Tử vi hôm nay 24/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai đào hoa nhất Giáng Sinh này?


(TinhVe.vn) Tử vi hôm nay 24/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp, ngày này người tuổi Sửu dành nhiều tâm trí cho công việc. Thời điểm bạn tập trung cho công việc chính là lúc bạn tỏa ra sức hút vô cùng khó cưỡng, đặc biệt là với người khác phái. Đào hoa nở rộ bất ngờ, rất có thể người độc thân sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp với mình.

 – Xem ngay tử vi 2021 của 12 con giáp

1. Tử vi tình yêu tuổi Tý

 

Xem tử vi hôm nay 24/12/2020, chuyện tình cảm của tuổi Tý trong ngày ngũ hành xung khắc xuất hiện rất nhiều vấn đề đáng ngại. Tình yêu chưa đủ lớn nên khi xuất hiện rào cản, hai bạn đều mất lòng tin về đối phương khiến rạn nứt rất khó hàn gắn.

 

Tình cảm: ★★★

 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 

Tử vi hàng ngày nhận thấy, ngày này người tuổi Sửu dành nhiều tâm trí cho công việc. Thời điểm bạn tập trung cho công việc chính là lúc bạn tỏa ra sức hút vô cùng khó cưỡng, đặc biệt là với người khác phái. 

 

Cứ thế, bạn khiến không ít trái tim “rung rinh” mà không hề hay biết đấy. Đào hoa nở rộ bất ngờ, rất có thể người độc thân sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp với mình.

 

Tình cảm: ★★★★

Tu vi hom nay 24-12-2020
 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 

Căn cứ vào tử vi thứ 5 ngày 24/12/2020, Thổ – Mộc xung khắc khiến đôi lứa khắc khẩu bởi những mâu thuẫn hết sức nhỏ nhặt trong cuộc sống ngày thường. Dường như hai bạn chỉ cần cái cớ để xả hết những cơn bực tức trong lòng ra. Chớ để mọi chuyện đi quá xa kẻo rạn nứt rất khó hàn gắn.

 

Tình cảm: ★★★

 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão

 

Trong ngày 24/12/2020 tức ngày 11/11 âm lịch, ngũ hành xung khắc gây nên sóng gió cho chuyện tình cảm của những chú Mèo. 

 

Cả bạn và người ấy đều có những nghi ngờ trong lòng, nhưng thay vì chọn cách trò chuyện thẳng thắn, hai bạn lại giữ trong lòng và để những suy diễn che mờ lý trí, mâu thuẫn cứ thế nổ ra.

 

Tình cảm: ★★★

 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn

 

Thứ 5 này, chuyện tình cảm với người ấy cũng không được như ý khiến tinh thần bạn vô cùng chán chường và uể oải. Người ấy trách móc vì bạn ít dành thời gian quan tâm đến cảm xúc của người ta, trong khi bạn chỉ muốn đối phương hiểu và thông cảm cho những khó khăn hiện tại mà mình đang phải đối mặt. Sự căng thẳng lần này khiến mối quan hệ của cả hai lâm vào thế bí.

 

Tình cảm: ★★★

 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 

Hỏa sinh Thổ rất có lợi cho người độc thân cầu tình duyên. Đã tới lúc bạn để vết thương lòng trôi vào quá khứ, không để nó ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của mình nữa. Có như vậy, trái tim bạn mới có thể rung động và tìm được hạnh phúc đích thực cho mình.

 

Tình cảm: ★★★★★

Tu vi hom nay 24-12-2020
 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ

 

Hỏa sinh Thổ sẽ giúp cho tuổi Ngọ giải quyết được những khúc mắc trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy có những vấn đề chưa thể thỏa thuận được thì hôm nay đã tìm ra được cách dung hòa cho cả hai, hóa giải hiểu lầm.

 

Tình cảm: ★★★★

 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi

 

Sửu Mùi Tương Xung là nguyên nhân chủ yếu gây nên những rạn vỡ trong tình cảm gia đình của người tuổi Mùi. Vợ chồng thiếu chia sẻ, không thực sự thông cảm với những nỗi niềm của nhau nên không khí gia đình rất nặng nề, căng thẳng.

 

Tình cảm: ★★★

 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 

Ngày ngũ hành tương sinh, bản mệnh có được những khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình, bỏ qua những mâu thuẫn, cãi vã trước đó để tận hưởng một ngày êm đềm bên nhau. 

 

Có điều, người độc thân lại chẳng được thuận buồm xuôi gió trong tình cảm như vậy. Khoảng cách giữa bạn và người thầm mếm khó xòa nhòa khiến bạn vô cùng bứt rứt nhưng cũng không biết phải làm sao.

 

Tình cảm: ★★★★

Tu vi hom nay 24-12-2020 2
 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 

Thổ sinh Kim sẽ giúp xóa nhòa những mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng khi cả hai biết sẻ chia, gắn kết, không khí gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi xa hay gần đều có “vệ tinh” vây xung quanh, tăng khả năng tìm được một nửa phù hợp.

 

Tình cảm: ★★★★★

 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất

 

Dù mải mê lo cho công việc đến đâu tuổi Tuất cũng nên dành thời gian để quan tâm đến gia đình mình nữa nhé. Việc thiếu sự sẻ chia, tâm sự với nhau có thể vô tình tạo ra khoảng cách giữa hai vợ chồng, đe dọa hạnh phúc gia đình có thể thể sụp đổ bất cứ lúc nào.

 

Tình cảm: ★★★

 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 

Ngũ hành xung khắc khiến vận trình tình cảm đi xuống. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi ngày càng lớn và tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần. Nếu không dành thời gian để điều chỉnh, e rằng mối quan hệ này của hai bạn ngày càng đi vào bế tắc.

 

Tình cảm: ★★★Related Posts

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022020 tuoi

Tử vi thứ 4 ngày 26/2/2020 của 12 con giáp: Thân khó xử, Sửu cố chấp

(TinhVe.vn) Cục diện Tương Hại có thể khiến cho tuổi Thân lâm vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Xem tử vi thứ 4 ngày 26/2/2020, bản…

Tu vi su nghiep ngay 27-2-2020 1

Tử vi hàng ngày 27/2/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai có bước thăng hoa?

(TinhVe.vn) Tử vi hàng ngày 27/2/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp nhận thấy, người tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay….

Tong quan

Tử vi tháng 3/2020 tuổi Tị âm lịch: Nhân duyên tốt đẹp, gặp gỡ quý nhân

(TinhVe.vn) Xem tử vi tháng 3/2020 tuổi Tị âm lịch, bản mệnh xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp, có cơ hội gặp gỡ quý…

tu vi hang ngay 0403

Tử vi hàng ngày 4/3/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai bứt phá thành công?

(TinhVe.vn) Xem tử vi hàng ngày 4/3/2020, người tuổi Tý đang có được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình và thành công sẽ…

1tu vi hang ngay 12 con giap tu vi ngay 04032020

Tử vi thứ 4 ngày 4/3/2020 của 12 con giáp: Sửu mâu thuẫn, Tý thăng tiến

(TinhVe.vn) Xem tử vi thứ 4 ngày 4/3/2020, tuổi Sửu đang có nhiều mâu thuẫn với chính người thân của mình. Cục diện Sửu Ngọ tương hại…

di tim con giap vuong van quy nhan thang 3 duong

Tháng 3 dương có quý nhân nâng bước, con giáp này dễ đổi vận bất ngờ, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ

(TinhVe.vn) Có quý nhân giúp sức giống như 1 bước lên mây, 3 con giáp vượng vận quý nhân tháng 3 dương lịch này sẽ cảm nhận…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *