Tử vi hôm nay 30/11/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai có cơ hội thăng tiến?


(TinhVe.vn) Xem tử vi hôm nay 30/11/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai sẽ là người có cơ hội thăng tiến ngay từ đầu tuần? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

– Xem ngay tử vi 2021 của 12 con giáp 

1. Tử vi tuổi Tý

 

Theo tử vi hôm nay 30/11/2020, người tuổi Tý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn triển khai nội dung công việc quen thuộc theo những hướng đi mới, và điều này đã gây ấn tượng sâu sắc với cấp trên và đồng nghiệp. Bạn hiểu rằng thử thách cũng chính là thời điểm để mình phát huy sức mạnh.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

 

tu vi hom nay 30112020
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

Người tuổi Sửu biết tận dụng các mối quan hệ của mình để tiếp xúc với những cơ hội làm ăn có giá trị, nhiều triển vọng ở tương lai. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình, bởi các mối quan hệ càng nhiều thì bạn càng tiến hành mọi việc thuận lợi.

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

3. Tử vi tuổi Dần

 

Tử vi hôm nay 30/11/2020 thấy người tuổi Dần nhận được sự tin tưởng của bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên. Bạn có khả năng khắc phục khó khăn và có bản lĩnh đương đầu với thử thách mà không hề e ngại. Để thăng tiến nhanh hơn nữa trên con đường sự nghiệp, bản mệnh nên cởi mở hơn trong lối tư duy của mình.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

 

4. Tử vi tuổi Mão

 

Hôm nay là một ngày yên bình trong sự nghiệp của người tuổi Mão. Chỉ cần bạn tập trung vào nhiệm vụ được giao thì bạn có thể hoàn thành tốt mọi việc. Hãy không ngừng cố gắng, rồi bạn sẽ được lãnh đạo đánh giá cao.

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

Xem tử vi hôm nay 30/11/2020, tức 16/10 âm lịch, người tuổi Thìn thường xuyên bị kẻ xấu hãm hại, gây chuyện thị phi. Trong quá trình giao tiếp, đừng để những lời nói vô tình của mình trở thành cái cớ cho kẻ tiểu nhân lợi dụng, đẩy bản thân vào rắc rối lớn hơn nữa. Hãy suy nghĩ tích cực hơn.

 

Sự nghiệp: ★★★

 

6. Tử vi tuổi Tị

 

Người tuổi Tị có thể phải chịu sự ngờ vực của đồng nghiệp. Khi mọi người không tin tưởng vào khả năng của bạn thì cách tốt nhất là bạn hãy dùng hành động thực tế để chứng minh năng lực của bản thân mình.

 

Sự nghiệp: ★★★

 

tu vi hang ngay 30112020
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

Người tuổi Ngọ vốn tài giỏi và nhanh trí, nhưng lại dễ mất bình tĩnh, sẵn sàng tranh cãi hoặc gây gổ với những ai nêu ý kiến trái ngược mình, bất kể đối tượng. Bạn dễ dàng mất kiên nhẫn nếu phải giải quyết những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ. Bạn cần phải chấn chỉnh lại tinh thần cho mình.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

Người tuổi Mùi chớ nên quá mức tự tin, vì như vậy bạn dễ rơi vào trạng thái chủ quan và vướng vào rắc rối. Đồng thời, bạn cũng chớ nên bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác vì cho rằng mình có thể tự giải quyết mọi chuyện.

 

Sự nghiệp: ★★★

 

9. Tử vi tuổi Thân

 

Theo tử vi hàng ngày, người tuổi Thân có một ngày làm việc yên bình. Bạn biết sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình vào công việc, vì thế mà dù có gặp khó khăn, bạn cũng không hề bối rối. Bạn có thể là tấm gương để nhiều người học hỏi.

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

10. Tử vi tuổi Dậu

 

Vốn hiểu biết phong phú giúp người tuổi Dậu dễ dàng khẳng định được chỗ đứng của mình và nhận được sự thán phục của mọi người xung quanh. Có điều con giáp này cũng cần phải chú ý đến tính cách hiếu thắng của mình. Trước khi giải quyết việc gì, bạn nên suy tính trước sau kĩ càng.

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

11. Tử vi tuổi Tuất

 

Căn cứ tử vi hàng ngày 30/11/2020, người tuổi Tuất phải nhận lấy nhiều phản ứng tiêu cực vì đã ăn nói quá thẳng thắn. Trong công việc, nếu gặp phải trở ngại và nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, bạn đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh. 

 

Sự nghiệp: ★★★

 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

Người tuổi Hợi sẽ nhanh chóng thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Hãy cứ nghiêm túc, trách nhiệm với nhiệm vụ của mình, rồi công lao của bạn sẽ được ghi nhận. Tuy nhiên, người làm lãnh đạo cần cho cấp dưới nhiều cơ hội để thể hiện quan điểm của mình hơn.

 

Sự nghiệp: ★★★★

 Related Posts

tu vi hom nay 2662020

Tử vi hôm nay 26/6/2020 về may mắn của 12 con giáp: Ai là người đứng đầu?

(TinhVe.vn) Xem tử vi hôm nay 26/6/2020 về may mắn của 12 con giáp, ai sẽ gặt hái được thành tựu xứng đáng với công sức của…

Tu vi hang ngay 2662020 cua 12 con giap - Ty

Tử vi Thứ 6 ngày 26/6/2020 của 12 con giáp: Mùi bốc đồng, Dậu chủ quan

   Xem video: 1. Tử vi tuổi Tý ngày 26/6/2020     Xem tử vi hàng ngày 26/6/2020, dưới tác động của Thương Quan, người tuổi Tý…

dao hoa ngap loi

Đầu tháng 7 đào hoa ngập lối, Nguyệt Lão ban duyên, 4 tuổi muốn níu đời độc thân e rằng khó!

(TinhVe.vn) Đào hoa ngập lối, yêu đương hay kết hôn là chuyện đặng chẳng đừng nữa rồi, những tuổi này chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón…

dau tu co lai

4 con giáp hưởng lộc trời, kiếm nhiều tiền nhờ kinh doanh trong tháng 7

(TinhVe.vn) Tin vui đến với những con giáp có hoạnh tài bất ngờ tháng 7 dương lịch này, việc kinh doanh, buôn bán hay đầu tư đều…

Tong quan thang 6

Tử vi tháng 6/2020 tuổi Tị âm lịch: Chinh phục đích đến đã đặt ra

(TinhVe.vn) Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Tị âm lịch, trên cơ bản, đây là một tháng cực kỳ may mắn với bản mệnh, mọi điều bạn…

Tong quan thang 6

Tử vi tháng 6/2020 tuổi Ngọ âm lịch: May rủi đan xen, chớ nên lơ là

(TinhVe.vn) Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Ngọ âm lịch, bản mệnh phải trải qua khoảng thời gian tốt xấu đan xen, dù thuận lợi bạn cũng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *