Tử vi hôm nay 13/8/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai đạt thành tích tốt nhất?


(TinhVe.vn) Theo tử vi hôm nay 13/8/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp, Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi thứ 5 này là tín hiệu cho thấy công việc của bản mệnh đang có những điều thuận lợi nhất định. Những chú Rắn tìm ra được phương pháp hợp lý để giải quyết thế bế tắc trước đó.

 

 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

 

Xem tử vi hôm nay 13/8/2020, công việc hiện tại của người tuổi Tý đang tiến triển hết sức suôn sẻ, tạo ra một nguồn thu nhập vững chắc để con giáp này không phải lo lắng về điều gì. 

 

Thậm chí, bản mệnh nếu làm văn phòng thì sẽ có người giới thiệu thêm cho việc kiếm tiền ngoài luồng bằng chính tài năng của mình.

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

 

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, cục diện Lục Hợp mang tới cho con giáp tuổi Sửu những mối quan hệ hài hòa trong cả công việc lẫn cuộc sống. 

 

Bạn biết mình phải làm gì trong những tình huống khác nhau, nhờ thế mà dễ dàng khiến cho mọi người cảm thấy hài lòng khi tiếp xúc với bản thân mình, công việc nhờ vậy cũng suôn sẻ hơn.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

 

 

Tử vi hôm nay có điềm báo con giáp này cần phải thận trọng trong công việc để tránh mắc phải những sai sót không đáng có. Bản mệnh có thể sẽ bị tiểu nhân Thiên Quan chọc phá, tìm cách vu oan.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tu vi su nghiep 13-8-2020 1
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

 

Trong ngày 13/8/2020 tức ngày 24/6 âm lịch, Cục diện Tý Mão Tương Hình xuất hiện trong tử vi thứ 5 của người tuổi Mão khiến vận trình kém sắc, mưu sự khó thành. Lúc này, bạn nên phóng tầm mắt để có tầm nhìn xa trông rộng, chớ nên vì sai sót hiện tại mà nhụt chí, bỏ cuộc dễ dàng.

 

Sự nghiệp: ★★★

 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

 

Thứ 5 này, có Tam Hợp cục che chở nên vận trình của người tuổi Thìn vô cùng khởi sắc, may mắn cát tường, vạn sự như ý. Đường nhân duyên hanh thông rộng mở, tạo ra tinh thần hăng hái để bản mệnh nỗ lực theo đuổi mục tiêu của bản thân.

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

 

Với người tuổi Tị, Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi thứ 5 này là tín hiệu cho thấy công việc của bản mệnh đang có những điều thuận lợi nhất định. 

 

Những chú Rắn tìm ra được phương pháp hợp lý để giải quyết thế bế tắc trước đó, đương nhiên không thể không nhắc tới những người đồng nghiệp tốt bụng và cả cấp trên luôn tận tình chỉ dẫn bạn.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

 

Tử vi hàng ngày nhận thấy, Tý Ngọ Tương Xung kích thích khiến trạng thái tinh thần của người tuổi Ngọ bất ổn, dễ xảy ra tranh cãi kịch liệt với người xung quanh khi quan điểm trái chiều. Sự nóng nảy khiến bạn ăn nói thiếu suy nghĩ, dễ làm mất hòa khí.

 

Sự nghiệp: ★★★

 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

 

Ngày Tý Mùi Tương Hại nhắc nhở con giáp này cần tiết chế cảm xúc hơn. Bạn không thể muốn gì là nói nấy mà không suy nghĩ cẩn thận đến cảm nhận của người xung quanh. 

 

Có những lúc sự thẳng thắn quá mức của con giáp này khi nói ra ý kiến của mình, vô tình lại đắc tội với kẻ tiểu nhân lòng dạ nhỏ nhen.

 

Sự nghiệp: ★★★

 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

 

Cục diện Tam Hợp xuất hiện khiến người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. 

 

Với trí tuệ sáng suốt của mình, những chú Khỉ dễ gặt hái được nhiều thành tích khả quan trong công việc, nếu phải tham gia thi cử, bạn cũng sẽ gặt hái được thành tích khả quan trong ngày này.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tu vi su nghiep 13-8-2020 2
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

 

Người tuổi Dậu phải thật khéo léo và tinh tế trong các mối quan hệ ngày hôm nay để tránh vô tình gây hấn với tiểu nhân mà tự hủy đi tiền đồ tươi sáng của mình. 

 

Cục diện Tý Dậu Tương Phá rình rập là điềm báo nguy cơ kẻ bụng dạ xấu xa xung quanh đang tìm cách để cản trở bạn đạt được những gì xứng đáng thuộc về bản thân.

 

Sự nghiệp: ★★★

 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

 

Tỷ Kiên xuất hiện trong vận trình hôm nay của người tuổi Tuất có thể là nguyên nhân gây ra sự xung đột ở nơi làm việc của con giáp này. 

 

Bản mệnh không đạt được sự thống nhất trong quan điểm và cách làm việc với đồng nghiệp nên mâu thuẫn cứ thế xảy ra khiến không khí nặng nề, bằng mặt không bằng lòng.

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

 

Ngày Tý Hợi Tương Hội mang đến không ít may may mắn cho con giáp này trong công việc. Nhờ có trạng thái tinh thần tích cực, bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã hội hài hòa, quý nhân tương trợ có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội tốt hiếm có.

 

Sự nghiệp: ★★★★★Related Posts

Con giap may man tuan moi

Top 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4), cuộc sống khởi sắc rực rỡ

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4). Bạn nắm bắt được cơ hội nên dễ dàng thành công, mọi phương diện cuộc…

4 con giáp nắm bắt đúng thời cơ, túi tiền rủng rỉnh ngay trong tuần này (11-17/4)

Thứ Sáu, 08/04/2022 14:47 (GMT+07) (TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (11-17/4). Nhờ nắm bắt chính xác thời cơ, bạn có thể kiếm…

Tuần này (11-17/4) vận hạn ập tới, 3 con giáp gặp xui xẻo khó tránh

Thứ Sáu, 08/04/2022 15:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (11-17/4) sẽ phải đối diện với đủ loại khó khăn trong tuần này. Tuy…

Tiết Thu Phân tác động ra sao đến cuộc sống con người

Tiết Thu Phân là gì? Có gì đặc biệt trong tiết khí đánh dấu nửa mùa thu trôi qua này?

Tiết Thu Phân là gì, rơi vào thời điểm nào? Tiết khí giữa mùa thu này có đặc điểm và tác động ra sao đến cuộc sống…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 5 - 11/12/2022 - Tuoi Ty

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022: Thìn tranh chấp, Mùi hao tài

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022 cho biết, tuổi Thìn có thể xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn với…

Con số may mắn hôm nay 11/12/2022 theo năm sinh: Hốt ngay con số VƯỢNG TÀI cho tuổi của bạn

Thứ Bảy, 10/12/2022 17:00 (GMT+07) (TinhVe.vn) Con số may mắn hôm nay 11/12/2022 theo tuổi của bạn là số nào, đâu là con số may mắn theo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *