


Trong xu thế hội nhập và phát triển với các nước tiên tiến thì ngôn ngữ ngày càng tỏ rõ vai trò của mình. Nó không đơn thuần là công cụ giao tiếp, mà là công cụ để tiếp cận tới cái mới, khoa học công nghệ của các nước phát triển. Có thể thấy rằng nhu cầu được đi du học ở nước ngoài của học sinh, sinh viên Việt Nam ngày càng phổ biến. Bởi vậy sau đây Toplist muốn giới thiệu tới các bạn những trung tâm học tiếng Anh tốt nhất tại Bình Định để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn và dễ dàng lựa chọn hơn.

1


Tùng Thanh

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Quy Nhơn, Bình Định. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.


Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • Hơn 15 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Quy Nhơn

Địa chỉ: Tầng 4 TTTM An Phú Thịnh, Số 52A Tăng Bạt Hổ, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 025 6650 8888 & 025 6650 5555

Website: www.ocean.edu.vn

Email: info@ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/oceaneduquynhon/

Giờ mở cửa: 7:20 – 21:35

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Ocean Edu 15 năm – Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

2


An Phong

Trung tâm Anh ngữ WISE

Anh ngữ WISE là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín, chuyên nghiệp và có sức hút lớn tại thành phố Quy Nhơn – Bình Định, Đây là nơi học viên lựa chọn gửi gắm niềm tin, qua đó trung tâm nhận được sự chia sẻ, ủng hộ rất nhiều từ các bậc phụ huynh. Đó là động lực, là niềm tự hào to lớn để trung tâm vững tin vào định hướng đào tạo của mình. Trung tâm cũng là đơn vị đào tạo Anh ngữ có đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết, trình độ chuyên môn cao.

Để duy trì là một đơn vị giảng dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, WISE luôn coi trọng công tác tuyển chọn giảng viên giỏi trong và ngoài nước. Để có một đội ngũ giảng viên giỏi, WISE áp dụng quy trình tuyển chọn gắt gao, với nhiều cấp độ từ lý thuyết đến thực hành. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của Anh ngữ WISE đều có bằng TESOL (bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế). Cơ sở vật chất hiện đại khang trang cũng là lý do trung tâm thu hút được nhiều học viên trong thời gian qua.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 42 Mai Xuân Thưởng, Quy Nhơn, Bình Định
 • 330 Hùng Vương, P.7, Tp Tuy Hòa, Phú Yên

  Điện thoại: 02563 814 699 – 0905 011 577

  Email: admissions@wise.edu.vn

  Website: http://www.wise.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/anhnguwise/

  Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00

  Trung tâm Anh ngữ WISE
  Trung tâm Anh ngữ WISE
  Trung tâm Anh ngữ WISE
  Trung tâm Anh ngữ WISE

  Quang Pham

  Quang Pham 2020-06-15 11:35:30

  Trung tâm học rất xứng đáng

  3


  An Phong

  Trung tâm Anh ngữ IALC

  Trung tâm Anh ngữ IALC (International Active Learning Center) chuyên đào tạo trong lĩnh vực Anh ngữ, với phương pháp trực quan, kết hợp với giáo trình riêng biệt nhằm nâng cao trình độ, sự tự tin, và phản xạ lưu loát trong giao tiếp tiếng Anh của từng học viên trong một môi trường quốc tế.

  Với đội ngũ giáo viên bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tại Việt Nam, bằng cấp giảng dạy, trình độ và tâm lý, khả năng sư phạm tốt. Thông qua quá trình tuyển dụng và đào tạo các nghiệp vụ chuyên môn lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng, IALC luôn muốn đảm bảo một môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất cho sự phát triển của từng học viên, tạo ra sự tin tưởng và hài lòng của quý phụ huynh.

  Đến với IALC, học viên, quý phụ huynh sẽ nhận được những chương trình ưu đãi với chất lượng dịch vụ không đổi. IALC cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo với từng học viên. Đội ngũ nhân viên IALC tự tin sẽ mang lại sự hài lòng và những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho từng người học.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 107 Tăng Bạt Hổ, Phường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định

  Email: ialcenglishcenter@gmail.com

  Website: http://www.ialc.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/IALCEnglishCenter

  Giờ mở cửa: 7:30 – 20:30

  Trung tâm Anh ngữ IALC
  Trung tâm Anh ngữ IALC
  Trung tâm Anh ngữ IALC
  Trung tâm Anh ngữ IALC

  4


  An Phong

  Trung tâm tiếng Anh Planet An Nhơn

  Trung tâm Anh ngữ Planet chính thức khai trương trung tâm mới tại tỉnh Bình Định. Việc mở trung tâm tại Bình Định nhằm mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ, các em thiếu nhi tại địa phương có thể tiếp cận phương pháp học tiếng Anh tiên tiến nhất mà trung tâm đang giảng dạy trong suốt những năm qua, giúp việc học tiếng Anh nhanh gấp 4 lần. Cũng như tất cả các chi nhánh khác, trung tâm Anh ngữ Planet cơ sở An Nhơn – Bình Định luôn xem trọng chất lượng đào tạo.

  Đội ngũ giáo viên luôn được trung tâm tuyển chọn và huấn luyện khắt khe, được rèn luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ và nâng cao trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó, việc áp dụng phương pháp giảng dạy Callan với hình ảnh minh họa sinh động luôn khơi gợi được niềm đam mê và cảm hứng học tiếng Anh cho học viên. Từ đó giúp các bạn tiếp thu bài học hiệu quả hơn và giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin nhất. Đây cũng chính là sứ mệnh, lời cam kết phát triển bền vững của Planet giúp các bạn trẻ Việt có thể vượt qua rào cản ngôn ngữ, tự tin giao tiếp tiếng Anh và thành công hơn trong cuộc sống.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 382 Trần Phú, phường Bình Định, thị xã An Nhơn, ,Bình Định

  Điện thoại: 0981 400 589 – 0982 344 589

  Email: planetannhon@gmail.com

  Website: http://planet.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/planetannhon/

  Trung tâm tiếng Anh Planet
  Trung tâm tiếng Anh Planet
  Trung tâm tiếng Anh Planet
  Trung tâm tiếng Anh Planet

  5


  Phương Kem

  ALLAN English – Tiếng Anh Phản Xạ Quy Nhơn City

  Allan English ra đời với sứ mệnh tạo ra một trung tâm Tiếng Anh kiểu mới – lấy kết quả học viên làm trọng tâm và tập trung tuyển chọn cũng như bồi dưỡng các giáo viên Tiếng Anh xuất sắc nhất. Trung tâm cung cấp giải pháp học ngôn ngữ cho mọi lưa tuổi và mọi cấp độ.


  Allan English mang đến cho tất cả các học viên 1 phương pháp học Tiếng Anh cập nhật nhất và hiệu quả nhất đó là “SHADOWING”- Phản Xạ Tự Nhiên, nhằm giúp cho học viên học Tiếng Anh 1 cách đơn giản nhất, nhẹ nhàng nhất. Phương châm của Allan English là làm cho mỗi một buổi học của học viên là một trải nghiệm với đầy niềm cảm hứng. Hãy đồng hành cùng Allan English để việc học tiếng anh chưa bao giờ dễ đến thế!!!!!


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Đường Thanh Niên, Lô 1 khu đô thị An Phú, Quy Nhơn, Bình Định (ngay giao với đường TÂY SƠN)

  Điện thoại: 0933 401 060 – 0988 818 100

  Facebook: https://www.facebook.com/TiengAnhPhanXaAllanEnglish/?

  Email: allanenglishqn@gmail.com

  Giờ mở cửa: 8:30 – 21:00

  ALLAN English - Tiếng Anh Phản Xạ Quy Nhơn City
  ALLAN English – Tiếng Anh Phản Xạ Quy Nhơn City
  ALLAN English - Tiếng Anh Phản Xạ Quy Nhơn City
  ALLAN English – Tiếng Anh Phản Xạ Quy Nhơn City

  6


  Xuân Thảo

  Trung Tâm Tiếng Anh Enthusiasm Quy Nhơn

  Trung tâm tiếng Anh Enthusiasm là trung tâm ngoại ngữ hoạt động với mục đích đem lại một môi trường thân thiện và năng động để luyện tập GIAO TIẾP tiếng Anh cho người MẤT GỐC và người ĐI LÀM. Không chỉ giảng dạy 4 kỹ năng tiếng Anh như một bài học, ở trung tâm tiếng Anh Enthusiasm còn giúp học viên biết cách áp dụng tiếng Anh nhằm phục vụ học tập, công việc và cuộc sống.


  Bạn có thể đạt được gì với 1 khóa học tiếng Anh tại Enthusiasm English Center?

  • Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với phát âm chuẩn.
  • Được hướng dẫn A-Z lộ trình học tiếng Anh từ căn bản đến thành thạo. Cùng với nguồn tài liệu phong phú sau khóa học, bạn sẽ có thể làm chủ sự học tiếng Anh của mình.
  • Luyện tập nói tiếng Anh với nhiều chủ đề quen thuộc và thú vị với bạn bè và giáo viên.
  • Có niềm vui với việc học Tiếng Anh qua các hoạt động sinh hoạt xuyên suốt như Reading essays, Games, Music kiosk…

  Với giáo viên có trình độ cao, luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến nội dung bài học cho Học viên, truyền cảm hứng cho học viên, giúp học viên có đam mê và hứng thú với việc học Tiếng Anh.

  Ngoài ra trung tâm có nhiều Câu lạc bộ – Club tiếng anh để học sinh có thể giao lưu. Có nhiều khóa học phù hợp với từng đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm…Các phương pháp học Tiếng Anh mới lạ nhất trong 4.0.

  Cuối mỗi tháng của mỗi khóa học, Trung Tâm Tiếng Anh Enthusiasm định kỳ tổ chức chương trình tiếng Anh trải nghiệm thực tế kết hợp với các trò chơi làm việc nhóm. Không chỉ là một chương trình vui chơi và kết nối giữa các học viên, mà còn là những bài học, những giá trị cuộc sống thông qua chương trình để giúp các bạn rèn luyện tư duy và các kỹ năng của cuộc sống. Từ đó các bạn sẽ có được những bản lĩnh vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc đời.

  ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI:

  • Được HỌC THỬ miễn phí
  • Cam kết HỌC LẠI 100% nếu không tiến bộ
  • Giao lưu Tiếng Anh với người nước ngoài hàng tháng

  Phương châm của Trung tâm tiếng Anh EnthusiasmEnglish is very easy. ” I CAN DO IT, YOU CAN DO IT “

  Mỗi một buổi học tại trung tâm Trung tâm tiếng Anh Enthusiasm sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Hãy đồng hành cùng Trung tâm tiếng Anh Enthusiasm để việc giao tiếp bằng tiếng Anh không còn là trở ngại nữa nhé!

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 04 Trương Định, Quy Nhơn, Bình Định

  Điện thoại: 0914 989 608

  Website: http://enthusiasm.vn/

  Email: enthusiasmec@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/Enthusiasm.English.Center/?ref=page_internal

  Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00

  Lớp học trung tâm tiếng anh Enthusiasm
  Lớp học trung tâm tiếng anh Enthusiasm
  Trung Tâm Tiếng Anh Enthusiasm Quy Nhơn

  Related Posts

  Top 10 lưu ý khi lựa chọn sữa tươi cho bé

  Top 10 lưu ý khi lựa chọn sữa tươi cho bé

  Theo hướng dẫn hiện hành của tổ chức y tế thế giới ( WTO), sữa tươi có thể giới thiệu cho bé từ 1 tuổi trở lên….

  Bộ bộ kinh tâm

  Top 5 Phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Đồng Hoa

  Đồng Hoa (tiếng Trung: 桐华; sinh 18 tháng 10 năm 1980), người Trung Quốc, là tác giả tiểu thuyết lãng mạn, cô còn sử dụng bút danh…

  Top 5 Showroom ô tô chính hãng uy tín nhất Ninh Bình

  Top 5 Showroom ô tô chính hãng uy tín nhất Ninh Bình

  Ninh Bình là tỉnh thành sở hữu mật độ dân số lớn với 1,12 triệu người. Đây là một tỉnh được đánh giá là có tốc độ…

  Top 7 Công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín nhất Đà Nẵng

  Top 7 Công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín nhất Đà Nẵng

  Chúng ta nên chuẩn bị thiết bị phòng cháy chữa cháy trước khi những cuộc hỏa hoạn có thể xảy ra, gây ra những hậu quả nặng…

  Nhà hàng Cá Hồi Vua Sa Pa

  Top 10 Nhà hàng cá hồi ngon, chất lượng nhất tại Sapa

  Sapa không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp làm xao xuyến lòng người mà còn sở hữu một nền ẩm thực khó ai có thể cưỡng lại…

  Học Làm Bánh Đà Nẵng - Út Thiện

  Top 7 Trung tâm dạy nghề làm bánh chất lượng nhất Đà Nẵng

  Đà Nẵng không chỉ là thành phố cảng lớn nhất miền Trung, còn là một trong những trung tâm kinh tế, du lịch lớn nhất cả nước….

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *