Trước thềm Chung kết Rap Việt, GDucky – Lăng LD rap diss cả HLV Wowy, Karik


Trước thềm chung kết Rap Việt, Lăng LD và GDucky đã có màn rap diss ngay trước thềm Chung kết khiến các thí sinh còn lại cũng phải phấn khích.

Mới đây, top 8 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào Chung kết Rap Việt đã hội tụ trong một talkshow có tên Talk & Challenge số thứ 5.

Trong tập này, các thí sinh như GDucky, Lăng LD, Ricky Star, Thành Draw, MCK, Gonzo và Tlinh đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị xoay quanh cuộc chiến sắp tới. Riêng Dế Choắt, vì đang bận diễn ở Đà Lạt nên không thể góp mặt chung vui.

Trong talkshow, các thí sinh Rap Việt sẽ phải cùng tham gia vào một trò chơi, ai thua sẽ phải thực hiện thử thách theo yêu cầu của BTC. Lăng LD chính là anh chàng số nhọ đầu tiên, theo quy luật trò chơi, chàng rapper miền Tây phải chọn một đối thủ còn lại để lên sàn đấu… rap diss. Người được chọn chính là thí sinh tiềm năng cho chức quán quân Rap Việt màu đầu tiên, GDucky của team Karik.

Trong cuộc battle, Lăng LD đã còn không ngại ngần nhắc đến Wowy và Karik, đôi bạn thân đồng thời đều là huấn luyên viên của Rap Việt: “Wowy dạy cho tao cách chạy. Còn Karik chỉ dạy cho mày cách nghĩ” hay “Trình của mày như bình nước nóng. Còn tao là bình cách thuỷ“. 

Trước thềm Chung kết Rap Việt, GDucky - Lăng LD rap diss cả HLV Wowy, Karik  - Ảnh 1

Không để thua Lăng LD, GDucky cũng không phải dạng vừa khi khéo léo đưa cả Gang OTD của Lăng LD và Team 151 của mình vào câu rap. Anh chàng cũng bonus thêm một câu rap diss lại Lăng LD: “GDucky đứng ở trên đỉnh vinh quang. Lăng ngồi dưới ghế mà cay“.

Và sau những màn thử thách thú vị, các thí sinh đã có những chia sẻ về vòng Chung kết quan trọng sắp tới và còn sẵn sàng dự đoán về ngôi vị Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên. Theo đó, Lăng LD dự đoán Ricky Star là Quán quân, Gonzo – Thành Draw – MCK đều cho rằng GDucky sẽ là người chiến thắng. Riêng Tlinh và Ricky Star vì quá khó chọn nên quyết định… bỏ phiếu trắng.

Trước thềm Chung kết Rap Việt, GDucky - Lăng LD rap diss cả HLV Wowy, Karik  - Ảnh 2

Được biết, trận Chung kết Rap Việt sẽ chia làm 2 đêm, 1 đêm thi cá nhân mở cổng bình chọn và 1 đêm Gala trao giải với những màn trình diễn kết hợp cùng bộ 6 HLV và Giám khảo quyền lực. Và trận Chung kết đầu tiên diễn ra vào lúc 20h hôm nay 7/11, hứa hẹn tối nay sẽ hội tụ những màn trình diễn bùng nổ hơn bao giờ hết của 8 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất.

Trước thềm Chung kết Rap Việt, GDucky - Lăng LD rap diss cả HLV Wowy, Karik  - Ảnh 3Related Posts

Hiệu trưởng Đại học Thăng Long thừa nhận sai sót trong tuyển sinh

Hiệu trưởng Đại học Thăng Long thừa nhận sai sót trong tuyển sinh

Ông Phan Huy Phú, Hiệu trưởng Đại học Thăng Long, thừa nhận trường đã sai khi tuyển bổ sung sớm và mất kiểm soát khi lượng thí…

Lời khai của tú ông điều hành đường dây gái gọi cao cấp trên du thuyền 5 sao Hạ Long

Lời khai của tú ông điều hành đường dây gái gọi cao cấp trên du thuyền 5 sao Hạ Long

Để tạo vỏ bọc hoàn hảo, “tú ông” Phạm Đức Hùng thuê một căn nhà 3 tầng ở Hạ Long để mở quán cà phê. Cục Cảnh…

Đức: Thủ đô Berlin áp đặt lệnh giới nghiêm vì Covid-19

Đức: Thủ đô Berlin áp đặt lệnh giới nghiêm vì Covid-19

Diễn biến Covid-19 phức tạp trong thời gian gần đây khiến chính quyền thủ đô Berlin Đức đã áp đặt lệnh giới nghiêm mới nhằm ngăn chặn…

Quy tắc dạy con của Tổng Thống Obama

Quy tắc dạy con của Tổng Thống Obama

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ luôn tin rằng, một đứa trẻ có thể phát triển thành tài năng xuất chúng hay không liên quan mật thiết đến…

Sau 84 ngày phẫu thuật tách rời, Trúc Nhi và Diệu Nhi xuất viện

Sau 84 ngày phẫu thuật tách rời, Trúc Nhi và Diệu Nhi xuất viện

Hơn 400 ngày sống tại Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM và 84 ngày phẫu thuật tách rời, Trúc Nhi và Diệu Nhi dã được trở về nhà…

WHO: Vaccine ngừa Covid-19 có thể sử dụng vào cuối năm

WHO: Vaccine ngừa Covid-19 có thể sử dụng vào cuối năm

Tedros Adhanom Ghebreyesus – Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết: “Vaccine ngừa Covid-19 có khả năng sẽ được đưa vào sử…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *