Top 7 Cửa hàng bán đồng hồ uy tín nhất tỉnh Bắc Ninh


Một chiếc đồng hồ có thể dùng để kiểm soát thời gian, thể hiện đẳng cấp, thể hiện gu thời trang,… Đồng hồ có thể không được sử dụng thường xuyên nhưng trong các sự kiện nó có thể được sử dụng rất nhiều để phục vụ nhu cầu cá nhân. Cần một chiếc đồng hồ chúng ta có thể tham khảo những cửa hàng bán đồng hồ uy tín nhất Bắc Ninh hiện nay.

1


Kiều Nguyễn

Cửa hàng Đồng hồ Đăng Quang

Cửa hàng Đồng hồ Đăng Quang là đã là một cửa hàng đồng hồ khá nổi tiếng không chỉ ở Bắc Ninh, đây là một nhà phân phối bán lẻ đồng hồ lớn nhất Việt Nam với hệ thống 100 showroom trên toàn quốc trong đó có Bắc Ninh. Cửa hàng Đồng hồ Đăng Quang cung cấp tất cả các sản phẩm đồng hồ từ các nước: Thụy Sỹ, Đức, Anh, Nhật Bản, Singapore,… : Epos, Atlantic, Jacques Lemans, Bruno Sohnle, Diamond D, Aries Gold, Citizen và QQ…Các mẫu mã được cập nhật liên tục đảm bảo tính thời gian, cũng như dộ bền.

Ngoài ra cửa hàng Đồng hồ Đăng Quang còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ có mất phí mua tại các đơn vị khác không phải của Đăng Quang với ưu đãi chi phí tối ưu nhất và có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa tùy thuộc vào từng lỗi của sản phẩm. Bên cạnh đó mua đồng hồ tại cửa hàng Đồng hồ Đăng Quang khách hàng được tặng chế độ bảo hành lên đến 10 năm, thay pin miễn phí 10 năm qua hóa đơn, thẻ bảo hành và số điện thoại,…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 206 Ngô Gia Tự, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
  • 189 Minh Khai, Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh

Điện thoại: 0867 515 555 & 0985 681 189
Email: sieuthidangquang@gmail.com
Website: https://www.dangquangwatch.vn/
Fanpage: www.facebook.com/donghodangquang

Cửa hàng Đồng hồ Đăng Quang
Cửa hàng Đồng hồ Đăng Quang
Cửa hàng Đồng hồ Đăng Quang
Cửa hàng Đồng hồ Đăng Quang

2


Kiều Nguyễn

Cửa hàng Thanh Nga

Cửa hàng Thanh Nga là một trong những cửa hàng bán đồng hồ uy tín nhất Bắc Ninh hiện nay, cửa hàng Thanh Nga chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ chính hãng, nhất là các mẫu đồng hồ nhập khẩu từ Nhật. Khách hàng luôn lựa chọn cửa hàng Thanh Nga chỉ để có được những sản phẩm đồng hồ thích hợp nhất, hợp thời trang và phục vụ cho nhu cầu kiểm soát thời gian của từng cá nhân khách hàng.

Cửa hàng Thanh Nga cung cấp sản phẩm của các hãng Casio phù hợp với đa số người Việt Nam, sản phẩm có thiết kế thanh lịch, giá rẻ và chất lượng Nhật nên khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm do cửa hàng cung cấp. Chính sách bảo hành và hỗ trợ bảo hành tốt, lâu dài và nhanh chóng dành đến cho khách hàng sau khi mua sản phẩm đồng hồ của cửa hàng.

Cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành tiêu chuẩn chính hãng lên tới 5 năm cho khách hàng. Cửa hàng có dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay pin đồng hồ và thay pin chìa khóa ô tô, khóa cửa, máy các loại. Có bán đầy đủ các loại dây đeo, phụ kiện đồng hồ, các loại pin cho đồng hồ và máy, chìa khóa các loại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 533 Ngô Gia Tự, Tiền An, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 0963 981 298 & 0889 235 678
Email: thanhngamypham@gmail.com

Website: http://thanhnga.vn/

Fanpage: www.facebook.com/thanhngabacninh
Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Cửa hàng Thanh Nga
Cửa hàng Thanh Nga
Cửa hàng Thanh Nga
Cửa hàng Thanh Nga

3


Kiều Nguyễn

Gold time Watch

Gold time Watch được thành lập vào năm 2014 là cửa hàng đồng hồ có tiếng, uy tín tại Bắc Ninh. Gold time Watch chuyên kinh doanh và bán các sản phẩm chính hãng với chất lượng tương xứng với chi phí chi trả của khách hàng và Gold time Watch trở thành 1 trong những địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng.

Gold time Watch sở hữu những thương hiệu đồng hồ trung cấp và cao cấp, phù hợp với từng phân khúc khách hàng, đa dạng về mẫu mã, giúp khách hàng có thể lựa chọn thoải mái: Olym Pianus (OP), Olympia Star (OPA), Ogival Swiss, Tissot, ORIENT, SEIKO, Citizen,… Gold time Watch mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất, tốt nhất cho khách hàng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 40 Nguyễn Trãi, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 0813 055 555
Email: nguyenconguce@gmail.com
Website: http://donghogoldtime.vn/
Fanpage: www.facebook.com/donghochinhhangbacninh/
Giờ mở cửa: 08:00 – 19:30

Gold time Watch
Gold time Watch
Gold time Watch
Gold time Watch

4


Đặng Duy Trai

Đồng Hồ Trần Đức

Trần Đức được thành lập từ năm 2016 có tiền thân là đơn vị phân phối lẻ đồng hồ đeo tay chính hãng. Có bề dày kinh nghiệm trên 25 năm về lĩnh vực đồng hồ đeo tay. Ngay từ những ngày đầu được thành lập, công ty đã đặt ra mục tiêu và sứ mệnh cần phải thực hiện trong chiến lược kinh doanh là đem đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm đồng hồ đeo tay chất lượng cao cấp, giá thành phù hợp và đặc biệt là mẫu mã đa dạng với người tiêu dùng Việt.

Trải qua những thăng trầm, khó khăn khi thị trường đồng hồ đeo tay Việt Nam phải đối mặt với vấn đề hàng giả, hàng nhái, gây khó khăn và suy giảm lòng tin của khách hàng vào đồng hồ chính hãng. Đến nay Trần Đức đã và đang dần khẳng định vị thế cũng như tầm ảnh hưởng nhất định của mình trên thị trường đồng hồ, xây dựng lòng tin với hệ thống đại lý cũng như trong lòng khách hàng Việt.


Trần Đức tự hào được lựa chọn là nhà phân phối chính thức và duy nhất tại Việt Nam thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Tophill, Bestdon. Với hai thương hiệu này chúng tôi tin rằng các bạn đã tìm thấy một địa chỉ uy tín phân phối những mẫu đồng hồ đeo tay đẹp, sang trọng, đẳng cấp và mang phong cách Thụy Sĩ giữa lòng Việt nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Vincom Bắc Ninh: L1-K2 Ngã 6 Lê Thái Tổ, Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 0979 634 373
Email: tranducwatch@gmail.com
Website: https://www.tranducwatch.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Cty.TNHH.XNK.PP.TRanDuc

Đồng Hồ Trần Đức
Đồng Hồ Trần Đức
Đồng Hồ Trần Đức
Đồng Hồ Trần Đức

5


Kiều Nguyễn

Anh Watch

Cửa hàng đồng hồ Anh Watch là địa chỉ chuyên săn sale các loại đồng hồ chính hãng nhập từ Mỹ, Thụy Sĩ xách tay về Việt Nam với giá thành tốt nhất dành đến cho khách hàng của mình. Cửa hàng đồng hồ Anh Watch sở hữu các mẫu mới nhất theo xu thế thời trang của đồng hồ, sản phẩm cực hot mà số lượng ít hàng độc quyền hiếm có trên thị trường. Có thể nói là một trong những mẫu có thiết kế đẹp theo năm tháng cửa hàng đồng hồ Anh Watch đều sở hữu và tư vấn cho khách hàng.

Cửa hàng đồng hồ Anh Watch được khách hàng đánh giá rất cao về sản phẩm và dịch vụ cửa hàng cung cấp cho khách hàng của mình: “Đồng hồ đẹp, giá tốt nhất từng biết đến. Nhân viên bán hàng thân thiện, uy tín và dịch vụ giao hàng rất nhanh”. Đặc biệt, cửa hàng đồng hồ Anh Watch cung cấp đầy đủ thông số cho sản phẩm của mình cung cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh
Điện thoại: 0968 631 690
Email: winkytuananhppc1@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/AnhRengar/

Anh Watch
Anh Watch
Sản phẩm tại Anh Watch
Sản phẩm tại Anh Watch

6


Kiều Nguyễn

Shop Đồng Hồ QK

Shop Đồng Hồ QK chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ chính hãng với rất nhiều sản phẩm phục vụ các đối tượng khách hàng ở các độ tuổi khác nhau một cách tối ưu nhất. Shop Đồng Hồ QK là cửa hàng bán đồng hồ uy tín nhất Bắc Ninh từ các thương hiệu: Olym Pianus, Olympia Star, Aolix, Sunrise,… đây là những mẫu đồng hồ đẹp, tinh tế và thể hiện rất tốt cá tính của khách hàng.

Shop Đồng Hồ QK cung cấp chính sách bảo hành và hỗ trợ bảo hành thời gian dài, bảo hành nhanh chóng và đặc biệt phù hợp với chất lượng của sản phẩm dành đến cho khách hàng. Shop Đồng Hồ QK có bộ sưu tập sản phẩm phong phú để tạo ra những giá trị lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Shop Đồng Hồ QK là địa chỉ, là thương hiệu lý tưởng cho một chiếc đồng hồ đẹp, chất lượng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 480 Phố Mới, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh
Điện thoại: 0966 297 687
Email: donghoqk@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/dongho.re.dep.uytin.Tuson.BacNinh/
Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Shop Đồng Hồ QK
Shop Đồng Hồ QK
Shop Đồng Hồ QK
Shop Đồng Hồ QK

7


Đặng Duy Trai

Đồng Hồ Đức Toàn

Đồng Hồ Đức Toàn là cửa hàng cung cấp sản phẩm đồng hồ chính hãng, những sản phẩm thuộc hàng cao cấp, các thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng và cùng với đó là bộ sưu tập rất nhiều mẫu sản phẩm ấn tượng, phù hợp với nhiều độ tuổi, nghề nghiệp, giới tính. Đồng Hồ Đức Toàn cung cấp các sản phẩm đồng hồ phù hợp để đi làm, dự tiệc, đi dạo phố, hẹn hò, tụ họp bạn bè, thăm gia đình đều rất phù hợp.

Không những thế Đồng Hồ Đức Toàn còn mang đến cho khách hàng chế độ bảo hành máy 5 năm, pin trọn đời nên khách hàng có thể yên tâm với những sản phẩm đồng hồ mua tại Đồng Hồ Đức Toàn. Tại cửa hàng Đồng Hồ Đức Toàn nói không với hàng kém chất lượng và đảm bảo hàng được nhập từ các thương hiệu lớn: Citizen, Eco, Orient Star, Seiko,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Số 189 Trần Phú, Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Số 191 Trần Phú, Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Gần cây xăng Húc, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh

Điện thoại: 0982 706 667
Email: minh2006as@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Diamondphuongchi/

Đồng Hồ Đức Toàn
Đồng Hồ Đức Toàn
Đồng Hồ Đức Toàn
Đồng Hồ Đức Toàn

Related Posts

Top 10 lưu ý khi lựa chọn sữa tươi cho bé

Top 10 lưu ý khi lựa chọn sữa tươi cho bé

Theo hướng dẫn hiện hành của tổ chức y tế thế giới ( WTO), sữa tươi có thể giới thiệu cho bé từ 1 tuổi trở lên….

Bộ bộ kinh tâm

Top 5 Phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Đồng Hoa

Đồng Hoa (tiếng Trung: 桐华; sinh 18 tháng 10 năm 1980), người Trung Quốc, là tác giả tiểu thuyết lãng mạn, cô còn sử dụng bút danh…

Top 5 Showroom ô tô chính hãng uy tín nhất Ninh Bình

Top 5 Showroom ô tô chính hãng uy tín nhất Ninh Bình

Ninh Bình là tỉnh thành sở hữu mật độ dân số lớn với 1,12 triệu người. Đây là một tỉnh được đánh giá là có tốc độ…

Top 7 Công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín nhất Đà Nẵng

Top 7 Công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín nhất Đà Nẵng

Chúng ta nên chuẩn bị thiết bị phòng cháy chữa cháy trước khi những cuộc hỏa hoạn có thể xảy ra, gây ra những hậu quả nặng…

Nhà hàng Cá Hồi Vua Sa Pa

Top 10 Nhà hàng cá hồi ngon, chất lượng nhất tại Sapa

Sapa không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp làm xao xuyến lòng người mà còn sở hữu một nền ẩm thực khó ai có thể cưỡng lại…

Học Làm Bánh Đà Nẵng - Út Thiện

Top 7 Trung tâm dạy nghề làm bánh chất lượng nhất Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ là thành phố cảng lớn nhất miền Trung, còn là một trong những trung tâm kinh tế, du lịch lớn nhất cả nước….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *