Tử vi hôm nay: Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo ngày 5/9/2022


Chủ Nhật, 04/09/2022 17:00 (GMT+07)

(TinhVe.vn) Chia buồn với con giáp xui xẻo ngày 5/9/2022. Bạn cần thay đổi cách đối diện với khó khăn, cố gắng giữ suy nghĩ tích cực thì mới vượt qua thuận lợi.

 

Tử vi ngày 5/9/2022 của 12 con giáp cho biết 4 cái tên dưới đây cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với những điều không như ý muốn. Tuy nhiên, bạn cần nhắc nhở mình mạnh mẽ, chớ bỏ cuộc giữa chừng. 

 

No 1 – Tuổi Dần

 

Tình cảm của người tuổi Dần và nửa kia dễ vướng phải rắc rối trong ngày hôm nay. Bạn đặt cái tôi lên quá cao và chẳng bao giờ chịu tiếp thu những lời góp ý của người ấy.

 

Các bạn còn độc thân dường như không muốn yêu đương gì vào thời điểm này. Bạn suy nghĩ tiêu cực và cho rằng những cảm xúc như hờn giận, ghen tuông thật mệt mỏi. Hơn nữa, bạn thích dành thời gian cho chính bản thân hơn. 

 

Con giáp xui xẻo ngày 5/9/2022 này cũng cần phải chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân mà lơ là chuyện nghỉ ngơi hoặc ăn uống khoa học, đến lúc hối hận thì đã muộn.

 

Con giap xui xeo ngay 5/9/2022

Con giáp xui xẻo ngày 5/9/2022

No 2 – Tuổi Mão

 

Người tuổi Mão chẳng muốn nghe theo ý kiến của bất cứ ai. Bản mệnh chỉ thích làm theo ý mình và sẵn sàng cãi nhau tay đôi với bất cứ ai có quan điểm bất đồng. Thái độ của bạn gây ảnh hưởng rất lớn đến các công việc nhóm.

 

Với người làm lãnh đạo, bạn đang quá mức độc đoán đấy. Bản mênh không nên coi mình là người đứng đầu thiên hạ và bắt mọi người phải tuân theo ý muốn của mình như vậy. Những gì mà bạn đã biết chẳng bao giờ là đủ, vì thế mà bạn vẫn còn phải học hỏi người khác thật nhiều.

 

Chuyện tình cảm của con giáp xui xẻo ngày 5/9/2022 này và người ấy cũng không được như ý. Người ấy có thể cảm thấy bạn không thành thật. Nếu đôi bên có hiểu lầm gì đó thì hãy nói chuyện với nhau để giải quyết ngay lập tức, đừng để những mâu thuẫn nhen nhóm rồi bùng lên vào một ngày nào đó.

 

No 3 – Tuổi Ngọ

 

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ xuất hiện những dấu hiệu khá ảm đạm. Nếu còn độc thân, bạn đặt ra yêu cầu rất cao cho nửa kia tương lai. Chính vì thế, bạn thành ra kén cá chọn canh, khó có thể tìm ra người phù hợp.

 

Nếu đã có nửa kia, bạn có thể sẽ thấy thất vọng khi nửa kia chẳng thể đáp ứng được hết những mong muốn của mình. Hãy bao dung cho đối phương nhiều hơn, như thế thì cuộc sống gia đình mới có thể ấm êm và hạnh phúc được.

 

Trên phương diện sự nghiệp, bạn luôn muốn thể hiện mình là một người xuất sắc, nhưng bạn không nên hành động một cách nóng vội. Hãy chăm chỉ rèn luyện bản thân ngay từ bây giờ để có một nền tảng vững chắc, sau đó thời gian sẽ giúp bạn chứng minh bản thân mình.

 

Với những tuổi con giáp khác thì sao, điều gì sẽ đến trong thứ 2, ngày 5/9/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi nhiều hơn nữa tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP!
Xem các bài viết khác:Related Posts

con giap thanh cong ruc ro trong 3 nam toi

Top 3 con giáp nhất định thành công rực rỡ, tiền tiêu không xuể trong 3 năm tới

(TinhVe.vn) Trong vòng 3 năm tới, ai sẽ là con giáp thành công cả trong sự nghiệp và tiền bạc, hãy theo dõi ngay nội dung dưới…

Phong thuy hang ngay - Phong thuy ngay 15112018 - Tuoi Ty

Tử vi Thứ 5 ngày 15/11/2018 của 12 con giáp: Tý có lộc ăn, Mùi khôn khéo

(TinhVe.vn) Tử vi ngày 15/11/2018 cho thấy, mâu thuẫn có thể nảy sinh tại nơi làm việc dưới tác động của Kiếp Tài nên người tuổi Thân…

Tu vi tuoi Tan Suu  2019 nu mang

Tử vi 2019 tuổi Tân Sửu nữ mạng: Suy nghĩ và hành động lạc quan sẽ gặp hung hóa cát

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Tân Sửu nữ mạng gặp sao hạn không tốt nhưng vận niên tốt nên dễ gặp hung hóa cát, công việc hay…

Tu vi 2019 tuoi Mau Dan nam mang

Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nam mạng: Nhiều trải nghiệm mới lạ

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nam mạng vận khí thuận thành, cát khí dồi dào, có nhiều trải nghiệm mới lạ ở nhiều phương diện….

Tu vi 2019 tuoi Mau Dan nu mang

Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nữ mạng: Thời điểm đưa ra quyết định mang tính bước ngoặt cuộc đời

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nữ mạng đánh dấu thời điểm mà bản mệnh phải đưa ra quyết định hay sự lựa chọn mang tính…

Tính cách tuổi Hợi cung Ma Kết: Nhạy bén và chung thủy

Thứ Sáu, 16/11/2018 08:40 (GMT+07) (TinhVe.vn) Những nét tính cách tuổi Hợi cung Ma Kết khiến mọi người tâm phục khẩu phục vì họ có khả năng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *