Tử vi hôm nay: Top 3 con giáp trục trặc tình cảm ngày 10/9/2022, căng thẳng lên cao


Thứ Sáu, 09/09/2022 17:01 (GMT+07)

(TinhVe.vn) Tử vi hôm nay dự đoán có 3 con giáp trục trặc tình cảm ngày 10/9/2022 khi những mâu thuẫn trong mối quan hệ lứa đôi đang đẩy cả hai ra xa nhau hơn. Cả hai đều cần nhìn nhận lại bản thân nếu còn muốn cứu vãn tình yêu này.

       
Theo tử vi ngày 10/9/2022 của 12 con giáp, những cái tên xuất hiện trong danh sách dưới đây được dự đoán sẽ có nhiều nỗi buồn phiền vì chuyện tình cảm không được như ý

Vị trí số 1: Người tuổi Sửu

 
Rất tiếc khi danh sách những con giáp trục trặc tình cảm ngày 10/9/2022 này có xuất hiện tên người tuổi Sửu. Phương diện tình cảm của tuổi Sửu trong ngày ngũ hành xung khắc có thể xảy ra chút mâu thuẫn.

Trong bất cứ cuộc tranh luận nào vào hôm nay, bạn cũng không nên to tiếng với đối phương vì dễ khiến cho mối quan hệ thêm căng thẳng, rạn nứt. Mọi chuyện đều cần bình tĩnh, giải thích, chia sẻ với nhau.

Con giap truc trac tinh cam ngay 10/9/2022

Con giáp trục trặc tình cảm ngày 10/9/2022

 

Vị trí số 2: Người tuổi Mùi

 

Ngày 10/9/2022 này, ngày ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Mùi không được thuận lợi, có những sự khác biệt và bất đồng khiến cả hai nảy sinh nhiều cãi vã rất gay gắt. Người tuổi này nên tiết chế cảm xúc để giảm căng thẳng, nếu như tình cảm đủ lớn thì chắc chắn sẽ biết nhường nhịn đối phương.

 

Chẳng những tình cảm, bản mệnh còn gặp rắc rối ở phương diện công việc. Con giáp này khá cứng nhắc và cố chấp trong công việc, khăng khăng muốn làm mọi thứ theo ý mình nên đến khi phát hiện ra sai sót thì mọi chuyện đi quá xa. Bản mệnh cần phải linh hoạt hơn trong cách xử lý tình huống, có chính kiến là tốt nhưng không phải lúc nào nhận định của bản thân cũng chính xác hoàn toàn. 

Vị trí số 3: Người tuổi Thân

 

Xem tử vi 12 con giáp, cục diện Tương Xung Thái Tuế gây không ít trắc trở cho người tuổi Thân trong ngày thứ 7 này. Hầu hết các phương diện đều gặp trở ngại, kế hoạch đổ bể khiến bạn tốn nhiều công sức để xoay sở và khắc phục hậu quả. Bạn có thể sẽ bị khiển trách vì đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong ngày.

 

Ngũ hành xung khắc, chuyện tình cảm cũng khá hơn là bao khi mâu thuẫn ngày một nhiều hơn. Bản mệnh và đối phương có những hiểu lầm do hai người không có thời gian để chia sẻ, quan tâm nhau, cùng bận rộn với công việc riêng của mình.

 

Với những tuổi con giáp khác thì sao, điều gì sẽ đến trong ngày 10/9/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP!

 Related Posts

Tu vi 2019 tuoi Binh Dan nam mang

Tử vi 2019 tuổi Bính Dần nam mạng: Tiền vào túi lại ra, kiếm nhiều tiêu nhiều

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Bính Dần nam mạng gặp sao vận xấu nên khó tránh những áp lực tinh thần. Tiền bạc tuy làm ra nhưng…

su nghiep thang tien trong tu vi thang 12

Tử vi tháng 12/2018 dương lịch: Con giáp này quyền cao chức trọng, hô mưa gọi gió, muốn gì được nấy

(TinhVe.vn) Con giáp nào sẽ là người đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp trong tháng cuối năm 2018 này, hãy cùng Lịch ngày…

Tu vi tuoi Quy Mao nam mang nam 2019

Tử vi 2019 tuổi Quý Mão nam mạng: Hung cát đan xen, cuối năm có lộc

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Quý Mão nam mạng hung cát đan xen. Công việc gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng cuối năm có lộc. 1….

Bat tu khong an phan, ca doi tim binh yen hinh anh

Bát tự không an phận, cả đời tìm bình yên

(TinhVe.vn) Bát tự không an phận là lá số tử vi báo hiệu một cuộc đời ít yên bình, nhiều thăng trầm sóng gió, đột phá, thú…

Tu vi tuoi Quy Mao nam 2019 cho nu mang

Tử vi 2019 tuổi Quý Mão nữ mạng: Sao hạn tốt hóa giải rắc rối về công việc và tình cảm

(TinhVe.vn) Tử vi 2019 tuổi Quý Mão nữ mạng gặp nhiều khó khăn và rắc rối trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bản mệnh…

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23112018 tuoi ty

Tử vi thứ 6 ngày 23/11/2018 của 12 con giáp: Mùi nên cân nhắc, Sửu thận trọng lời nói

(TinhVe.vn) Xem tử vi ngày 23/11/2018, tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Sửu gặp phải cục diện Tương Hình, đó là lý do…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *