Top 8 Công ty Hàn Quốc lớn nhất ở Việt Nam


Với chính sách mở rộng thương mại, đầu tư với nhiều quốc gia trên thế giới của chính phủ Việt Nam, đã có hàng nghìn doanh nghiệp thuộc nhiều quốc gia trên toàn cầu đến đầu tư trong đó có Hàn Quốc. Hôm nay Toplist xin được giới thiệu đến bạn đọc một số công ty Hàn Quốc lớn nhất ở Việt Nam hiện nay.

1


Nhok Nhok

Công ty TNHH Samsung Việt Nam

Nhắc đến Hàn Quốc không thể không nhắc đến Samsung, một tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc. Với các sản phẩm nổi tiếng về điện thoại như: Galaxy S7, Galaxy S3… Tại Việt Nam, Samsung đã thành lập 3 chi nhánh tại Việt Nam với quy mô lớn về sản xuất các dòng điện thoại.

Năm 1996 là năm đánh dấu cho sự đầu tư của Samsung vào Việt Nam. Chi nhánh đầu tiên của Samsung tại Việt nam nằm tại Yên Phong – Bắc Ninh với vốn đầu tư 1,5 tỉ đồng, chi nhánh thứ 2 tại Thái Nguyên và một chi nhánh về công nghệ thông tin tại Hà Nội. Là một tập đoàn lớn được đầu tư nhiều, Samsung đã mang đến việc làm cho hàng trăm, hàng ngàn người dân Việt Nam bao gồm cả những lao động có trình độ và chưa có trình độ.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 2, đường Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800 588889

Facebook: https://www.facebook.com/SamsungVietnam

Website: https://www.samsung.com/vn/

Trụ sở của Samsung
Trụ sở của Samsung
Samsung
Samsung

2


Nhok Nhok

Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam

Cũng được đánh giá là một tập đoàn điện tử lớn tại Việt Nam, LG đã ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn. Đây là một doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc đã và đang giúp đất nước ta phát triển rất nhiều.

Năm 1995, LG có mặt tại Việt Nam đặt trụ sở chính tại Hà Nội. Hiện nay LG có 3 nhà máy tại Việt Nam, 1 nhà máy đặt tại Hưng Yên và 2 nhà máy đặt tại Hải Phòng, chuyên sản xuất đồ gia dụng như máy chiếu, máy giặt, lò vi sóng… Bên cạnh đó LG còn có nhiều chi nhánh khác tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng… Sự ra đời của công ty đã mang lại việc làm ổn định cho hàng nghìn người lao động tại Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Lô CN2, KCN Tràng Duệ, xã Lê Lợi, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

Điện thoại: 1800 1503 & 024 3934 5151

Email: lgcarecenter@lge.com

Facebook: https://www.facebook.com/lge.vietnam

Website: https://www.lg.com/vn

Tập đoàn LG
Tập đoàn LG
LG
LG

3


Nhok Nhok

Tập đoàn Hyundai

Nhắc đến Hyundai không thể không nhắc tới các ô tô nổi tiếng của hãng này, và cũng chính vì sự phát triển vượt bậc đó mà Hyundai một tập đoàn sản xuất ô tô nổi tiếng trên thế giới, có hàng trăm công ty con, hàng trăm đối tác trên thế giới.

Hyundai đã đến đầu tư tại Việt Nam từ năm 2009 nhờ sự liên doanh từ tập đoàn Hyundai và công ty Thành Công trong lĩnh vực sản xuất ô tô, sản phẩm của liên doanh này chiếm một phần không nhỏ trong thị phần ô tô Việt Nam. Thời kỳ đầu, các dòng xe bán chạy của Hyundai tại thị trường trong nước như i10, Elantra, Santa Fe đều được nhập khẩu. Năm 2011, nhà máy sản xuất – lắp ráp ôtô Hyundai Thành Công đi vào hoạt động giai đoạn 1 và Avante là mẫu xe đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam. Kể từ đây, các mẫu xe chủ lực của hãng xe Hàn Quốc tại thị trường Việt lần lượt được lắp ráp trong nước: Santa Fe (12/2014), Elantra (7/2016), Grand i10 (7/2017), Accent (4/2018), Kona (8/2018), Santa Fe All New (1/2019).

THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ: Khu công nghiệp Gián Khẩu, Xã Gia Trấn, Huyện Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình

Điện thoại: 1900 56 1212

Email: cs@hyundai.tcmotor.vn
Facebook: https://www.facebook.com/hyundaibytcmotor/

Website: https://hyundai.tcmotor.vn/

Logo của Hyundai
Logo của Hyundai
Hyundai
Hyundai

4


Nhok Nhok

CJ Vietnam

CJ Corporation là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc có trụ sở chính tại Seoul. Tập đoàn bao gồm nhiều doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp thực phẩm và dịch vụ thực phẩm, dược phẩm và công nghệ sinh học, giải trí và truyền thông, mua sắm tại nhà và hậu cần.

CJ là tập đoàn kinh tế lớn đầu tư vào Việt Nam từ khá sớm từ năm 1999 với việc thành lập công ty TNHH CJ Vina Agri trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, dần dần trở thành nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn tại Việt Nam. Sau nhiều năm kinh doanh tại Việt Nam thì tập đoàn CJ không ngừng mở rộng kinh doanh, tiến hành thâu tóm hàng loạt các công ty lớn thuộc nhiều lĩnh vực tại Việt Nam, rạp chiếu phim CGV cũng là một trong những chi nhánh nổi tiếng nhất tại Việt Nam của CJ.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: P. 1502, lầu 15, tòa nhà CJ, 2bis-4-6 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP. HCM, Việt Nam

Điện thoại: 028 3910 3224

Email: info@cjvietnam.vn

Facebook: https://www.facebook.com/EnjoyCJVietnam/

Website: http://cjvietnam.vn/

CJ một ông lớn Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam
CJ một ông lớn Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam
CJ
CJ

5


Nhok Nhok

Công Ty TNHH Trung Tâm Thương Mại Lotte Việt Nam

LOTTE là công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Hàn Quốc, hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Có mặt tại Việt nam từ năm 2008, tính đến nay Lotte đã sở hữu hơn 10 công ty lớn nhỏ kinh doanh trong lĩnh vực như thực phẩm, bánh kẹo, giải trí… LOTTE cũng đã đầu tư vào hàng trăm dự án lớn tại Việt Nam như Eco Smart City, LOTTE center, LOTTE Mart, LOTTE cinema…

LOTTE Việt Nam phát triển kinh doanh tại Việt Nam đi liền với ba giá trị: “Hướng đến người tiêu dùng”, “Sự độc đáo”, và “Chất lượng” mà công ty luôn ấp ủ từ nền tảng đã có. Công ty TNHH TTTM LOTTE VIETNAM SHOPPING (LOTTE Mart) trực thuộc tập đoàn LOTTE của Hàn Quốc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 với sự ra đời của LOTTE Mart Nam Sài Gòn (Quận 7, Tp.HCM), LOTTE Mart được xem là một trong những nhà bán lẻ nước ngoài đầu tiên góp mặt tại Việt Nam và phát triển thành công đến ngày nay.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 469 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3775 3232

Email: info@lotte.vn

Facebook: https://www.facebook.com/LotteMartVN/

Website: http://lottemart.com.vn/

LOTTER mart
LOTTER mart
LOTTER mart
LOTTER mart

6


Nhok Nhok

Công Ty Daewoo Motor Việt Nam

Daewoo là một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc thành lập năm 1967 chuyên sản xuất ô tô và các linh kiện điện tử. Cũng như nhiều công ty khác của Hàn Quốc, Daewoo cũng mở rộng sản xuất tại Việt Nam, tính đến nay Daewoo đã đầu tư xây dựng nhiều nhà máy để sản xuất ô tô tại Việt Nam.

Trở lại với dòng xe Daewoo ở thị trường Việt Nam, hiện tại Daewoo Motor Việt Nam đang là đại lý chính thức nhập khẩu và phân phối tất cả các dòng xe của Daewoo trong cả nước. Với cơ sở vật chất hiện đại, ở địa chỉ thuận lợi (06 Xa lộ Hà Nội, P. Bình Thắng, TX Dĩ An, Bình Dương), lại là cửa ngõ của cả TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai, Daewoo Motor Việt Nam tự hào là đơn vị nhập khẩu chính thức và là nhà phân phối uy tín bậc nhất. Vì nhập khẩu nguyên chiếc và là đại lý chính thức nên giá xe Daewoo tại Daewoo Motor Việt Nam cũng sát với mức giá chung của tập đoàn tại Hàn Quốc cũng như cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, phụ tùng trước, trong và sau bán hàng.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 06 Xa lộ Hà Nội, P. Bình Thắng, TX Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0934.305.355

Email: info.daewoomotor@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/DaewooMotor/

Website: https://daewoomotor.com.vn/

Ô tô của Daewoo
Ô tô của Daewoo
Daewoo
Daewoo

7


Huyền YS

Công Ty TNHH Hyosung Việt Nam

Kể từ khi thành lập vào năm 1966, Hyosung đã nỗ lực không ngừng bằng ý thức trách nhiệm góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Hàn Quốc thông qua các bước đi tiên phong vào thị trường thế giới. Kết quả là Hyosung đã khẳng định được vị thế vững chắc với tư cách là một doanh nghiệp toàn cầu trong các lĩnh vực như sợi vải mành, hóa chất, vật liệu công nghiệp, công nghiệp nặng , xây dựng, thương mại, công nghệ thông tin.

Năm 2007, Hyosung chính thức đầu tư vào Việt Nam, tập trung đầu tư lớn ở Đồng Nai với việc thành lập nhiều nhà máy chuyên sản xuất các loại vải sợi mành, sợi nylon, sợi thép và nhiều loại sợi khác. Cho đến nay, Hyosung đã trở thành doanh nghiệp nước ngoài có vốn đầu tư lớn nhất vào Đồng Nai với 2 công ty và 9 nhà máy trên toàn tỉnh.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Đường N2, Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 5, Thị Trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251 3566 000
Facebook: https://www.facebook.com/HyosungVietnam
Website: http://www.hyosungvina.com/vi

Công Ty TNHH Hyosung Việt Nam
Công Ty TNHH Hyosung Việt Nam
Công Ty TNHH Hyosung Việt Nam
Công Ty TNHH Hyosung Việt Nam

8


Huyền YS

Công ty TNHH Dầu Nhờn GS Việt Nam

Công Ty TNHH Dầu Nhờn GS Việt Nam thành lập năm 2005 là đại diện thương mại duy nhất tại Việt Nam của công ty GS oil Hàn Quốc.

Các sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, bao gồm dầu xe gắn máy, dầu động cơ thông thường, dầu động cơ cao cấp, dầu công nghiệp, dấu máy nén khí, dầu hộp số, các sản phẩm mỡ đa dụng, mỡ cực áp và các sản phẩm dầu hàng hải đã và đang được rất nhiều nhà máy, công ty sản xuất ôtô, công ty vận tải và khách hàng tin dùng. Được thành lập từ năm 2005 với mục tiêu ban đầu là nhập khẩu và giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam một dòng sản phẩm dầu nhờn nhập khẩu có chất lượng cao, phù hợp với điều kiện nhiệt độ, khí hậu, môi trường Việt Nam và đặc biệt phù hợp cho các loại xe, máy móc thiết bị trên thế giới.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: B10, Tổ 9, Khu phố 2, Phường Long Bình Tân, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 02513 932 962

Email: info@gsvietnam.com.vn

Website: https://gsvietnam.com.vn/

Công ty TNHH Dầu Nhờn GS Việt Nam
Công ty TNHH Dầu Nhờn GS Việt Nam
Công ty TNHH Dầu Nhờn GS Việt Nam
Công ty TNHH Dầu Nhờn GS Việt Nam

Related Posts

NK Fashion QUẬN 12

Top 7 Shop bán váy đầm dự tiệc đẹp nhất quận 12, TP. HCM

Mùa tiệc tùng lễ tết đang đến gần, chắc hẳn nàng nào cũng đều để dành cho mình một vài chiếc váy dự tiệc để có thể…

HER Collection

Top 13 Shop váy đầm dự tiệc đẹp nhất tại Nam Định

Với phái đẹp, đầm váy đẹp mặc định không bao giờ là đủ. Sự mệt mỏi mặc định không tồn tại, họ luôn biết cách để theo…

Top 9 Salon tóc đẹp và chất lượng nhất tại huyện Thanh Trì, Hà Nội

Top 9 Salon tóc đẹp và chất lượng nhất tại huyện Thanh Trì, Hà Nội

Từ bao đời nay, vẻ đẹp của mái tóc luôn thể hiện sức khỏe và phong cách con người. Vì vậy, để giữ mãi hình ảnh quyến…

Top 10 Nhà hàng ngon nhất Vincom Center Trần Duy Hưng, Hà Nội

Top 10 Nhà hàng ngon nhất Vincom Center Trần Duy Hưng, Hà Nội

Vincom Center Trần Duy Hưng luôn là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ Hà thành. Ở đây không những có hoạt động vui chơi thú…

Thẩm mỹ viện Thành Công

Top 10 Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất Cà Mau

Trong cuộc sống của chúng ta “không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” câu nói ấy luôn đúng…

Top 9 dịch vụ spa thú cưng tốt nhất ở Đà Lạt

Top 9 dịch vụ spa thú cưng tốt nhất ở Đà Lạt

Bạn đang sở hữu một bé thú cưng? Bạn còn băn khoăn tìm cho bé một địa chỉ spa chuyên nghiệp nhất? Toplist xin giới thiệu một…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *