Top 7 Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất tại Huế


Thành phố Huế thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế từng là kinh đô của Việt Nam thời phong kiến dưới triều nhà Nguyễn những năm 1802-1945. Ngày nay, Huế vẫn giữ được nét đẹp cổ kính và được du khách biết đến với những địa danh nổi bật như sông Hương, núi Ngự Bình, đồi Vọng Cảnh, núi Bạch Mã, quần thể Di tích Cố đô Huế, Lăng Cô và Phá Tam Giang. Rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp quốc tế lựa chọn Huế là địa điểm tổ chức hội nghị quốc tế, diễn đàn khoa học vì ngoài việc đáp ứng được cơ sở hạ tầng và dịch vụ cho khách quốc tế, Huế còn là một kho tàng văn hóa, âm nhạc và nghệ thuật đặc sắc để các vị khách phương xa khám phá. Các công ty tổ chức sự kiện vì thế mà cũng khá phát triển để đáp ứng nhu cầu tố chức sự kiện của các cơ quan, tổ chức và cá nhân. Cùng Toplist tìm hiểu một số công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất tại Huế nhé.

1


Mai Tuyet Nguyen

Công Ty TNHH Tổ chức sự kiện – Quảng Cáo & Thương Mại Hải Vân

Ngày nay, quá trình hội nhập đã thúc đẩy nền kinh tế phát triển vượt bậc, đi cùng với sự phát triển không ngừng đó thì dịch vụ quảng cáo cũng ngày càng trở nên sôi động và đa dạng. Bắt kịp những đòi hỏi ngày càng phức tạp của nền kinh tế thị trường, Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện – Quảng Cáo và Thương Mại Hải Vân đang nỗ lực chuyên nghiệp hóa – hiện đại hóa tất cả mọi mặt, xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng. Là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ở Thừa Thiên Huế, với phương châm “Đem lại sự hoàn hảo, hoành tráng và sang trọng nhất” Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện – Quảng Cáo và Thương Mại Hải Vân đã không ngừng trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của quý khách hàng trong việc tổ chức các sự kiện.

Đặc biệt, Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện – Quảng Cáo và Thương Mại Hải Vân nhận thi công, lắp ghép, tổ chức các hội chợ triễn lãm, các sự kiện với quy mô lớn. Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện – Quảng Cáo và Thương Mại Hải Vân tự hào có đội ngũ công nhân viên nhiệt tình năng động, có hệ thống nhà bạt đủ để đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của quý khách hàng. Ngoài ra, công ty còn mong muốn được hợp tác với quý khách là các công ty Quảng cáo, Tổ chức sự kiện, Tổ chức hội chợ bằng cách nhận thi công lại ” công trình” của quý công ty với một mức giá hợp lý nhất..

 • Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ Nhân viên của Hải Vân là những người giàu kinh nghiệm trong cộng việc tổ chức sự kiện lớn nhỏ. Có tinh thần trách nhiệm cao và là một trong những công ty tổ chức sự kiện có số lượng nhân viên đông đảo. Đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng lớn nhỏ trên khu vực tỉnh thành phố Huế nói riêng và cả Miền Trung nói chung.
 • Năng động sáng tạo: Để có một sự kiện hoành tráng cũng như thu hút được đông đảo các khán giả đến tham dự thì không có chỗ cho một kịch bản sự kiện được lặp đi lặp lại. Bởi vậy Hải Vân thường xuyên đổi mới sáng tạo để đáp ứng được nhu cầu của thị trường và cũng như nhu cầu về khách hàng.

Các dịch vụ của Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện – Quảng Cáo và Thương Mại Hải Vân gồm:

 • Tổ chức hội nghị khách hàng
 • Gala diner
 • Tiệc trà
 • Chạy roadshow
 • Khai trương khánh thành, động thổ
 • Treo phướn, băng rôn
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng
 • Thi công, lắp ghép, tổ chức các hội chợ triễn lãm, các sự kiện với quy mô lớn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 51A đường Hàn Mặc Tử, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
 • Số 46A đường Nguyễn Huệ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 023 4383 0444

Email: haivandesign@gmail.com

Website: http://www.haivanevent.com/

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện - Quảng Cáo và Thương Mại Hải Vân
Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện – Quảng Cáo và Thương Mại Hải Vân
Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện - Quảng Cáo và Thương Mại Hải Vân
Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện – Quảng Cáo và Thương Mại Hải Vân

2


Mai Tuyet Nguyen

Blue Event Agency

Cái tên sáng giá nằm trong danh sách các công ty tổ chức sự kiện ở Huế chuyên nghiệp không thể không nhắc đến đó chính là Blue Event Agency. Blue Event Agency là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín không chỉ ở Huế mà khu vực miền Trung. Từ những ngày đầu thành lập Blue Event Agency đã dần khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông. Được sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo cũng như người khách hàng thân thiết, Blue Event Agency vinh dự là đơn vị tổ chức rất nhiều sự kiện lớn sức mạnh lan tỏa tới cộng đồng với những thông điệp đầy ý nghĩa.

Khi đến với Blue Event Agency, bạn có thể yên tâm về năng lực tổ chức sự kiện ở đây. Những lí do mà bạn có thể tin tưởng, lựa chọn công ty Blue Event Agency?

 • Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, đầy sáng tạo ý tưởng
 • Khách hàng được tư vấn miễn phí về sự kiện, quản lí biên tập, biên kịch chương trình sao cho phù hợp nhất
 • Hoạt động với phương châm cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất
 • Cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Một số dịch vụ mà công ty tổ chức sự kiện Blue Event Agency cung cấp gồm:

 • Tổ chức event, lễ kỉ niệm, kỉ niệm thành lập công ty, party, chạy roadshow, sampling sản phẩm…
 • Cung cấp PG, PB, vũ đoàn, ca sỹ , hoạt náo viên và các dịch vụ cùng nhiều hình thức khác thông qua các nhu cầu mà bạn mong muốn…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 10/34 đường Nguyễn Tri Phương, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại:
0935 663 397 & 0983 992 041

Email: group@blueagency.events

Website: http://www.blueagency.events/

Fanpage: www.facebook.com/blueeventagency/

Blue Event Agency
Blue Event Agency
Blue Event Agency
Blue Event Agency

3


Mai Tuyet Nguyen

Công Ty TNHH Một Thành Viên Truyền Thông Và Sự Kiện Vạn Phúc

Công ty TNHH MTV truyền thông và sự kiện Vạn Phúc cũng được đánh giá một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ở Huế. Từ khi thành lập đến nay, Công ty Vạn Phúc đã tổ chức nhiều sự kiện lớn, nhỏ khác nhau mang đến hiệu quả, thành công cao cho doanh nghiệp, cá nhân. Với phương châm ‘thành công của khách hàng chính là thành công của công ty. Do đó, công ty Vạn Phúc luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng giá cả hợp lí nhất. Hiện nay công ty cung cấp mang tới các dịch vụ sau:

 • Chuyên tổ chức lễ hội, sự kiện, xúc tiến thương mại, quảng cáo
 • Lắp đặt led
 • Cung cấp nhân sự biểu diễn…

Tại sao bạn nên chọn Sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH MTV truyền thông và sự kiện Vạn Phúc?

 • Vạn Phúc làm việc chuyên nghiệp, xây dựng chủ đề, lên ý tưởng cho sự kiện kết hợp theo mong muốn của khách hàng và ý tưởng
 • Vạn Phúc có đầy đủ các loại trang thiết bị đầy đủ và gian hàng sự kiện, nhà giàn không gian, khung giàn sân khấu, âm thanh, ánh sáng, thảm trải, cổng chào, banner, khí cầu,… sẵn sàng chủ động cung cấp trong mọi trường hợp
 • Tư vấn và cung cấp cho khách hàng các giải pháp để khách hàng có một chương trình diễn ra thành công, không có sự cố ngoài ý muốn
 • Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc thuê lẻ từng thiết bị
 • Nhân viên và nguồn nhân sự là đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và có kinh nghiệm về công việc tổ chức sự kiện

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 33 Trường Chinh, P. Xuân Phú, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0935 045 051‬ & 0799 007 009

Email: aka.hieunguyen@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/Vạn-Phúc-Media-Events-VPME-503736433123429/

Công Ty TNHH Một Thành Viên Truyền Thông Và Sự Kiện Vạn Phúc
Công Ty TNHH Một Thành Viên Truyền Thông Và Sự Kiện Vạn Phúc
Công Ty TNHH Một Thành Viên Truyền Thông Và Sự Kiện Vạn Phúc
Công Ty TNHH Một Thành Viên Truyền Thông Và Sự Kiện Vạn Phúc

4


Kiều Vui Nguyễn

Hue Lens Media

Hue Lens Media là đơn vị uy tín tại Huế chuyên sản xuất Truyền thông và Tổ chức sự kiện được thành lập tháng 9/2017 góp phần đem đến cho khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân những sự kiện từ hoành tráng, sang trọng đến thân thiện và ấm cúng với đội ngũ tổ chức có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng tổ chức sự kiện đạt tiêu chuẩn, quy trình luôn được rà soát, lên kế hoạch đúng, chi tiết nhằm cam kết cho một sự kiện hoàn thiện với mức chi phí tối ưu nhất.

Hue Lens Media luôn đồng hành hỗ trợ khách hàng từ khâu chuẩn bị lên ý tưởng đến công đoạn tổ chức, hoàn tất các sự kiện, cung cấp các gói dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng và phong phú giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho sự kiện của mình cùng sự đảm bảo về những concept và những ý tưởng vô cùng sáng tạo cùng tác phong làm việc tuyệt đối chuyên nghiệp.

Một số sự kiện đã được thực hiện bởi Hue Lens Media gồm:

 • Đại hội Hội phụ sản Việt Nam lần thứ XVIII – Nhiệm kỳ 2020 – 2025
 • Diễn đàn “Thừa Thiên Huế trong nền Kinh tế số và Công nghiệp sáng tạo”
 • “GRAND OPENING AKINA Cosmetic & Heathcare”
 • “MIỀN TRUNG Ơi”- Chương trình ca nhạc kêu gọi ủng hộ đồng bào 3 tỉnh TT Huế, Quảng trị, Quảng Bình

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 2 số 53 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0902 168 175

Email: crm.huelens.2019@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/huelensmedia/

Hue Lens Media
Hue Lens Media
Hue Lens Media
Hue Lens Media

5


Kiều Vui Nguyễn

HP Event & Media

HP Event & Media chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng và trọn gói tại TP. Huế với những kinh nghiệm đã tích lũy về các hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông góp phần mang tới các dịch vụ trọn gói bao gồm đầy đủ các khâu từ quá trình tư vấn lên ý tưởng đến xây dựng và phát triển đồng thời tổ chức các sự kiện kết hợp sự trực tiếp theo dõi tiến độ của khách hàng về các hạng mục và chủ động yêu cầu chỉnh sửa cho phù hợp nhằm đưa đến những sự kiện hoàn chỉnh và hợp lý nhất về không gian và thời gian.

Quy trình tổ chức sự kiện của HP Event & Media như sau:

 • Nhận yêu cầu, kế hoạch và những mong muốn của khách hàng.
 • Tư vấn phương án phù hợp nhất cho sự kiện.
 • Thiết kế kịch bản và trình với phía khách hàng ngay khi ký hợp đồng.
 • Tính toán chi phí hợp lý nhất cho sự kiện.
 • Chuẩn bị các hạng mục cho tổ chức sự kiện – Ekip phối hợp thực hiện chương trình.
 • Bàn giao giấy tờ hợp đồng sau khi kết thúc chương trình.
 • Hỗ trợ truyền thông sau sự kiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 41 đường Lý Thường Kiệt, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0979 305 010 & 0817 166 117

Email: hpgroup8668@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/TOCHUCSUKIENGIAREHP.Event.And.MediaHUE/

HP Event & Media
HP Event & Media
HP Event & Media
HP Event & Media

6


Kiều Vui Nguyễn

N.A Events

N.A Events là đơn vị tổ chức sự kiện thuộc Công ty CPYK Nhật Anh chuyên tổ chức sự kiện, hội thảo, cung cấp PG, người mẫu, quảng cáo và marketing trực tuyến… với kỹ năng lên kế hoạch, kiểm soát công việc khối lượng lớn rất ấn tượng cùng tầm nhìn và năng lực chuyên môn thường xuyên được rèn luyện và nâng cao trong môi trường năng động, N.A Events luôn tìm ra điều khác biệt, chất liệu quan trọng nhất xây nên thành công của một sự kiện, cả về ý tưởng thực hiện và kế hoạch tổ chức sự kiện mang đẳng cấp chuyên môn rất cao.

Cùng với đó, N.A Events luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực chuyên môn cao, các chuyên gia giỏi, nhà thiết kế sáng tạo, các nhà quản lý có năng lực thực sự nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác đưa đến cho khách hàng những sự kiện hoàn hảo cùng mức chi phí tối ưu nhất.

Các dịch vụ được cung cấp bởi N.A Events như sau:

 • Tổ chức hội thảo, hội nghị, tiệc tổng kết, gala dinner
 • Cung cấp nhân sự sự kiện: Ca sĩ, Vũ đoàn, MC, Lễ tân, PG, PB, Bưng lễ cưới, hỏi, Phục vụ tiệc…
 • Cung cấp Người mẫu thời trang, người mẫu ảnh
 • Tổ chức Hội chợ, Chợ trời
 • Tổ chức các hoạt động Team building…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 4A đường Điện Biên Phủ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0977 165 736

Email: nhatanh.events@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/nhatanh.events/

N.A Events
N.A Events
N.A Events
N.A Events

7


Linh Lập

Hoa Nghiêm Event

Hoa Nghiêm Event là công ty tổ chức sự kiện, hội thảo ở Huế chuyên nhận: lên kế hoạch, chuẩn bị cơ sở hạ tầng, nhân sự cho các sự kiện, lễ, tiệc… tại Huế. Đơn vị này với nhiều năm kinh nghiệm tự hào là công ty cung cấp âm thanh, ánh sáng, sân khấu, dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại khu vực miền Trung nói chung và Huế nói riêng. Với thiết bị đầy đủ, hiện đại; đội ngũ nhân viên được chọn lọc, đào tạo, quan trọng hơn cả chính là sự tận tâm trong tư vấn và nhiệt tình trong phong cách phục vụ, Hoa Nghiêm Event đã góp phần vào thành công của các lễ hội, chương trình truyền hình, sự kiện chính trị xã hội và thương mại lớn…

Hoa Nghiêm Event là sự lựa chọn đúng đắn của hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn & tin tưởng dịch vụ của Hoa Nghiêm Event cung cấp. Với rất nhiều chương trình lớn đã thực hiện trong suốt những năm qua đơn vị này hoạt động cùng tiêu chí: “Chất lượng – Hiệu quả – Thành công”. Toàn thể lãnh đạo và nhân viên Hoa Nghiêm Event đồng tâm mang đến những giá trị cao nhất cho mọi quý khách hàng và quý đối tác. Đó vừa là lời hứa, vừa là sứ mệnh của Hoa Nghiêm Event, cũng là lời cảm ơn đến tất cả những đóng góp, hợp tác mà Hoa Nghiêm Event đã và sẽ nhận được trong thời gian tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 151 đường Nhật Lệ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 038 9928 447 & 0901 908 008

Email: hoanghiem151@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/congtytochucsukienhue/

Hoa Nghiêm Event
Hoa Nghiêm Event
Hoa Nghiêm Event
Hoa Nghiêm Event

Related Posts

Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Top 6 Bài soạn “Chữa lỗi diễn đạt” lớp 8 hay nhất

Khi viết một văn bản hoặc một bài văn, việc bạn diễn đạt có vai trò rất quan trọng. Nếu như bạn diễn đạt tốt, dễ hiểu,…

Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Top 6 Bài soạn “Phương pháp tả người” lớp 6 hay nhất

Tả người là gợi tả về các nét ngoại hình, tư thế, tính cách, hành động, lời nói…. của nhân vật được miêu tả. Vậy phương pháp…

Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Top 6 Bài soạn “Ôn tập về luận điểm” lớp 8 hay nhất

Luận điểm theo một cách dễ hiểu đó chính là các tư tưởng, quan điểm, lập luận chính của các văn bản nghị luận hoặc vấn đề…

Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Top 6 Bài soạn “Đêm nay Bác không ngủ” của Nguyễn Huệ lớp 6 hay nhất

Bài thơ “Đêm nay Bác không ngủ” của Minh Huệ được sáng tác dựa trên sự kiện chiến dịch Biên giới cuối năm 1950. Qua câu chuyện…

Hình minh họa

Top 6 Bài soạn Hứng trở về (Quy hứng) (Ngữ Văn 10) hay nhất

Trong chương trình Ngữ Văn 10, với bài học Hứng trở về (Quy hứng), học sinh cần soạn như thế nào? Dưới đây, Toplist đã sưu tầm…

Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Top 6 Bài soạn “Sóng” của Xuân Quỳnh lớp 12 hay nhất

Tình yêu là đề tài muôn thuở của thi ca Việt Nam. Đã có nhiều nhà thơ viết về đề tài này với những cảm xúc và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *