Tử vi hôm nay 28/7/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai ngày càng lạnh lùng, xa cách?


(TinhVe.vn) Tử vi hôm nay 28/7/2020, sự xa cách khiến cho tình cảm của con giáp tuổi Mão trở nên nguội lạnh dần đi, hai người cảm thấy tình yêu nhạt dần khi không còn hào hứng chia sẻ những gì đang diễn ra trong cuộc sống của nhau nữa.

  • Tử vi thứ 3 ngày 28/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã vui vẻ, Xử Nữ căng thẳng
  • Xem ngày tốt xấu 28/7/2020 – Âm lịch hôm nay 8/6 năm Canh Tý

1. Tuổi Tý

 

Ngày mới nhiều niềm vui, hạnh phúc cho những cặp đôi tuổi Tý, hứa hẹn hai người sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn bên nhau dù hôm nay là ngày đầu tuần với công việc bộn bề. Người độc thân sẽ có một cuộc gặp gỡ lý tưởng với một người bạn được giới thiệu đấy. 

 

Tình cảm: ★★★★★ 

 

2. Tuổi Sửu 

 

Tình cảm của con giáp tuổi Sửu thời gian này khá êm đềm và với những người độc thân không có chuyển biến gì lớn vì lúc này bạn tập trung vào công việc, sự nghiệp hơn là việc hẹn hò ai đó. Thậm chí có lúc bản mệnh cảm thấy rằng đó là việc lãng phí thời gian.
 

Tình cảm: ★★★★  

 

tu vi hom nay 28072020
 

3. Tuổi Dần

 

Tử vi hôm nay 28/7/2020, hai người không chịu lắng nghe và hiểu cảm nhận của nhau thì lấy đâu ra sự hòa hợp hả con giáp tuổi Dần, nếu bạn còn cố chấp và xem mình là nhất dù là trong mối quan hệ tình cảm thì việc chia ly là điều khó tránh khỏi trong tương lai đấy.
 

Tình cảm: ★★★ 

 

4. Tuổi Mão

 

Sự xa cách khiến cho tình cảm của một số con giáp tuổi Mão trở nên nguội lạnh dần đi, hai người cảm thấy tình yêu nhạt dần khi không còn hào hứng chia sẻ những gì đang diễn ra trong cuộc sống của nhau nữa. Người độc thân ngày càng khép mình lại, bạn ngại giao tiếp cũng vì một phần sợ bị tổn thương thêm một lần nữa.
 

Tình cảm: ★★★★ 

 

5. Tuổi Thìn

 

Xem Tử vi hàng ngày 28/7/2020 của 12 con giáp, sự lạc quan của bản mệnh còn có thể tiếp thêm sức mạnh cho một nửa của mình. Họ có cảm giác bình yên, an nhiên hơn khi được ở bên bạn, đó là cảm xúc vô cùng đáng quý trong một mối quan hệ.
 

Tình cảm: ★★★★★

 

6. Tuổi Tị 

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc vì thế có những kế hoạch mà cả hai hứa hẹn sẽ cùng nhau thực hiện cũng chưa thể thực hiện được. Bạn nên bù đắp những thiếu sót của mình trong thời qua bằng những cử chỉ quan tâm để đối phương cảm thấy hạnh phúc hơn nhé.
 

Tình cảm: ★★★★ 

 

7. Tuổi Ngọ

 

Chẳng ai ngoài bạn giúp mình thoát khỏi rắc rối tình cảm hiện tại đâu con giáp tuổi Ngọ à, nếu bạn cứ nhờ sự tư vấn của những người cũng từng phạm sai lầm tương tự thì chưa chắc họ cho bạn lời khuyên đúng đắn đâu vì chính họ vẫn đang tiếp tục sai lầm đấy thôi.

Tình cảm: ★★★

 

8. Tuổi Mùi

 

Tử vi hôm nay 28/7/2020 cũng là ngày 8/6 Âm lịch, dù đang hạnh phúc hay cảm thấy tin tưởng một nửa của mình trong mối quan hệ hiện tại thì con giáp tuổi Mùi cũng đừng quên có biện pháp bảo hộ cho riêng mình vì chẳng ai đảm bảo rằng tình yêu luôn tồn tại mãi mãi đâu.
 

Tình cảm: ★★★★

 

9. Tuổi Thân 

 

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Thân lúc này khá yên ổn một phần vì bạn không đòi hỏi quá nhiều, đối với bạn mọi thứ vừa đủ là được, không quá tham lam, tạo thêm áp lực cho mối quan hệ của hai người. Người độc thân cũng đã bắt đầu mở lòng mình ra và bạn đã chấp nhận những cuộc hẹn với người khác giới.
 

Tình cảm: ★★★

 

10. Tuổi Dậu

 

Có thể con giáp tuổi Dậu muốn vận trình tình cảm của mình đi đúng hướng nhưng việc áp dụng lý thuyết vào thực tế vẫn là điều không mấy dễ dàng, vì thế, bạn cần kiên nhẫn hơn. Đừng ngại thừa nhận những sai sót của bản thân mà tìm cách chỉnh sửa hợp lý bạn nhé.
 

Tình cảm: ★★★★ 

 

11. Tuổi Tuất

 

Tử vi hôm nay 28/7/2020, việc phạm sai lầm là điều hoàn toàn xảy ra, quan trọng là cách con giáp tuổi Tuất phản ứng với nó như thế nào, thậm chí là việc bạn tha thứ cho đối phương cũng phải đúng cách, tránh trường hợp “Ngựa quen đường cũ” bạn nhé.
 

Tình cảm: ★★★
 

12. Tuổi Hợi

 

Theo Tử vi hàng ngày, sự lạnh lùng của đối phương có thể khiến con giáp tuổi Hợi muộn phiền, có thể đơn giản là người ấy bận việc quá thôi, bạn nên thông cảm cho một nửa của mình, hãy khoan trách mắng khi chưa hiểu ngọn ngành vấn đề, hạn chế tăng áp lực lên khiến họ lại càng muốn xa bạn mà thôi.
 
Tình cảm: ★★★

Xem Tử vi hôm nay những ngày trước đó:Related Posts

Đặc điểm tiết khí Sương Giáng

Tiết Sương Giáng – Thời điểm đón đông chuyển lạnh, cần lưu ý những điều gì?

Có câu nói: “Hàn Lộ không lạnh, Sương Giáng trở trời”, trong 24 tiết khí thì tiết Sương Giáng là tiết khí báo hiệu thời điểm khí…

Con giap may man tuan moi

Top 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4), cuộc sống khởi sắc rực rỡ

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4). Bạn nắm bắt được cơ hội nên dễ dàng thành công, mọi phương diện cuộc…

4 con giáp nắm bắt đúng thời cơ, túi tiền rủng rỉnh ngay trong tuần này (11-17/4)

Thứ Sáu, 08/04/2022 14:47 (GMT+07) (TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (11-17/4). Nhờ nắm bắt chính xác thời cơ, bạn có thể kiếm…

Tuần này (11-17/4) vận hạn ập tới, 3 con giáp gặp xui xẻo khó tránh

Thứ Sáu, 08/04/2022 15:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (11-17/4) sẽ phải đối diện với đủ loại khó khăn trong tuần này. Tuy…

Tiết Thu Phân tác động ra sao đến cuộc sống con người

Tiết Thu Phân là gì? Có gì đặc biệt trong tiết khí đánh dấu nửa mùa thu trôi qua này?

Tiết Thu Phân là gì, rơi vào thời điểm nào? Tiết khí giữa mùa thu này có đặc điểm và tác động ra sao đến cuộc sống…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 5 - 11/12/2022 - Tuoi Ty

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022: Thìn tranh chấp, Mùi hao tài

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022 cho biết, tuổi Thìn có thể xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn với…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *