Tử vi hôm nay 20/11/2020 về may mắn của 12 con giáp: Ai viên mãn bằng tuổi Hợi?


(TinhVe.vn) Xem tử vi hôm nay 20/11/2020 về may mắn của 12 con giáp, tuổi Hợi có một ngày viên mãn cả về tình yêu và sự nghiệp. Bạn chính là con giáp may mắn nhất!

 

1. Tử vi tuổi Tý

 

Theo tử vi hàng ngày, hôm nay không phải là ngày may mắn của người tuổi Tý bởi bạn thường tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. Hãy chú ý hơn trong giao tiếp với mọi người, đừng sử dụng những từ ngữ quá nặng nề, gây tổn thương các mối quan hệ.

 

May mắn: ★★★

 

tu vi hom nay 20112020
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

Người tuổi Sửu làm nghề tự do gặp được nhiều cơ hội làm ăn có triển vọng trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể tìm được những mối khách hàng, đối tác hứa hẹn, thu về lợi ích nhanh chóng. Bạn được nhiều người xung quanh yêu mến, và họ có thể là quý nhân của bạn trong tương lai. 

 

May mắn: ★★★★

 

3. Tử vi tuổi Dần

 

Người tuổi Dần có đầu óc nhanh nhạy, và điều đó phát huy tác dụng đặc biệt khi giải quyết các công việc khó khăn, học búa. Bạn luôn là người tiên phong đưa ra các giải pháp. Quan hệ xã giao của bản mệnh rất hài hòa, bạn được mọi người yêu mến vì có cách cư xử chừng mực. 

 

May mắn: ★★★★

 

4. Tử vi tuổi Mão

 

Xem tử vi hôm nay 20/11/2020, tức 6/10 âm lịch, người tuổi Mão làm trong các ngành nghề nghiên cứu, dịch vụ khẳng định được vị thế của mình. Bạn sẽ khiến nhiều người khâm phục và kính trọng nhờ vốn hiểu biết và kinh nghiệm phong phú.

 

May mắn: ★★★★

 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

Người tuổi Thìn khó gặp được may mắn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, khi đối diện với khó khăn, bạn chớ nên bất mãn và oán trách người khác. Hãy xem lại bản thân và kế hoạch của mình, xem nó liệu đã hợp lý hay chưa, vì sao mà mọi người lại cảm thấy không thuyết phục.

 

May mắn: ★★★

 

6. Tử vi tuổi Tị

 

Theo tử vi hôm nay 20/11/2020, chuyện tình cảm của người tuổi Tị tiến triển rất yên bình và ổn định. Bạn tin tưởng nửa kia và luôn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình. Những người còn độc thân cũng dần cởi mở hơn khi giao tiếp với người khác giới. 

 

May mắn: ★★★★

 

tu vi hang ngay 20112020
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

Người tuổi Ngọ và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay đang ở giai đoạn tìm hiểu thì bạn luôn nhớ tới việc hâm nóng cảm xúc, tạo niềm vui bất ngờ cho người ấy.

 

May mắn: ★★★★

 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

Tử vi hôm nay 20/11/2020 thấy công việc của người tuổi Mùi tiến triển tốt. Rất may mắn, bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Đối phương có thể giúp bạn xác định hướng phát triển trong tương lai hoặc giải quyết rắc rối ở hiện tại. Hãy tích cực học hỏi những điều hay từ người ấy.

 

May mắn: ★★★★

 

9. Tử vi tuổi Thân

 

Hôm nay là ngày may mắn của người tuổi Thân trên phương diện tài lộc. Nếu là người làm ăn, bạn có thể kết giao được với nhiều bạn hàng mới, mở rộng quy mô bán hàng hoặc kinh doanh sản xuất, giúp lợi nhuận đổ về ào ạt. Người làm công ăn lương cũng nhận được một khoản tiền xứng đáng với công sức đã bỏ ra. 

 

May mắn: ★★★★

 

10. Tử vi tuổi Dậu

 

Trên phương diện tình cảm, người tuổi Dậu được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý, bạn có thể nhanh chóng tìm ra người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, nếu đã tìm được nửa kia phù hợp, bạn cần chủ động giữ khoảng cách với người khác, đừng để bản thân sa ngã.

 

May mắn: ★★★★

 

11. Tử vi tuổi Tuất

 

Căn cứ tử vi hàng ngày 20/11/2020, người tuổi Tuất làm ăn thuận lợi. Trong ngày hôm nay, nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị, giúp cải thiện tình hình tài chính nhanh chóng. 

 

May mắn: ★★★★

 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

Người tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu đáng mừng từ những người khác giới. Trên phương diện sự nghiệp, bạn đạt được những bước tiến triển khả quan nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm.

 

May mắn: ★★★★★

 

Xem các bài viết khác:Related Posts

Đặc điểm tiết khí Sương Giáng

Tiết Sương Giáng – Thời điểm đón đông chuyển lạnh, cần lưu ý những điều gì?

Có câu nói: “Hàn Lộ không lạnh, Sương Giáng trở trời”, trong 24 tiết khí thì tiết Sương Giáng là tiết khí báo hiệu thời điểm khí…

Con giap may man tuan moi

Top 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4), cuộc sống khởi sắc rực rỡ

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4). Bạn nắm bắt được cơ hội nên dễ dàng thành công, mọi phương diện cuộc…

4 con giáp nắm bắt đúng thời cơ, túi tiền rủng rỉnh ngay trong tuần này (11-17/4)

Thứ Sáu, 08/04/2022 14:47 (GMT+07) (TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (11-17/4). Nhờ nắm bắt chính xác thời cơ, bạn có thể kiếm…

Tuần này (11-17/4) vận hạn ập tới, 3 con giáp gặp xui xẻo khó tránh

Thứ Sáu, 08/04/2022 15:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (11-17/4) sẽ phải đối diện với đủ loại khó khăn trong tuần này. Tuy…

Tiết Thu Phân tác động ra sao đến cuộc sống con người

Tiết Thu Phân là gì? Có gì đặc biệt trong tiết khí đánh dấu nửa mùa thu trôi qua này?

Tiết Thu Phân là gì, rơi vào thời điểm nào? Tiết khí giữa mùa thu này có đặc điểm và tác động ra sao đến cuộc sống…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 5 - 11/12/2022 - Tuoi Ty

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022: Thìn tranh chấp, Mùi hao tài

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022 cho biết, tuổi Thìn có thể xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn với…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *