V (BTS) trở thành idol Kpop đầu tiên có quảng cáo sinh nhật trên TIME


Mỹ nam nhóm nhạc toàn cầu BTS vinh dự trở thành gương mặt ca sĩ thần tượng Hàn Quốc đầu tiên có quảng cáo sinh nhật xuất hiện trên tạp chí TIME danh giá. Sự kiện này càng khẳng định độ nổi tiếng & fandom lớn mạnh của 7 chàng trai nhà Big Hit trên thế giới.

TIME vinh danh BTS lần thứ 2

TIME là cuốn tạp chí đình đám trên thế giới về sự kiện thời sự và những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất năm. Được tờ báo quốc tế quyền lực này nhắc tên chính là một vinh dự của mọi cá nhân, từ những doanh nhân, diễn viên, người mẫu, ca sĩ, MC… Và năm nay, vị trí “Nghệ sĩ giải trí của năm” trên TIME chính thức xướng tên 7 anh chàng tài năng của nhóm nhạc toàn cầu đình đám nhà Big Hit.

Danh hiệu "Nghệ sĩ giải trí của năm" trên TIME năm nay chính thức xướng tên 7 anh chàng tài năng của nhóm nhạc toàn cầu BTS (Nguồn: Internet).
Danh hiệu “Nghệ sĩ giải trí của năm” trên TIME năm nay chính thức xướng tên 7 anh chàng tài năng của nhóm nhạc toàn cầu BTS (Nguồn: Internet).

Danh hiệu “Nghệ sĩ giải trí của năm” trên TIME được xem là một niềm vinh dự lớn của BTS, tiếp tục góp mặt trong chuỗi thành tích khủng của boygroup nhà Big Hit. Tuy nhiên niềm tự hào chưa dừng lại tại đó. Mới đây, “China Baidu Vbar” – cộng đồng người hâm mộ V tại Trung Quốc – đã dành hẳn một món quà đặc biệt cho thần tượng nhân dịp sinh nhật tuổi 25 của anh chàng. Họ đã đặt một quảng cáo sinh nhật trên chính tạp chí TIME là BTS được vinh danh.

Idol Kpop đầu tiên có quảng cáo sinh nhật trên TIME

Các ARMY (tên fandom của BTS) luôn có những dự án đặc biệt để ủng hộ 7 chàng trai BTS vào ngày sinh nhật của họ. Mới đây nhất, dự án hỗ trợ quảng bá cho sinh nhật của mỹ nam V lại một lần nữa gây xôn xao. Anh chàng sẽ chính thức bước sang tuổi 25 theo tuổi quốc tế vào ngày 30/12. Để chúc mừng tuổi mới của thần tượng, fandom của nam idol đã thiết kế một trang quảng cáo dành riêng cho V trên tờ báo TIME xuất bản cùng với số báo của BTS.

Để chúc mừng tuổi mới của thần tượng, fandom của nam mỹ nam V đã thiết kế một trang quảng cáo dành riêng cho V trên tờ báo TIME xuất bản cùng với số báo của BTS. (Ảnh: Internet)
Để chúc mừng tuổi mới của thần tượng (25 tuổi theo cách tính tuổi quốc tế & 26 tuổi theo cách tính tuổi của người Hàn Quốc), fandom của nam mỹ nam V đã thiết kế một trang quảng cáo dành riêng cho V trên tờ báo TIME xuất bản cùng với số báo của BTS. (Ảnh: Internet)

Trích đoạn thông báo của “China Baidu Vbar”:

“Tất cả các thành viên BTS từng xuất hiện trên trang bìa của TIME vào tháng 10/2018. Hiện tại, vào tháng 12/2020, họ lại xuất hiện cùng nhau trên bìa trong của TIME một lần nữa và cũng trong kỳ cuối cùng của năm 2020, trang quảng cáo sinh nhật được đặc biệt thiết kế cho V do chúng tôi đặt sẽ chính thức xuất bản. Đây là tạp chí TIME phiên bản Hoa Kỳ, nơi có thẩm quyền và có hiệu lực cao nhất nước Mỹ. Mọi sự ủng hộ cho V và BTS sẽ được xuất bản cùng một số báo”

V chính thức trở thành thần tượng Kpop đầu tiên và duy nhất trong lịch sử có quảng cáo sinh nhật được xuất hiện trên tờ báo quốc tế TIME quyền lực. (Nguồn: Internet)
V vinh dự trở thành ca sĩ thần tượng Kpop đầu tiên và duy nhất trong lịch sử có quảng cáo sinh nhật được xuất hiện trên tờ báo quốc tế TIME quyền lực. (Nguồn: Internet)

Như vậy, V chính thức trở thành ca sĩ thần tượng Kpop đầu tiên và duy nhất trong lịch sử có quảng cáo sinh nhật được xuất hiện trên TIME. Người hâm mộ sẽ được chào đón cả BTS và sinh nhật tuổi mới (25 tuổi theo cách tính tuổi quốc tế & 26 tuổi theo cách tính tuổi của người Hàn Quốc) của V trên cuốn tạp chí danh giá này.

Dường như với các ARMY, mỗi năm họ lại có một cách chúc mừng sinh nhật thần tượng có một không hai mà chẳng fandom nào có thể làm theo được. Hiện tại ai ai cũng ngóng chờ được cầm trên tay số báo TIME tháng 12 để được ngắm nhan sắc của 7 mỹ nam boygroup nhà Big Hit cũng như quảng cáo sinh nhật siêu xịn của V.

Những bài viết cùng chủ đề có thể bạn quan tâm

Related Posts

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

TOP 5 bộ phim có điểm IMDb cao nhất của nữ biên kịch The Glory Kim Eun Sook

The Glory hiện là một trong những bộ phim Hàn hot nhất Netflix. Góp phần không nhỏ cho thành công của dự án này chính là kịch…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Tìm Nhà Cho Boss chính thức ra rạp: Hội yêu thú cưng đã sẵn sàng khóc chưa?

Có lẽ với những tín đồ yêu thích thú cưng hay là những người đang muốn gần gũi với những chú “boss” thì không thể nào bỏ…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Shin Ye Eun gặp vấn đề tâm lí sau The Glory

Shin Ye Eun hiện là sao nữ nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả sau The Glory. Mới đây, nữ diễn viên trẻ đã…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

15 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất 2023 fans donghua đừng bỏ lỡ

Đối với các fans hâm mộ donghua thì không thể bỏ qua list phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay, hot nhất 2023 dưới đây. Những bộ…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Top 5 nhà xe Đà Nẵng đi Hội An 200k uy tín, giá rẻ

Xe Đà Nẵng đi Hội An 200k đang là keyword với nhiều lượt search gần đây. Bài viết này TinhVe sẽ giới thiệu đến bạn đọc top…

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Đừng Đùa Với Lửa – Bộ phim boylove mà bạn không nên bỏ lỡ trong tháng 3 này

Đừng Đùa Với Lửa là một trong những tiểu thuyết boylove khá nổi tiếng với nhiều hủ nữ. Hiện, tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *