Tử vi hôm nay 8/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai đang bị thử thách?


(TinhVe.vn) Tử vi hôm nay 8/12/2020 cho thấy một số vấn đề xảy ra với người tuổi Tý và một nửa của mình trong ngày hôm nay lại chính là cơ hội để họ nhìn nhận lại tình cảm hiện tại.

  • Xem ngày tốt xấu 8/12/2020 – Âm lịch hôm nay 24/10 năm Canh Tý

– Xem ngay tử vi 2021 của 12 con giáp

1. Tử vi tình yêu tuổi Tý

 

Theo tử vi hàng ngày 8/12/2020 về tình yêu của con giáp tuổi Tý hôm nay có cơ hội bị thử thách. Nếu hai người dễ dàng tin tưởng người ngoài hơn là một nửa của mình thì nguy cơ tình cảm tan vỡ là rất lớn, thế nhưng nếu ngược lại nghĩa là tình yêu sẽ càng bền chặt hơn.
 

Chỉ số tình yêu: ★★★★

 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 

Xem tử vi hàng ngày, hôm nay mang tới hạnh phúc trọn vẹn mà con giáp tuổi Sửu mong chờ bấy lâu, thay vì nghi ngờ thì bạn nên mở lòng mình ra để đón nhận nhé. Cơ hội để những cặp đôi hòa giải căng thẳng trong thời gian này rất cao, bạn hãy trân trọng những gì đang có.

 

Chỉ số tình yêu: ★★★★★

tu vi hom nay 15122020
 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 

Tử vi hôm nay 8/12/2020 cũng là ngày 24/10 Âm lịch, vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Trong lòng bạn đang rối bời và không biết làm cách nào để đưa ra quyết định phù hợp vào lúc này.

 

Chỉ số tình yêu: ★★★

 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão

 

Hôm nay, người tuổi Mão càng cố chấp thì càng dễ gây căng thẳng trong chuyện tình cảm của mình. Có thể vì bạn phải chịu khá nhiều áp lực nên dường như chẳng còn tâm trí để quan tâm đến người ấy và bị họ hờn trách, giận dỗi.

 

Chỉ số tình yêu: ★★★

 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn

 

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn lúc này khá hài hòa. Bạn đã học được cách vượt qua những nỗi đau trong quá khứ để bước tiếp và nắm giữ hạnh phúc hiện tại. 

 

Chỉ số tình yêu: ★★★★

 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 

Hôm nay, vận đào hoa của người tuổi Tị rất vượng đang đón chờ bạn mở lòng mình đón nhận. Người độc thân sẽ được quý nhân chỉ đường dẫn lối để nhanh chóng tìm ra một nửa mà mình tìm kiếm đã lâu.

 

Chỉ số tình yêu: ★★★★★

 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ

 

Tử vi hôm nay 8/12/2020, bước sang ngày mới, có vẻ con giáp tuổi Ngọ ngày càng trở nên phụ thuộc quá nhiều vào nửa kia. Bạn sẵn sàng hy sinh bản thân mà chẳng hề cần tới sự đền đáp. Thế nhưng tình cảm cần sự đồng điệu của cả hai phía, nếu chỉ có một bên trao đi thì sẽ rất khó để bền lâu. 

 

Chỉ số tình yêu: ★★★

 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi

 

Theo tử vi hàng ngày 8/12/2020 của 12 con giáp, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi đang có xu hướng cải thiện rõ rệt khi bạn biết mình muốn gì. Tuy nhiên, tương lai phía trước ra sao vẫn rất khó nói, dù sao hãy trân trọng những gì mình đang có.

 

Chỉ số tình yêu: ★★★★

 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 

Xem bói tình yêu, đường tình yêu của người tuổi Thân thời gian này khá yên ổn, hài hòa. Người độc thân trong việc thừa nhận tình cảm của bản thân vốn chẳng hề khó khăn, chỉ là bạn có đủ dũng khí để đối mặt và chấp nhận đối phương hay không. 

 

Chỉ số tình yêu: ★★★★

 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 

Những cuộc cãi vã, chiến tranh lạnh xảy ra giữa người tuổi Dậu và một nửa của mình cũng chỉ vì cái tôi của cả hai bên quá lớn. Bạn và người ấy cần có một cuộc nói chuyện thẳng thắn để cùng giải quyết vấn đề này trước khi những vết rạn nứt ngày càng lớn hơn.

 

Chỉ số tình yêu: ★★★

 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất

 

Tử vi hôm nay 8/12/2020, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất đang có dấu hiệu khởi sắc từng ngày. Mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó đều được hóa giải nhờ việc cả hai luôn nghĩ cho đối phương.

  

Chỉ số tình yêu: ★★★★

 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 

Người tuổi Hợi tuy chưa rực rỡ nhưng đủ mang lại cho bạn niềm hi vọng, niềm tin mới. Người độc thân cứ luôn tìm kiếm hạnh phúc ở đâu xa mà không hề hay biết hạnh phúc vốn dĩ đang ở ngay bên cạnh mình.

 

Chỉ số tình yêu: ★★★★

 

Xem thêm các bài viết khác:

 Related Posts

Những con giáp chăm tăng ca, làm thêm giờ cũng chẳng một lời oán thán

Thứ Ba, 12/05/2020 09:20 (GMT+07) (TinhVe.vn) Những con giáp chăm tăng ca dưới đây luôn sẵn sàng làm thêm giờ mà không một lời oán thán. Sự…

Xem con so may man hom nay ngay 16 thang 8

Con số may mắn ngày 16/8/2020 theo tuổi của bạn: Số đẹp hôm nay cho bạn

(TinhVe.vn) Tìm con số may mắn ngày 16/8/2020 theo tuổi của bạn, số đẹp hôm nay cho bạn là số nào, con số may mắn hôm nay…

tu vi hom nay 16082020

Tử vi hôm nay 16/8/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai tiêu xài hoang phí?

(TinhVe.vn) Tử vi hôm nay 16/8/2020, tuổi Dần lúc này tiền bạc rủng rỉnh nhờ một khoản thu nào đó vừa về hoặc bạn có thể gặp…

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 16082020 - Tuoi Ty

Tử vi Chủ nhật ngày 16/8/2020 của 12 con giáp: Tý có được tự do, Mão gặp may

(TinhVe.vn) Tử vi hàng ngày 16/8/2020, Thực Thần mang tới cho con giáp tuổi Tý một tư tưởng vô cùng thoải mái. Hãy tận hưởng sự tự…

Con giap co nhieu thang phat tai nhat nam 2020 - tuoi Mao

Chúc mừng 5 con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020, tình – tiền đầy tay, vận may phấp phới

(TinhVe.vn) Đây là những con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020 khi vừa được Thần Tài ưu ái lại vừa có cơ hội phát…

tu vi hom nay 1782020

Tử vi hôm nay 17/8/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai được quý nhân nâng đỡ?

(TinhVe.vn) Xem tử vi hôm nay 17/8/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai sẽ gặp gỡ được quý nhân và giải quyết được những vấn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *