Tử vi hôm nay 29/7/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai tiền nhiều chẳng lo thiếu?


(TinhVe.vn) Theo dõi tử vi hôm nay 29/7/2020 về tài lộc của 12 con giáp, người tuổi Mão trong ngày thứ 4 này sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Được Thực Thần trợ mệnh, bạn có thể mang về cho mình một khoản tiền không hề nhỏ.

1. Tử vi tài lộc tuổi Tý

 

Tử vi hôm nay 29/7/2020 cảnh báo con giáp tuổi Tý cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân đang có ý định xấu, muốn cướp tay trên thành quả của bạn. Hãy cố gắng giữ thật chặt túi tiền của mình, chỉ một lần nhẹ dạ tin người là bạn sẽ phải trả giá đắt đó. 

 

Tài lộc: ★★★

 

tu vi hom nay ve tai loc cua 12 con giap
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu

 

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu đang rộng mở thênh thang với đích đến ngày càng gần rồi. Hãy luôn tự tin và nhanh tay nắm bắt những cơ hội đến với mình, tài lộc tăng tiến cũng là chuyện sớm hay muộn mà thôi. 
 

Tài lộc: ★★★★

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần

 

Xem Lịch âm dương, người tuổi Dần sẽ gặp không ít rắc rối trong ngày thứ 4 này dưới sức ảnh hưởng của Thương Quan. Lúc này, tiền bạc có thể bảo toàn không bị hao hút đã là tốt lắm rồi. Những sai lầm trong quyết định đầu tư còn có thể khiến bạn lâm vào cảnh nợ nần, kiện tụng đến lao tù nữa cơ. Hãy thật tỉnh táo và cẩn trọng nhé. 

 

Tài lộc: ★★★

 

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão
 

Tử vi hàng ngày 29/7/2020 của 12 con giáp nhận thấy người tuổi Mão trong ngày thứ 4 này sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Được Thực Thần trợ mệnh, bạn có thể mang về cho mình một khoản tiền kha khá với những cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện ngay trước mắt, đừng bỏ lỡ thời cơ hiếm có này. 
 

Tài lộc: ★★★★★

 

tu vi hom nay 2972020
 

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn

 

Xem bói tử vi, được sự ủng hộ của Chính Quan, công việc của người tuổi Thìn trong ngày 29/7/2020 này gặp rất nhiều thuận lợi. Năng lực được khẳng định, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng mang đến cho bạn cơ hội phát triển trong tầm tay, hứa hẹn ngày tăng lương thăng chức đang rất gần rồi. 

 

Tài lộc: ★★★★

 

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị

 

Thứ 4 này, có Chính Tài ở bên, vận trình tài lộc của người tuổi Tị trên đà tăng tiến không ngừng. Thu nhập từ công việc chính không chỉ giúp bạn trang trải cuộc sống hàng ngày mà còn giúp cho quỹ đầu tư của bạn ngày một lớn mạnh hơn. Số tiền bạn thu về trong tương lai sẽ không hề nhỏ đâu. Hãy tiếp tục kiên trì nhé. 

 

Tài lộc: ★★★★★

 

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ

 

Tử vi hôm nay 29/7/2020 xin chúc mừng con giáp tuổi Ngọ bởi bạn là một trong số ít người được Thiên Tài ghé thăm trong ngày thứ 4 này. Cát thần chủ về tiền bạc bất ngờ này báo hiệu bạn sẽ may mắn nhận được một khoản tiền từ nghề phụ, từ trúng thưởng, trúng số hay được cho tặng đó. 

 

Tài lộc: ★★★★★

 

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi

 

Hôm nay không phải là một ngày may mắn của người tuổi Mùi, cả vận trình sự nghiệp lẫn tài lộc đều chẳng thể như ý muốn của bạn. Điềm báo tử vi cho thấy bạn còn có thể vì vướng vào những thị phi tranh chấp mà phải dùng đến tiền bạc để giải quyết mới mong êm xuôi. Đó là lý do bạn là một trong số những con giáp mất tiền tuần này đó.

 

Tài lộc: ★★★

 

tu vi hang ngay 2972020 cua 12 con giap
 

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân

 

Xem tử vi hàng ngày, cục diện Tương Hội sẽ giúp cho các mối quan hệ xã giao của bạn vô cùng hài hòa tốt đẹp. Bạn có cơ hội hợp tác làm ăn với đối tác tiềm năng và đáng tin cậy, hứa hẹn sẽ mang về những nguồn lợi không hề nhỏ trong thời gian tới. 

 

Tài lộc: ★★★★

 

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu

 

Tử vi hôm nay nhận thấy vận trình tài lộc của người tuổi Dậu không mấy khởi sắc trong ngày thứ 4 này. Tốt nhất bạn nên “án binh bất động” thay vì quyết định đầu tư tài chính trong thời điểm này. 

 

Tài lộc: ★★★

 

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất

 

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng với sự trợ lực của Chính Quan và quý nhân Tam Hội, người tuổi Tuất sẽ có một ngày thuận lợi về mọi mặt. Công việc vô cùng thuận lợi suôn sẻ, cơ hội thăng tiến ngay trước mặt. Khả năng cao bạn còn được ký kết hợp đồng hợp tác mới trong ngày hôm nay nữa. Thế mới thấy bạn đúng là con giáp may mắn tuần này, tình tiền đều như ý. 

 

Tài lộc: ★★★★

 

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi

 

Tử vi hôm nay 29/7/2020 về tài lộc của người tuổi Hợi không mấy khả quan. Tiền bạc không những không tăng mà còn có nguy cơ bị tước đoạt dưới sức ảnh hưởng của Kiếp Tài. Bản mệnh đừng liều lĩnh bất chấp tất cả mà hành động một cách vội vàng, lợi đâu chưa thấy, họa hại đã ẩn hiện tiềm tàng ngay trước mắt rồi.  
 

Tài lộc: ★★★

 Related Posts

Con giap may man tuan moi

Top 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4), cuộc sống khởi sắc rực rỡ

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4). Bạn nắm bắt được cơ hội nên dễ dàng thành công, mọi phương diện cuộc…

4 con giáp nắm bắt đúng thời cơ, túi tiền rủng rỉnh ngay trong tuần này (11-17/4)

Thứ Sáu, 08/04/2022 14:47 (GMT+07) (TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (11-17/4). Nhờ nắm bắt chính xác thời cơ, bạn có thể kiếm…

Tuần này (11-17/4) vận hạn ập tới, 3 con giáp gặp xui xẻo khó tránh

Thứ Sáu, 08/04/2022 15:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (11-17/4) sẽ phải đối diện với đủ loại khó khăn trong tuần này. Tuy…

Tiết Thu Phân tác động ra sao đến cuộc sống con người

Tiết Thu Phân là gì? Có gì đặc biệt trong tiết khí đánh dấu nửa mùa thu trôi qua này?

Tiết Thu Phân là gì, rơi vào thời điểm nào? Tiết khí giữa mùa thu này có đặc điểm và tác động ra sao đến cuộc sống…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 5 - 11/12/2022 - Tuoi Ty

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022: Thìn tranh chấp, Mùi hao tài

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022 cho biết, tuổi Thìn có thể xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn với…

Con số may mắn hôm nay 11/12/2022 theo năm sinh: Hốt ngay con số VƯỢNG TÀI cho tuổi của bạn

Thứ Bảy, 10/12/2022 17:00 (GMT+07) (TinhVe.vn) Con số may mắn hôm nay 11/12/2022 theo tuổi của bạn là số nào, đâu là con số may mắn theo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *