Tử vi hôm nay 24/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai trọn vẹn niềm tin


(TinhVe.vn) Tử vi hôm nay 24/11/2020, người tuổi Hợi có được niềm tin trọn vẹn từ một nửa của mình. Có thể thấy người ấy đang mang tới cho bạn cảm giác thú vị và mới mẻ trong suốt thời gian hai người quen nhau.

  • Xem ngày tốt xấu 24/11/2020 – Âm lịch hôm nay 10/10 năm Canh Tý

1. Tử vi tình yêu tuổi Tý

 

Xem tử vi hôm nay 24/11/2020, có thể xảy ra một chút hiểu nhầm trong ngày này khiến người tuổi Tý và một nửa của mình cãi cọ. Thế nhưng, sau khi hiểu ra vấn đề, hai người càng cảm thấy yêu thương nhau nhiều hơn.

 

Tình cảm: ★★★

 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 

Tử vi hàng ngày nhận thấy, lúc này sự nóng nảy của con giáp tuổi Sửu sẽ dễ làm hỏng mối quan hệ hiện tại. Bản mệnh nên lưu ý kiểm soát lại cảm xúc của mình đi nhé, đừng để họ nghĩ rằng bạn là kẻ phiền toái, khó chịu.

 

Tình cảm: ★★★

 

Tu vi hom nay 24112020
 

 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 

Tử vi hôm nay 24/11/2020, dự báo ngày mà người tuổi Dần cảm thấy thất vọng về tình cảm mà bạn đã trao đi cho ai đó. Dường như niềm tin ngày càng vơi đi càng khiến tình cảm của bạn và người ấy thêm phần phai nhạt.

 

Tình cảm: ★★★

 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão

 

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Mão không diễn ra như ý do hai người thiếu tôn trọng lẫn nhau. Có lúc, bạn cảm thấy quá chán với việc cứ phải hết lần này tới lần khác đi giải thích hiểu lầm không đáng có.

Tình cảm: ★★★

 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn 

 

Tử vi hôm nay 24/11/2020, vận trình tình cảm của con giáp tuổi Thìn khá ổn định, nhờ đó mà bạn có nhiều thời gian để dành cho những nhiệm vụ quan trọng khác. Hơn nữa, người ấy còn là chỗ dựa tinh thần cho bản mệnh khi khó khăn.

 

Tình cảm: ★★★

 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 

Tử vi cho thấy vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tị lên xuống bất ổn. Nhưng mỗi khi có xung đột, yêu cầu bản mệnh nên bình tĩnh để xử lý tình huống cho thấu tình đạt lý, chớ nên dùng những suy đoán của mình rồi áp đặt lên người ấy nhé. 

 

Tình cảm: ★★★★ 

 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ

 

Ngày mới cho thấy con giáp tuổi Ngọ có cảm giác nghi ngờ về tình cảm mà người ấy dành cho mình. Dù sao cũng phải bình tĩnh để tìm hiểu sự thật, có thể là do bạn suy nghĩ quá nhiều và đánh giá sai tình hình mà thôi.

 

Tình cảm: ★★★

 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi

 

Ngày hôm nay, người tuổi Mùi không quá quan tâm tới chuyện tình cảm hiện tại và đó là lý do dễ có những hờn dỗi vô cớ. Nhưng may mắn là khi bạn giải thích rõ thì mọi thứ lại êm thấm như chưa từng có vấn đề gì xảy ra.

 

 

Tình cảm: ★★★★

 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 

Tình cảm của những cặp đôi tuổi Thân có phần lạnh lùng khi một trong hai người không đủ tin tưởng một nửa của mình. Có thể nói, hai bạn chẳng thấu hiểu và sẻ chia khiến không có cảm giác gần gũi.

 

Tình cảm: ★★★

 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 

Ngày mới mang tới những xúc cảm thăng hoa tuyệt vời cho con giáp tuổi Dậu mới yêu. Thế nhưng những cặp đôi đang yêu vẫn chưa thể có cơ hội để hàn gắn tình cảm vào lúc này.
 

 

Tình cảm: ★★★★

 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất

 

Tử vi hôm nay 24/11/2020 cũng là ngày 10/10 Âm lịch cho thấy, người tuổi Tuất càng cố chấp càng khiến tình cảm dễ bị rạn nứt. Gia đạo bất ổn khi mối quan hệ vợ chồng, con cái thiếu sự gắn kết. Trong cuộc tranh cãi không ai chịu nhường ai và tự nhận rằng mình đúng.

 

Tình cảm: ★★★

 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 

Xem Tử vi hàng ngày 24/11/2020 của 12 con giáp, người tuổi Hợi có được niềm tin trọn vẹn từ một nửa của mình. Có thể thấy người ấy đang mang tới cho bạn cảm giác thú vị và mới mẻ trong suốt thời gian hai người quen nhau.

 

 

Tình cảm: ★★★★★
Related Posts

Đặc điểm tiết khí Sương Giáng

Tiết Sương Giáng – Thời điểm đón đông chuyển lạnh, cần lưu ý những điều gì?

Có câu nói: “Hàn Lộ không lạnh, Sương Giáng trở trời”, trong 24 tiết khí thì tiết Sương Giáng là tiết khí báo hiệu thời điểm khí…

Con giap may man tuan moi

Top 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4), cuộc sống khởi sắc rực rỡ

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4). Bạn nắm bắt được cơ hội nên dễ dàng thành công, mọi phương diện cuộc…

4 con giáp nắm bắt đúng thời cơ, túi tiền rủng rỉnh ngay trong tuần này (11-17/4)

Thứ Sáu, 08/04/2022 14:47 (GMT+07) (TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (11-17/4). Nhờ nắm bắt chính xác thời cơ, bạn có thể kiếm…

Tuần này (11-17/4) vận hạn ập tới, 3 con giáp gặp xui xẻo khó tránh

Thứ Sáu, 08/04/2022 15:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (11-17/4) sẽ phải đối diện với đủ loại khó khăn trong tuần này. Tuy…

Tiết Thu Phân tác động ra sao đến cuộc sống con người

Tiết Thu Phân là gì? Có gì đặc biệt trong tiết khí đánh dấu nửa mùa thu trôi qua này?

Tiết Thu Phân là gì, rơi vào thời điểm nào? Tiết khí giữa mùa thu này có đặc điểm và tác động ra sao đến cuộc sống…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 5 - 11/12/2022 - Tuoi Ty

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022: Thìn tranh chấp, Mùi hao tài

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022 cho biết, tuổi Thìn có thể xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn với…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *