Tử vi hôm nay 15/11/2020 của 12 con giáp về tài lộc: Ai mất cả tiền lẫn tình?


(TinhVe.vn) Tử vi hôm nay 15/11/2020, tuổi Hợi có một ngày không được may mắn cho lắm về tiền bạc do đó bạn nên tránh quên để mất đồ, mất tiền, hạn chế cho vay lại mất tiền lẫn tình. Hơn nữa, đừng vội dại dột chi tiền đầu tư vào những danh mục bạn chẳng hiểu chút nào.

1. Tử vi tuổi Tý

 

Hôm nay người tuổi Tý nhắc nhở bản mệnh hôm nay nên cẩn thận về vấn đề tiền nong, mọi thứ phải minh bạch nếu không bạn rất dễ mất tiền cả tình cảm. Hạn chế cho người thân vay mượn tiền bạn nhé.

 

May mắn: ★★★ 

 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

Xem tử vi hôm nay 15/11/2020, người tuổi Sửu đảm bảo được nguồn thu – chi nên hôm nay bạn có ngày Chủ nhật an nhàn khi không phải nghĩ nhiều về tiền bạc. Bạn đủ chi phí cho một số việc phát sinh trong ngày này.

 

May mắn: ★★★★

 

tu vi hom nay 15112020
 

 

3. Tử vi tuổi Dần

 

Dù hôm nay chẳng phải một ngày may mắn thì người tuổi Dần thì cũng phải kiên nhẫn với mục tiêu tiền bạc của bạn. Đôi khi bạn quá tham vọng mà thôi vì với những gì bạn có thì cũng nhiều người đang ao ước đạt được.
 

May mắn: ★★★★

 

4. Tử vi tuổi Mão

 

Người tuổi Mão hôm nay gặp phải nhiều vấn đề rắc rối hơn là may mắn do đó bạn phải cẩn trọng với chuyện tiền nong nếu không rất dễ mất tiền đấy nhé. Do đó, trước khi đưa ra quyết định nào, bạn cũng cần suy nghĩ một cách cẩn thận, tránh manh động, mù quáng, thiếu lý trí.

 

May mắn: ★★★

 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

Tử vi hôm nay 15/11/2020, tức 1/10 âm lịch thấy người tuổi Thìn không đạt được mục tiêu tiền bạc cũng chớ vội thất vọng hay nghĩ đến việc bỏ cuộc. Chỉ khi có đủ lòng kiên nhẫn và sự vững vàng trước sóng gió, bạn mới có thể làm nên nghiệp lớn và đạt được cái đích mình hướng đến từ trước. 
 

May mắn: ★★★ 

 

6. Tử vi tuổi Tị

 

Xem Tử vi hàng ngày 15/11/2020 của 12 con giáp, hôm nay, con đường tài lộc của con giáp tuổi Tị hanh thông, thuận lợi. Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc thù lao xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua. 

 

May mắn: ★★★★★

  

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

Theo tử vi, mọi công việc người tuổi Ngọ thực hiện trong ngày hôm nay đều có những bước phát triển tích cực, có cơ hội gia tăng tiền bạc trong ngày hôm nay. Ngoài ra, có một số người có thể nhận được khoản thừa kế từ những người đi trước để lại.  

 

May mắn: ★★★★

 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

Người tuổi Mùi có cơ hội nhận được lời chỉ dẫn về việc cải thiện khoản tiết kiệm của mình. Không những thế, bạn còn có thể nhận được lời hứa hẹn được một vị trí thích hợp giúp gia tăng thu nhập.

  

May mắn: ★★★★

 

9. Tử vi tuổi Thân

 

Tử vi hàng ngày cho rằng công việc của người tuổi Thân tiến triển thuận lợi đảm bảo cho tình hình tài chính ổn định, thuận lợi. Nhưng đừng quá chủ quan, nếu quyết định bạn đưa ra bị nhiều người phản đối thì bạn cũng nên đánh giá và xem xét lại mọi mặt.

 

May mắn: ★★★★

 

10. Tử vi tuổi Dậu

 

Người tuổi Dậu cho thấy tình hình tiền bạc của bản mệnh lúc này ổn định, bạn vẫn đang chăm chỉ theo đuổi mục tiêu của mình và không bị xao nhãng vì những vấn đề khác. khoản tiết kiệm của bạn lúc này cũng đã kha khá.

 

May mắn: ★★★★

 

11. Tử vi tuổi Tuất

 

Căn cứ tử vi hàng ngày 15/11/2020, người tuổi Tuất chớ chủ quan khi nói đến tiền. Bạn nên cẩn trọng trong các quyết định của mình, đừng vội vàng đưa ra câu trả lời khi chưa có nhận định rõ ràng. 

 

May mắn: ★★★★★

 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

Người tuổi Hợi có một ngày không được may mắn cho lắm về tiền bạc do đó bạn nên tránh quên để mất đồ, mất tiền, hạn chế cho vay lại mất tiền lẫn tình. Hơn nữa, đừng vội dại dột chi tiền đầu tư vào những danh mục bạn chẳng hiểu chút nào.

 

May mắn: ★★★

 

Xem các bài viết khác:Related Posts

Tu vi thu 6 ngay 06122019 cua 12 con giap Ty

Tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019 của 12 con giáp: Thìn xuống dốc, Tuất mất tiền

(TinhVe.vn) Xem tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019, người tuổi Thìn hôm nay vận trình xuống dốc trầm trọng. Thìn Sửu tương phá, có điềm báo tiểu…

Top 4 con giap nam thanh cong

Top 4 con giáp nam “lên được phòng khách, xuống được phòng bếp”

(TinhVe.vn) 4 con giáp nam nào sẽ là mẫu người đàn ông lý tưởng, vừa gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, lại không thiếu…

12 con giap xa lanh loai nguoi nao

12 con giáp tránh xa loại người nào ngay sau lần đầu tiếp xúc?

(TinhVe.vn) 12 con giáp xa lánh loại người nào? Ai là người khiến 12 con giáp muốn tránh xa ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc? Hãy…

con giap bao thu

4 con giáp bảo thủ, không thay đổi khó bắt kịp với sự phát triển của xã hội

(TinhVe.vn) Những con giáp bảo thủ dưới đây gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận cái mới. Nếu không thay đổi, bạn sẽ không theo kịp…

con giap phat tai cuoi tuan nay

Cuối tuần (7-8/12) hốt vàng hốt bạc, còn ai ngoài con giáp này

(TinhVe.vn) Theo dõi tử vi 2 ngày tới, có tới 4 con giáp phát tài cuối tuần này. Tết không còn xa nên con giáp này đã…

tu vi hang ngay 7122019

Tử vi hàng ngày 7/12/2019 về may rủi của 12 con giáp: Ai may mắn hơn người?

(TinhVe.vn) Theo tử vi hàng ngày 7/12/2019 về may rủi của 12 con giáp, ai sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp, mọi ước muốn đều trở…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *