Tử vi hôm nay: 4 tuổi số vất vả, công việc lận đận nhất ngày 6/7/2022


(TinhVe.vn) Cùng xem 4 tuổi xui xẻo công việc nhất ngày 6/7/2022 gồm những người sinh năm nào nhé. Mới nửa đầu tháng nhưng toàn thị phi ở đâu rơi xuống.

 
Tử vi ngày 6/7/2022 của 12 con giáp cho biết hôm nay sẽ là ngày đường công việc của 4 con giáp sau gặp biến cố thăng trầm, tâm trạng ủ dột cũng từ đó mà ra, chúc các bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn trong ngày mới này.

No 1. Tuổi Sửu

tuoi xui xeo cong viec nhat ngay 6/7/2022

 Tuổi xui xẻo công việc nhất ngày 6/7/2022

Thứ 4 của tuổi Sửu gặp Chính Ấn chiếu vận có lợi cho những người làm quan hoặc có chí tiến thủ. Những người chỉ biết an phận thủ thường, làm công ăn lương rất khó phát triển trong ngày này, nếu bạn chịu đặt ra mục tiêu lớn thì có lẽ công việc đã khác đi rất nhiều.

Khuyên bản mệnh phải biết đặt ra mục tiêu lớn nhỏ cho mình để phấn đấu, cuối năm còn nhận tiền thưởng. Nếu cứ đứng một chỗ, đến tháng nhận lương thì rất khó phát triển về lâu về dài, những người làm kinh doanh cũng nên tính đến chuyện nhập hàng mới.

No 2. Tuổi Tị

Trong ngày 6/7/2022 này, công việc của Tị lâm Thiên Quan nên nhớ phải tránh xa kiện tụng, pháp luật, chính quyền kẻo rắc rối to. Bạn là người nhanh nhẹn, uy nghiêm, thông minh nhưng đôi khi còn nóng nảy, bộp chộp nên dễ bị gây khó dễ, nhớ phải cẩn thận hết sức.

Đừng thấy người ta kích đểu mình mà nổi giận, họ làm như vậy chủ yếu là để hạ bệ bạn mà thôi. Càng giữ được bình tĩnh trong những lúc khó khăn thì Tị càng khẳng định được uy quyền, tiếng nói, năng lực lâu năm của mình.

No 3. Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày giữa tuần va vào Tỷ Kiên nên rất chật vật, khốn đốn. Dù có năng lực nhưng đi làm hay bị đồng nghiệp, bạn làm ăn, cấp dưới gây khó dễ, chèn ép, nói xấu. Cùng cảnh đi làm như nhau nhưng không thông cảm lại còn giở trò làm khổ nhau.

Bản mệnh không thể hiền lành mãi được kẻo người ta được đà ăn hiếp mình. Có việc gì cũng đến tay bạn nhưng không bao giờ được tiếng cũng không được miếng, toàn phải làm không công cho kẻ khác.

No 4. Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu lâm Kiếp Tài thì cẩn thận đồng nghiệp đểu cáng, anh em làm ăn chung nói xấu bạn. Nhưng những lúc như vậy mà còn vẽ thêm việc cho mình là điều không nên. Cứ làm tốt việc của mình là đủ, còn những ai chỉ lo soi mói, chỉ trích bạn thì chẳng bao giờ tiến bộ nổi.

Có lẽ đây là thời gian bạn cần cố gắng bắt nhịp với công việc và tiếp thu các kiến thức, học hỏi nhiều hơn mới có thể cải thiện vận trình và đạt được mục tiêu của mình.

Với những tuổi con giáp khác thì sao, vận may rủi nào đến trong thứ 4, ngày 6/7/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP để chủ động nắm bắt nhé!

Tin cùng chuyên mục:Related Posts

Đặc điểm tiết khí Sương Giáng

Tiết Sương Giáng – Thời điểm đón đông chuyển lạnh, cần lưu ý những điều gì?

Có câu nói: “Hàn Lộ không lạnh, Sương Giáng trở trời”, trong 24 tiết khí thì tiết Sương Giáng là tiết khí báo hiệu thời điểm khí…

Con giap may man tuan moi

Top 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4), cuộc sống khởi sắc rực rỡ

(TinhVe.vn) Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn tuần này (4-10/4). Bạn nắm bắt được cơ hội nên dễ dàng thành công, mọi phương diện cuộc…

4 con giáp nắm bắt đúng thời cơ, túi tiền rủng rỉnh ngay trong tuần này (11-17/4)

Thứ Sáu, 08/04/2022 14:47 (GMT+07) (TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (11-17/4). Nhờ nắm bắt chính xác thời cơ, bạn có thể kiếm…

Tuần này (11-17/4) vận hạn ập tới, 3 con giáp gặp xui xẻo khó tránh

Thứ Sáu, 08/04/2022 15:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) 3 con giáp xui xẻo tuần này (11-17/4) sẽ phải đối diện với đủ loại khó khăn trong tuần này. Tuy…

Tiết Thu Phân tác động ra sao đến cuộc sống con người

Tiết Thu Phân là gì? Có gì đặc biệt trong tiết khí đánh dấu nửa mùa thu trôi qua này?

Tiết Thu Phân là gì, rơi vào thời điểm nào? Tiết khí giữa mùa thu này có đặc điểm và tác động ra sao đến cuộc sống…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 5 - 11/12/2022 - Tuoi Ty

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022: Thìn tranh chấp, Mùi hao tài

(TinhVe.vn) Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/12/2022 cho biết, tuổi Thìn có thể xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn với…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *