Từ sau rằm Trung Thu 2022, quý nhân mang tới vận may tới tấp cho 4 con giáp này


(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 4 con giáp vượng quý nhân sau Trung Thu. Qua rằm tháng 8, bạn làm việc gì cũng thuận lợi, thậm chí chạm tay vào cơ hội thăng chức tăng lương.

  • Chúc mừng 4 con giáp giỏi làm ăn, tài lộc đột phá trong tháng 9/2022
  • 3 con giáp bị vận xui đeo bám, tháng 9/2022 làm việc gì cũng khó khăn

 

1. Tuổi Thìn

 

Tuổi Thìn là con giáp vượng quý nhân sau Trung Thu nên nhiều kế hoạch, dự định đều có bước tiến nhất định, nhờ thế mà bạn ngày càng cảm thấy tự tin và dám tự đặt ra cho mình những mục tiêu cao xa hơn.

Con giap vuong quy nhan sau Trung Thu

Chúc mừng con giáp vượng quý nhân sau Trung Thu

Thời điểm này, công việc hoàn thành thuận lợi còn là do bạn biết đoàn kết, hợp tác với mọi người xung quanh, gây ấn tượng tốt với quý nhân.

Đồng nghiệp, bạn bè, cấp trên cấp dưới trao đổi ý kiến và đồng tâm hiệp lực nên công việc dù có khó khăn đến mấy cũng trở nên thuận lợi hơn hẳn.

Người làm đầu tư, kinh doanh hãy quyết đoán hơn trong việc nắm bắt cơ hội do quý nhân giới thiệu. Hãy tin tưởng hơn vào khả năng của mình, bạn chẳng hề thua kém bất cứ ai, dù công việc bước đầu có gặp trắc trở đi nữa, chỉ cần bạn quyết tâm khắc phục thì dần dần sẽ vượt qua.

 

2. Tuổi Tị

  

Nhờ quý nhân nâng đỡ và sự cố gắng không mệt mỏi, người tuổi Tị khắc phục được nhiều khó khăn trong công việc, thậm chí càng gặp phải khó khăn, bạn lại càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Cát tinh xuất hiện là dấu hiệu từ sau rằm tháng 8, cơ hội để bạn được thăng chức, tăng lương là rất cao. Những cố gắng của bạn trước nay ắt hẳn đã được nhìn nhận và đánh giá xứng đáng.

Với người làm ăn kinh doanh, mọi công việc bạn bắt tay vào thực hiện đều đem lại những dấu hiệu tích cực, nhờ vậy mà đồng tiền chảy vào túi không ngừng.

Đáng mừng hơn, con giáp vượng quý nhân sau Trung Thu này còn có thể trở thành người dẫn đầu xu thế nhờ cái nhìn mới mẻ về nhiều vấn đề, dám thử sức mình ở những lĩnh vực chưa ai dám thử sức.

Xem thêm: Quý nhân phù trợ của 12 con giáp.

 

3. Tuổi Ngọ

 

Người tuổi Ngọ luôn chăm chỉ, nhiệt tình với công việc của mình, nhờ thế mà nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh.

Con giap vuong quy nhan
 

Những gì bạn làm được trong khoảng thời gian này sẽ giúp bạn lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo hoặc quý nhân, nhờ thế mà cơ hội thăng chức, tăng lương hoặc tìm ra hướng đi mới trong công việc không còn xa.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn luôn giữ vững định hướng của mình, cho dù mọi người xung quanh có bàn ra tán vào, thậm chí có lên tiếng ngăn cản đi nữa, bạn cũng không lùi bước.

Dưới sự gợi ý của quý nhân, con giáp này có thể xem xét, đánh giá tình hình thực tế để mở rộng quy mô làm ăn, mạng lưới khách hàng của mình, thậm chí thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ hơn.

 

4. Tuổi Thân

  

Cát tinh cũng đem tới quý nhân cho người tuổi Thân. Khi cơ hội đã trao tay, bạn không nên băn khoăn quá nhiều mà hãy tin tưởng vào bản thân, bạn là người có tài, chỉ cần cố gắng thì chẳng có việc nào là không thành công.

Với những người trẻ tuổi, bạn được người thân quen giúp chỉ ra những con đường phát triển hợp lý. Hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn để lắng nghe mọi người, kết hợp với những quan điểm của bản thân, bạn sẽ đúc rút ra nhiều điều đáng quý.

Với người làm kinh tế, quý nhân giúp bạn gặp được những đối tác và khách hàng triển vọng, đôi bên có chung mục tiêu và hợp tác ăn ý với nhau ngay từ đầu, nhờ vậy mà nhiều tranh cãi, bất đồng được giảm bớt, cơ hội kiếm về tiền bạc rủng rỉnh tăng lên đáng kể.

Bản mệnh cũng sẽ được giới thiệu những mối đầu tư hứa hẹn. Nếu đó là lĩnh vực mới mẻ, bạn sẽ được quý nhân chỉ dẫn đường đi nước bước, thu về lợi nhuận bước đầu.

 

Xem các bài viết khác:
Related Posts

Con giap may man tuan moi

Top 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4), cuộc sống khởi sắc rực rỡ

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4). Bạn nắm bắt được cơ hội nên dễ dàng thành công, mọi phương diện cuộc…

4 con giáp nắm bắt đúng thời cơ, túi tiền rủng rỉnh ngay trong tuần này (11-17/4)

Thứ Sáu, 08/04/2022 14:47 (GMT+07) (TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (11-17/4). Nhờ nắm bắt chính xác thời cơ, bạn có thể kiếm…

Tuần này (11-17/4) vận hạn ập tới, 3 con giáp gặp xui xẻo khó tránh

Thứ Sáu, 08/04/2022 15:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (11-17/4) sẽ phải đối diện với đủ loại khó khăn trong tuần này. Tuy…

Tiết Thu Phân tác động ra sao đến cuộc sống con người

Tiết Thu Phân là gì? Có gì đặc biệt trong tiết khí đánh dấu nửa mùa thu trôi qua này?

Tiết Thu Phân là gì, rơi vào thời điểm nào? Tiết khí giữa mùa thu này có đặc điểm và tác động ra sao đến cuộc sống…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 5 - 11/12/2022 - Tuoi Ty

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022: Thìn tranh chấp, Mùi hao tài

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022 cho biết, tuổi Thìn có thể xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn với…

Con số may mắn hôm nay 11/12/2022 theo năm sinh: Hốt ngay con số VƯỢNG TÀI cho tuổi của bạn

Thứ Bảy, 10/12/2022 17:00 (GMT+07) (TinhVe.vn) Con số may mắn hôm nay 11/12/2022 theo tuổi của bạn là số nào, đâu là con số may mắn theo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *