Tử vi hôm nay 16/11/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Bạn nhận tin vui gì?


(TinhVe.vn) Xem tử vi hôm nay 16/11/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp, vấn đề bạn cần đối mặt trong hôm nay là gì? Liệu có tin vui gì đến với bạn vào ngày đầu tuần mới?

 

1. Tử vi tuổi Tý

 

Sự nghiệp của người tuổi Tý có nhiều bước phát triển thuận lợi bất ngờ. May mắn hơn, quý nhân còn xuất hiện và giúp bạn khắc phục được nhiều vấn đề. Nếu luôn làm việc với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm, bản mệnh sẽ dễ dàng lọt vào mắt xanh của cấp trên và nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp. 

 

Sự nghiệp: ★★★★★

 

tu vi hom nay 16112020
 

2. Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu dễ vướng mắc mâu thuẫn với cấp trên hoặc người có quyền cao chức trọng. Có lẽ sự nóng nảy, nông nổi quá mức của bạn lại là nhân tố chính đẩy mọi việc đi quá xa. Nếu muốn ngày hôm nay trôi qua yên bình hơn, bạn nên ghi nhớ câu “một điều nhịn là chín điều lành”. 

 

Sự nghiệp: ★★★

 

3. Tử vi tuổi Dần

 

Xem tử vi hôm nay 16/11/2020, tức 2/10 âm lịch, người tuổi Dần chớ nên đầu hàng nghịch cảnh. Dù công việc đang gặp nhiều trở ngại, nhưng trở ngại cũng là cơ hội để bạn phát hiện ra tiềm năng của mình và nhanh chóng tiến bộ.

 

Sự nghiệp: ★★★

 

4. Tử vi tuổi Mão

 

Người tuổi Mão luôn cảm thấy hăng hái và nhiệt tình khi bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, bạn lại quá mơ mộng và lý tưởng hóa mọi việc, không ý thức được khả năng thực sự của mình. May mắn là các mối quan hệ xã giao của bạn phát triển tốt đẹp, bạn được nhiều người giúp đỡ.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

Người tuổi Thìn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho những gì đã bỏ ra. Tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm cao của bạn khiến lãnh đạo tin tưởng và đồng nghiệp yêu mến. Tuy nhiên, khi tiếp thu các nội dung công việc mới, bạn cần cởi mở và suy nghĩ thoáng hơn. 

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

6. Tử vi tuổi Tị

 

Theo tử vi hôm nay 16/11/2020, người tuổi Tị quá kiêu ngạo, luôn coi mình là người tài giỏi nhất. Có nhiều khả năng, bạn sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Muốn đạt được thành công, bạn không nên quá nóng vội “đốt cháy giai đoạn”, tốt nhất là cứ “chậm mà chắc”.

 

Sự nghiệp: ★★★

 

su nghiep 12cg
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn hãy giữ vững tinh thần làm việc nghiêm túc và chăm chỉ, rồi mọi công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai.

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

Xem tử vi hôm nay 16/11/2020, người tuổi Mùi phải giữ đầu óc hết sức tỉnh táo, bởi chỉ cần lơ là, thiếu tập trung một chút thôi là bạn rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân ngay. Song nếu có thể giữ vững quan điểm và chính kiến của mình thì bạn không cần phải sợ bất cứ ai, cho dù đó là người có chức quyền đi chăng nữa. 

 

Sự nghiệp: ★★★
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

Người tuổi Thân phải trải qua một ngày chẳng bình yên. Những chuyện thị phi không đáng có do kẻ tiểu nhân cố tình tạo ra có thể khiến nhiều người hiểu lầm bạn. Bản mệnh cần phải đứng vững trước sóng gió

 

Sự nghiệp: ★★★

 

10. Tử vi tuổi Dậu

 

Theo tử vi hàng ngày, người tuổi Dậu phản ứng nhanh nhạy trước mọi vấn đề bất ngờ. Bạn nhận được sự tin tưởng và khâm phục của nhiều người xung quanh, thậm chí có thể lãnh đạo mọi người đi tới thành công.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

 

11. Tử vi tuổi Tuất

 

Có thể những quan điểm đúng đắn của người tuổi Tuất đang dần được mọi người ghi nhận và đánh giá cao. Vì thế, dù có trẻ tuổi, bạn cũng đừng ngại nêu ý kiến của mình để mọi người cùng thảo luận. Sự tự tin sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn nhiều. Đừng mãi chỉ giữ những quan điểm ở trong lòng mình

 

Sự nghiệp: ★★★★★

 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

Căn cứ tử vi hàng ngày 16/11/2020, người tuổi Hợi dễ có những tư tưởng bi quan và tiêu cực. Nếu đã là người trưởng thành, bạn nên học cách đối diện với thất bại, sai sót và đừng tìm cách đổ lỗi cho người khác. Bên cạnh đó, bạn cần thay đổi bản tính nóng vội, vì như vậy dễ đưa ra những quyết định không chính xác. 

 

Sự nghiệp: ★★★★★

 Related Posts

Tu vi su nghiep ngay 27-2-2020 1

Tử vi hàng ngày 27/2/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai có bước thăng hoa?

(TinhVe.vn) Tử vi hàng ngày 27/2/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp nhận thấy, người tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay….

Tong quan

Tử vi tháng 3/2020 tuổi Tị âm lịch: Nhân duyên tốt đẹp, gặp gỡ quý nhân

(TinhVe.vn) Xem tử vi tháng 3/2020 tuổi Tị âm lịch, bản mệnh xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp, có cơ hội gặp gỡ quý…

tu vi hang ngay 0403

Tử vi hàng ngày 4/3/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai bứt phá thành công?

(TinhVe.vn) Xem tử vi hàng ngày 4/3/2020, người tuổi Tý đang có được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình và thành công sẽ…

1tu vi hang ngay 12 con giap tu vi ngay 04032020

Tử vi thứ 4 ngày 4/3/2020 của 12 con giáp: Sửu mâu thuẫn, Tý thăng tiến

(TinhVe.vn) Xem tử vi thứ 4 ngày 4/3/2020, tuổi Sửu đang có nhiều mâu thuẫn với chính người thân của mình. Cục diện Sửu Ngọ tương hại…

di tim con giap vuong van quy nhan thang 3 duong

Tháng 3 dương có quý nhân nâng bước, con giáp này dễ đổi vận bất ngờ, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ

(TinhVe.vn) Có quý nhân giúp sức giống như 1 bước lên mây, 3 con giáp vượng vận quý nhân tháng 3 dương lịch này sẽ cảm nhận…

con giap nhieu chuyen de gap hoa

Cái miệng làm hại cái thân, các con giáp sau nên cẩn trọng kẻo rước họa trong 2 tháng tới

(TinhVe.vn) Bạn có thuộc danh sách con giáp nhiều chuyện dễ gặp họa hay không? Hãy tự mình khám phá và đừng quên nghiêm khắc hơn với…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *