Top 8 Bác sĩ phẫu thuật gan mật giỏi nhất tại Hà Nội


Cuộc sống hiện đại ngày nay với thói quen ăn uống từ nước ngoài (ăn nhiều thịt, đồ ăn nhanh, đồ dầu mỡ…),môi trường ô nhiễm, thực phẩm độc hại… đang khiến cơ thể làm việc quá sức, dẫn đến nhiều bệnh đặc biệt hệ tiêu hóa. Một số bệnh gan mật thường gặp bao gồm: Viêm gan, áp xe gan, ung thư gan và các bệnh lý về đường mật như sỏi mật, viêm túi mật, nhiễm trùng đường mật,… Bệnh nhân nên chú ý những dấu hiệu bệnh gan mật ngay từ đầu để đi khám khi cần thiết. Để điều trị bệnh một cách hiệu quả, bạn thường xuyên phải theo dõi sức khoẻ của mình và nếu bị bệnh cần đi khám kịp thời và đến những nơi khám có uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn. Nếu bạn đang có vấn đề gì về sức khoẻ, hãy tìm đến những bác sĩ tài giỏi dưới đây. Họ sẽ giúp bạn chuẩn đoán, và giúp bạn có một phác đồ điều trị hiệu quả.

1


Hà Ngô

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Bích

Suốt chặng đường dài miệt mài đóng góp cho ngành y tế với nhiều dấu son vẻ vang đã qua, ông đã có những cống hiến ý nghĩa, lớn lao trong công tác khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học cũng như sự nghiệp đào tạo đội ngũ y bác sỹ kế cận, đặc biệt là cho chuyên ngành Ngoại khoa Việt Nam. Ông là TTƯT. GS.TS Nguyễn Ngọc Bích – nguyên Phó trưởng Bộ môn Ngoại, ĐH Y Hà Nội, nguyên Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện Bạch Mai.

Ông là bác sĩ may mắn được theo học dưới sự chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của những người Thày giỏi là các Giáo sư đầu ngành như: GS. Tôn Thất Tùng, GS Nguyễn Trinh Cơ, GS Nguyễn Dương Quang, GS. Bửu Triều, GS. Vương Hùng…ông tốt nghiệp nội trúc và đến năm 1999, ông được đào tạo về phẫu thuật tiêu hóa tại Viện Tiêu hóa trường ĐH Phụ nữ Nhật Bản và tham gia một khóa học về ghép tạng tại Wisconsin – Mỹ, năm 2004.

Ông ngoài khám chữa bệnh còn thường xuyên tham gia cùng các GS, Bác sỹ khác các chuyên đề ung thư, xạ trị trước phẫu thuật ung thư trực tràng, điều trị sỏi mật, ghép tạng. Có thể nói ông là bác sĩ Ngoại Tiêu hóa hàng đầu Việt Nam về Phẫu thuật Tiêu hóa – Gan mật có hơn 40 năm kinh nghiệm, đặc biệt trong phẫu thuật nội soi cắt ung thư thực quản, cắt u lành thực quản, cắt dạ dày toàn bộ, cắt dạ dày bán phần, điều trị co thắt tâm vị, cắt thân đuôi tụy, cắt đại trực tràng và điều trị nhiều bệnh lý Ngoại khoa ổ bụng và lồng ngực khác. Hiện tại, GS.TS.BS Nguyễn Ngọc Bích là Bác sĩ Ngoại Tiêu hóa tại Khoa Ngoại Tiêu hóa – Gan mật – Tiết niệu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Bích
Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Bích
Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Bích
Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Bích

2


Hà Ngô

Giáo sư, Tiến sĩ Trịnh Hồng Sơn

Giáo sư, Tiến sĩ Trịnh Hồng Sơn – phó giám đốc bệnh viện Việt Đức, Giám đốc Trung tâm Ðiều phối tạng Quốc gia
Chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật tiêu hóa của Việt Nam và là thành viên chính thức của Hội Phẫu thuật Pháp.

Bác sĩ Sơn là một trong những bác sĩ phẫu thuật gan mật có tiếng tại Hà Nội. Suốt quá trình công tác bác sĩ đã được nhận nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế; Huân chương Lao động hạng Ba, được phong danh hiệu Nhà giáo Nhân dân…

Giáo sư có nhiều công trình về phẫu thuật ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tụy…, trở thành sách hướng dẫn cho sinh viên và đồng nghiệp tham khảo. Với công việc, GS.TS. Trịnh Hồng Sơn là một người vô cùng tâm huyết. Ông đặc biệt say mê trong lĩnh vực phẫu thuật ung thư tiêu hóa, như ung thư gan, tụy, dạ dày và đặc biệt là ghép gan. Thành công trong ghép gan từ người cho chết não đã “cải tử hoàn sinh” cho nhiều bệnh nhân.

Bác sĩ được đồng nghiệp tôn vinh là người có “đôi bàn tay vàng” trong phẫu thuật ngoại Tiêu hóa và đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân mặc bệnh về gan mật, cần được phẫu thuật. Là một chuyên gia phẫu thuật tài ba, GS.TS. Trịnh Hồng Sơn (Phó Giám đốc Bệnh viện (BV) Việt Ðức, Giám đốc Trung tâm Ðiều phối tạng Quốc gia) còn được người bệnh ngợi ca là một hình mẫu của “thầy thuốc như mẹ hiền”.

Giáo sư, Tiến sĩ Trịnh Hồng Sơn
Giáo sư, Tiến sĩ Trịnh Hồng Sơn
Giáo sư, Tiến sĩ Trịnh Hồng Sơn được ví có
Giáo sư, Tiến sĩ Trịnh Hồng Sơn được ví có “đôi bàn tay vàng”

3


Hà Ngô

TS.BS Đỗ Tuấn Anh

Bác sĩ – TS. Đỗ Tuấn Anh được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Gan mật. Bên cạnh làm chuyên môn giỏi, TS.BS Đỗ Tuấn Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Gan mật tại Bệnh viện Việt Đức, mà hiện nay bác sĩ còn giữ vai trò quản lí, và là Trưởng khoa Gan mật tại Bệnh viện Việt Đức.

Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ đã khám chữa cho nhiều bệnh nhân và nghiên cứu khoa học về Phẫu thuật nội soi cắt gan có kiểm soát cuống gan toàn bộ tạm thời tại Hội nghị Ngoại khoa toàn quốc năm 2015. Ngoài ra còn nghiên cứu khoa học về Điều trị phẫu thuật u gan tại khoa Gan mật, Bệnh viện Việt Đức từ năm 2010 đến năm 2014.

TS.BS Đỗ Tuấn Anh có chuyên môn khám và điều trị nội khoa bệnh Gan mật, tư vấn và trực tiếp phẫu thuật Gan mật tại Bệnh viện Việt Đức. Các bệnh như: Viêm gan, viêm gan virus, nang gan, áp xe gan, u gan, xơ gan, sỏi mật, sỏi gan, nang đường mật…Đặc biệt, bác sĩ Tuấn Anh có nhiều kinh nghiệm trong mổ sỏi túi mật bằng phương pháp nội soi. Nhiều bệnh nhân điều trị với bác sĩ Tuấn Anh đều phản hồi công tác mổ nhanh gọn, ít đau và nhanh hồi phục.

Bác sĩ Đỗ Tuấn Anh hiện khám tại Khoa khám theo yêu cầu của Bệnh viện Việt Đức: Nhà C4, Tầng 1, số 16-18 Phủ Doãn, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

TS.BS Đỗ Tuấn Anh
TS.BS Đỗ Tuấn Anh
TS.BS Đỗ Tuấn Anh có nhiều kinh nghiệm trong mổ sỏi mật
TS.BS Đỗ Tuấn Anh có nhiều kinh nghiệm trong mổ sỏi mật

4


Hà Ngô

TS.BS Đỗ Mạnh Hùng

TS. BS Đỗ Mạnh Hùng – bệnh viện Việt Đức được biết đến là một bác sĩ giỏi tay nghề, nổi tiếng trong lĩnh vực Gan mật. Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, TS.BS Đỗ Mạnh Hùng là một trong những bác sĩ hàng đầu về Gan mật tại Bệnh viện Việt Đức. Bác sĩ cũng các đồng nghiệp đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật Gan mật lớn nhỏ, từ đơn giản đến phức tạp.

Trong suốt thời gian công tác cống hiến, Bác sĩ còn có hơn 30 bài báo cáo khoa học được đăng trên các tạp chí Y học trong nước và nước ngoài. Ngoài ra còn tham gia nghiên cứu khoa học 2 đề tài cấp Nhà nước, 3 đề tài cấp Bộ.

Bác sĩ sẽ thăm khám, điều trị và trực tiếp phẫu thuật (nếu bệnh cần phải can thiệp phẫu thuật) cho các bệnh lý Gan mật như: Viêm gan, viêm gan virus, nang gan, áp xe gan, u gan, xơ gan, sỏi mật, sỏi gan, nang đường mật…Với sự nổi tiếng về tay nghề chuyên khoa Gan mật, số lượng bệnh nhân tìm đến khám bác sĩ Đỗ Mạnh Hùng rất đông, và ra về hiệu quả khi được chữa lành hay đỡ hơn trước.

TS.BS Đỗ Mạnh Hùng
TS.BS Đỗ Mạnh Hùng
TS.BS Đỗ Mạnh Hùng chuyên điều trị về gan
TS.BS Đỗ Mạnh Hùng chuyên điều trị về gan

5


Hà Ngô

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Khánh

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Khánh Nguyên Phó khoa Ngoại tổng hợp – Bệnh viện Xanh Pôn – Nguyên Bác sĩ phẫu thuật Tiêu hóa – gan mật và hậu môn trực tràng – Bệnh viện Xanh Pôn – Nguyên Bác sĩ phẫu thuật và nội soi tại Phòng nội soi Bệnh viện Việt Đức – Quyền Trưởng Khoa Ngoại tổng hợp, chuyên ngành Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Vinmec Times City đã có kinh nghiệm 15 năm phẫu thuật ổ bụng trong lĩnh vực tiêu hóa-gan mật và hậu môn trực tràng.

Bác sĩ Khánh đã khám và điều trị gan mật có tiếng tại khu vực Hà Nội, thực hiện phẫu thuật như cắt dạ dày, đại tràng, tiểu tràng…; gan-mật: sỏi, u đường mật, túi mật, u-nang gan, u-nang tụy…; hậu môn-trực tràng: các bệnh lý sa trực tràng, trĩ… cả về mổ mở, nội soi, nội soi một đường rạch và đặc biệt phẫu thuật nội soi một đường rạch sử dụng dụng cụ thẳng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Khánh
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Khánh
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Khánh nổi tiếng phẫu thuật ổ bụng
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Khánh nổi tiếng phẫu thuật ổ bụng

6


Hà Ngô

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đình Thơ

Phó Giáo sư Trần Đình Thơ hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức – Phó trưởng khoa Phẫu thuật Gan mật – Bệnh viện Việt Đức. Bác sĩ có 35 công trình nghiên cứu đã đăng tải trên các tạp chí y học trong và ngoài nước; có nhiều công trình khoa học tiêu biểu về Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và chỉ định phẫu thuật điều trị sỏi túi mật kết hợp với sỏi ống mật chủ tại Bệnh viện Việt Đức. Ông là người dành nhiều năm tham gia nghiên cứu các công trình khoa học cấp Bộ và cấp Nhà nước, chủ yếu là các công trình về hệ gan và túi mật trong cơ thể người.

Xét về mổ sỏi mật, Phó Giáo sư đã từng trải qua hàng trăm ca mổ với cả phương pháp mổ hở trước kia và phương pháp mổ nội soi hiện đại ngày nay. Vì vậy, số lượng người bệnh biết đến bác sĩ Thơ rất đông đảo. Bệnh nhân có thể tìm đến khám với bác sĩ Thơ tại Khoa khám theo yêu cầu của Bệnh viện Việt Đức: Nhà C4, Tầng 1, số 16-18 Phủ Doãn, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đình Thơ là phó giám đốc bệnh viện Việt - Đức
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đình Thơ là phó giám đốc bệnh viện Việt – Đức
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đình Thơ
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đình Thơ

7


Hà Ngô

PGS. TS Triệu Triều Dương

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Triệu Triều Dương Chuyên gia hàng đầu về Tiêu hóa. Nguyên chủ nhiệm khoa ngoại B15 Bệnh Viện Trung ương Quân Đội 108 kiên Giám đốc trung tâm phẫu thuật và đào tạo Nội soi – viện 108. Phó chủ nhiệm bộ môn khoa phẫu thuật bụng – Viện nghiên cứu y Dược lâm sàng 108. Hiện Phó Giáo sư, Tiến sĩ Triệu Triều Dương là Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật Gan, Mật, Tụy Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Bác sĩ khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Cơ sở Minh Khai.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Triệu Triều Dương có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi và phẫu thuật ổ bụng. Với những cống hiến to lớn cho ngành y học nước nhà, bác sĩ vinh dự được nhà nước trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cũng trong năm 2007, các bằng khen: chiến sĩ thi đua, huân chương chiến công hạng nhất…Ông từng được đào tạo bài bản tại và trải qua rất nhiều các lớp đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật nội soi tại các nước tiên tiến trên thế giới như Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Singapore…, với một khối kiến thức khổng lồ và kỹ năng thành thạo trong ngành phẫu thuật, đặc biệt là phẫu thuật nội soi tiêu hóa. Đồng nghiệp và nhiều người bệnh vẫn gọi là “Bàn tay vàng” bởi đôi bàn tay đã đem lại cuộc sống mới tốt đẹp cho bao người.

PGS TS Triệu Triều Dương có hơn 30 năm kinh nghiệm phẫu thuật
PGS TS Triệu Triều Dương có hơn 30 năm kinh nghiệm phẫu thuật
PSG TS Triệu Triều Dương là bác sĩ hàng đầu về tiêu hóa
PSG TS Triệu Triều Dương là bác sĩ hàng đầu về tiêu hóa

8


Hà Ngô

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Văn Thành

Bác sĩ Lê Văn Thành được biết đến là chủ nhiệm Khoa phẫu thuật gan mật tuỵ – Bệnh viện TƯQĐ 108. Được đào tạo bài bản với nhiều kiến thức chuyên môn tốt. Ông đã tốt nghiệp BSĐK – Học viện Quân y và suốt quá trình công tác được tham gia học và tốt nghiệp nhiều khóa ghép gan trên thế giới như tại Hàn Quốc, Pháp…

Tiến sĩ Lê Văn Thành là một trong những bác sĩ ngoại khoa Gan mật nổi bật hiện nay, đã có nhiều năm tu nghiệp tại các bệnh viện lớn của các quốc gia phát triển trên thế giới. Với nhiều năm được tiếp xúc và ứng dụng các phương pháp tiên tiến trong và ngoài nước, bác sĩ Thành là cái tên được nhiều bác sĩ trong ngành đánh giá cao. Việc ứng dụng mổ sỏi mật bằng nội soi theo công nghệ Pháp đã giúp nhiều bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng và ít tái phát.

Bác sĩ Thành hiện đang công tác tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. người bệnh có thể liên hệ với bác sĩ để được khám và điều trị. Bác sĩ Lê Văn Thành hiện khám tại khu khám bộ đội và khoa Khám theo yêu cầu của khu khám nhân dân. Lịch của bác sĩ Thành tại khoa Khám theo yêu cầu rất ít và không cố định. Người bệnh nên gọi điện đến hỏi lịch khám.

Phẫu thuật gan mật giỏi
Phẫu thuật gan mật giỏi
Bác sĩ Lê Văn Thành là bác sĩ uy tín, chuyên môn
Bác sĩ Lê Văn Thành là bác sĩ uy tín, chuyên môn

Related Posts

Top 10 Người phụ nữ đẹp nhất Nhật Bản

Top 10 Người phụ nữ đẹp nhất Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước với các nữ diễn viên và nghệ sĩ võ thuật khổng lồ. Cho dù nói về sức mạnh kinh tế của…

Top 8 trường mầm non tốt nhất tại Bình Phước

Top 8 trường mầm non tốt nhất tại Bình Phước

Đối với các bạn nhỏ đến tuổi đi học, thì việc chọn trường luôn là băn khoăn và trăn trở của nhiều bậc phụ huynh. Làm sao…

Top 4 Phòng tập Gym uy tín và chất lượng nhất TP. Uông Bí, Quảng Ninh

Top 4 Phòng tập Gym uy tín và chất lượng nhất TP. Uông Bí, Quảng Ninh

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, mong muốn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đang ngày càng tăng cao dẫn tới nhu cầu khách…

Top 4 Điều cần biết về tử vi tháng 11/2021 của cung Bạch Dương

Top 4 Điều cần biết về tử vi tháng 11/2021 của cung Bạch Dương

Nếu bạn đang tò mò về tử vi cung Bạch Dương trong tháng 11 này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé! 1 2 TỔNG…

Vsmart Live 4

Top 10 Chiếc smartphone bán chạy nhất dịp cuối năm

Thị trường smartphone hiện nay vô cùng sôi động. Những hãng điện thoại di động luôn tung ra những mẫu điện thoại từ mới ra mắt cho…

Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Top 4 Công ty thám tử uy tín nhất tại Bình Dương

Ngay nay trên địa bàn thành phố tỉnh Bình Dương nói riêng và các tỉnh lân cận khác nói chung, thì nhu cầu thuê thám tử theo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *