Tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Thìn: Tiểu nhân giăng bẫy, rắc rối liên miên


(TinhVe.vn) Theo tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Thìn, đây là khoảng thời gian đầy khó khăn đối với người tuổi Thìn. Tưởng rằng đây có thể là lúc bản mệnh gặt hái thành quả sau cả một năm cố gắng nhưng trên thực tế, bạn vẫn phải giải quyết rất nhiều vấn đề bất chợt xảy đến.

  • Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp: Dự báo hung cát tháng cuối năm

 

tong quan tu vi thang 12
 

Tháng 12/2020 âm lịch cũng là khoảng thời gian đầy khó khăn đối với người tuổi Thìn. Tưởng rằng đây có thể là lúc bản mệnh gặt hái thành quả sau cả một năm cố gắng nhưng trên thực tế, bạn vẫn phải giải quyết rất nhiều vấn đề bất chợt xảy đến.

 

Dưới tác động của cục diện Sửu Thìn tương phá, công việc của bạn không tiến triển suôn sẻ được như mong muốn.

Thời điểm này cần chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở, đố kỵ với những thành quả mà bạn gặt hái được, ngấm ngầm giở trò khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối.

Rơi vào tình huống như vậy, bạn cần kiên định với lập trường của mình, chớ nên nóng giận, nông nổi, lạc mất phương hướng, kẻo công lao cố gắng suốt bấy lâu đổ sông đổ bể.

 

Tình hình tài chính không có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực trong tháng này. Tương Phá khuyên bạn nên giữ gìn tốt tài sản của mình, chớ nên đầu tư một cách quá vội vã, dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của.

Thời điểm cuối năm có điềm phá dỡ nhà cửa, xây sửa mộ phần cũng khiến bạn tốn kém một khoản nhất định. Tuy nhiên, nếu có kế hoạch chi tiêu và đầu tư hợp lý, Thiên Đức vẫn cho bạn những cơ hội phát tài nhỏ.

 

Xem tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Thìn, chuyện tình cảm khá ảm đạm. Các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn với nhau vì những ý kiến bất đồng, nếu cứ cứng đầu cứng cổ, không ai chịu nhường ai thì tình cảm rất dễ rạn nứt.

Trong gia đình, anh chị em cũng thường xuyên mâu thuẫn với nhau, cha mẹ và con cái chưa thực sự thấu hiểu và lắng nghe nhau nên dễ bất hòa.

 

Sức khỏe của bản mệnh cũng có dấu hiệu suy giảm dưới tác động của áp lực cuộc sống. Bạn thường xuyên cảm thấy lo lắng, thậm chí là đánh mất phương hướng, cơ thể dễ cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Muốn thoát khỏi tình trạng này, trước hết bạn cần phải học cách suy nghĩ cho tích cực.

 

Xem video:

TỬ VI THÁNG 12/2020 TUỔI THÌN ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

 

Cục diện Tương Phá đem lại nhiều phiền phức cho người tuổi Thìn trên phương diện sự nghiệp. Vì thế, thời điểm cuối năm bận rộn như thế này, bạn cần hết sức tập trung vào nhiệm vụ mà mình đang làm, nếu không dễ mắc sai sót, tạo cơ hội cho kẻ xấu bụng lợi dụng.

 

Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên, bản mệnh chú ý “dĩ hòa vi quý”, không nên chủ động tranh cãi, mâu thuẫn với người khác, khiến công việc càng trở nên rắc rối, phức tạp.

Nếu có tranh chấp xảy ra, bạn cần bình tĩnh suy xét xem mình là người đúng hay sai để có cách cư xử cho đúng mực.

 

Để đề phòng tiểu nhân phá hoại, con giáp này cần cảnh giác với những người đột nhiên thân thiện khi tiếp xúc với mình, đồng thời không nên hành xử nông nổi, dễ gây mất lòng với người khác. Nếu hạn chế va chạm với tiểu nhân thì công việc của bạn sẽ trở nên suôn sẻ hơn nhiều.

 

Nguyệt Lệnh lâm Suy còn cho thấy một vài người rơi vào tình cảnh công việc bấp bênh, thiếu vững chắc. Thậm chí người trẻ tuổi còn có thể lạc mất phương hướng, đánh mất sự tự tin của mình.

Bạn cần thời gian để nhìn lại những chuyện đã qua và rút ra kinh nghiệm cho mình, chớ nên vội vàng chạy theo bước chân của người khác cũng như không cần quá để ý đến lời người khác bàn ra tán vào.

 

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá bi quan vào hoàn cảnh hiện tại. Việc bạn cần làm bây giờ là tập trung, cố gắng hết sức mỗi khi bắt tay vào công việc. Thiên Đức là cát tinh sẽ đem lại ít nhiều may mắn cho bạn.

Nếu bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, bạn vẫn hoàn toàn có cơ hội được cấp trên tán thưởng, thậm chí tạo cơ hội để được thăng quan, tiến chức, gặt hái thành quả xứng đáng với công sức.

Xem thêm: 12 con giáp thành công năm bao nhiêu tuổi?

 

TỬ VI THÁNG 12/2020 TUỔI THÌN ÂM LỊCH – TÀI LỘC

 

Theo tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Thìn, dưới sự ảnh hưởng của Tương Phá, tình hình tài chính của người tuổi Thìn không được tích cực trong khoảng thời gian này.

Trước khi nghĩ đến việc làm giàu, bạn cần tính đến việc giữ chặt số tiền mà mình đang sở hữu, chớ đưa ra những quyết định vội vàng gây hao tài tốn của, hối tiếc về sau.

 

Trong quá trình hợp tác với người khác, bạn cần xác định rõ đối tượng hợp tác với mình là ai, có xứng đáng để tin tưởng hay không. Nếu không có lòng đề phòng người khác, bạn rất dễ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân, khiến công việc liên tiếp gặp trục trặc, thậm chí là đầu tư sai lầm, tổn thất về tài chính.

 

Nguyệt Lệnh lâm Suy cho thấy người trẻ tuổi không nên quá sốt sắng trong việc làm giàu. Muốn phát triển thì bạn nên đi theo hướng “chậm mà chắc”, chớ nên làm giàu sổi, dễ đánh mất phương hướng ban đầu của mình, thậm chí còn vướng vào các rắc rối pháp luật.

 

Cuối năm, một số người phải dành tiền cho việc tân trang nhà cửa, xây sửa mộ phần. Cần chú ý chi tiêu cho hợp lý, không nên xa hoa, lãng phí vào những vấn đề không thực sự cần thiết. Hãy quan tâm đến tính thực tế của công việc chứ không phải là những thứ phù phiếm bên ngoài.

 

Âm Sát khuyên bạn làm ăn phải trung thực, dựa trên sức của chính mình. Chớ nên giở âm mưu, thủ đoạn gian trá, giảo hoạt để lừa gạt người khác, nếu không dễ nhận hậu quả thích đáng.

Trong quá trình lập kế hoạch cũng nên căn cứ vào thực tế, không nên ảo tưởng viển vông, tự gây áp lực cho chính mình.

 

phi tinh thang 12
 

TỬ VI THÁNG 12/2020 TUỔI THÌN ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

 

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn khá ảm đạm trong suốt khoảng thời gian cuối năm này. Thậm chí cục diện Tương Phá còn cảnh báo trước những đổ vỡ nếu bạn không chú ý đến cách cư xử của mình, không chú ý gìn giữ các mối quan hệ.

 

Vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn nhau vì những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Bạn không nên nóng nảy, “chuyện bé xé ra to”, khiến tình hình càng thêm căng thẳng.

Dù có bực tức thế nào đi chăng nữa, bạn cũng nên kiềm chế sự giận dữ, chú ý đến ngôn từ. Hãy dành cho đôi bên khoảng thời gian cần thiết để bình tĩnh lại trước khi tiếp tục thảo luận vấn đề.

 

Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng dễ xảy ra bất hòa. Người ở những thế hệ khác nhau có những quan điểm, tư tưởng khác nhau là một việc rất hiển nhiên, đôi bên không nên bắt đối phương phải hiểu suy nghĩ, cảm nhận của mình.

Điều mà cả hai cần phải làm là thường xuyên trao đổi, thông cảm và thấu hiểu, đưa ra những lời khuyên chân thành cho nhau.

 

Người đang độc thân thường xuyên lo lắng, có những suy nghĩ tiêu cực về chuyện tình cảm. Dường như bạn chưa sẵn sàng cho một cuộc tình mới.

Ngược lại, có những người quá dễ dãi trong các mối quan hệ, dễ vướng phải rắc rối với kẻ sở khanh. Trước khi quyết định đến với ai, bản mệnh nên suy xét kĩ càng, tránh những tổn thương không đáng có. Bạn có biết mình là con giáp dễ vướng lưới tình của bad boy?

 

TỬ VI THÁNG 12/2020 TUỔI THÌN ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

 

Tình trạng sức khỏe của người tuổi Thìn không thực sự tích cực trong khoảng thời gian này. Do chịu tác động của cục diện Nguyệt Lệnh lâm Suy, bản mệnh thường xuyên cảm thấy sa sút, mệt mỏi, tinh thần bất định, hay lo lắng khiến cơ thể cũng trở nên thiếu sức sống, không muốn vận động.

 

Thời điểm cuối năm là thời điểm bận rộn, bạn không nên làm việc quá sức của mình. Cho dù kết quả đạt được có không như ý thì bạn cũng nên suy nghĩ thoáng hơn, không nên đổ mọi tội lỗi lên đầu bản thân, tự oán trách chính mình.

 

Khi tâm trạng xuống dốc, bạn nên tâm sự với những người mình tin tưởng hoặc tham gia vào các hoạt động tập thể, thể dục thể thao để chuyển hướng suy nghĩ, không nên sống một mình trong thế giới riêng.

 

Nếu cơ thể cảm thấy mệt mỏi kéo dài thì nên sắp xếp thời gian đi khám, không nên cố gắng chịu đựng kẻo dẫn đến hậu quả khôn lường.

 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN

 

cam nang vuong van thang 12
 

1. Nhâm Thìn (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 

– Khẩu quyết: Công việc nhiều vướng mắc, chú ý chi tiêu hợp lý, dành tiền tiết kiệm

 

– Quý nhân: Thân, Mão

– Tiểu nhân: Sửu, Tuất

– Màu sắc may mắn: Nâu, xám

 

2. Giáp Thìn (Hỏa, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 

– Khẩu quyết: Chớ nên vội vàng đầu tư, dễ rơi vào cảnh thua lỗ hoặc bị lừa

 

– Quý nhân: Tý, Dậu

– Tiểu nhân: Thìn, Mão

– Màu sắc may mắn: Vàng, đen

 

3. Bính Thìn (Thổ, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 

– Khẩu quyết: Dễ mâu thuẫn với người nhà, chớ nên nóng nảy

 

– Quý nhân: Dần, Mão

– Tiểu nhân: Tị, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ

 

4. Mậu Thìn (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 

– Khẩu quyết: Chú ý kẻ tiểu nhân, cẩn thận khi xây dựng mối quan hệ với người khác

 

– Quý nhân: Dậu, Mão

– Tiểu nhân: Sửu, Tị

– Màu sắc may mắn: Đen, cam

 

5. Canh Thìn (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 

– Khẩu quyết: Giữ gìn sức khỏe của bản thân, chớ nên suy nghĩ bi quan, tiêu cực

 

– Quý nhân: Tý, Thân

– Tiểu nhân: Mùi, Tuất

– Màu sắc may mắn: Vàng, xanh

 Related Posts

Top 4 con giap nam thanh cong

Top 4 con giáp nam “lên được phòng khách, xuống được phòng bếp”

(TinhVe.vn) 4 con giáp nam nào sẽ là mẫu người đàn ông lý tưởng, vừa gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, lại không thiếu…

12 con giap xa lanh loai nguoi nao

12 con giáp tránh xa loại người nào ngay sau lần đầu tiếp xúc?

(TinhVe.vn) 12 con giáp xa lánh loại người nào? Ai là người khiến 12 con giáp muốn tránh xa ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc? Hãy…

con giap bao thu

4 con giáp bảo thủ, không thay đổi khó bắt kịp với sự phát triển của xã hội

(TinhVe.vn) Những con giáp bảo thủ dưới đây gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận cái mới. Nếu không thay đổi, bạn sẽ không theo kịp…

con giap phat tai cuoi tuan nay

Cuối tuần (7-8/12) hốt vàng hốt bạc, còn ai ngoài con giáp này

(TinhVe.vn) Theo dõi tử vi 2 ngày tới, có tới 4 con giáp phát tài cuối tuần này. Tết không còn xa nên con giáp này đã…

tu vi hang ngay 7122019

Tử vi hàng ngày 7/12/2019 về may rủi của 12 con giáp: Ai may mắn hơn người?

(TinhVe.vn) Theo tử vi hàng ngày 7/12/2019 về may rủi của 12 con giáp, ai sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp, mọi ước muốn đều trở…

Tu vi thu 7 ngay 7122019 - Ty

Tử vi thứ 7 ngày 7/12/2019 của 12 con giáp: Sửu bị nghi ngờ, Dần nhiều rắc rối

(TinhVe.vn) Xem tử vi thứ 7 ngày 7/12/2019, Kiếp Tài gây họa, người tuổi Sửu có thể vướng phải những vụ tranh quyền đoạt lợi, nghi ngờ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *