Tử vi tuần mới từ 31/10 – 6/11/2022 của 12 con giáp: Hợi chủ quan, Dậu vươn lên


(TinhVe.vn) Theo tử vi tuần mới từ 31/10 – 6/11/2022 của 12 con giáp, những thành công xuất hiện ngay từ đầu tuần có thể khiến người tuổi Hợi trở nên chủ quan hoặc kiêu ngạo. Nếu bạn không chú ý vào nhiệm vụ của mình thì rất dễ bị kẻ tiểu nhân tìm ra sơ hở để hãm hại, khiến những sai sót bất ngờ xuất hiện.

 
Mời bạn đón đọc: Tử vi Thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 con giáp.
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tu vi tuan moi tu 31/10 - 6/11/2022 cua 12 con giap - Ty
 
Tử vi tuần mới từ 31/10 – 6/11/2022 của 12 con giáp thấy người tuổi Tý phải đối diện với nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Bạn thường xuyên bị cấp trên chèn ép cũng như bị đồng nghiệp nhòm ngó, hãm hại nên khó phát huy được khả năng của mình.

Phương diện tài lộc có khởi sắc nhưng vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Con giáp này cần phải xác định đâu là cơ hội mình cần nắm bắt, đâu là cái bẫy kẻ xấu giăng sẵn chờ mình sa chân. Tốt nhất, bạn làm gì cũng cần có giới hạn, chớ tham lam kẻo chuốc họa.

Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, người độc thân không thiếu người săn đón. Tuy nhiên, bạn cần xác định xem đó có phải là người thực sự đáng tin cậy không trước khi đến với nhau.  

Với những người đã có đôi có cặp thì bạn cần cẩn thận trước nguy cơ đào hoa xấu xuất hiện. Bạn nên chú ý giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, đừng vì những thú vui nhất thời mà gây ảnh hưởng đến danh tiếng và hạnh phúc gia đình.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Dễ bị mọi người xung quanh chèn ép
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Phương diện sự nghiệp chưa có nhiều tiến triển
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Cần xác định đúng các cơ hội
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nên giữ khoảng cách với người khác
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Không nên vội vàng đến với ai.

 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu 

Tu vi tuan moi tu 31/10 - 6/11/2022 cua 12 con giap - Suu
 

Người tuổi Sửu phải đối diện với tình trạng hung cát đan xen trong tuần này. Bạn gặt hái được thành công đáng ngưỡng mộ nhưng đừng nên quá kiêu ngạo vì điều đó. Nếu bạn tỏ ra coi thường người khác thì rất dễ đẩy bản thân rơi vào cảnh cô lập, không thể hợp tác với ai.

Phương diện tài lộc không mấy sáng sủa khi chỉ có Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần, báo hiệu người làm nghề tự do được nhận thù lao. Với những người làm các công việc khác, bạn cần nhắc nhở bản thân cố gắng hơn, giậm chân tại chỗ sẽ khiến bạn thụt lùi so với người khác.

Có điều, sao Thiên Cẩu lại chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì nên đi khám chữa ngay.

Chuyện tình cảm có khởi sắc vào đầu tuần nhưng sau đó, mọi việc lại không tiến triển đúng như ý muốn của bản mệnh. Con giáp này cần quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia nhiều hơn, không nên làm mọi việc theo ý mình, khiến đối phương phật lòng.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Không nên coi thường người khác
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Chớ vội bằng lòng với thực tại
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Dễ rơi vào cảnh bị cô lập
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Chớ nên làm việc quá mức vất vả
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Quan tâm đến cảm nhận của nửa kia nhiều hơn

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần 

 

Tu vi tuan moi tu 31/10 - 6/11/2022 cua 12 con giap - Dan
 
Dù phải trải qua khó khăn trong tuần này, song người tuổi Dần hoàn toàn có cơ hội lật ngược tình thế và gặt hái thành công. Hãy giữ vững định hướng của mình, bỏ ngoài tai lời bàn ra tán vào của người khác. Chỉ cần bạn cố gắng thì chắc chắn sẽ tìm ra phương án giải quyết vấn đề và được cấp trên đánh giá cao.

Phương diện tài lộc cũng có dấu hiệu phát triển tích cực, đặc biệt là vào khoảng thời gian giữa tuần, khi bạn tìm ra cơ hội làm ăn phù hợp với mình. Có thể bạn sẽ phải khá vất vả đấy, song bạn hoàn toàn có thể khiến cuộc sống sang trang khi kiếm về một khoản dư dả.

 

Sự xuất hiện của sao Thiên Đức là một lời khẳng định rằng nếu bạn quyết tâm làm việc thì thành công nằm ngay trong tầm tay. Vì thế, khi đứng trước khó khăn hay cơ hội thì bạn cũng hãy mạnh dạn tiến bước và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

 

Trong mối quan hệ tình cảm, bạn và người ấy vẫn không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, nhưng sau mỗi mâu thuẫn, hai người lại thêm hiểu và trân trọng nhau hơn. Bạn và người ấy dần tìm được cách dung hòa, khiến tình yêu thêm gắn kết.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Chớ nên đầu hàng trước khó khăn
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nhận được các khoản tiền lời lãi kha khá
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tìm ra phương án giải quyết vấn đề
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hãy dũng cảm nắm bắt cơ hội
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Mâu thuẫn giúp hai người thêm hiểu về nhau.

 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

 

Tu vi tuan moi tu 31/10 - 6/11/2022 cua 12 con giap - Mao
 

Tuần này cũng là một tuần khá may mắn đối với người tuổi Mão. Người theo đuổi con đường sự nghiệp nhận được sự coi trọng của cấp trên. Bạn sẽ được giao cho xử lý nhiều công việc quan trọng. Hãy coi đó là bước đệm để thăng tiến trong tương lai.

Phương diện tài lộc cũng có dấu hiệu khởi sắc khá tích cực. Bản mệnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì không lo không được nhận tiền thưởng nóng. Trong khi đó, người làm ăn kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên đơn hàng lúc nào cũng tấp nập.

Chuyện tình cảm khá trắc trở vào giữa tuần, song đến cuối tuần thì đôi bên đã hòa hợp với nhau. Trải qua khó khăn, bạn nhận ra ai là người luôn quan tâm và chăm sóc mình, từ đó quyết định dành cho đối phương một tình cảm tương tự.

Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông cũng như lao động chân tay để đề phòng những sự cố đáng tiếc.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Nhận được sự coi trọng của cấp trên
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Nhận được nhiều khoản tiền thưởng nóng
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Khách hàng tin tưởng, đơn hàng đổ về tới tấp
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Nhận ra ai là người thật lòng với mình
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nên quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe

 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 

Tu vi tuan moi tu 31/10 - 6/11/2022 cua 12 con giap - Thin
 

Người tuổi Thìn sẽ phải trải qua khá nhiều khó khăn trên phương diện sự nghiệp trong tuần này. Cấp trên tỏ vẻ nghi ngờ năng lực của bạn nên không giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng. Điều con giáp này cần phải làm là dùng hành động thực tế chứng minh khả năng của mình chứ đừng nên than thân trách phận.

Phương diện tài lộc cũng khá yên ắng khi bạn không nhận được bất cứ khoản thưởng nóng nào. Người làm ăn kinh doanh cũng đi mãi theo một lối mòn nên không mở rộng được thị trường, mà khách hàng cũng có dấu hiệu ngày một ít đi.

Tuy nhiên, trong tuần cũng không chỉ toàn điều tiêu cực. Sao Tử Vi mang tới ít nhiều may mắn cho người tuổi này. Bạn hãy coi thách thức là cơ hội để rèn luyện bản thân, không đầu hàng nghịch cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới.

Trong gia đình, mọi người vẫn luôn quan tâm đến bạn, vì thế có chuyện gì khó giải quyết thì bạn nên tâm sự với người thân, chớ giữ trong lòng khiến tâm trạng lúc nào cũng căng thẳng. Người ngoài cuộc có cái nhìn đa chiều hơn có thể đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Bị cấp trên nghi ngờ năng lực
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Dùng hành động thực tế chứng minh bản thân
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Tìm ra hướng đi mới cho việc làm ăn
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Hãy coi thách thức là cơ hội vươn lên
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nên tâm sự với người thân nhiều hơn.

 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

 

 

Tu vi tuan moi tu 31/10 - 6/11/2022 cua 12 con giap - Ti
 
Người tuổi Tị gặp khá nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tuần này. Bạn nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ từ nhiều bạn bè, đồng nghiệp xung quanh nên làm việc gì cũng dễ dàng. Thậm chí, mọi người còn dành cho bạn cơ hội để tỏa sáng.

Chuyện làm ăn có nhiều khởi sắc vào cuối tuần. Cuối cùng, sau nhiều vất vả và cạnh tranh, bạn cũng khẳng định được vị thế của mình, tìm được đội ngũ khách hàng thân thiết giúp đồng tiền chảy về túi ổn định hơn khoảng thời gian trước đó.

Xem tử vi tuần mới từ 31/10 – 6/11/2022 của 12 con giáp, tuy nhiên trên phương diện chi tiêu, Đại Hao còn khuyên bản mệnh cần có cách sử dụng khoản tiền trong túi hợp lý, không nên đua đòi cho bằng được người này, người khác. Hãy nhắc nhở mình cần phải tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.

Phương diện tình cảm khá ảm đạm khi bản mệnh và nửa kia thiếu quan tâm đến nhau, chỉ tập trung vào các công việc của mình. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, kẻ thứ ba sẽ nhanh chóng tìm cách chen chân phá hoại mối quan hệ của hai người đấy.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Khẳng định được vị thế của mình
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Đồng tiền chảy về túi ổn định
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hãy chú ý chi tiêu tiết kiệm hơn
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Mối quan hệ gia đình xa cách, lạnh nhạt

 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

   

 

Tu vi tuan moi tu 31/10 - 6/11/2022 cua 12 con giap - Ngo
 

Người tuổi Ngọ cần phải chấp nhận một điều là bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Những thành tích xuất sắc của bạn có thể khiến kẻ tiểu nhân ghen tị, hạ thấp uy tín, vì thế điều bạn cần làm là bỏ ngoài tai những lời không hay, tập trung vào nhiệm vụ của mình và gây ấn tượng với lãnh đạo.

Người làm ăn có thể nhận được tin vui vào cuối tuần. Với con mắt tinh đời của mình, bạn có thể phát hiện ra những cơ hội làm ăn quý giá, thậm chí trở thành người dẫn đầu xu hướng. Hãy tin tưởng vào bản thân và làm những điều mình cho là đúng, bạn sẽ kiếm về bộn tiền.

Tuy nhiên, Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của, cuối cùng khi có việc cần kíp xảy ra lại phải vay mượn mọi người xung quanh.

Chuyện tình cảm cũng không mấy khởi sắc khi người độc thân quá bận rộn với những công việc riêng tư của mình và chẳng muốn mở lòng với mọi người xung quanh. Dù có người bày tỏ thiện cảm, bạn cũng chọn cách làm ngơ.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Hãy bỏ ngoài tai những lời không hay
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nên tập trung vào các nhiệm vụ của mình
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Phát hiện ra cơ hội làm ăn đáng giá
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Hãy chú ý tiết kiệm ngay cả khi dư dả.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Thờ ơ với chuyện tình cảm.

 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 

Tu vi tuan moi tu 31/10 - 6/11/2022 cua 12 con giap - Mui
 

Người tuổi Mùi hãy luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực. Dù đầu tuần khó khăn có ập đến, song đây cũng là cơ hội để bạn khẳng định bản thân và tìm ra điểm mạnh của bản thân. Hãy tìm cách biến thách thức thành cơ hội, mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Chuyện làm ăn diễn ra chưa thuận lợi trong tuần này. Có lẽ các dự án đầu tư làm ăn của bản mệnh cần tiếp tục phải chờ thêm một khoảng thời gain nữa mới thấy hiệu quả. Hãy luôn giữ đầu óc tỉnh táo để có thể nhanh chóng phát hiện ra những điều bất cập và sửa đổi kịp thời.

Có điều, sao xấu Ngũ Quỷ cũng khuyên bạn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn. Đừng phung phí sức khỏe của bản thân, kể cả khi bạn vẫn còn trẻ đi nữa.

Phương diện tình cảm thì lại khá tích cực, bởi bạn biết người nhà sẽ luôn ủng hộ mình trong mọi quyết định. Cũng nhờ có người thân, bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn và sẵn sàng đối diện với những điều chưa biết trước.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Khó khăn là cơ hội khẳng định bản thân
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tài lộc chưa có nhiều dấu hiệu phát triển
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Nhận được sự ủng hộ của người nhà
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Sẵn sàng đối diện với những điều chưa biết trước.

 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

   

 

Tu vi tuan moi tu 31/10 - 6/11/2022 cua 12 con giap - Than
 
Người tuổi Thân phải đối diện với sự cạnh tranh khá gay gắt với bạn bè, đồng nghiệp trong tuần này. Xét trên phương diện tích cực, nhờ có sự cạnh tranh đó mà bạn thêm tập trung và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, không để mình tụt hậu so với mọi người xung quanh.

Chuyện tiền bạc có khởi sắc ngay từ đầu tuần, có lẽ sự cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua đã được ghi nhận và trả giá xứng đáng. Cấp trên sẵn sàng dành cho bạn một khoản tiền thưởng nóng hậu hĩnh, giúp bạn có thêm động lực cống hiến cho tương lai.

Theo tử vi tuần mới từ 31/10 – 6/11/2022 của 12 con giáp, Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành, thẳng thắn và nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Với những người đã lập gia đình, bạn luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc đến từ nửa kia. Hãy dành cho người ấy một tình cảm tương tự, chắc chắn hai người sẽ trở thành cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Chịu sự cạnh tranh gay gắt từ đồng nghiệp
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Có động lực để cố gắng hết sức mình
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Công sức được đánh giá xứng đáng
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nhận được sự quan tâm của người khác
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Quan hệ gia đình khăng khít, mọi người quan tâm nhau.

 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 

 

Tu vi tuan moi tu 31/10 - 6/11/2022 cua 12 con giap - Dau
 
Người tuổi Dậu tìm ra cách vươn lên từ nghịch cảnh trong tuần này. Dù đầu tuần mâu thuẫn với lãnh đạo, song cuối cùng thì bạn đã dùng hành động để chứng minh bản thân, khiến mọi người phải nhìn nhận bạn bằng ánh mắt khác xưa.

Phương diện tài lộc có chút ít khởi sắc với những người làm ăn kinh doanh. Bạn cần nắm chắc cơ hội thì mới có thể cải thiện được cuộc sống của mình. Còn nếu cứ chần chừ, do dự, bạn sẽ bị đối thủ cạnh tranh vượt qua, khiến công việc mãi giậm chân tại chỗ.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu.

Chuyện tình cảm có đôi chút dấu hiệu tích cực, quan trọng là bạn cũng phải chủ động hơn trong các mối quan hệ. Nếu có thiện cảm với ai, bạn nên chủ động trò chuyện và giữ liên lạc với người ấy, còn nếu chờ đợi đối phương chủ động thì có thể bạn sẽ bỏ lỡ một mối lương duyên.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hãy tìm cách vươn lên từ nghịch cảnh
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Khiến mọi người có cách nhìn nhận khác
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Cần nhanh chóng nắm bắt các cơ hội
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Không nên sợ khó khăn, gian khổ nhất thời
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Cần phải chủ động hơn trong tình cảm.

 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 

 

Tu vi tuan moi tu 31/10 - 6/11/2022 cua 12 con giap - Tuat
 

Hung cát đan xen trong sự nghiệp của người tuổi Tuất trong tuần này. Dù được giao cho công việc quen thuộc đi nữa, bản mệnh cũng chớ nên chủ quan kẻo sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tốt nhất, bạn nên tìm ra hướng đi mới cho sự nghiệp, không nên mãi đi theo một lối mòn.

 

Phương diện tài lộc của con giáp này khá yên ắng. Có lẽ bạn nên xem lại các kế hoạch đầu tư, kinh doanh để nhanh chóng phát hiện ra những điểm bất hợp lý và nhanh chóng sửa chữa. Nếu cứ tiếp tục đưa ra các quyết định sai, bạn sẽ chỉ thất thoát tiền của mà thôi.

 

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người và có cách nhìn nhận con người chính xác thì bạn có cơ hội tìm được người phù hợp.

 

Với các cặp đôi, bản mệnh có thể tìm cách hâm nóng cảm xúc với nửa kia, dù chỉ bằng những hành động giúp đỡ nhỏ nhặt hay những lời nói ngọt ngào. Việc bạn làm đơn giản thôi nhưng có thể khiến người ấy nhận ra cảm xúc chân thành của bạn.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Không nên lơ là trong các công việc quen thuộc
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy tìm ra hướng đi mới cho mình
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Cần nhanh chóng tìm ra điểm bất hợp lý trong công việc
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hãy mở lòng hơn với mọi người
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hâm nóng cảm xúc với nửa kia của mình

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 

Tu vi tuan moi tu 31/10 - 6/11/2022 cua 12 con giap - Hoi
 

Những thành công xuất hiện ngay từ đầu tuần có thể khiến người tuổi Hợi trở nên chủ quan hoặc kiêu ngạo. Nếu bạn không chú ý vào nhiệm vụ của mình thì rất dễ bị kẻ tiểu nhân tìm ra sơ hở để hãm hại, khiến những sai sót bất ngờ xuất hiện.

Phương diện tài lộc cũng chưa có nhiều dấu hiệu phát triển đáng mừng. Con giáp này cần phải bình tĩnh, chớ vội vàng đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh kẻo chuốc lấy thiệt hại. Hãy cân nhắc tình hình thực tế cũng như năng lực của bản thân trước khi làm bất cứ điều gì.

Căn cứ tử vi hàng ngày, Thái Tuế cũng khuyên bạn nên cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác, du lịch… Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn.

Chuyện tình cảm cũng là những nốt trầm buồn khi bạn đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, không chịu nghe lời can ngăn, góp ý của nửa kia. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, hai người sẽ chỉ ngày càng mâu thuẫn nhiều hơn, khiến tình cảm rạn nứt mà thôi.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hãy chú ý vào nhiệm vụ của mình
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Cẩn thận trước nguy cơ kẻ xấu hãm hại
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Cẩn thận khi xuất hành đi xa
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Chớ vội vàng đưa ra quyết định đầu tư
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Không nên đặt cái tôi cá nhân lên quá cao.

Xem các bài viết khác:Related Posts

Con giap xui xeo cuoi tuan nay 21-22/5

3 con giáp đụng độ toàn xui xẻo cuối tuần này (21-22/5), không mất tiền thì tình cũng tan

(TinhVe.vn) Những con giáp xui xẻo cuối tuần này (21-22/5) dù không muốn thì cũng phải đối mặt với những rắc rối, đen đủi xảy đến với…

Con giap phat tai tuan nay

Thần Tài dẫn lối, 4 con giáp kiếm tiền về ngập két trong tuần này (23-29/5)

(TinhVe.vn) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (23-29/5). Thần Tài ghé thăm sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền về đầy…

Con giap xui xeo tuan nay

3 con giáp xui xẻo tuần này (23-29/5) sự nghiệp xuống dốc, tình duyên nhạt nhòa

(TinhVe.vn) Là con giáp xui xẻo tuần này (23-29/5), nhiều rắc rối sẽ đổ ập xuống đầu bạn. Chớ nên đầu hàng nghịch cảnh, bạn nên tìm…

Con giap may man tuan nay

3 con giáp nắm giữ mọi may mắn trong thiên hạ, tuần này (23-29/5) không thành công cũng khó

(TinhVe.vn) 3 con giáp may mắn tuần này (23-29/5) sẽ gọi tên ai? Nếu nằm trong danh sách này, bạn sẽ được chạm tay tới những cơ…

Con số may mắn hôm nay 21/5/2022 theo năm sinh: Tiết lộ số ĐỎ, có ngay LỘC trong ngày

Thứ Sáu, 20/05/2022 17:00 (GMT+07) (TinhVe.vn) Con số may mắn hôm nay 21/52022 theo năm sinh của bạn là số nào, đâu là con số may mắn…

Con giap phat tai cuoi tuan nay 28-29/5

Cuối tuần (28-29/5) được Thần Tài ghé thăm, 4 con giáp này vét hết lộc lá của thiên hạ

(TinhVe.vn) Tử vi khoa học dự báo, những con giáp phát tài cuối tuần này (28-29/5) có thể chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *